Header Ads Widget

Responsive Advertisement

THẰNG HỀ NO-U.FC LẠI CHUẨN BỊ DIỄN “XIẾC THÚ”

Một buổi sáng thứ bảy đẹp trời đang ngồi café với mấy anh em thân thích thì một cậu bạn trong nhóm thốt lên một câu: “No – U.FC Hà Nội lại diễn trò hề”. Mình tò mò quay sang hỏi thì cậu bạn bảo: “Mấy ông dân chủ rởm lại kêu gọi biểu tình này nọ ông ạ!”. Tò mò về cái FC này mình về cũng mượn máy tính đứa cháu lò dò lên mạng để tìm hiểu. Hóa ra đây là một nhóm ăn không ngồi rồi, vô công dỗi nghề chuyên chửi thuê với bám đít một số “huynh đệ” lâu nhâu nhận chất thải của bọn bên ngoài về để đổ cho đầy mồm rồi nói nhăng nói cuội. 
THẰNG HỀ NO-U.FC LẠI CHUẨN BỊ DIỄN “XIẾC THÚ”
Lịch sử của cái FC này thì cũng sặc mùi bậy bạ: Được thành lập từ năm 2007 với mục đích nhằm vớt vát lại chút ít sau sự thất bại trong việc hô hào, lôi kéo người dân vào các cuộc biểu tình, tuần hành dưới danh nghĩa “bảo vệ chủ quyền biển đảo”, “phản đối Trung Quốc” nhân sự kiện Trung Quốc tuyên bố thành lập cái gọi là thành phố Tam Sa mà nước này thành lập trái phép trên quần đảo Hoàng Sa của Việt Nam. Một số thành viên tích cực như Đặng Thị Phương Bích, Bùi Thị Minh Hằng, Lã Việt Dũng, Lê Văn Dũng…(toàn những tên quen mặt với những luận điệu cù nhầy, trơ trẽn) đã tổ chức nhóm họp và thành lập ra cái gọi là “đội bóng đá No-U”; với đồng phục là áo phông in hình lưỡi bò gạch chéo ở mặt trước và chữ FC No-U ở mặt sau. Núp dưới bóng một đội đá bóng, nhưng đó chỉ là bình phong cho các hoạt động lôi kéo, kích động quần chúng tham gia biểu tình vào các dịp lễ kỉ niệm hay các sự kiện có tính chất chính trị với mục đích chính là gây rối an ninh, kích động rồi quay phim, chụp ảnh lấy tư liệu nhằm xuyên tạc về tình hình chính trị đất nước cũng như chính sách của Đảng và Nhà nước về tự do ngôn luận, tự do hội họp.
Đá bóng thì ít mà làm láo thì nhiều. Hết hô hào biểu tình dưới danh nghĩa chống Trung Quốc lại đến biểu tình đòi công lý cho tử tù Nguyễn Văn Chưởng năm 2014 hay kỷ niệm 40 năm Hoàng Sa tại Hà Nội… Nay lại lợi dụng sức nóng cũng như sự quan tâm của dư luận về phán quyết của Tòa trọng tài thường trực quốc tế bác bỏ yêu sách về đường lưỡi bò của Trung Quốc trên Biển Đông để kêu gọi biểu tình dười danh nghĩa Ủng hộ phán quyết của Tòa án.
Ơ thế vẫn là chủ nhật à? Vẫn Tượng đài Lý Thái Tổ như bao lần khác à? Vẫn với những khẩu hiệu mượn danh “yêu nước” nhưng mục đích thì chẳng khó để nhận ra. Mục đích ủng hộ phán quyết của Tòa án quốc tế chỉ là một phần rất nhỏ hay nói cách khác đó chỉ là cái cớ cho đám lâu nhâu này lôi kéo những người chưa nhận thức đúng đắn về cái “FC” này nhằm biến họ thành đồng minh đắc lực cho chúng lợi dụng. Kết quả thì chắc chẳng ngoài dự đoán như những lần trước: Toàn gương mặt quen thuộc chắc giỏi lắm thì được mấy mống với nhau rùi tự kêu gào với những gương mặt như bố chết, cô độc, mệt mỏi chẳng ai thèm quan tâm.
Thiết nghĩ trong cái không khí oi ả của những ngày hè với cái nắng 39-40 độ mà chúng lại hô hào tụ tập, biểu tình khác nào đẩy đồng bào mình đến nhanh với giường bệnh với cái kim chuyền nước trên tay. Vẫn là những chiêu trò cũ rích mang ra diễn lại của đám lâu nhâu này thôi./.
H.VÍC

