Header Ads Widget

Responsive Advertisement

NHÀM CHÁN VỚI CHIÊU TRÒ HÔ HÀO BIỂU TÌNH NGÀY CUỐI TUẦN

Ở nước ngoài, tuần hành, biểu tình hay những gì tương tự như vậy là hành động đẹp, thể hiện tính nhân văn, tư tưởng cầu tiến, mục tiêu xây dựng xã hội ngày một tốt đẹp hơn. Nhưng ở Việt Nam thì nó lại trái ngược hẳn, các nhà dân chủ của ta lại biến nó trở thành một hoạt động phá hoại và được bọn chúng lợi dụng thường xuyên vào các ngày cuối tuần.
biểu tình ngày 24/7
Quang cảnh mà chúng gọi là biểu tình vào ngày 24/7
 Các nhà dân chủ khá khôn khéo khi lợi dụng các vấn đề nóng trong xã hội để hô hào, để xúi giục mọi người đi biểu tình cùng chúng. Hoạt động biểu tình ở Việt Nam xuất hiện cách đây vài năm khi Trung Quốc hạ đặt trái phép giàn khoan HD981 tại vùng biển thuộc chủ quyền của Việt Nam. Khi đó, phong trào biểu tình phản đối Trung Quốc được chúng phát động khá bài bản, đúng với những gì mà tư bản đã huấn luyện chúng thực hiện “cách mạng màu”. Bước đầu, chúng đã thu hút được khá đông người tham gia. Tuy nhiên, cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra và mục đích chính dần lộ diện, đó là âm mưu phá hoại sự ổn định của đất nước ta, gây rối trật tự những nơi đông người qua lại. Người dân đã thấy rõ được âm mưu bẩn thỉu này nên việc kích động biểu tình vào thời điểm đó đã không còn tác dụng và phòng trào nguội lạnh dần.
Mới đây, nhân vụ sự cố về môi trường tại 4 tỉnh ven biển miền Trung gây ra sự việc hải sản chế hàng loạt và thủ phạm được xác định là công ty Formosa của Trung Quốc, các nhà dân chủ nhận được chỉ đạo từ các thế lực thù địch bên ngoài đã kích động, xúi giục mọi người tuần hành, biểu tình tại những khu vực công cộng đông người qua lại với những biểu ngữ, băng rôn có nội dung kích động, gây hoang mang dư luận. Chúng thường chọn thời gian là những ngày cuối tuần bởi thời điểm này là lúc mọi người có thời gian rảnh rỗi và những khu vực vui chơi giải trí lớn thường tập trung rất nhiều người, việc gây rối, tuyên truyền những luận điệu sai lệch của bọn chúng sẽ có hiệu quả hơn. Địa điểm thì vẫn là những nơi quen thuộc như bờ hồ Hoàn Kiếm, nhà hát lớn, quảng trường…đó là những nơi mà chúng lợi dụng để hành lạc bởi nếu có sự xuất hiện của Công an thì chính những nhà dân chủ của ta là người chạy đầu tiên.
Trong mấy tuần gần đây, chủ nhật nào chúng cũng phát động, kêu gọi người dân biểu tình tại những khu vực lớn. Những lần kêu gọi đầu tiền thì có đến mấy trăm người tham gia, nhưng những cuộc biểu tình về sau thì số lượng giảm dần và theo thông tin từ cơ quan chức năng thì cuộc biểu tình ngày 24/7 vừa qua, bọn chúng chỉ tập trung lác đác thành các nhóm nhỏ trên dưới 10 người và chủ yếu là những nhà dân chủ bởi người dân đã không còn mặn nồng với kiểu biểu tình phá hoại như này nữa. Chắc do nguồn tiền tài trợ cho việc phá hoại dịp này nhiều quá nên đám dân chủ vẫn cố gắng duy trì hoạt động biểu tình, mặc dù cả về chất và lượng “phá hoại” trong mỗi cuộc biểu tình đã bị cơ quan chức năng làm giảm đi đáng kể.
Ngày 31/7 tới đây, chúng vẫn “cố đấm ăn xôi” tiếp tục kêu gọi biểu tình nhưng không khí đã lạnh nhạt hẳn, không còn ai hưởng ứng, chủ yếu là các nhà dân chủ của ta tự sướng. Hy vọng những công dân Việt Nam yêu nước đừng để những kẻ xấu như này lợi dụng, đem lòng yêu nước của chúng ta đi phục vụ âm mưu phá hoại của bọn chúng.
Dân Việt

Đăng nhận xét

31 Nhận xét

 1. Suốt ngày biểu tình vs chả tuần hành, bọn này rảnh việc thật. Bây giờ biểu tình còn mỗi mấy gương mặt thân quen tự sướng giơ biểu ngữ thôi

  Trả lờiXóa
 2. Những kẻ đã quá quen thuộc với nhân dân thủ đô khi cứ cuối tuần lại thấy ngứa mắt trước những kẻ lăm le khẩu ngữ các thứ giơ ra trên những tấm bìa các tông, vô nghĩa, vô hồn. Chúng cứ hành động như những thằng ngu ngốc, chẳng lẽ chúng không biết nhân dân căm phẫn lũ chúng như thế nào sao. Mất hết cả hình ảnh thủ đô trước khách quốc tế!

  Trả lờiXóa
 3. ĐẤT NƯỚC MÌNH CÒN GÌ NỮA KHÔNG ANH?

  Việt Nam có hơn 327 nghìn km2 đất liền nhưng cho các Doanh Nghiệp Trung Quốc Thuê gần 30 nghìn km2, tương đương 1/10 diện tích Việt Nam. Đất cho TQ thuê nhiều nhất là 70 năm và ít nhất là 50 năm.

  Tổng Cộng nước VN có 32 Doanh Nghiệp nặng Trung Quốc, với hơn 1760 nhà máy, cơ sở thương mại hoạt động khắp nơi, từ đỉnh đầu tổ quốc cho tới Cà mau, Phú Quốc.

  Rừng Việt Nam bị tàn phá từ 14 triệu ha, nay chỉ còn lại 8.5 triệu ha. Tổng số lượng cây bị chặt đốn trong nhiều năm qua, tàn phá hơn 50 nghìn km2, tương đương gần 1/6 diện tích nước VN bị hủy hoại.

  Đồng bằng sông Cửu Long là vựa lúa trù phú của VN, mỗi năm sản xuất từ 7 đến 8 triệu tấn gạo, nay chỉ còn từ 4 đến 5 triệu tấn vì mực nước sông xuống thấp khô cạn, khiến nước biển sẽ chảy ngược vào làm các cánh đồng hoa màu bị ngập mặn. Và một khi bị ngập mặn thì phải mất hơn 150 năm mới có thể giải quyết hết được.

  Không nói tới ngành ngư nghiệp đang bị phá sản vì TQ cấm đánh bắt ngoài Biển Đông cũng như bị hóa chất các nhà máy TQ thải ra tràn ngập các vùng biển, hồ VN. Nếu tính về tức ăn và trái cây nhân dân VN tiêu thụ mỗi ngày, thì đã có hơn 30% đến từ Trung Quốc.

  Tham ô trở thành gánh nặng trong đời sống hằng ngày, gần như 100% tất cả các bộ phận trong chinh quyền, doanh nghiệp từ nhà băng cho tới siêu thị. Từ các nhà máy sản xuất, cơ sở kinh doanh, dịch vụ cho tới các công trình cầu đường đều bị ăn chặn.
  Trong các ban ngành của chính phủ, công quyền hiện nay tình trạng tham ô trở thành đường dây chi chít như một hệ thống siêu vi, khó lòng phá vỡ.

