Header Ads Widget

Responsive Advertisement

SỰ THẬT ĐẰNG SAU SỰ VIỆC HỌC SINH TRƯỜNG THCS KỲ LỢI "BIỂU TÌNH"

Câu chuyển sử dụng trẻ em vào các hoạt động phạm tội ngày càng trở nên nóng hơn, gây bức xúc trong dư luận. Sự thơ ngây, hồn nhiên của các em đã bị sự hiểu biết, khôn lỏi của người lớn lợi dụng quá đà. Không phải bất cứ người nào cũng lợi dụng trẻ em để thực hiện hành vi phạm tội thay mình, mà phải là những thành phần “trơ trẽn”, mất nhân tính của xã hội mới vì tiền mà làm việc này. Trong nhiều năm qua, các nhà dân chủ Việt đã, đang và sẽ lợi dụng và đưa trẻ em tham gia vào hoạt động phá hoại đất nước của mình.
ĐỪNG ĐỂ TRẺ EM LÀM VẬT THẾ THÂN 1 
ĐỪNG ĐỂ TREM LÀM VẬT THẾ THÂN 2
Học sinh trường kỳ lợi biểu tình
Vào sáng ngày 4/7/2016, 156 em học sinh từ lớp 1 đến lớp 9 của trường THCS Kỳ Lợi, thôn Đông Yên, xã Kỳ Lợi, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh đã tập trung trước cổng trường để đòi quyền được đi học. Hành động đòi quyền được đi học của các em là chính đáng nhưng âm mưu lợi dụng nguyện vọng này của các em để thực hiện những mưu đồ chính trị thì phải lên án. Nhìn hình ảnh và đoạn clip ghi lại cảnh tập trung đó thì ai cũng nghĩ đến các nhà dân chủ của chúng ta bởi những hình ảnh quá quen thuộc, vẫn là quang cảnh tập trung đông người, hô và giơ những khẩu hiệu, banner có nội dung kích động.
Sự thật của vụ việc này phải là chính những người trong cuộc mới hiểu rõ. Để phục vụ việc xây dựng khu kinh tế Vũng Áng, được sự chấp thuận của Trung Ương, trong suốt thời gian vừa qua, tỉnh Hà Tĩnh đã tiến hành việc di dời, giải tỏa hàng ngàn hộ dân ở các xã thuộc địa bàn huyện Kỳ Anh cũ (nay là thị xã Kỳ Anh và huyện Kỳ Anh). Đối với xã Kỳ Lợi, theo kế hoạc có 1235 hộ dân phải di dời đến nơi ở mới và đến ngày 30/3/2014 toàn bộ việc di dời phải được hoàn tất. Tuy vậy, đến 8/2014 vẫn còn 158 hộ dân tại thôn Đông Yên không chấp nhận các chính sách đền bù, giải phóng mặt bằng và không chấp nhận di dời. Và để gây sức ép với chính quyền địa phương, các hộ dân này đã đồng loạt không cho con em mình đến lớp. Dẫn đến hệ lụy là 119 em (trong đó có 82 em học sinh Tiểu học và 37 em học sinh THCS) có nguy cơ thất học.
Như vậy, chính các bậc phụ huynh là người đã ngăn cản con em mình đến trường, ngăn cản quyền học tập của các em và các nhà dân chủ của ta đã lợi dụng việc này để đổ vạ cho chính quyền địa phương và Nhà nước, kích động, xúi giục phụ huynh đưa các em đến biệu tình. Địa bàn thuộc thôn Đông Yên, xã Kỳ Lợi, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh đang trở thành điểm nóng và là một trong những khu vực được các nhà dân chủ chú ý đến để kích động, phá hoại.
Đây là một việc làm đáng buồn của những người núp sau bóng trẻ em, thay vì dũng cảm đứng ra nhận trách nhiệm, nhận hậu quả do hành vi mình gây ra thì tất cả những thứ đó là đổ lên đầu những em bé thơ ngây, còn chưa hiểu rõ bản chất của sự việc. Những người này lôi trẻ em ra làm “bia đỡ đạn” bởi sẽ chẳng có lực lượng chức năng nào nhẫn tâm xử lý các em, mạnh tay chấn áp hành vi tập trung đông người đó mà chỉ là những lời nói giáo dục, thuyết phục nhẹ nhàng để các em giải tán đám đông. Nếu các em có phạm tội thì cũng không ai xử lý về hình sự đối với trẻ em, điều này thì các nhà dân chủ hiểu quá rõ rồi.
Trong thời gian gần đây, các đối tượng cơ hội chính trị, hám lợi cá nhân luôn lợi dụng các em bé để thực hiện những âm mưu, thủ đoạn đê hèn của mình. Lợi dụng tâm hồn trong sáng, hiểu biết chưa đầy đủ của các em để tiếp tay các hoạt động phá hoại mà chính các em cũng không hề biết đến. Nếu đủ bản lĩnh, trình độ, can đảm thì hãy tự mình đứng ra phát biểu, bảo vệ cho suy nghĩ, tư tưởng của bản thân. Sự việc vừa rồi tại trường THCS Kỳ Lợi chỉ là một trong những ví dụ điển hình đáng lên án về hành vi lợi dụng trẻ em để làm vật thế thân.
Công Lý