Đăng nhận xét

19 Nhận xét

 1. Thông tin về cái gọi là NO-U FC này có thể tìm thấy rất nhiều trên mạng mà. Thối mặt thối mũi ra rồi mà không biết ngại nhỉ? Vẫn mặt dày ra kêu gọi với chả biểu tình. Có gì khôn ngoan thì hiến kế xây dựng đất nước, bảo vệ chủ quyền ấy. Ngồi đấy mà cắn càn.

  Trả lờiXóa
 2. Xin lỗi mấy thằng NO-U gì đó chứ bây giờ nó kêu gọi biểu tình, nếu đất nước thật sự có rối loạn, có chiến tranh, đảm bảo 100% rằng bọn này tự tay quay ra bóp...hoặc bảo bố chúng nó tự đánh què chân chúng nó cho chúng nó không phải ra chiến trường ngay tức khắc. Mấy thằng loạn Đảng này gặp đâu phải đánh đấy

  Trả lờiXóa
 3. Ai đi làm công cụ kiếm tiền cho mấy thằng vô học, vô văn hóa, phản loạn cho mấy thằng NO_U này. Chắc tiền chúng nó được trả theo số người đấy biểu tình đấy. Toàn những thành phần ăn không ngồi rồi. Ah nhầm. Biểu tình là công việc kiếm tiền chính của chúng nó đấy.

  Trả lờiXóa
 4. Quá cho một nhóm bóng đá lại chuyên đi làm những việc chẳng liên quan gì tới bóng đá như thế, lợi dụng sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm hoặc nhận trực tiếp tài trợ từ bọn phản động ngoại quốc để chúng thực hiện hành vi xấu xa phạm pháp của chúng. Bọn này bề ngoài ra vẻ làm những hoạt động tích cực cho đất nước nhưng thực chất là chúng chỉ chống phá đất nước mà thôi

  Trả lờiXóa
 5. Sau khi Tòa trọng tài Thường trực (PCA) đưa ra phán quyết cuối cùng vụ kiện “đường lưỡi bò” của Philippines đối với Trung Quốc, các hội, nhóm trái pháp luật trong nước đã bộc lộ thái độ cơ hội, “mượn gió bẻ măng” khi đã đưa ra nhiều thông tin chưa được kiểm chứng, sai sự thật mục đích tạo nên sự nhiễu loạn thông tin, dẫn dắt dư luận theo hướng: “Nhà nước hèn nhát không dám kiện Trung Quốc ra Tòa án quốc tế như Philippines”; “Chính quyền dâng đất, bán biển cho Trung Quốc”… tạo sự hoài nghi, bức xúc, phẫn nộ trong dư luận, từ đó kích động người dân tụ tập, tuần hành, xuống đường gây rối, bạo loạn.

  Trả lờiXóa
 6. với một cuộc biểu tình do một nhóm chống chính quyền lập nên và cũng là cuộc biểu tình trái pháp luật không được cấp phép nên “kế hoạch” của “No-U Hà Nội” đã sớm bị đổ bể. Theo như Huỳnh Ngọc Chênh và Lã Việt Dũng loan báo trên các trang mạng Internet thì các “biểu tình viên” là Nguyễn Thúy Hạnh, Đặng Bích Phượng, Trương Dũng, Lương Dân Lý, Bùi Quang Thắng… chỉ lượn lờ được vài phút quanh Hồ Hoàn Kiếm đã bị “hốt” lên xe Bus đưa về trụ sở Công an Phường để làm rõ về hành vi tụ tập đông người trái pháp luật.