  Đất nước Việt Nam thật sự chẳng còn gì để mất nữa vì gần như lệ thuộc vào TQ mới có thể sống còn... vì vậy mỗi năm tính riêng nước Mỹ đã có trung bình 18 nghìn du sinh, con cháu cán bộ đảng gửi sang du học. Trong 5 năm qua đã có gần 100 nghìn con cháu cán bộ gửi sang Mỹ du học, nếu tính toàn thể thế giới thì con số sẽ cao hơn.

  Từ năm 2006-2016, cán bộ đảng rửa tiền trá hình qua những cơ sở kinh doanh ở nước ngoài thì vô số kể. Chúng ta không có số liệu rõ ràng, nhưng có thể đoán được trong 10 năm qua, đã có ít nhất 100 tỷ đô bị thất thoát ra nước ngoài.

  Đất nước VN bây giờ chỉ còn lại bộ xương khô đang bị cấu xé tơi tả ...

  Nguyễn Thùy Trang

  Trả lờiXóa
 4. CÂU CHUYỆN GIA ĐÌNH CÁCH MẠNG VÀ HỌA DIỆT VONG GẦN KỀ
  (Tâm thư của Phạm Hồng Thúy, Kỹ Sư điện lực EVN)

  Hồng Thúy sinh ra trong một gia đình có truyền thống yêu nước. Ông bà nội ngoại của HT đều tham gia các hoạt động chống Pháp từ trước năm 1945. Bố HT là trung tướng Quân đội nhân dân Việt Nam. Mẹ HT là chủ nhiệm Đoàn Văn công Tổng cục Chính trị, đã cùng đồng đội vượt qua bom đạn, đưa lời ca tiếng hát tới các trận địa, góp phần vào nhiều thắng lợi trong sự nghiệp độc lập dân tộc.

  Hồng Thúy giới thiệu như vậy chỉ để các anh chị biết rằng những dòng này không phải do một “phần tử phản động” viết ra. Bản thân HT và anh chị HT đều từng là cán bộ nhà nước. Anh Q. và chị K. làm việc trong ngành quốc phòng. Trước kia HT đã lập gia đình với anh H, một thượng úy công an đẹp trai, chính trực, liêm khiết và có với anh một con gái. Năm lên 7 tuổi cháu bị sốt xuất huyết và đã mất. Bẩy tháng sau anh H. hy sinh trong khi điều tra một vụ án hình sự. Từ đó HT về ở với bố mẹ và không có ý định lập gia đình nữa.

  Tháng 8 năm 2011 nhân dân cả nước sôi sục biểu tình chống Trung Quốc xâm phạm vùng biển, cắt cáp tầu thăm dò dầu trên biển VN, HT tham gia biểu tình và bị bắt giam. Chờ tới chiều không thấy con về, bố HT gọi điện cho chú N, thượng tướng công an, trước kia làm việc dưới quyền bố. Ngay sau đó HT được tự do và được một thiếu tá công an chở về nhà. Anh thiếu tá nói với bố HT:
  “Chú nói chị Thúy đừng tham gia biểu tình nữa, không được phép đâu. Chính bọn cháu đã đưa lên mạng kêu gọi biểu tình để bọn đầu sỏ kích động lộ mặt và xử lý đấy chú ạ”.

  Chủ nhật tuần ấy, chú thượng tướng N đến thăm và ngồi nói chuyện rất lâu với bố mẹ. Sau khi chú về, bố mẹ HT đều rất buồn, suốt ngày bố ngồi trước máy vi tính, thỉnh thoảng lắc đầu và thở dài, mẹ HT vẫn lúi húi với những việc hàng ngày, không nói gì. Đôi khi HT thấy có ngấn nước trên khóe mắt mẹ.

  Chủ nhật tuần sau đó, bố mẹ gọi cả gia đình anh Q và chị K đến ăn cơm. Sau bữa cơm, bố bảo các cháu ra ngoài sân chơi, trong phòng khách còn lại bố mẹ và các con trai, gái, dâu, rể. Bố nói giọng nghẹn ngào:

  “Nước mình sắp thành một khu tự trị của Trung Quốc rồi các con ạ”.

  Bố nói như khóc, mắt ướt đẫm. Anh Q kêu lên:

  “Kìa bố, làm gì có chuyện ấy. Bố đừng tin, bọn phản động tuyên truyền bậy đấy bố ạ”.

  Bố chậm rãi nói:

  “Chú N nói với bố đấy con ạ. Chú đang giữ trọng trách trong Đảng và Nhà nước, sao có thể tung tin đồn bậy được”.

  Rồi bố kể lại cho mấy anh chị em những điều chú N đã nói, và sau đó bố đã lên mạng kiểm tra lại:

  “Trước đây thế giới có 13 nước XHCN, Việt Nam là một. Cuối năm 1989 các nước Đông Âu đồng loạt bỏ CNXH, Liên xô đang gặp khó khăn nên không can thiệp được. Nước mình lúc ấy đang có chiến tranh biên giới với TQ và chiến tranh Campuchia, lại bị Mỹ cấm vận nên tình hình hết sức khó khăn.

  Bộ Chính trị quyết định đề nghị bình thường hóa quan hệ với TQ. Nhân dịp ấy, TQ ép mình sát nhập vào TQ sau 30 năm. Trước đây bố đã nghe nói đến Hội nghị Thành Đô năm 1990 nhưng bố không tin. Sau khi chú N nói, bố đã lên mạng đọc hồi ký của cựu thủ tướng Trung Quốc Lý Bằng, cũng nói đến Hội nghị này, có cả ảnh các ông Nguyễn Văn Linh, Đỗ Mười chụp với Giang Trạch Dân, Lý Bằng tại Hội nghị nữa”.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Anh Q nói:

   “Sát nhập vào thì mình cũng thành công dân TQ như hàng tỷ người TQ thôi, có sao đâu bố?”.

   Bố trả lời, mặt rất buồn:

   “Không đâu con ạ! Các con có biết ý nghĩa năm ngôi sao trên cờ TQ là gì không? Ngôi lớn nhất để chỉ người Hán, 4 ngôi sao nhỏ dành cho các dân tộc Mãn, Hồi, Mông, Tạng, là 4 sắc tộc đông nhất trong số hơn 100 dân tộc thiểu số ở TQ. Trước đây Mãn, Hồi, Mông, Tạng đều là những nước lớn và rất hùng mạnh. Người Mông Cổ đã thôn tính các nước từ Á sang Âu, cai trị cả TQ qua hàng thế kỷ. Người Mãn Thanh cũng cai trị TQ suốt 3 thế kỷ, trong khi họ chỉ coi nước mình là Man Nam xứ hay An Nam nhược tiểu quốc thôi.

   Bây giờ riêng VN mình đã 86 triệu dân, trong khi cả 4 dân tộc Mãn-Hồi-Mông-Tạng cộng lại chưa tới 20 triệu người. Các con có biết vì sao không? Họ bị diệt chủng! TQ đã làm cho các dân tộc khác suy kiệt đi, để không bao giờ có thể giành lại độc lập được nữa. Riêng với Tây Tạng thì từ sau khi bị TQ chiếm năm 1959, hầu hết đàn ông và con trai Tạng bị đưa đi khai phá các vùng đất ở Tân Cương và Nội Mông, không trở về nữa. Sau này VN mình cũng sẽ như Tây Tạng thôi các con ạ”.