Đăng nhận xét

33 Nhận xét

 1. Các em bé này quá thơ ngay và bị ra lệnh bởi phụ huynh, chứ bản thân các e đâu có nghĩ đến những việc làm như vậy. Thật đáng buồn và cần phsir lên án, trừng trị những kẻ đứng sau xúi giục

  Trả lờiXóa
 2. Hành động lợi dụn trẻ em vào các việc làm phi pháp luôn bị lên án, thật đáng thương cho những đứa trẻ này

  Trả lờiXóa
 3. chính các bậc phụ huynh là người đã ngăn cản con em mình đến trường xong bây giờ lại bày trò ra lệnh những đứa trẻ đi biểu tình, thật không thể hiểu nổi

  Trả lờiXóa
 4. 2 năm qua các em học sinh của xã Kỳ Lợi không được cắp sách đến trường như bao đứa trẻ cùng trang lứa khác, đó là một sự tổn thất rất lớn đối với chính các em. Trường học đã được xây dựng và đưa vào giảng dạy rất tốt, nhiều bạn bè cùng xã các em vẫn đến trường bình thường suốt những năm qua do cha mẹ các em đó đã chấp hành tốt việc di dời đến khu tái định cư để giải phóng mặt bằng. Vậy ai mới là người có lỗi khi để các em không được đi học, lại còn lôi các em đi biểu tình giữa trời nắng nóng như vậy?

  Trả lờiXóa
 5. Nếu có chuyện này thù cần điều tra, xử lý kẻ đứng đằng sau giật dây, xúi giục phụ huynh các em này mới được

  Trả lờiXóa
 6. với một cuộc biểu tình do một nhóm chống chính quyền lập nên và cũng là cuộc biểu tình trái pháp luật không được cấp phép nên “kế hoạch” của “No-U Hà Nội” đã sớm bị đổ bể. Theo như Huỳnh Ngọc Chênh và Lã Việt Dũng loan báo trên các trang mạng Internet thì các “biểu tình viên” là Nguyễn Thúy Hạnh, Đặng Bích Phượng, Trương Dũng, Lương Dân Lý, Bùi Quang Thắng… chỉ lượn lờ được vài phút quanh Hồ Hoàn Kiếm đã bị “hốt” lên xe Bus đưa về trụ sở Công an Phường để làm rõ về hành vi tụ tập đông người trái pháp luật.

  Trả lờiXóa
 7. Cuộc biểu tình này được Chu Mạnh Sơn và TS Nguyễn Xuân Diện, admin trang Tễu Blog chịu trách nhiệm làm truyền thông với nhiệm vụ tru tréo ầm ĩ trên các trang mạng Internet. Nhìn vào những khẩu hiệu với nội dung như: “500 triệu đô không đủ mua quan tài cho dân Việt”, “Đừng bán danh dự tổ tiên vì Formosa”, “Đảng khoan hồng vì Formosa biết chạy”, “Ai đã ưu đãi cho Formosa trái pháp luật?”, “Formosa nhân lỗi, Đảng nhận tiền, nhân dân nhận thảm họa”… rõ ràng, âm mưu của Chu Mạnh Sơn và Đặng Hữu Nam, Nguyễn Xuân Diện những kẻ cầm đầu cuộc biểu tình là muốn tiếp tục tục tạo sự hoài nghi, bức xúc, phẫn nộ trong dư luận, từ đó kích động giáo dân tụ tập, tuần hành, xuống đường gây rối, bạo loạn.

  Trả lờiXóa
 8. lợi dụng tâm lý này, các đối tượng thù địch trong và ngoài nước đang muốn kích động để biến nó thành các hoạt động chống lại Đảng và Nhà nước ta. Sau khi một nhóm các đối tượng chống đối trên địa bàn Hà Nội tổ chức biểu tình trước cổng Đại sứ quán Trung Quốc thất bại vào ngày 13/7/2016 của, số này cùng với Nhóm No U Hà Nội đang có kế hoạch dùng vỏ bọc “Biểu tình ủng hộ phán quyết của Tòa trọng tài quốc tế” để kích động người dân tham gia tụ tập gây rối vào sáng ngày 17/7/2016, Chủ nhật tuần này.

  Trả lờiXóa
 9. Trên các trang Facebook, Blog của Nhóm này và một số trang khác như “Dân làm báo” có đăng tải công khai thông báo kêu gọi tụ tập biểu tình cùng nhiều lý do khác nhau. Bản thân tác giả thấy rằng, đó chỉ là sự bịp bợm nhằm che giấu cho mục đích thực sự của số này là lôi kéo đông người tham gia gây rối nhằm chống chính quyền, bởi lẽ:

  Trả lờiXóa
 10. Thật đáng buồn đối với những em bé có phụ huynh mình lại như vậy. Tôi hiểu một cách thực tế đó là nhà trường không bao giờ bắt em các học sinh của mình phải nghỉ học nếu đó không phải là lý do thiên tai, dịch bệnh. Đằng này các bậc phụ huynh của các em lại không cho các em đến trường để thể hiện hành động ngoan cố, cố tình không di dời nhà cửa phục vụ cho việc phát triển kinh tế. Chính các bậc phụ huynh chính là người có hành động không đúng để rồi các đối tượng chống đối, dận chủ, cơ hội xuất hiện với những lời viết bay bổng trên tận mây cho rằng chính quyền, nhà trường bắt các em nghỉ học. Trẻ em chính là tờ giấy trắng, chúng làm gì vẫn có sự định hướng của bố mẹ. Các ông bố bà mẹ của 119 học sinh xã Kỳ Lợi này chính là những thủ phạm của việc con cái họ phải nghỉ học chứ lỗi lầm không ở chính quyền hay nhà trường.