  Trả lờiXóa
 7. . Cuộc biểu tình này được Chu Mạnh Sơn và TS Nguyễn Xuân Diện, admin trang Tễu Blog chịu trách nhiệm làm truyền thông với nhiệm vụ tru tréo ầm ĩ trên các trang mạng Internet. Nhìn vào những khẩu hiệu với nội dung như: “500 triệu đô không đủ mua quan tài cho dân Việt”, “Đừng bán danh dự tổ tiên vì Formosa”, “Đảng khoan hồng vì Formosa biết chạy”, “Ai đã ưu đãi cho Formosa trái pháp luật?”,

  Trả lờiXóa
 8. Mặc dù được lấp liếm dưới nhiều danh nghĩa nghĩa khác nhau nhưng với sự vào cuộc quyết liệt đến từ các cơ quan chức năng cùng với tinh thần cảnh giác cao độ của người dân, âm mưu lợi dụng, lôi kéo tham gia vào các cuộc tụ tập, xuống đường tuần hành gây rối trật tự công cộng ngày 17/7/2016 của một số cá nhân và hội, nhóm chống phá chính quyền đã bị thất bại thảm hại. Đã đến lúc chính quyền cần xử lý nghiêm minh với những đối tượng cầm đầu, xúi giục biểu tình trái pháp luật như Chu Mạnh Sơn, Đặng Hữu Nam

  Trả lờiXóa
 9. Cách thức chống đường lưỡi bò của "phong trào NoU" này là biểu tình ở Hồ Gươm hay ĐSQ Trung Quocs với gương mặt quen thuộc hết cuộc này đến cuộc khác, chửi chính quyền, đăng avartar trên Facebook, một số có "trình độ" hơn thì viết bài lên mấy trang tin lề mạng kiểu Dân làm báo, Dân luận (chỉ dành chủ yếu cho dân cờ vàng thẩm du), trả lời phỏng vấn mấy đài của Mỹ, EU như RFA, BBC, VOA hay Chân trời mới của Việt tân..

  Trả lờiXóa
 10. Vâng Phán quyết của Tòa án quốc tế chính là một trong những cơ hội vàng để No-U thúc đẩy sự nghiệp chống phá của mình đến với mọi người. Ủng hộ phán quyết của Tòa án quốc tế thì có đấy nhưng có lẽ cái mục đích đấy là mục đích thứ chính thôi còn mục đích chính không nằm ngoài dự đoán là kêu gọi biểu tình để nói xấu chế độ, reo rắc âm mưu chống phá chế độ cho những người tham gia biểu tình. Tất nhiên việc kêu gọi biểu tình chính là cái cớ để chúng có các khoản lợi nhuận kếch xù từ phía các thế lực thù địch. Tất nhiên No-U không thể khác chính là các cơ sở nội địa của của Việt Tân với các thành phần bất hảo chuyên tham gia các hoạt động chống phá nên việc kêu gọi biểu tình để ủng hộ phán quyết của Tòa án quốc tế chẳng khác nào một trò hề để diễn lại bài ca muôn thua của bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 11. Trong số những kẻ biểu tình buồn thay khi lại có những kẻ được Đảng, Nhà nước và nhân dân tạo điều kiện cho ăn, học đầy đủ và đã từng là những cây “cổ thụ” cho thế hệ trẻ noi theo nhưng nay lại bị kích động, mua chuộc bởi những thứ dân chủ tư bản phương Tây để thực hiện những hoạt động đi ngược lại lợi ích quốc gia dân tộc. Và những cái tên như Nguyên Ngọc, Nguyễn Quang A, Chu Hảo... có lẽ cũng không lạ lẫm gì với cộng đồng mạng trong thời gian qua với những hoạt động “khác người” của mình.

  Trả lờiXóa
 12. Nói về phán quyết của Tòa trọng tài đối với vụ kiện của Philipin, cần khẳng định rằng phán quyết này có tới 49 trang nhưng dường như các nhà “dân chủ” mới chỉ đọc được trang đầu liên quan tới phủ quyết của Tòa đối với đường chín đoạn. Trong khi đó còn tới 48 trang sau có rất nhiều điểm liên quan tới quyền lợi của Việt Nam họ lại chưa từng suy nghĩ.