   Các anh chị đều ngồi yên lặng, HT hỏi:

   “Không thể khác được hay sao bố? Con đi biểu tình, thấy nhân dân mình vẫn hừng hực khí thế, thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cũng tuyên bố cương quyết bảo vệ chủ quyền đất nước mà”.

   Bố lắc đầu, mắt lại ướt đẫm và nói :

   Bố cũng hy vọng như thế đấy. Bố già rồi, không còn được bao lâu nữa. Các con nhớ mình là người VN, phải có trách nhiệm trước sự tồn vong của đất nước và dân tộc”.

   Nhìn sang bên, HT thấy hai dòng nước mắt chảy dài trên gò má mẹ.

   Từ hôm ấy, bố ngồi suốt ngày bên máy vi tính, đọc và viết rất nhiều. Bốn tháng sau bố qua đời. Năm 2014 TQ đưa dàn khoan 981 vào hải phận VN, thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng phản đối kịch liêt, HT lại thấy tin yêu Đảng và không nghĩ đến chuyện bố nói nữa.

   HT là kỹ sư làm việc trong ngành điện lực, nhận thấy hầu hết các nhà máy điện và công trình điện quan trọng đều do các công ty TQ thắng thầu. Các anh chị kỹ sư lâu năm trong ngành thường nói: dòng điện là dòng máu của đất nước, khi có xung đột quân sự, TQ chỉ cần làm cho các nhà máy và trạm điện ngừng hoạt động thì toàn bộ hoạt động quân sự, kinh tế, xã hội của VN sẽ tê liệt. Những người nói như vậy đều lần lượt phải ra khỏi ngành điện lực.

   Đầu năm 2015 có một việc lớn làm cho HT thức tỉnh: Tỉnh Nình Thuận và Tập đoàn điện lực EVN đưa ra đấu thầu dự án Nhà máy điện gió Phú Lạc ở Tuy Phong – Nình thuận. Hồng Thúy chịu trách nhiệm kiểm tra về kỹ thuật các hồ sơ đấu thầu. Nhiều nhà thầu bị loại từ các vòng ngoài, đến vòng cuối còn lại một tập đoàn Đức và hai công ty TQ. Nếu TQ thắng thầu sẽ rất nguy hiểm cho nền quốc phòng VN, vì trong mỗi máy phát điện gió trên cao hàng trăm mét, TQ đều có thể đặt thêm các thiết bị khác và trở thành một trạm quan sát, trạm thông tin, trạm rada và gây nhiễu các rada khác…(Chính phủ Mỹ đã quyết định cấm sử dụng các máy phát điện gió TQ trên toàn bộ lãnh thổ Mỹ (Xem http://www.reuters.com/…/us-usa-china-turbines-idUSBRE88R19…).

   Nhà máy điện gió Phú Lạc nằm gần các hệ thống phòng thủ bờ biển nam Trung bộ. Với hàng chục máy phát điện gió, TQ có thể quan sát và tiếp nhận thông tin đồng thời từ mọi hướng, theo dõi mọi hoạt động quân sự của Việt Nam trên biển và trên đất liền. Nếu xẩy ra đụng độ quân sự, quân đội TQ hoàn toàn khống chế mọi hoạt động của VN từ đất liền tới quần đảo Trường Sa. Hồng Thúy đã đề nghị loại bỏ các nhà thầu TQ, nhưng sau cùng công ty Hydrochina vẫn trúng thầu.

   Nghĩ rằng UBND tỉnh Ninh Thuận và tập đoàn EVN ăn cánh với nhà thầu TQ nên HT đã gửi thư trình bày sự việc lên thủ tướng, chủ tịch nước, tổng bí thư ĐCSVN và các Bộ, Ngành có liên quan. Những bức thư đó đều không được trả lời mà Hồng Thúy còn bị đuổi ra khỏi biên chế nhà nước. Đã có một sự thống nhất từ trên xuống dưới về việc giao cho TQ những công trình tuyệt mật này sao?

   Xóa
  2. HT càng bức xúc hơn khi cá ở biển miền Trung chết hàng loạt, ai cũng biết do Formosa thải ra chất độc, giám đốc Chu Xuân Phàm cũng đã tự nhận lỗi khi nói “chọn nhà máy thép hay chọn tôm cá”, hôm sau cả ban giám đốc Formosa còn cúi đầu xin lỗi “tại hạ đáng chết”… Nhưng rồi Nhà nước lại công bố với báo chí :

   “cá chết vì thủy triều đỏ” và cương quyết không cho phép điều tra nguyên nhân.

   Những cuộc biểu tình nổ ra khắp nơi, tố cáo Forrmosa phá hoại môi trường, đều bị đàn áp thô bạo. Ngày 30 tháng 6 Forrmosa tự nhận là thủ phạm và bồi thường 500 triệu USD. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chấp nhận ngay và kêu gọi “đánh kẻ chạy đi, không đánh kẻ chạy lại”, khác hẳn với các trường hợp vi phạm trước đây, thủ phạm đều bị đưa ra xét xử và chịu án rất nặng, bị tịch thu tài sản và lãnh cả án tử hình…

   Ngay trong việc Formosa nhận lỗi cũng còn nhiều điều vô lý: Formosa nói vì mất điện 4 ngày nên hệ thống lọc ngừng hoạt động, vậy máy bơm hoạt động bằng điện nào để đẩy hàng chục ngàn m³ nước thải độc hại ra biển? Tháng sáu Formosa mới hoạt động, nhưng việc thải độc đã xẩy ra từ tháng tư, và lượng chất độc rất lớn, đủ hủy diêt một vùng biển rất rộng, vậy chất độc từ đâu ra mà nhiều thế?

   Chất thải Formosa còn độc hại gấp ngàn lần chất độc da cam trước đây. Nạn nhân không chỉ là thế hệ hôm nay ăn phải cá và muối biển nhiễm độc mà còn di truyền cả cho con cháu sau này. Formosa là khối ung thư khổng lồ, toàn dân Việt Nam đòi cắt bỏ nhưng lãnh đạo nhà nước tìm mọi cách giữ lại. Rõ ràng đàng sau sự kiện là một ý đồ hủy diệt tàn bạo, và đàng sau Formosa là một thế lực rất mạnh, Đảng và Nhà nước VN đang bị thế lực đó điều khiển.

   Tháng 6.2016, hai máy bay quân sự VN bay ra biển liên tiếp bị rớt. Nhiều câu hỏi được đặt ra: Ai đã điều máy bay quân sự ra biển trong lúc TQ đang tập trận trên biển Đông? Máy bay chiến đấu luôn xuất phát từng phi đội từ hai chiếc để bảo vệ lẫn nhau, tại sao SU30 phải bay một mình ra biển? Tại sao anh phi công Cường lại thấy hai tầu chiến Trung Quốc trong hải phận VN khi nhảy dù khỏi máy bay? Tại sao sau khi nói ra điều này, anh Cường đang khỏe mạnh phải vào bệnh viện và không được đi dự đám tang anh Khải? Cái gì gây ra vết thương lớn ở đốt sống cổ anh Khải trước khi anh rơi xuống biển?