  Trả lờiXóa
 11. Thật đáng buồn đối với những em bé có phụ huynh mình lại như vậy. Tôi hiểu một cách thực tế đó là nhà trường không bao giờ bắt em các học sinh của mình phải nghỉ học nếu đó không phải là lý do thiên tai, dịch bệnh. Đằng này các bậc phụ huynh của các em lại không cho các em đến trường để thể hiện hành động ngoan cố, cố tình không di dời nhà cửa phục vụ cho việc phát triển kinh tế. Chính các bậc phụ huynh chính là người có hành động không đúng để rồi các đối tượng chống đối, dận chủ, cơ hội xuất hiện với những lời viết bay bổng trên tận mây cho rằng chính quyền, nhà trường bắt các em nghỉ học. Trẻ em chính là tờ giấy trắng, chúng làm gì vẫn có sự định hướng của bố mẹ. Các ông bố bà mẹ của 119 học sinh xã Kỳ Lợi này chính là những thủ phạm của việc con cái họ phải nghỉ học chứ lỗi lầm không ở chính quyền hay nhà trường.

  Trả lờiXóa
 12. Thấy những bậc phụ huynh của những đứa trẻ này quá 'ác'. Ác là bởi vì bắt con trẻ phải thất học để lợi dụng chúng tham gia các hoạt động chống đối chính quyền. Ác là bởi vì những đứa trẻ còn vô ưu, vô lo đã tiêm nhiễm vào đầu óc chúng những luồn tư tưởng xấu, rồi mai đây chúng trưởng thành rồi sẽ ra sao? Tất nhiên đứng đằng sau hoạt động này không ai khác chính là các đối tượng luôn có tư tưởng thù hằn đối với chinh quyền, chế độ. Sử dụng trẻ em làm bia đỡ đạn cho các hoạt động chống đối đã cho thấy sự "vô đạo đức" của các đối tượng kích động nhân dân Kỳ Sơn.

  Trả lờiXóa
 13. Việc làm này cần phải lên án, những bậc phụ huynh ngăn cản con em mình đến trường và những đối tượng xấu đứng đằng sau lợi dụng để kích động hành động này. Các cơ quan chức năng cần điều tra oàm rõ vụ việc này

  Trả lờiXóa
 14. những đứa trẻ hồn nhiên đó đã bị những kẻ xấu đứng đằng sau lợi dụng đưa các em để đưa các em vào cảnh có trường mà không được đi học . bọn rận chủ giờ đây đã chuyển hướng sang lợi dụng trẻ em để thực hiện âm mưu của mình .nhưng cũng phải nói đến trách nhiệm của những bậc làm cha làm mẹ đã đẩy con mình vào vòng tội lỗi này , cướp đi của chúng quyền được đến trường quyền được vui chơi .

  Trả lờiXóa
 15. Các em ấy đã biết gì về xã hội này chứ. Mong các bậc phụ huynh đừng áp đặt ý kiến của mình lên con trẻ như vậy. Các em giờ mới đang tuổi ăn tuổi chơi. Mang các em ra làm vật thế thân như vậy thì chẳng xứng làm cha làm mẹ nữa đâu.

  Trả lờiXóa
 16. TÂM ĐẠO !
  https://www.youtube.com/watch?v=41rJoLcr_2Q

  …Dám nhìn thẳng sự thật ???
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/2015/01/khoi-tai-san-khong-lo-cua-phung-quang-hai.html

  Hiểu mình và hiểu người ,,,
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/may-bay-tau-trung-quoc-uy-hiep-tau-viet.html#more

  Biết “ phê bình - tự phê “ ???
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/2015/01/dan-ngheo-quang-ngai-va-ong-bi-thu-tinh.html

  Tìm con đường CHÍNH TRỰC !
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/sai-lam-trong-chinh-sach-oi-ngoai-cua.html#more

  Đường chân đạo “ BÁT CHÁNH “
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/2015/01/tay-nhung-cham-thi-khong-the-chong-tham-nhung.html

  “ ĐẠO ĐỨC ” – Hoàn thiện NGƯỜI ?
  https://www.youtube.com/watch?v=sBM_M4hqBvo&list=PLMLgu_4cikhCSgFwEAwBTL203RB0L_HvP
  Không phân biệt ĐẠO – ĐỜI ………!!!
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/2014/12/nguyen-xuan-phuc-ba-kien-thoi-hien-dai.html