  Trả lờiXóa
 13. ngày nay, dưới sự chỉ đạo, giật dây của những chủ chăn bất lương, một số bộ phận đồng bào theo các tôn giáo, đặc biệt là Thiên chúa Giáo đang có những hành động và việc làm vi phạm pháp luật Việt Nam, làm trái điều răn chạy của Chúa, làm băng hoại đạo đức xã hội và biến dạng các hành vi tôn giáo thuần túy. Những kẻ đó không thể được gọi là nhân dân, đó là những tội đồ của tôn giáo, là tội phạm của dân tộc và cần phải nghiêm trị theo đúng quy định của pháp luật để làm gương cho kẻ khác.

  Trả lờiXóa
 14. Chỉ cần bàn qua hai điểm đấy thôi cũng đã thấy rõ sự phi lý của các cuộc biểu tình ngày 17/7 do các nhà “dân chủ” tổ chức. Đấy là chưa kể âm mưu, ý đồ chống chính quyền của họ đằng sau đó.Với các cuộc biểu tình này, các nhà “dân chủ” đang bán nước chứ yêu nước cái nỗi gì. Chẳng thế mà Công an lại phải đứng ra giữ trật tự và giải tán biểu tình.

  Trả lờiXóa
 15. bản chất của cuộc biểu tình không chỉ là ủng hộ phán quyết của PCA, hoan nghênh Philippines mà lại văng ra những ngôn từ “mất dạy”, thể hiện mục đích chống phá Đảng và Nhà nước Việt Nam, cùng với đó là các hành động thể hiện thái độ cực đoan, quá khích, sẵn sàng đáp trả lực lượng chức năng bằng vũ khí. Dù hình thức và khẩu hiệu của “bè lũ chó hoang” có thay đổi, biến hóa là ủng hộ cái này hay cái kia đều có một điểm chung chính là kiếm tiền từ ngoại bang, tạo ra bạo loạn chính trị tiến tới lật đổ để giúp ngoại bang sớm xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, xóa bỏ những ngày tháng tốt đẹp, hòa bình, ổn định trên dải đất hình chữ S này.

  Trả lờiXóa
 16. đám rận chủ cuội này đúng là điển hình của một đám ăn không ngồi rồi nhố nhăng làm xằng làm bậy. Chúng lại định giở những trò cũ rích ra mà chống lại Nhà Nước đây. lợi dụng những điểm nóng của xã hội rồi từ đó biểu tình, tuần hành, lôi kéo. Làm mãi những trò đó mà không biết chán, quả thật là một lũ không biết xấu hổ

  Trả lờiXóa
 17. Lịch sử của cái FC này thì cũng sặc mùi bậy bạ: Được thành lập từ năm 2007 với mục đích nhằm vớt vát lại chút ít sau sự thất bại trong việc hô hào, lôi kéo người dân vào các cuộc biểu tình, tuần hành dưới danh nghĩa “bảo vệ chủ quyền biển đảo”, “phản đối Trung Quốc” nhân sự kiện Trung Quốc tuyên bố thành lập cái gọi là thành phố Tam Sa mà nước này thành lập trái phép trên quần đảo Hoàng Sa của Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 18. Núp dưới bóng một đội đá bóng, nhưng đó chỉ là bình phong cho các hoạt động lôi kéo, kích động quần chúng tham gia biểu tình vào các dịp lễ kỉ niệm hay các sự kiện có tính chất chính trị với mục đích chính là gây rối an ninh, kích động rồi quay phim, chụp ảnh lấy tư liệu nhằm xuyên tạc về tình hình chính trị đất nước cũng như chính sách của Đảng và Nhà nước về tự do ngôn luận, tự do hội họp.

  Trả lờiXóa
 19. Đá bóng thì ít mà làm láo thì nhiều. Hết hô hào biểu tình dưới danh nghĩa chống Trung Quốc lại đến biểu tình đòi công lý cho tử tù Nguyễn Văn Chưởng năm 2014 hay kỷ niệm 40 năm Hoàng Sa tại Hà Nội… Nay lại lợi dụng sức nóng cũng như sự quan tâm của dư luận về phán quyết của Tòa trọng tài thường trực quốc tế bác bỏ yêu sách về đường lưỡi bò của Trung Quốc trên Biển Đông để kêu gọi biểu tình dười danh nghĩa Ủng hộ phán quyết của Tòa án.

  Trả lờiXóa