   Máy bay SU30 phát tín hiệu gặp nạn ở bờ biển Nghệ An, ai đã phát lệnh cho máy bay CASA C-212 ra Hạ Long để tìm và rơi ở đấy? Cả hai máy bay rơi xuống nước đều bị xé tan từng mảnh nhưng chỉ đưa tin máy bay gặp tai nạn, sao không nghĩ rằng máy bay bị bắn hạ? Tại sao chỉ nói đến việc tìm kiếm và đưa tang, không hề nói đến việc điều tra nguyên nhân máy bay rơi? Rõ ràng sự kiện này cũng bị một thế lực rất mạnh dàn dựng. Hai chiếc máy bay quân sự hiện đại của VN được điều ra biển để làm mục tiêu bay cho hải quân TQ tập trận mà thôi!

   Thiếu tướng anh hùng quân đội Lê Mã Lương nói “..chúng ta đã mất quyền bay trên Biển Đông…”; Thiếu tướng nguyên phó tư lệnh Quân khu 5 Trần Minh Hùng nói: “Toàn bộ tuyến đường Trường Sa, Hoàng Sa và Võ Nguyên Giáp (từ chân núi Sơn Trà đến phường Điện Nam, xã Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam) là tuyệt mật, bất khả xâm phạm, nhưng đã nằm trong tay người Trung Quốc…”

   Hai vị trung tướng Đồng Sỹ Nguyên và Nguyễn Trọng Vĩnh tố giác 10 tỉnh phía Bắc cho TQ thuê 305.535 ha rừng đầu nguồn là “hiểm họa cực lớn đối với an ninh nhiều mặt của quốc gia…”. Đại tướng Võ Nguyên Giáp cùng 165 nhà khoa học hàng đầu của Việt Nam đã ký giấy phản đối việc cho Trung Quốc khai thác bauxite Tây nguyên là một “nguy cơ cực kỳ lớn đối với an ninh quốc phòng”. Tất cả đều chỉ là những tiếng kêu vô vọng, không ai có đủ quyền hạn để ngăn chặn những hiểm họa đe dọa sự sống còn của đất nước !

   Xóa
  3. Cũng trong thời gian này, hàng trăm ngàn “khách du lich” từ TQ tràn vào các thành phố Đà Nẵng, Hội An, Cam Ranh, Nha Trang… quậy phá. Hàng ngàn hướng dẫn viên du lich TQ công khai giới thiệu với du khách TQ rằng đây là vùng biển của TQ, lãnh thổ của TQ đã bị đánh cắp, đang trở lại với TQ, và chúng đe dọa tấn công các hướng dẫn viên du lịch người Việt. Các hàng quán TQ mở ra khăp nơi, cấm người Việt không được bước vào. Trước tất cả các hiện tượng đó, không hề thấy công an hay thanh niên xung phong được điều đến để giải quyết, và chính quyền các cấp hoàn toàn làm ngơ! Rõ ràng sự việc này cũng bị một thế lực rất mạnh dàn dựng, không phải từ Đà Nẵng, Nha Trang, Hà nội, mà từ Bắc Kinh.

   Ngày 12.07.2016 Tòa Trọng tài Thường trực Quốc tế tuyên bố Trung Quốc không có cơ sở pháp lý để đòi quyền lịch sử với các nguồn tài nguyên bên trong “đường lưỡi bò”. Philippine chỉ là nước nhỏ, bị thiệt hại một phần nhưng đã đứng ra kiện TQ và đã thắng lợi. Việt Nam với 93 triệu dân, lại là nước bị thiệt hại nặng nề nhất, sẽ mất toàn bộ biển vì “đường lưỡi bò” nhưng không dám làm việc này. Lãnh đạo Nhà nước Việt Nam chỉ còn là những tên tay sai đắc lực của TQ, đâu nghĩ đến đòi quyền lợi cho đất nước.

   Những điều bố HT nói sau khi gặp cố thượng tướng N. trước đây 5 năm, giờ đây rõ ràng là sự thật. Nếu toàn dân VN không đứng lên đẩy lùi thế lực đen tối đang điều khiển Đảng và Nhà nước thì VN sẽ bị sát nhập vào TQ và dân tộc VN sẽ bị diệt vong. Thời gian 30 năm kể từ Hội nghị Thành Đô đã gần hết, chỉ còn lại 4 năm nữa thôi. Con tàu Đất Nước đang bị những kẻ phản bội bán rẻ cho một đảng cướp tàn ác và hiểm độc, nhưng hầu hết người trên tầu chưa biết mình đang bị lừa vào chỗ chết !

   KÍNH GỬI CÁC CHIẾN SỸ CÔNG AN VÀ QUÂN ĐỘI NDVN!

   Những sự việc trên đây đã thể hiện rất rõ: Tổ quốc Việt Nam thân yêu của chúng ta đang bị Trung quốc thôn tính. Đội tiền trạm của quân xâm lược TQ đang nấp dưới danh nghĩa những công nhân nhà máy thép, nhà máy điện, công nhân xây dựng, khai thác bauxite, những đội trồng rừng, những thương lái và khách du lịch …đang lộng hành trên khắp dải đất Việt Nam, làm nội ứng cho những binh đoàn TQ sẽ tràn vào cướp nước ta một ngày gần đây.

   Lãnh đạo Đảng và Nhà nước CHXHCN là những kẻ nội ứng nguy hiểm nhất cho giặc. Chính họ đã cấp giấy phép cho Formosa để chúng vào và đầu độc biển VN. Chính họ đã điều công an, quân đội cải trang thành thanh niên xung phong đàn áp các cuộc biểu tình ôn hòa, để bao che cho Formosa hủy diệt môi trường VN; Chính họ đã điều hai máy bay quân sự VN ra biển Đông làm mục tiêu bay cho hải quân TQ tập trận, để uy hiếp tinh thần các tướng lĩnh và sỹ quan Quân đội NDVN.

   Vô hình chung chúng ta đang phục vụ cho mưu đồ xâm lược của Trung Quốc. Công an và thanh niên xung phong đàn áp các cuộc biểu tình để bảo vệ cho Formosa, đâu phải để giữ trật tự đường phố? Không quân bay ra biển để làm mục tiêu cho hải quân TQ tập trận, đâu phải để bảo vệ biển trời tổ quốc. Giờ đây những nơi đang bị người TQ quậy phá, cần được phục hồi trật tự là Cam Ranh, Đà Nẵng, Nha Trang …chứ đâu phải những cuôc biểu tình ôn hòa bảo vệ môi trường.
   Có người nghĩ: chống lại TQ có thể dẫn đến xung đột đổ máu, nhiều người sẽ phải hy sinh? Hãy nghĩ lại:

   nếu không chống lại TQ, đất nước Việt Nam sẽ bị TQ thôn tính, cả dân tộc VN sẽ bị diệt vong. Chúng ta chỉ còn một con đường duy nhất: đứng lên giữ lấy đất nước để cho cả dân tộc cùng tồn tại.

   Cũng có người nghĩ: bây giờ mình tận tụy phục vụ, sau này có thể mình cũng được chính quyền TQ trọng dụng. Những gì đã xẩy ra ở Tây Tạng thì hoàn toàn ngược lại: cảnh sát và binh lính bản địa là những người đầu tiên bị điều tới những nơi xa xôi để không thể quay về với người Tạng được nữa. Công an và bộ đội người Việt sau này cũng sẽ như vậy, các bạn sẽ bị điều đi rất xa, sau khi VN bị sát nhập vào TQ.

