Header Ads Widget

Responsive Advertisement

TẠI SAO TRỊNH BÁ PHƯƠNG LẠI THÍCH KHOE TIỀN “ỦNG HỘ”?

Lâu nay cư dân mạng không còn quá xa lạ với cái tên Trịnh Bá Phương. Trịnh Bá Phương mang trong mình dòng máu “dân oan” của một gia đình có truyền thống “dân oan” ở Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội. Một trong những phương thức để Phương thu hút được sự quan tâm của đám dân chủ trong nước và hải ngoại không chỉ hắn là con trai của “trùm dân oan” Cấn Thị Thêu mà còn bởi sự tinh ranh khi hắn biết sử dụng công nghệ kỹ thuật, sử dụng mạng xã hội để nâng cao tầm quan trọng, vị thế của mình trong “làng dân chủ”.
TẠI SAO TRỊNH BÁ PHƯƠNG LẠI THÍCH KHOE TIỀN “ỦNG HỘ”?
Dân oan Trịnh Bá Phương
Thông qua trang cá nhân của mình Trịnh Bá Phương đã đăng tải, chia sẻ rất nhiều hình ảnh liên quan đến “phong trào dân chủ, dân oan” trong nước. Và một điểm đáng lưu ý Phương còn đăng tải rất nhiều hình ảnh, thông tin về việc các cá nhân, tổ chức cung cấp tiền “ủng hộ” cho y, gia đình y và cả cho “đám dân oan”. Tại sao Trịnh Bá Phương lại chú trọng việc đăng tải những thông tin về các “nguồn tài trợ” như vậy?
Chính Phương và gia đình của hắn đều biết rằng sức hút của đồng tiền rất lớn. Kinh nghiệm từ gia đình và bản thân cho thấy, những đồng tiền “nhơ nhuốc” của đám dân chủ rót cho chính là nguồn cơn để cả gia đình y chuyển hướng từ việc buôn cá, tôm ngoài chợ sang “nghề dân oan”. Đương nhiên là khoản tiền đó phải lớn hơn nhiều lần mà nhàn nhã hơn nhiều so với tiền lãi từ việc lặn lội vất và của nghề buôn tôm, cá. Những đồng tiền đó đã làm mờ mắt gia đình y, khiến cho gia đình y có thể bất chấp tất cả từ việc làm trái pháp luật đến việc phá hoại quê hương đất nước mình. Có lẽ vì thế, để thực hiện theo sự chỉ đạo của đám dân chủ thì Phương đã biến mình thành công cụ tuyên truyền, lôi kéo những người dân nhẹ dạ, cả tin, những người lười lâo động mà bán rẻ đạo đức con người Việt để theo y chống phá đất nước nhằm kiếm cơm. Với những con người đó, thì những thông tin “ủng hộ” mà Trịnh Bá Phương cung cấp có ảnh hưởng rất lớn và rất dễ bề lôi kéo họ tham gia “dân oan”.
Qua việc đăng tải những thông tin, hình ảnh về việc bản thân, gia đình và đám dân oan được nhận tiền “ủng hộ”, Trịnh Bá Phương còn hướng đến việc thu hút sự quan tâm của đám dân chủ. Chúng ta đều biết rằng, một trong các phương thức mà đám dân chủ trong nước được đám cờ vàng hải ngoại “huấn luyện” là đấu tranh bất bạo động với sự tham gia của nhiều người. Trong khi đó, người dân Việt Nam thì không lạ gì những trò lôi kéo, kích động biểu tình của đám dân chủ nên để có lực lượng tham gia, đòi hỏi đám dân chủ trong nước phải mua chuộc, phải thuê, phải mướn. Tuy nhiên, đám dân chủ không có điều kiện để tiếp xúc, để mua chuộc, thuê mướn. Nên những thông tin mà Trịnh Bá Phương đăng tải truyền đi một thông điệp cho đám dân chủ trong nước là chính Phương là đầu mối để đám dân chủ thực hiện ý đồ của mình với đám dân oan. Vô hình chung, Trịnh Bá Phương đã là một mắt xích quan trọng trong quy trình tổ chức biểu tình, gây mất an ninh trật tự.
Thật khôn ngoan khi công bố những khoản tiền “ủng hộ” để một mặt cho thấy, Phương đã nhận tiền của đám dân chủ và có trách nhiệm với đồng tiền đã nhận là phân phát cho những người tham gia đầy đủ, từ bữa ăn đến những đồng đô la. Mặt khác, qua đó Trịnh Bá Phương cũng từng bước nâng cao vị thế của mình trong “giới dân chủ, dân oan”. Với cách thức đánh bóng tên tuổi đó, một mặt vừa kiếm thêm tiền, một mặt vừa nâng cao vị thế trong làng dân chủ để chứng tỏ y là một “ngọn cờ” “thủ lĩnh” của “dân oan”.
Nhưng tất cả những điều đó cũng cho thấy bản chất đê hèn của y, một kẻ lười lao động không chịu kiếm tiền bằng nghề chân chính mà tự biến mình thành kẻ tay sai phá hoại đất nước vì tiền.
Thành Nam

