Header Ads Widget

Responsive Advertisement

LỢI DỤNG CÔNG NGHỆ, MẠNG INTERNET ĐỂ CHỐNG ĐỐI

Thực trạng trong thời gian gần đây cho thấy, những hành vi chống đối với cơ quan chức năng diễn ra ngày càng thường xuyên với tính chất, mức độ ngày càng nghiêm trọn và manh động hơn. Nhưng đáng lưu ý ở đây, đó là sự nhúng tay, tuyên truyền, xúi giục từ phía các nhà dân chủ rởm – những kẻ đang phá hoại đất nước bằng việc lợi dụng các phương tiện công nghệ cao, phương tiện truyền thông và mạng internet làm công cụ chống đối.  
LỢI DỤNG CÔNG NGHỆ, MẠNG INTERNET ĐỂ CHỐNG ĐỐI
       Xảy ra thường xuyên nhất, đó là lĩnh vực an toàn giao thông, có thể nói rằng đây là vấn đề có tính “nóng” không phải mới đây, mà đã xuất hiện từ lâu. Trên thực tế đã có rất nhiều vụ chống đối xảy ra và đáng lo ngại hơn, khi mà tính chất cũng như các hành vi chống đối ngày càng trở nên manh động và tinh vi hơn. Với tâm lý sợ bị xử lý khi bị phát hiện nên nhiều người đã có hành vi không tuân thủ hiệu lệnh, thậm chí là sẵn sàng gây tai nạn cho những cán bộ công an đang thi hành nhiệm vụ. Gần đây nhất có thể kể đến vụ 2 đối tượng vi phạm ở xã Cư KLông, huyện Krông Năng đã rất hung hãn, coi thường pháp luật khi 1 trong 2 đối tượng là Y Sang Niê đã cầm dao uy hiếp và chém thiếu úy Dũng gần đứt bàn tay phải. Đây chỉ là một trong rất rất nhiều vụ chống đối, bất tuân của người dân đối với lực lượng chức năng khi làm nhiệm vụ, chưa kể đến rất rất nhiều vụ bỏ chạy rồi gây tai nạn cho CSGT và cả người dân. Nhưng cũng cần phải nói một cách khách quan rằng, một bộ phận nhỏ trong số những người có thẩm quyền khi thực hiện nhiệm vụ đã không làm đúng nên đã dẫn đến sự bất bình trong quần chúng, và là một phần nguyên nhân dẫn đến sự chống đối.
          Tuy nhiên, đó là phương thức truyền thống. Trong giai đoạn hiện nay, khi các phương tiện công nghệ rất phát triển, sức mạnh to lớn và sự lan truyền vô cùng nhanh chóng của mạng xã hội, các công cụ trên internet thì vấn đề chống đối lại càng trở nên thường xuyên hơn, tinh vi hơn và thực hiện dưới nhiều hình thức. Điểm qua những chiêu trò, thủ đoạn của đám rận chủ để thấy rõ cái bản chất của chúng:
          Đầu tiên có thể kể đến vụ việc cô giáo Hạnh cãi chày cãi cối với lực lượng CSGT. Vở kịch “dạy luật” được dàn dựng nhưng lại quá vụng về. Có thể thấy sức mạnh cực kỳ lớn của mạng xã hội, của internet trong trường hợp này. Chưa biết đúng sai, chưa biết thực hư câu chuyện, nhưng chỉ với cái clip vài phút quay lại cảnh cô ả gân cổ ra vẻ mình là người hiểu luật (thực chất là ăn nói lung tung) cộng thêm những lời tuyên truyền, xuyên tạc từ mấy dân chủ cuội đã tạo nên một làn sóng bàn tán xôn xao trên internet và dĩ nhiên dù đúng hay sai thì thiệt thòi chắc chắn thuộc về những CSGT đang làm nhiệm vụ, vì có lẽ nó đã đánh đúng vào tâm lý của một bộ phận người dân mà không có thiện cảm với lực lượng này.
          Hay mới đây thôi, LS H. đã có hành vi làm loạn trước cửa cơ quan công quyền tại HY. Tại cơ quan Nhà nước mà ông ta đòi gặp ông A ông B, rồi còn to giọng không nói chuyện với người này người kia. Những hành động ngông cuồng này cho thấy rõ bản chất của H., chỉ dùng chiêu trò để tạo tên tuổi, còn về chuyên môn thì hắn không hề có tí danh tiếng nào trong lĩnh vực của mình, mà chỉ chuyên môn lừa tiền của người dân nhẹ dạ.
          Đó là còn chưa kể đến rất nhiều những vụ tuyên truyền, viết bài xuyên tạc, biến không thành có của đám dân chủ cuội lợi dụng vào những vấn đề nóng thu hút sự quan tâm của dư luận để vu khống “công an đánh người biểu tình, công an đánh nhà dân chủ này nhà dân chủ kia, Chính phủ Việt Nam tiếp tay tội phạm nhằm hạ bệ, bôi xấu hình ảnh của các cơ quan công quyền Việt Nam, làm suy giảm lòng tin của quần chúng nhân dân.
          Hoặc tệ hơn, chính các nhà báo của các tờ báo chính thống – những người trung gian để đưa thông tin chính xác, khách quan đến quần chúng nhân dân. Những người cầm trên tay thẻ nhà báo, nhưng lại toàn làm việc láo. Điển hình như Mai Phan Lợi, vì hám lợi bị đám rận chủ xúi giục, bán rẻ lương tâm, nhân cách một nhà báo của mình để làm tay sai cho đám rận chủ.
          Qua việc điểm lại những hoạt động theo quy luật của đám rận chủ phá nước cho chúng ta thấy rõ âm mưu của đám rận chủ đang lợi dụng triệt để mặt trái của internet, lợi dụng sức mạnh sự lan truyền qua mạng xã hội để xuyên tạc thông tin. Chính vì vậy, mọi người khi đọc thông tin trên internet hay facebook cần phải luôn tỉnh táo, thu thập thông tin từ nhiều nguồn để có cái nhìn chính xác nhất, tránh trở thành nạn nhân của chiêu trò do dân chủ cuội bày ra.
Có thể rút ra một công thức làm việc của chúng:
TẠO SỰ VIỆC MỘT CÁCH CÓ CHỦ Ý + CHỤP ẢNH, QUAY VIDEO + BIÊN SOẠN HÌNH ẢNH + COMMENT XUYÊN TẠC + SHARE TRÊN INTERNET = CÔNG CỤ LỪA DÂN, PHÁ HOẠI ĐẤT NƯỚC.
          T.x.T