   Cảnh sát và quân đội người Hán sẽ đến thay thế các bạn để trấn áp mọi phản kháng của người Việt. Những binh đoàn xe tăng TQ sẽ nghiền nát những đoàn biểu tình của người Việt, như họ đã từng nghiền nát hàng chục ngàn sinh viên TQ ở quảng trường Thiên An Môn năm 1989.

   Xóa
  4. Trong số những người bị giết hại sau này sẽ có cả người thân của các bạn đấy! Cảnh sát và binh lính TQ sẽ thay các bạn đi cưỡng chế người Việt, cướp nhà cướp đất của cha mẹ các bạn để binh lính và dân Hán đến sinh sống. Chính sách diệt chủng với người Việt sau này chắc chắn còn tàn bạo hơn với người Tạng rất nhiều, vì VN chúng ta đã từng bị TQ thôn tính nhưng đã giành lại độc lập năm 905, trước đây 1111 năm. Bốn con số 1 liên tiếp như đang nhắc nhở chúng ta:

   quá khứ đau thương một ngàn năm Bắc thuộc chỉ được phép xẩy ra một lần thôi ! Nếu lại chiếm được VN, TQ sẽ không để nền độc lập của VN tái diễn một lần nữa, bằng cách tận diệt người Việt, xóa sạch mọi dấu vết của dân tộc Việt trên mảnh đất này !

   Từ nhiều năm nay, chính sách của TQ “mỗi gia đình chỉ có một con” cộng với thói quen “trọng nam khinh nữ” của người Hán đã làm cho số nam ở TQ nhiều hơn số nữ tới trên 200 triệu người. Sau khi đàn ông VN bị lùa tới các vùng xa xôi phía bắc TQ, hàng chục triệu đàn ông Hán sẽ lao vào VN như lũ quỷ thèm khát tình dục, bắt vợ và con gái, chị và em gái của bạn làm vợ và làm nô lệ tình dục cho chúng như đa số phụ nữ Tạng ngày nay, không ai ngăn cản được nữa.

   Giữa lúc tổ quốc đang lâm nguy, các chiến sỹ quân đội và công an NDVN là những người mà cả dân tộc đang trông đợi. Sức mạnh của đất nước, sự tồn vong của dân tộc đều đang nằm trong tay các bạn và các anh chị. Hồng Thúy tin rằng các bạn, các anh chị sẽ là những người đẩy lùi ý đồ xâm lược của TQ, phá tan âm mưu của những kẻ đang tâm bán rẻ đất nước cho giặc, giữ cho tổ quốc và dân tộc Việt Nam mãi mãi trường tồn. Nhiều người nghĩ rằng Trung Quốc là siêu cường, Mỹ còn nể sợ, VN chống lại TQ như trứng chọi đá, chống sao nổi?

   Xin đừng quên thế kỷ 13, quân Mông Cổ thôn tính hầu hết các quốc gia trên khắp lục địa Á – Âu, chiếm cả TQ, nhưng cả ba lần đều bị quân dân nhà Trần đánh cho tơi tả phải bỏ chạy. Cũng đừng quên quân Mãn Thanh đã chiếm trọn nước Trung Hoa khổng lồ và nhiều nước lân cận, nhưng đã tan nát trước đoàn quân thần tốc của vua Quang Trung. Dân tộc Viêt Nam với 93 triệu người là sức mạnh vô địch sẽ cùng với các bạn và các anh chị đẩy lùi quân xâm lược TQ một lần nữa. Trước đây tổ tiên ta luôn phải một mình chống trả lũ ác quỷ khổng lồ phương bắc và đã nhiều lần chiến thắng, ngày nay cả thế giới tiến bộ đứng hẳn về phía chúng ta trong cuộc đấu tranh này. Thắng lợi của Philippine tại Tòa Trọng tài Quốc tế ngày 12 tháng 7 vừa qua lại một lần nữa khẳng định điều đó.

   Sau khi gửi bức thư này tới các bạn và các anh chị, Hồng Thúy sẽ bị bắt và bị sát hại. Cái chết ấy sẽ góp phần cùng với các bạn và các anh chị giữ mảnh đất này cho con cháu chúng ta mãi mãi về sau, nên HT đã sẵn sàng đón nhận. Mong rằng những lời tâm huyết này sẽ là khúc quân hành nâng bước chân các bạn và các anh chị trong cuộc hành quân vĩ đại vì sự nghiệp thiêng liêng bảo vệ tổ quốc.

   Hồng Thúy xin gửi tới các bạn và các anh chị những tình cảm yêu quý và kính trọng, như với các anh chị, cha mẹ, ông bà ruột của Hồng Thúy, cũng từng là những quân nhân Việt Nam đã cống hiến hết mình cho đất nước.

   Phạm Hồng Thúy
   Văn Giang – Hưng Yên

   Xóa
  5. Bạn này spam nội dung đâu đâu vậy=))

   Xóa
 5. Sau khi tuyên bố phán quyết của Tòa án quốc tế PCA về vụ kiện “đường lưỡi bò” của Philippin với Trung Quốc đã dậy lên làn sóng dư luận trên toàn thế giới. Việt Nam cũng như nhiều quốc gia trên thế giới đưa ra quan điểm đồng tình, ủng hộ việc giải quyết các tranh chấp bằng biện pháp hòa bình, đồng thời mở ra hướng đi mới trong xử sự giữa các bên tại Biển Đông. Tuy nhiên, trong bản phán quyết có một số điều liên quan trực tiếp đến lợi ích quốc gia của Việt Nam về quần đảo Trường Sa trên Biển Đông, vì vậy đây chính là bài toán khó đối với Chính phủ Việt Nam trong bảo vệ chủ quyền quần đảo quan trọng này.

  Trả lờiXóa
 6. Trước nay, Việt Nam là một quốc gia có chủ quyền trên Biển Đông, phản đối kịch liệt và không thừa nhận yêu sách đường lưỡi bò của Trung Quốc trên Biển Đông. Việt Nam ủng hộ việc giải quyết tranh chấp chủ quyền, lãnh thổ bằng biện pháp hòa bình trên cơ sở luật pháp quốc tế.
  Và một điều nữa, yêu nước là truyền thống quý báu nhưng thể hiện lòng yêu nước như thế nào mới là điều quan trọng.

  Trả lờiXóa
 7. biểu tình yêu nước chỉ là cái biểu ngữ chúng nêu ra thôi, còn bản chất bên trong đó là chính là đi phá hoại đất nước, có cuộc biểu tình này của lũ rận chủ bờ hồ này tốt đẹp đâu cơ chứ chúng toàn đi nói xấu, toàn đi kích động, xuyên tạc chủ trường chính sách của Đảng Nhà nước cả thôi

  Trả lờiXóa
 8. Ai sẽ ra trận chống giặc ngoại xâm đó là nhân dân và đảm bảo rằng sẽ không một con rận nào dám cầm súng để chiến đấu cho nhân dân và đất nước này đâu mà. Không biết lúc ấy bầy rận chúng sẽ bay đi đâu nữa nên các vị hãy im lặng đi đừng có hô hào biểu tình hay gì hết. Đừng để lúc ngồi trong tù rồi lại lạy lục van xin!

  Trả lờiXóa
 9. Chẳng có người dân VIệt Nam nào có thể ngồi yên, thể hiện lòng yêu nước, sự bức xúc bằng việc biểu tình là ko có gì sai trái cả nhưng biểu tình như thế nào? dưới sự dẫn dắt của ai, mấy người đi biểu tình biết được? nếu dẫn dắt biểu tình là 1 nhóm phản động cực đoan thì sao?. Làm như thế này chỉ có béo bở mấy thằng hay thích phản động thôi, chúng nó lừa mọi người đấy, chúng nó không yêu nước đâu.