  “ Chính Trị ….Mọi ‘Chính Thể…..” ?????
  https://www.youtube.com/watch?v=x1BF_m9viyM&list=PLMLgu_4cikhCSgFwEAwBTL203RB0L_HvP

  Kẻ SANG hay Người HÈN ?????SS
  Đồng Loài hay màu da ???
  https://www.youtube.com/watch?v=JKJSfQkEUZY

  Sao xứng “ ĐẠO CHÂN THẬT “ !!!!!
  http://taophunghoiquan.blogspot.com/2013/01/phan-bien-hien-tuong-thich-thong-lac-8.html?showComment=1400470864799#c389369032201866238

  ĐẠO luân lý “ NHÂN QUẢ” …….
  https://www.youtube.com/watch?v=x1BF_m9viyM&list=PLMLgu_4cikhCSgFwEAwBTL203RB0L_HvP

  Mới an nhiên THANH TỊNH …..
  “ TỰ TẠI ” ….. Theo “ TỰ NHIÊN ” !!!

  (NHÂN TÂM TRUNG TỬ )

  Trả lờiXóa
 17. “ NHẠY CẢM ??? ”

  LỆNH mật … Kế hoạch 3 ???
  https://www.youtube.com/watch?v=41rJoLcr_2Q

  Nhớ đóng cửa bảo nhau !
  https://www.youtube.com/watch?v=BEnBqz1IdM4

  Độ trong sạch cho phép
  http://vnexpress.net/tin-tuc/thoi-su/ham-luong-kim-loai-nang-trong-ca-bien-tai-ha-tinh-o-nguong-cho-phep-3396491.html

  Vẫn tắm biển ….. Ăn cá !
  http://vietnamnet.vn/vn/thong-tin-truyen-thong/302426/bo-truong-truong-minh-tuan-moi-nha-bao-an-ca-bien-tai-quang-binh.html

  Khỏi giết cá ….. SÁT SANH ?
  http://namplus.vn/ca-chet-o-mien-trung-duoc-thuong-lai-trung-quoc-thu-mua-7172.html

  Lời NGAY …. Bị cách CHỨC …
  http://namplus.vn/ong-chu-xuan-pham-bi-formosa-duoi-viec-sau-phat-ngon-ve-ca-chet-o-mien-trung-6986.html

  Lời hợp ….. CHỨC được tăng …
  http://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/chinh-tri/312707/bo-truong-truong-minh-tuan-kiem-giu-chuc-pho-truong-ban-tuyen-giao-tu.html

  Sai ! Đúng ? Do LƯỠI uốn !!!
  http://www.phattuvietnam.net/diendan/15784-tt-thanh-quy%E1%BA%BFt-%22%C4%91%E1%BB%91t-v%C3%A0ng-m%C3%A3-cho-t%C3%A2m-an%22.html

  Hành ĐẠO thời hội nhập .

  ( Nhân Tâm Trung Tử )

  Trả lờiXóa
 18. NHẮN RÁC ???
  http://vietnamnet.vn/vn/thong-tin-truyen-thong/301822/nha-mang-phai-bao-cao-ket-qua-xu-ly-tin-nhan-rac-hang-thang.html

  “ Trâu buộc thì ghét trâu ăn …..
  https://www.facebook.com/chandungquyenluc

  Quan võ thì ghét quan văn dài quần ”
  https://www.youtube.com/watch?v=vBJw24FZ2y8&feature=youtu.be

  Hãy ….. Kín đáo hoàn hảo
  http://vietnamnet.vn/vn/thong-tin-truyen-thong/302426/bo-truong-truong-minh-tuan-moi-nha-bao-an-ca-bien-tai-quang-binh.html

  Địa vị ….. Ban bệ mình …..
  https://plus.google.com/photos/117785131348652516174/album/6269456701722475457/6269456701953605506

  Đạt hiệu quả ….. Lớn nhấtt …
  https://www.youtube.com/watch?v=S53hc_1wAs
  I
  Khỏi tai tiếng …..Tiếng tai ???
  https://hoik10cd.com/2012/08/14/chuyen-giat-gan-gs-ts-hoang-quang-thuan-du-an-no-ben-tho/

  Dù … “ Nhân nào Quả đó ….
  http://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/chinh-tri/313134/formosa-lam-ca-chet-boi-thuong-500-trieu-usd.html

  Gieo gió ắt gặt bão ..... ”
  https://www.youtube.com/watch?v=K6_cW0HhIKw&feature=youtu.be

  Vì Xác ….. Hay Tâm hồn ?????
  http://www.gocviet.tv/1000-ngay-da-mo-ve-dieu-ngu-giac-hoang/

  Hết “ Xác ” Ta về đâu ???
  https://www.youtube.com/watch?v=41rJoLcr_2Q

  ( Nhân Tâm Trung Tử )  Trả lờiXóa
 19. Người ta làm từ thiện là vì ai? lên sóng gần đây khiến dư luận quan tâm sau số Chia sẻ trên mạng xã hội để làm gì ?
  http://ione.vnexpress.net/video/video/nhip-song/60-phut-mo-lam-tu-thien-la-vi-ai-lai-khien-du-luan-noi-song-3415610.html?utm_source=detail&utm_medium=box_relatedtop&utm_campaign=boxtracking