Đăng nhận xét

13 Nhận xét

 1. Biết được điểm yếu của mạng xã hội nên nhiều kẻ đã lợi dụng nó để xây dựng lên những ý đồ đen tối của mình, đó là điều mà chúng ta không mong muốn có

  Trả lờiXóa
 2. Mặt trái của internet nói chung và của mạng xã hội nói riêng đang bị các đối tượng xấu lợi dụng triệt để vào hoạt động chống phá của mình

  Trả lờiXóa
 3. mạng xã hội giờ đây đã trở thành một công cụ của những tên phản động để thực hiện âm mưu chống đối của mình. chúng lợi dụng sự phổ biến của mạng xã hội cùng với tính lan truyền thông tin nhanh . chúng lập ra nhiều các trang phản động , các tài khoản cá nhân thường xuyên đăng tải những thông tin xuyên tạc bịa đặt và kích động người dân. đó là một hướng tấn công cực kỳ nguy hiểm hiện nay, chúng ta cần có biện pháp để người dân cảnh giác đề phòng với chúng.

  Trả lờiXóa
 4. Các đối tượng giờ đâu coi việc quay và dàn dượng các sự việc để quay rồi tung lên các phương tiện thông tin đại chúng chính là một trong những thủ đoạn không thể bỏ qua để lên án, vu cáo, bịa đặt đối với chính quyền. Tất nhiên các clip được gây dựng nên số sự thật trong đó hoàn toàn ít thậm chí là không? Nhưng nó lại được một bộ phận quần chúng có cái nhìn không thiện cảm với các cơ quan nhà nước, với lực lượng thi hành công vụ càng được hả hê, sung sướng rồi tất nhiên là không thể thiếu được những comment “mất đoàn kết”, chửi bậy. Đám dận chủ coi việc sử dụng phương tiện internet chính là công cụ hiệu quả, hữu hiệu nhất của chúng trong thời điểm bùng nổ mạng xã hội như hiện nay. Vừa mới thấy một cô giáo tên Hạnh cố cãi chày cái cối với lực lượng Công an để tập dượt, để gây thiện cảm với Việt Tân để được kết nạp là thành viên của Đảng Việt Tân; rồi ngay hôm sau lại thấy một video của một ông ngông cuồng với các phát ngôn cũng ngông cuồng không hề kém cạnh. Những video ấy chính các đối tượng là thủ phạm dàn dựng với mục đích chẳng hề tốt đẹp gì. Một công thức cũ của đám dận chủ, một công cụ lừa dân, phá hoại đất nước của đám kền kền mang tên “dận chủ”.