  Trả lờiXóa
 10. Biểu tình, biểu tình... có tuần nào mà không kêu gọi biểu tình đâu. Mà biểu tình thì có được lợi lộc gì đâu khi mà người ta mất công mất việc, nắng nôi mệt mỏi và chỉ gây ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc của người khác. Còn những người kêu gọi biểu tình thì tất nhiên là phải có lợi lộc mới mất công như thế

  Trả lờiXóa
 11. Trong mấy tuần gần đây, chủ nhật nào chúng cũng phát động, kêu gọi người dân biểu tình tại những khu vực lớn. Những lần kêu gọi đầu tiền thì có đến mấy trăm người tham gia, nhưng những cuộc biểu tình về sau thì số lượng giảm dần và theo thông tin từ cơ quan chức năng thì cuộc biểu tình ngày 24/7 vừa qua, bọn chúng chỉ tập trung lác đác thành các nhóm nhỏ trên dưới 10 người và chủ yếu là những nhà dân chủ bởi người dân đã không còn mặn nồng với kiểu biểu tình phá hoại như này nữa. Chắc do nguồn tiền tài trợ cho việc phá hoại dịp này nhiều quá nên đám dân chủ vẫn cố gắng duy trì hoạt động biểu tình, mặc dù cả về chất và lượng “phá hoại” trong mỗi cuộc biểu tình đã bị cơ quan chức năng làm giảm đi đáng kể.

  Trả lờiXóa
 12. Biểu tình bị các nhà dân chủ lợi dụng để tiếp tay cho các hoạt động phá hoại, các âm mưu đen tối của thế lựcthù địch với Việt Nam. Hy vọng những người dân yêu nước không bị các đối tượng này dụ dỗ, lừa phỉnh

  Trả lờiXóa
 13. Gọi là biểu tình nhưng thực chất là đấu tranh cho dân chủ rởm, khi một đám những kẻ lăm lăm chiếc máy ảnh trên tay chỉ chờ có khẩu hiệu giơ ra là chộp ảnh. nếu thực sự muốn đấu tranh dân chủ thì hãy có văn hóa, chứ liên tiếp gây rồi trật tự công cộng thì sẽ trở thành vi phạm pháp luật

  Trả lờiXóa
 14. Các đối tượng Việt Tân chắc đang cay cú về những thất bại nặng nề trong các chiến dịch kêu gọi biểu tình thời gian gần đây nên chúng lại có dự định tổ chức một cuộc biểu tình “hoành tráng” khác. Nhưng than ôi! Vẫn cái chiêu thức ấy. Vẫn là mấy cái bài ca, bài tuồng về việc bảo vệ quyền lợi cho người dân các tỉnh miền Trung, nào là “Fomosa cút xéo”… nhưng bản chất thì không hề có một hành động nào giúp đỡ người dân. Chúng vẫn luôn là “gái đĩ già mồm” để liên tục thực hiện các hoạt động kêu gọi biểu tình. Lần này Việt Tân kêu gọi biểu tình ngày 31/7 tới đây. Tôi chắc chắn một điều rằng vào cái ngày ấy, cũng chẳng có người nào hưởng ứng cuộc biểu tình của bè lũ Việt Tân đâu vì người ta đã quá hiểu thế nào là bị lợi dụng, bị lôi kéo vào các hoạt động chống đối rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dân tôi đó miền quê lam lũ
   Oằn lưng ra nuôi lũ đần đú đê hèn
   Chúng biến dân tôi đời trâu ngựa thành quen
   Cam tâm nhận một bọn hèn bán nước…


   Anh tôi, chị tôi, những mảnh đời xuôi ngược
   Lo miếng ăn…bữa được bữa không!
   Lũ lụt triền miên, nắng hạn khô đồng
   Cà mắm hẩm hiu với những mong tồn tại.

   Các em cháu tôi, đứa trai đứa gái
   Lấy xong bằng nhưng chưa qua cửa ải “đầu tiên”!
   Những thằng quan tham có chức lắm quyền
   Chúng đần lắm nhưng cực siêng bảo thủ…

   Nhục nhã thay!
   Người đứng đầu cơ chế chính trị, lại có tên là lú
   Thủ tướng quốc gia, một hung thủ tham tàn
   Cơ chế như chuỗi dây thừng buộc dọc siết ngang
   Chiêu mị lọc lừa… toàn đám quan tham nhũng!

   Tuổi trẻ niềm tin,…dẫu chí tài nhưng vô dụng
   Tiêu hao nhiệt tình rồi cũng chào thua!
   Bởi đất nước tôi, mỗi ngành mỗi tỉnh đều có những ông vua
   Dùng bạo lực để lùa dân vốn quê mùa thêm tăm tối.

   Hỏi nơi nào trên thế gian này, yêu nước là có tội?
   Hơn bảy tỉ người, ai cằn cỗi hơn dân tộc Việt Nam?
   Có quốc gia nào đầy rẫy quan tham?
   Thể chế nào chấp nhận người lãnh đạo chịu làm nô lệ?

   Việt Nam tang thương…
   Vô vàn điều để kể
   Xuất phát từ cái cơ chế nhập nhằng
   Sẽ còn muôn vàn khó khăn nối tiếp vạn khó khăn
   Đưa dân tộc đến lai căng thuộc Hán.

   Sẽ còn thêm nhiều Thái thú hăng say đưa Việt Nam vào tròng như Tây Tạng
   Đẩy dân tôi vào năm tháng đọa đầy
   Việt Nam ơi…cơn đau nhói là đây
   Khi lang sói toa rập bầy quỉ dữ!

   Khi đểu cán lên ngôi chế ngự
   Hỏi còn chăng một lịch sử oai hùng
   Nỗi nhục này, há chẳng phải nỗi nhục chung?
   Khi Tổ Quốc đã tận cùng khốn khổ…

   Hãy đứng dậy đồng bào ơi, vùng lên khắp mọi nẻo đường góc phố
   Nghe hồn thiêng, nghe quốc tổ đau thương
   Chí làm trai
   Đành ngoảnh mặt với Quê Hương?
   Cương quyết chí... một con đường cứu quốc.

   Cần phải gấp rút khai tử đạo đức hồ chí minh để cứu Dân Tộc : https://www.facebook.com/taysunoo/videos/pcb.1054070634690240/1054065691357401/?type=3&theater

   Xóa
 15. Cuộc biểu tình ngày 17/7 có vẻ nỗi thất bại chưa nặng nề lắm nên các đối tượng Việt Tân lại kêu gọi biểu tình ngày 31/7. Lần kêu gọi biểu tình này, Việt Tân tiếp tục thực hiện các hoạt động kêu gọi biểu tình theo chiêu bài khai thác sự cố môi trường ở miền Trung. Các mà chúng thực hiện là khoét sâu các vấn đề liên quan đến Fomosa để kêu gọi biểu tình chống đối. Chúng lợi dụng sự việc sự cố môi trường để kêu gọi nhân dân tiến hành các hoạt động chống đối biểu tình. Nhưng tất nhiên cái hướng để chúng lợi dụng là việc đổ lỗi cho chính quyền trong các giải quyết sự cố môi trường ở miền Trung. Nhưng chắc vẫn giống như các lần trước là lần này Việt Tân kêu gọi biểu tình nhưng cũng chẳng có ma nào đến tham gia biểu tình đâu.