  ( … Để cải SỐ PHẬN hay làm mất Bản Sắc dân tộc … ??? )
  http://ione.vnexpress.net/tin-tuc/nhip-song/quan-ao-duoi-xuoi-tang-vung-cao-lam-mat-ban-sac-dan-toc-60-phut-mo-tiep-tuc-gay-tranh-cai-3415693.html

  Trả lờiXóa
 20. Giai cấp Công Nhân là giai cấp lãnh đạo !
  ( Giai cấp chuyên chính vô sản không còn có gì để mà mất … ) Trải qua bao sự đè nén áp bức bất công của chế độ phong kiến – Thực dân tư bản ….. Dân ta mới biết tỉnh ngộ thấu hiểu ….. Tôn trọng và biết yêu thương người đầy tớ !!!
  http://vietnamnet.vn/vn/thong-tin-truyen-thong/302426/bo-truong-truong-minh-tuan-moi-nha-bao-an-ca-bien-tai-quang-binh.html

  Trả lờiXóa

 21. VIỆT NAM HOÀN HẢO !!!

  Không gì hơn VIỆT NAM
  Phải chăng ĐỨC lẫn TÀI ???
  DANH vang …… tỏa nổi trội
  http://thuvienhoasen.org/D_1-2_2-136_4-16846_5-50_6-1_17-99_14-1_15-1/hien-tuong-tho-thien-cua-hoang-quang-thuan-hoa-tan-mua-tanh-non-yen-lang.html

  Phật HOÀNG TRẦN … Đăng ngôi …
  Mở đầu kỷ nguyên mới …..
  http://www.duytue.org/index.php

  Đứng đầu mọi tôn giáo ???
  Đều VIỆT NAM – VIỆT NGOẠI
  Mọi giáo lý TIỀN BỐI …..
  Đều TỰ MÌNH khảo tra …..
  Duyệt xét –“ BỚT hay THÊM ” ???
  Nhờ “ TU HÀNH HỘI NHẬP ” …

  “ GIÁO LÝ ” là chuyện nhỏ ???
  Nhờ “ LÝ ĐẠO ” ….. DÂN GIAN
  http://thuvienhoasen.org/D_1-2_2-111_4-13598/dot-vang-ma-cho-tam-an-le-na-thu-hien-thuc-hien.html

  Cùng “ TỨC TÂM - TỨC PHẬT ”
  “ SÁNG ĐẠO ” cùng “ MA QUÁI ”
  Song hành – Đồng GIẢNG PHÁP
  http://uia.com.vn/phat-hoc/thien-tong/hoa-thuong-thich-thanh-tu-nhan-xet-ve-ta-su-chon-quang.html

  … ANH “ CÁCH MẠNG VĂN HÓA ”
  … EM “ CÁCH MẠNG TÂM LINH ”
  (Cách riêng ….. Nhưng “ MÁC ” chung !)
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/07/sao-lai-i-hoc-ke-thu.html#more

  HỮU HẢO - “ TÌNH ĐOÀN KẾT ” !!!
  Không kẻ nào ….. “ TÁCH – CHIA ”
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/02/chinh-nghia-troi-oi.html

  Trừ khi “ TA - ĐẤU TA ” ???
  Nhờ “ ĐẠO ” cải ….. THỨC TỈNH ???
  http://chuaphuclam.com/index.php?/phat-giao-trong-nuoc/lam-dong-vien-chu-tv-van-hanh-tiep-tay-cho-2-ke-muon-ao-nha-su-de-tim-duong-ra-nuoc-ngoai.html

  MUÔN NĂM PHẬT HOÀNG TRẦN
  http://hn.eva.vn/phat-an-den-tran-2013-c73e1465.html
  http://hn.eva.vn/tin-tuc/chen-nhau-cuop-loc-sau-gio-khai-an-den-tran-c73a128317.html

  MUÔN NĂM ĐẠO VIỆT NAM
  http://www.vietgiaitri.com/xa-hoi/doi-song/2013/02/hot-bac-ngay-dai-le-cau-an/
  http://www.chuabuuminh.vn/mobile/default.aspx?CategoryID=210&GroupID=214&ContentID=56D04A

  ( Nhân Tâm Trung Tử )

  Trả lờiXóa
 22. HỢP “ MÁC ” !!!
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/07/sao-lai-i-hoc-ke-thu.html#more

  PHÁP LUÂN CÔNG – TRUNG QUỐC
  http://vidfetch.com/demos/freedown3/video/SYQEIKT3PiU/Ph%C3%A1p%20Lu%C3%A2n%20C%C3%B4ng%20b%E1%BB%8B%20%C4%91%C3%A0n%20%C3%A1p%20d%C3%A3%20man%20part%201.html

  PHẬT HOÀNG TRẦN … - VIỆT NAM
  http://thuvienhoasen.org/p59a11752/duc-vua-phat-hoang-tran-nhan-tong-vi-to-nguoi-viet-nam-cua-phat-giao-viet-nam-ht-thich-tri-quang