  Trả lờiXóa
 5. trong thời đại công nghệ thông tin như ngày nay thì kẻ khốn cùng như đám dân chủ có vô vàn cách thực hiện cho được mục đích chống phá.
  chỉ có điều chẳng có cai gì đơn giản cả đâu cho nên cố thực hiện bất cứ việc làm nào cũng cần có giới hạn chứ

  Trả lờiXóa
 6. Chiêu trò của bọn chúng ai cũng đã biết, hiện nay trên mạng xã hội đang tràn lan các thông tin rất thiếu dẫn chứng về các cơ quan chức năng khi đang thi hành công vụ. và kéo theo đó là những nội dung vu khống, bịa đặt, những thông tin này do đám xấu dàn dựng nên có tính chất rất nguy hiểm. Người dân nên tránh xa những luồng thông tin lệch lạc này

  Trả lờiXóa
 7. Thực trạng trong thời gian gần đây cho thấy, những hành vi chống đối với cơ quan chức năng diễn ra ngày càng thường xuyên với tính chất, mức độ ngày càng nghiêm trọn và manh động hơn. Nhưng đáng lưu ý ở đây, đó là sự nhúng tay, tuyên truyền, xúi giục từ phía các nhà dân chủ rởm – những kẻ đang phá hoại đất nước bằng việc lợi dụng các phương tiện công nghệ cao, phương tiện truyền thông và mạng internet làm công cụ chống đối. Người dân lúc sử dụng internet cần phải hiểu rõ, cảnh giác các cạm bẫy trên mạng cũng như sự lôi kéo của các thế lực thù địch.

  Trả lờiXóa
 8. Qua việc điểm lại những hoạt động theo quy luật của đám rận chủ phá nước cho chúng ta thấy rõ âm mưu của đám rận chủ đang lợi dụng triệt để mặt trái của internet, lợi dụng sức mạnh sự lan truyền qua mạng xã hội để xuyên tạc thông tin. Chính vì vậy, mọi người khi đọc thông tin trên internet hay facebook cần phải luôn tỉnh táo, thu thập thông tin từ nhiều nguồn để có cái nhìn chính xác nhất, tránh trở thành nạn nhân của chiêu trò do dân chủ cuội bày ra.

  Trả lờiXóa
 9. Những vở kịch chúng ta đã quá quen của đám rận chủ chống lại lực lượng thực thi và bảo vệ pháp luật, và câu hỏi tại sao chúng lại làm thế, đơn giản là những kẻ vi phạm pháp luật sẽ chống lại những người bảo về pháp luật, nếu cứ sống tốt như những gười dân bình thường khác thì sao có thể xảy ra những chuyện kịch sĩ kịch bản nhỐ NHĂNG được chứ!

  Trả lờiXóa
 10. những hành vi chống đối với cơ quan chức năng diễn ra ngày càng thường xuyên với tính chất, mức độ ngày càng nghiêm trọn và manh động hơn. Nhưng đáng lưu ý ở đây, đó là sự nhúng tay, tuyên truyền, xúi giục từ phía các nhà dân chủ rởm – những kẻ đang phá hoại đất nước bằng việc lợi dụng các phương tiện công nghệ cao, phương tiện truyền thông và mạng internet làm công cụ chống đối.

  Trả lờiXóa
 11. khi các phương tiện công nghệ rất phát triển, sức mạnh to lớn và sự lan truyền vô cùng nhanh chóng của mạng xã hội, các công cụ trên internet thì vấn đề chống đối lại càng trở nên thường xuyên hơn, tinh vi hơn và thực hiện dưới nhiều hình thức. Những chiêu trò, thủ đoạn của đám rận chủ để thấy rõ cái bản chất của chúng:

  Trả lờiXóa
 12. đám rận chủ phá nước cho chúng ta thấy rõ âm mưu của đám rận chủ đang lợi dụng triệt để mặt trái của internet, lợi dụng sức mạnh sự lan truyền qua mạng xã hội để xuyên tạc thông tin. Chính vì vậy, mọi người khi đọc thông tin trên internet hay facebook cần phải luôn tỉnh táo, thu thập thông tin từ nhiều nguồn để có cái nhìn chính xác nhất, tránh trở thành nạn nhân của chiêu trò do dân chủ cuội bày ra.

  Trả lờiXóa
 13. Trong giai đoạn hiện nay, khi các phương tiện công nghệ rất phát triển, sức mạnh to lớn và sự lan truyền vô cùng nhanh chóng của mạng xã hội, các công cụ trên internet thì vấn đề chống đối lại càng trở nên thường xuyên hơn, tinh vi hơn và thực hiện dưới nhiều hình thức

  Trả lờiXóa