  Trả lờiXóa
 16. Đúng là một chiêu trò biểu tình nhàm chám thật. Người dân Hà Nội ngày xưa tôi thấy họ rất tò mò, rất bàn tán về điều này. Nhưng bây giờ thấy nó bình thường quá tới nỗi chẳng ai còn quan tâm

  Trả lờiXóa
 17. Biểu tình làm gì khi các nhà dân chủ lợi dụng các vấn đề nóng trong xã hội để hô hào, để xúi giục mọi người đi biểu tình cùng chúng. Hãy nhận thức thật rõ trước khi hành động.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dân tôi đó miền quê lam lũ
   Oằn lưng ra nuôi lũ đần đú đê hèn
   Chúng biến dân tôi đời trâu ngựa thành quen
   Cam tâm nhận một bọn hèn bán nước…


   Anh tôi, chị tôi, những mảnh đời xuôi ngược
   Lo miếng ăn…bữa được bữa không!
   Lũ lụt triền miên, nắng hạn khô đồng
   Cà mắm hẩm hiu với những mong tồn tại.

   Các em cháu tôi, đứa trai đứa gái
   Lấy xong bằng nhưng chưa qua cửa ải “đầu tiên”!
   Những thằng quan tham có chức lắm quyền
   Chúng đần lắm nhưng cực siêng bảo thủ…

   Nhục nhã thay!
   Người đứng đầu cơ chế chính trị, lại có tên là lú
   Thủ tướng quốc gia, một hung thủ tham tàn
   Cơ chế như chuỗi dây thừng buộc dọc siết ngang
   Chiêu mị lọc lừa… toàn đám quan tham nhũng!

   Tuổi trẻ niềm tin,…dẫu chí tài nhưng vô dụng
   Tiêu hao nhiệt tình rồi cũng chào thua!
   Bởi đất nước tôi, mỗi ngành mỗi tỉnh đều có những ông vua
   Dùng bạo lực để lùa dân vốn quê mùa thêm tăm tối.

   Hỏi nơi nào trên thế gian này, yêu nước là có tội?
   Hơn bảy tỉ người, ai cằn cỗi hơn dân tộc Việt Nam?
   Có quốc gia nào đầy rẫy quan tham?
   Thể chế nào chấp nhận người lãnh đạo chịu làm nô lệ?

   Việt Nam tang thương…
   Vô vàn điều để kể
   Xuất phát từ cái cơ chế nhập nhằng
   Sẽ còn muôn vàn khó khăn nối tiếp vạn khó khăn
   Đưa dân tộc đến lai căng thuộc Hán.

   Sẽ còn thêm nhiều Thái thú hăng say đưa Việt Nam vào tròng như Tây Tạng
   Đẩy dân tôi vào năm tháng đọa đầy
   Việt Nam ơi…cơn đau nhói là đây
   Khi lang sói toa rập bầy quỉ dữ!

   Khi đểu cán lên ngôi chế ngự
   Hỏi còn chăng một lịch sử oai hùng
   Nỗi nhục này, há chẳng phải nỗi nhục chung?
   Khi Tổ Quốc đã tận cùng khốn khổ…

   Hãy đứng dậy đồng bào ơi, vùng lên khắp mọi nẻo đường góc phố
   Nghe hồn thiêng, nghe quốc tổ đau thương
   Chí làm trai
   Đành ngoảnh mặt với Quê Hương?
   Cương quyết chí... một con đường cứu quốc.

   Cần phải gấp rút khai tử đạo đức hồ chí minh để cứu Dân Tộc : https://www.facebook.com/taysunoo/videos/pcb.1054070634690240/1054065691357401/?type=3&theater

   Xóa
 18. Biểu tinh là quyền cơ bản của công dân, đó là một cách để chúng ta thể hiện ý kiến của mình nhưng tại sao các cơ quan nhà nước lại kêu gọi bà con không nên nghe theo Việt tân tham gia biểu tình. Phải chăng đó là cản trở quyền của công dân, mất dân chủ. Không phải thế đâu các bạn à, cản bởi vì kẻ tổ chức biểu tình chính là các tổ chức phản động lưu vong, những kẻ chống đối do vậy không thể nào tin rằng chúng là vì lòng yêu nước cả.

  Trả lờiXóa
 19. Chúng luôn cao giọng là “yêu nước”, phản đối “đường lưỡi bò” nhưng những gì chúng làm được cho đất nước chỉ là con số 0 tròn trĩnh, thậm chí còn bị âm. Từ những cuộc biểu tình “vì môi trường”, “chống Trung Quốc xâm lược”, “phản đối đường lưỡi bò”, cho tới các cuộc biểu tình “tưởng niệm”, “cá chết”… tất cả chỉ là một trò tự sướng của đám zân chủ cơ hội

  Trả lờiXóa
 20. Chúng luôn cao giọng là “yêu nước”, phản đối “đường lưỡi bò” nhưng những gì chúng làm được cho đất nước chỉ là con số 0 tròn trĩnh, thậm chí còn bị âm. Từ những cuộc biểu tình “vì môi trường”, “chống Trung Quốc xâm lược”, “phản đối đường lưỡi bò”, cho tới các cuộc biểu tình “tưởng niệm”, “cá chết”… tất cả chỉ là một trò tự sướng của đám zân chủ cơ hội

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dân tôi đó miền quê lam lũ
   Oằn lưng ra nuôi lũ đần đú đê hèn
   Chúng biến dân tôi đời trâu ngựa thành quen
   Cam tâm nhận một bọn hèn bán nước…


   Anh tôi, chị tôi, những mảnh đời xuôi ngược
   Lo miếng ăn…bữa được bữa không!
   Lũ lụt triền miên, nắng hạn khô đồng
   Cà mắm hẩm hiu với những mong tồn tại.

   Các em cháu tôi, đứa trai đứa gái
   Lấy xong bằng nhưng chưa qua cửa ải “đầu tiên”!
   Những thằng quan tham có chức lắm quyền
   Chúng đần lắm nhưng cực siêng bảo thủ…

   Nhục nhã thay!
   Người đứng đầu cơ chế chính trị, lại có tên là lú
   Thủ tướng quốc gia, một hung thủ tham tàn
   Cơ chế như chuỗi dây thừng buộc dọc siết ngang
   Chiêu mị lọc lừa… toàn đám quan tham nhũng!

   Tuổi trẻ niềm tin,…dẫu chí tài nhưng vô dụng
   Tiêu hao nhiệt tình rồi cũng chào thua!
   Bởi đất nước tôi, mỗi ngành mỗi tỉnh đều có những ông vua
   Dùng bạo lực để lùa dân vốn quê mùa thêm tăm tối.

   Hỏi nơi nào trên thế gian này, yêu nước là có tội?
   Hơn bảy tỉ người, ai cằn cỗi hơn dân tộc Việt Nam?
   Có quốc gia nào đầy rẫy quan tham?
   Thể chế nào chấp nhận người lãnh đạo chịu làm nô lệ?

   Việt Nam tang thương…
   Vô vàn điều để kể
   Xuất phát từ cái cơ chế nhập nhằng
   Sẽ còn muôn vàn khó khăn nối tiếp vạn khó khăn
   Đưa dân tộc đến lai căng thuộc Hán.