  ( Minh chứng …. NHÂN và QUẢ !!! )
  https://www.youtube.com/watch?v=JYeN7Pe341g

  LUÂN CÔNG – “ CHÂN THIỆN NHẪN ”
  Sao “ THỐNG NHẤT ” THIÊN HẠ ???
  https://www.youtube.com/watch?v=IkRjKpsZWgc&index=1&list=PL9370163BF629A449

  SINH PHẬT NGOẠI – PHẬT NỘI
  ( Tu lấy TÂM … Hay DANH ????? )
  https://www.ttxva.net/toan-canh-nha-su-danh-nguoi-do-tuong-phat-tho-tuong-chinh-minh/

  “ DUY VẬT – DANH ! ” ĐẠO LÝ
  ( ĐẠO ….. chạy theo dòng ĐỜI ???)
  http://thuvienhoasen.org/p70a12894/dot-vang-ma-cho-tam-an-le-na-thu-hien-thuc-hien

  “THỰC – HƯ ” ….. TÂM hay XÁC ?????
  “ MẬP MỜ ” … ĐẠO TÂM tu …..
  ( “ NƯỚC ĐỤC ” càng CÒ BÉO … ) !!!!!
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/02/mot-bo-may-ngon-77-san-van-ong-my-inh.html

  TÂM loạn – XÁC “ MÊ NGU …”
  ( NỘI CHIẾN … Khỏi NGOẠI CHIẾN
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/07/suc-manh-cua-chu-nghia-ngu-dan.html#more

  Tai tiếng ????? “ RĂNG ” cắn “ môi ” !!!
  - “ ĐỒNG CHÍ ” vẫn ĐỒNG CHÍ …..
  - http://bongbvt.blogspot.com/2014/06/ong-chi-ta-ong-chi-ich.html
  -
  “ MÁC ” CHỦ NGHĨA “ HẢO ” chung ???
  - http://bongbvt.blogspot.com/2014/02/chinh-nghia-troi-oi.html

  Trả lờiXóa
 23. Bến bờ !!!
  https://www.youtube.com/watch?v=41rJoLcr_2Q
  https://www.ttxva.net/khi-thu-tuong-noi-ve-facebook/

  Biết đối diện Bản THÂN …
  https://www.ttxva.net/nhin-lai-nhung-chi-dao-quyet-liet-day-trach-nhiem-cua-thu-tuong/

  Là “ TÂM ”… Người CHÂN CHÍNH .
  https://www.ttxva.net/dan-khong-bau-dai-bieu-quoc-hoi-de-lua-dao/

  “ Duy Vật ” là CHÂN LÝ ?????
  https://www.ttxva.net/to-cao-lanh-dao-cap-cao-tham-nhung-la-xuyen-tac-bia-dat-ma-khong-can-xac-minh-lam-ro/

  Quay đầu tức là Bờ …..
  https://www.ttxva.net/lien-minh-den-toi-hut-mau-quan-doi-va-nhan-dan-tong-giam-doc-cityland-bui-manh-hung-bo-truong-quoc-phong-phung-quang-thanh-va-dai-ta-phung-quang-hai/

  Bởi ….. NHÂN DÂN là Gốc …..
  https://www.ttxva.net/khoang-im-lang-sam-set-cua-nguyen-xuan-phuc/

  Mọi thông tin ….. Trái … Sai !!!
  https://www.ttxva.net/bao-nhieu-ong-tran-van-truyen-moi-bang-mot-pho-thu-tuong-nguyen-xuan-phuc

  Đâu chuyển lay ….. TÂM – THỰC ???
  http://googletienlang2014.blogspot.com/2014/12/vu-clip-sex-lien-quan-en-nha-su-thich.html

  Sự tác động “ NGŨ HÀNH ” …
  http://ttxva.org/tham-nhung-3-000-ti-thoi-nguyen-phu-trong-lam-bi-thu-thanh-uy-ha-noi-van-chua-bi-xu-ly/

  Tạo “ Nhân Qủa ” ….. TỰ NHIÊN …..
  https://www.youtube.com/watch?v=H52V3yFEzec

  “ NGỌC ”….. Chùi lau càng SÁNG …..
  https://www.ttxva.net/thu-gui-cac-vi-lanh-dao-dang-va-nha-nuoc-de-nghi-thanh-tra-tai-san-cua-bo-truong-quoc-phong-phung-quang-thanh/

  ( THÍCH ĐẠO CHÂN )

  Trả lờiXóa
 24. Bến bờ !!!
  https://www.youtube.com/watch?v=41rJoLcr_2Q
  https://www.ttxva.net/khi-thu-tuong-noi-ve-facebook/

  Biết đối diện Bản THÂN …
  https://www.ttxva.net/nhin-lai-nhung-chi-dao-quyet-liet-day-trach-nhiem-cua-thu-tuong/

  Là “ TÂM ”… Người CHÂN CHÍNH .
  https://www.ttxva.net/dan-khong-bau-dai-bieu-quoc-hoi-de-lua-dao/