Đăng nhận xét

11 Nhận xét

 1. Giờ đây Trịnh Bá Phương đang cố tình sử dụng việc khoe khoang các khoản tiền mà y cùng gia đình nhận được từ khi tham gia vào phong trào 'dân oan'. Không những thế y cũng thích khoe việc đi ủng hộ cho các gia đình khác. Một chiêu bài vẫn thường được các đối tượng sử dụng, dùng tiền để mua chuộc. Chúng cho người khác thấy việc kiếm tiền thậm chí kiếm được nhiều tiền rồi lôi kéo, dụ dỗ những người nhẹ dạ, cả tin tham gia vào các hoạt động chống đối. Đúng là không 'hổ danh' con của Cấn Thị Thêu "tài năng thì có hạn nhưng thủ đoạn thì vô biên'.

  Trả lờiXóa
 2. con người này chằng thể thực hiện thêm được cái trò nào hơn cả đâu cho nên cố gắng thực hiện thêm cái trò ngu ngốc nào cũng cần có nhìn nhận cho đúng đắn chứ. Xã hội không thể nào tha thứ cho những con người có hành động đi ngược lại mục đích chung như thế được

  Trả lờiXóa
 3. trịnh bá phương đang thực hiện việc làm của mình hòng có thể lừa gạt người dân thực hiện cho tham vọng cá nhân của mình
  tuy nhiên chẳng có cái gì đơn giản cả đâu nên đừng cố thực hiện thêm bất cứ việc làm ngu ngốc nào hơn nhé vì chẳng có gì dễ dàng được

  Trả lờiXóa
 4. Thông qua trang cá nhân của mình Trịnh Bá Phương đã đăng tải, chia sẻ rất nhiều hình ảnh liên quan đến “phong trào dân chủ, dân oan” trong nước. Và một điểm đáng lưu ý Phương còn đăng tải rất nhiều hình ảnh, thông tin về việc các cá nhân, tổ chức cung cấp tiền “ủng hộ” cho y, gia đình y và cả cho “đám dân oan”. Bởi vì hắn rõ hắn đều biết rằng sức hút của đồng tiền rất lớn, nó sẽ dễ dàng lôi kéo những người dân nhẹ dạ, cả tin, những người lười lâo động mà bán rẻ đạo đức con người Việt để theo y chống phá đất nước nhằm kiếm cơm.