   Sẽ còn thêm nhiều Thái thú hăng say đưa Việt Nam vào tròng như Tây Tạng
   Đẩy dân tôi vào năm tháng đọa đầy
   Việt Nam ơi…cơn đau nhói là đây
   Khi lang sói toa rập bầy quỉ dữ!

   Khi đểu cán lên ngôi chế ngự
   Hỏi còn chăng một lịch sử oai hùng
   Nỗi nhục này, há chẳng phải nỗi nhục chung?
   Khi Tổ Quốc đã tận cùng khốn khổ…

   Hãy đứng dậy đồng bào ơi, vùng lên khắp mọi nẻo đường góc phố
   Nghe hồn thiêng, nghe quốc tổ đau thương
   Chí làm trai
   Đành ngoảnh mặt với Quê Hương?
   Cương quyết chí... một con đường cứu quốc.

   Cần phải gấp rút khai tử đạo đức hồ chí minh để cứu Dân Tộc : https://www.facebook.com/taysunoo/videos/pcb.1054070634690240/1054065691357401/?type=3&theater

   Xóa
 21. ở nước ngoài người ta tham gia biểu tình trước những vấn đề thiết thực, người biểu tình tham gia dưới sự cho phép của chính quyền và được tổ chức rất quy củ, còn tại Việt Nam biểu tình hiện nay được coi như một nghề kiếm sống và là công cụ để các thế lực thù địch lợi dụng vào các âm mưu chống phá chính quyền

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dân tôi đó miền quê lam lũ
   Oằn lưng ra nuôi lũ đần đú đê hèn
   Chúng biến dân tôi đời trâu ngựa thành quen
   Cam tâm nhận một bọn hèn bán nước…


   Anh tôi, chị tôi, những mảnh đời xuôi ngược
   Lo miếng ăn…bữa được bữa không!
   Lũ lụt triền miên, nắng hạn khô đồng
   Cà mắm hẩm hiu với những mong tồn tại.

   Các em cháu tôi, đứa trai đứa gái
   Lấy xong bằng nhưng chưa qua cửa ải “đầu tiên”!
   Những thằng quan tham có chức lắm quyền
   Chúng đần lắm nhưng cực siêng bảo thủ…

   Nhục nhã thay!
   Người đứng đầu cơ chế chính trị, lại có tên là lú
   Thủ tướng quốc gia, một hung thủ tham tàn
   Cơ chế như chuỗi dây thừng buộc dọc siết ngang
   Chiêu mị lọc lừa… toàn đám quan tham nhũng!

   Tuổi trẻ niềm tin,…dẫu chí tài nhưng vô dụng
   Tiêu hao nhiệt tình rồi cũng chào thua!
   Bởi đất nước tôi, mỗi ngành mỗi tỉnh đều có những ông vua
   Dùng bạo lực để lùa dân vốn quê mùa thêm tăm tối.

   Hỏi nơi nào trên thế gian này, yêu nước là có tội?
   Hơn bảy tỉ người, ai cằn cỗi hơn dân tộc Việt Nam?
   Có quốc gia nào đầy rẫy quan tham?
   Thể chế nào chấp nhận người lãnh đạo chịu làm nô lệ?

   Việt Nam tang thương…
   Vô vàn điều để kể
   Xuất phát từ cái cơ chế nhập nhằng
   Sẽ còn muôn vàn khó khăn nối tiếp vạn khó khăn
   Đưa dân tộc đến lai căng thuộc Hán.

   Sẽ còn thêm nhiều Thái thú hăng say đưa Việt Nam vào tròng như Tây Tạng
   Đẩy dân tôi vào năm tháng đọa đầy
   Việt Nam ơi…cơn đau nhói là đây
   Khi lang sói toa rập bầy quỉ dữ!

   Khi đểu cán lên ngôi chế ngự
   Hỏi còn chăng một lịch sử oai hùng
   Nỗi nhục này, há chẳng phải nỗi nhục chung?
   Khi Tổ Quốc đã tận cùng khốn khổ…

   Hãy đứng dậy đồng bào ơi, vùng lên khắp mọi nẻo đường góc phố
   Nghe hồn thiêng, nghe quốc tổ đau thương
   Chí làm trai
   Đành ngoảnh mặt với Quê Hương?
   Cương quyết chí... một con đường cứu quốc.

   Cần phải gấp rút khai tử đạo đức hồ chí minh để cứu Dân Tộc : https://www.facebook.com/taysunoo/videos/pcb.1054070634690240/1054065691357401/?type=3&theater

   Xóa
 22. Dân tôi đó miền quê lam lũ
  Oằn lưng ra nuôi lũ đần đú đê hèn
  Chúng biến dân tôi đời trâu ngựa thành quen
  Cam tâm nhận một bọn hèn bán nước…


  Anh tôi, chị tôi, những mảnh đời xuôi ngược
  Lo miếng ăn…bữa được bữa không!
  Lũ lụt triền miên, nắng hạn khô đồng
  Cà mắm hẩm hiu với những mong tồn tại.

  Các em cháu tôi, đứa trai đứa gái
  Lấy xong bằng nhưng chưa qua cửa ải “đầu tiên”!
  Những thằng quan tham có chức lắm quyền
  Chúng đần lắm nhưng cực siêng bảo thủ…

  Nhục nhã thay!
  Người đứng đầu cơ chế chính trị, lại có tên là lú
  Thủ tướng quốc gia, một hung thủ tham tàn
  Cơ chế như chuỗi dây thừng buộc dọc siết ngang
  Chiêu mị lọc lừa… toàn đám quan tham nhũng!

  Tuổi trẻ niềm tin,…dẫu chí tài nhưng vô dụng
  Tiêu hao nhiệt tình rồi cũng chào thua!
  Bởi đất nước tôi, mỗi ngành mỗi tỉnh đều có những ông vua
  Dùng bạo lực để lùa dân vốn quê mùa thêm tăm tối.

  Hỏi nơi nào trên thế gian này, yêu nước là có tội?
  Hơn bảy tỉ người, ai cằn cỗi hơn dân tộc Việt Nam?
  Có quốc gia nào đầy rẫy quan tham?
  Thể chế nào chấp nhận người lãnh đạo chịu làm nô lệ?

  Việt Nam tang thương…
  Vô vàn điều để kể
  Xuất phát từ cái cơ chế nhập nhằng
  Sẽ còn muôn vàn khó khăn nối tiếp vạn khó khăn
  Đưa dân tộc đến lai căng thuộc Hán.

  Sẽ còn thêm nhiều Thái thú hăng say đưa Việt Nam vào tròng như Tây Tạng
  Đẩy dân tôi vào năm tháng đọa đầy
  Việt Nam ơi…cơn đau nhói là đây
  Khi lang sói toa rập bầy quỉ dữ!

  Khi đểu cán lên ngôi chế ngự
  Hỏi còn chăng một lịch sử oai hùng
  Nỗi nhục này, há chẳng phải nỗi nhục chung?
  Khi Tổ Quốc đã tận cùng khốn khổ…

  Hãy đứng dậy đồng bào ơi, vùng lên khắp mọi nẻo đường góc phố
  Nghe hồn thiêng, nghe quốc tổ đau thương
  Chí làm trai
  Đành ngoảnh mặt với Quê Hương?
  Cương quyết chí... một con đường cứu quốc.

  Cần phải gấp rút khai tử đạo đức hồ chí minh để cứu Dân Tộc : https://www.facebook.com/taysunoo/videos/pcb.1054070634690240/1054065691357401/?type=3&theater

  Trả lờiXóa