  “ Duy Vật ” là CHÂN LÝ ?????
  https://www.ttxva.net/to-cao-lanh-dao-cap-cao-tham-nhung-la-xuyen-tac-bia-dat-ma-khong-can-xac-minh-lam-ro/

  Quay đầu tức là Bờ …..
  https://www.ttxva.net/lien-minh-den-toi-hut-mau-quan-doi-va-nhan-dan-tong-giam-doc-cityland-bui-manh-hung-bo-truong-quoc-phong-phung-quang-thanh-va-dai-ta-phung-quang-hai/

  Bởi ….. NHÂN DÂN là Gốc …..
  https://www.ttxva.net/khoang-im-lang-sam-set-cua-nguyen-xuan-phuc/

  Mọi thông tin ….. Trái … Sai !!!
  https://www.ttxva.net/bao-nhieu-ong-tran-van-truyen-moi-bang-mot-pho-thu-tuong-nguyen-xuan-phuc

  Đâu chuyển lay ….. TÂM – THỰC ???
  http://googletienlang2014.blogspot.com/2014/12/vu-clip-sex-lien-quan-en-nha-su-thich.html

  Sự tác động “ NGŨ HÀNH ” …
  http://ttxva.org/tham-nhung-3-000-ti-thoi-nguyen-phu-trong-lam-bi-thu-thanh-uy-ha-noi-van-chua-bi-xu-ly/

  Tạo “ Nhân Qủa ” ….. TỰ NHIÊN …..
  https://www.youtube.com/watch?v=H52V3yFEzec

  “ NGỌC ”….. Chùi lau càng SÁNG …..
  https://www.ttxva.net/thu-gui-cac-vi-lanh-dao-dang-va-nha-nuoc-de-nghi-thanh-tra-tai-san-cua-bo-truong-quoc-phong-phung-quang-thanh/

  ( THÍCH ĐẠO CHÂN )

  Trả lờiXóa
 25. TU “ PHÁP ” ???
  https://www.youtube.com/watch?v=RbZCTMa-vZ8&hd=1

  Ngắm “ Hạ ” Dân ….. NHÂN QUẢ !!!
  Phải đâu “ THIÊN ” giao nhận … ???
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/09/ai-cho-toi-luong-thien.html

  Vì chính “ DÂN ” ….. Là CHỦ !!!
  https://www.youtube.com/watch?v=WQWqns8BOvc

  ( “ DÂH ….. Quyết sai DÂN chịu !!!
  “ Đầy Tớ ” … Vẫn của DÂN … ??? ” )
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/04/oi-truong-ta-xung-huu-ot.html

  “ Đầy TỚ ” ….. Tính TỰ LỰC !!!
  Chẳng “ PHONG BÌ – PHONG BAO ” ???

  Chỉ “ Đầu ” ….. Móng tay thối !!!
  Làm nên ….. “ SỰ NGHIỆP LỚN ” ???
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/08/tui-than-qua-ong-truyen-oi.html

  “ KIM CHỈ NAM ” ….. Cần HƯỚNG ???
  http://bongbvt.blogspot.com/2015/08/tri-tue-va-khi-phach.html

  ( Định HƯỚNG … “ ĐỜI – ĐẠO – LÝ ” )
  http://thuvienhoasen.org/p70a12894/1/dot-vang-ma-cho-tam-an-le-na-thu-hien-thuc-hien

  Khéo “ Đóng CỬA ….. Bảo nhau ” ???
  Sự NHÌN … Hay sự NGHE ….. !!!
  https://www.youtube.com/watch?t=5032&v=NewwVMFU_xU

  Miễn “ Điều CHỈNH ” ….. Đúng HƯỚNG !
  https://www.youtube.com/watch?v=JYeN7Pe341g

  Mọi thứ sinh ….. NHẠY CẢM ???
  Phải ….. “ Tắt – dập – dẹp - trừ ”
  ( Ngay THỜI KỲ ….. “ Trứng … nước ” )
  http://cusiminhthanh.blogspot.com/2014/09/lam-nao-e-giao-hoi-khong-im-re-bai-1.html?showComment=1415394346480

  Để ….. “ ĐẠO – ĐỜI ” chung HƯỞNG !!!
  ĐẠO nào “ HỘ PHÁP ” nấy ……..
  Tự ‘’ TÂM ” ….. TĨNH hơn nhiếu ???
  ( Cũng bời “ THỰC ” ….. Vực ĐẠO !!! )
  http://www.daophatngaynay.com/vn/dien-dan/doi- /3528-Toi-doc-HIEU-THE-NAO-VE-quot-TOI-TO-TONG-quot-Cua-Nguyen-Thuy.html

  PHẬT HOÀNG … Cùng MINH TRIẾT …..
  ( Không TÓC ….. Như có TÓC !!! )
  http://vaolblog.blogspot.com/2015/02/chan-dung-ai-uc-thich-chuc-minh-hoang.html

  Đang sức vươn ….. “ PHÙ ĐỔNG ”
  http://baodautu.vn/ne-m-tie-n-cuop-loc-ta-i-le-khai-an-den-tran.html

  MUÔN NĂM … và MÃI MÃI …..
  http://phatgiaovnn.com/upload1/modules.php?name=News&op=viewst&sid=7290