  Trả lờiXóa
 5. Chính Phương và gia đình của hắn đều biết rằng sức hút của đồng tiền rất lớn. Kinh nghiệm từ gia đình và bản thân cho thấy, những đồng tiền “nhơ nhuốc” của đám dân chủ rót cho chính là nguồn cơn để cả gia đình y chuyển hướng từ việc buôn cá, tôm ngoài chợ sang “nghề dân oan”. Nên việc y đăng tải rất nhiều hình ảnh, thông tin về việc các cá nhân, tổ chức cung cấp tiền “ủng hộ” cho y nhằm lôi kéo nhiều người nhẹ dạ cả tin hoặc vô công rồi nghề làm tay sai cho hắn.

  Trả lờiXóa
 6. Thằng Trịnh Bá Phương này cũng khá khôn ngoan khi công bố những khoản tiền “ủng hộ” để một mặt cho thấy, Phương đã nhận tiền của đám dân chủ và có trách nhiệm với đồng tiền đã nhận là phân phát cho những người tham gia đầy đủ, từ bữa ăn đến những đồng đô la. Mặt khác, qua đó Trịnh Bá Phương cũng từng bước nâng cao vị thế của mình trong “giới dân chủ, dân oan”. Với cách thức đánh bóng tên tuổi đó, một mặt vừa kiếm thêm tiền, một mặt vừa nâng cao vị thế trong làng dân chủ để chứng tỏ y là một “ngọn cờ” “thủ lĩnh” của “dân oan”.

  Trả lờiXóa
 7. Việc Trịnh Bá Phương thường xuyên đăng tải, chia sẻ lên trang cá nhân rất nhiều hình ảnh liên quan đến “phong trào dân chủ, dân oan” trong nước. Và một điểm đáng lưu ý Phương còn đăng tải rất nhiều hình ảnh, thông tin về việc các cá nhân, tổ chức cung cấp tiền “ủng hộ” cho y, gia đình y và cả cho “đám dân oan”. thể hiện sự lọc lõi tinh ranh của y khi vì vừa đánh bóng được tên tuổi lại vừa kiếm được thêm tiền, thể hiện vị thế thủ lĩnh trong đám "dân oan".

  Trả lờiXóa
 8. Thằng này đúng tuổi trẻ tài cao hơn mẹ nó, biết lợi dụng mạng xã hội dùng các hình ảnh để đánh bóng bản thân nhằm nâng vị thế thủ lĩnh trong đám dân oan, cũng như lôi kéo nhiều đối những người lười lao động mà bán rẻ đạo đức con người Việt để theo y chống phá đất nước nhằm kiếm cơm. Với những con người đó, thì những thông tin “ủng hộ” mà Trịnh Bá Phương cung cấp có ảnh hưởng rất lớn và rất dễ bề lôi kéo họ tham gia “dân oan”.

  Trả lờiXóa
 9. Một trong những phương thức để Phương thu hút được sự quan tâm của đám dân chủ trong nước và hải ngoại không chỉ hắn là con trai của “trùm dân oan” Cấn Thị Thêu mà còn bởi sự tinh ranh khi hắn biết sử dụng công nghệ kỹ thuật, sử dụng mạng xã hội để nâng cao tầm quan trọng, vị thế của mình trong “làng dân chủ”.

  Trả lờiXóa
 10. một trong các phương thức mà đám dân chủ trong nước được đám cờ vàng hải ngoại “huấn luyện” là đấu tranh bất bạo động với sự tham gia của nhiều người. Trong khi đó, người dân Việt Nam thì không lạ gì những trò lôi kéo, kích động biểu tình của đám dân chủ nên để có lực lượng tham gia, đòi hỏi đám dân chủ trong nước phải mua chuộc, phải thuê, phải mướn.

  Trả lờiXóa
 11. những thông tin mà Trịnh Bá Phương đăng tải truyền đi một thông điệp cho đám dân chủ trong nước là chính Phương là đầu mối để đám dân chủ thực hiện ý đồ của mình với đám dân oan. Vô hình chung, Trịnh Bá Phương đã là một mắt xích quan trọng trong quy trình tổ chức biểu tình, gây mất an ninh trật tự.

  Trả lờiXóa