  “ Hãy NGHE – NHÌN ….. Để biết !!!
  Nhưng ….. Chớ có … Lầm TIN ??? ”
  http://vaolblog.blogspot.com/2015/02/chan-dung-ai-uc-thich-chuc-minh-hoang.html

  MẠT kiếp ….. THỜI THƯỢNG KIẾP ?
  Bằng đâu … MẠT ….. LÒNG TA !!!!!
  http://thegioivohinh.com/diendan/showthread.php?73751-TH%E1%BB%9CI-TH%C6%AF%E1%BB%A2NG-KI%E1%BA%BEP-%C4%90%C3%83-%C4%90%E1%BA%BEN!-12-TH%C3%81NG-GI%C3%8ANG-2012
  ...
  MUÔN NĂM PHẬT HOÀNG TRẦN …
  ( Có ĐIỆN ẢNH chứng minh)
  https://www.google.com/search?q=phim+ph%E1%BA%ADt+ho%C3%A0ng+tr%E1%BA%A7n+nh%C3%A2n+t%C3%B4ng&sa=X&es_sm=93&biw=1024&bih=719&tbm=isch&tbo=u&source=univ&ved=0CDMQ7AlqFQoTCJDHl53di8cCFcSflAodGSkESQ

  MUÔN NĂM ….. PHẬT VIỆT NAM !!!

  (Nhân Tâm Trung Tử )

  Trả lờiXóa
 26. Tượng Phật là một biểu tượng tâm điểm của Phật giáo. Đốt biểu tượng của một tôn giáo, không rõ là vì lý do gì, thì hình ảnh đó cũng gây sốc mạnh cho ít nhất là một số tu sĩ, tín đồ. Riêng tôi cũng thấy việc làm đó phản cảm, không thể chấp nhận được. Việc đốt tượng Phật như vậy dấy lên những ý kiến phản đối, có ý kiến rất mạnh mẽ, gay gắt. Đó là điều không có lợi cho Phật giáo.
  Đặt việc đốt tượng Phật vào bối cảnh đốt vàng mã trong tháng 7, với những đồ vật và con người giấy bị đốt, như xe hơi, nhà lầu, người bồi, người giúp việc…, thì sẽ không tránh khỏi suy nghĩ xem tượng Phật bị đốt là cùng loại cùng chức năng với những hình nhân và đồ mã kia, tức là để phục vụ, hầu hạ các vong linh.
  Như vậy, việc đốt tượng Phật nghi lễ có thể mở đường cho những lần đốt tượng Phật sau, dù là để làm “lễ” hay là để hạ nhục đạo Phật, thì cũng cùng một cách châm lửa đốt Phật. Tượng Phật giấy bị đốt rất đẹp, có đến hàng triệu đồng là ít.

  ĐỐT PHẬT !!!
  http://cusiminhthanh.blogspot.com/2014/09/ot-phat.html?showComment=1411668254551

  Phàm việc … Giúp TÂM an ?
  Chính là điều nên “ QUYẾT ” !!!
  Nhờ có THÍCH THANH QUYẾT
  Phó viện trưởng học viện
  ( PHẬT GIÁO của VIỆT NAM )
  Trụ trì chùa PHÚC KHÁNH
  Trủ trf chùa YÊN TỬ
  (Tượng đồng PHẬT HOÀNG TRẦN …
  Đạt kỷ lục ……. THẾ GIỚI !!! )
  PHẬT VIỆT NAM ….. Hùng cường !
  ( Thời “ … Cuối TRẦN ” đâu mạt !!! )
  Từ không sinh ra có …..
  700 năm ĐĂNG QUANG !!!
  Đốt vàng mã – TÂM an …..
  “ Dốt PHẬT ” ….. TÂM càng an ???
  Mỗi PHẬT cho mỗi “ VONG … ” ?
  “ VONG … ” Kèm theo có PHẬT !!!
  “ NHÂN VĂN ” – Càng sâu sắc …
  TÂM mình càng THANH THẢN …
  AN VUI càng AN VUI ???
  ( Kẻ CHẾT lẫn người SỐNG
  TU HÀNH thời ….. HỘI NHẬP !!!
  Hành ĐẠO … Hợp lẽ NƯỚC
  Hành ĐẠO hướng LÒNG DÂN ??? )
  http://thuvienhoasen.org/p70a12894/dot-vang-ma-cho-tam-an-le-na-thu-hien-thuc-hien

  Việc gì thuộc DÂN GIAN …..
  Cũng chính là “ ĐẠO PHÁP ” ???
  Vì “ PHẬT ” đừng ngại tốn …..
  “ ĐỐT PHẬT ” càng nhiều “… TRIỆU ”
  ( Càng nhiệt HUYẾT – Tín TÂM )
  PHẬT ứng càng LINH ỨNG ???
  ( “ Đạo Tràng khỏi TĂNG SƯ ???
  A DI … hay A MI ….. ?????
  Khỏi lo ? Khỏi cần thiết !!!
  “ VONG ” Nhiều “ PHẬT ” càng tốt !!!
  Việc “ TRẦN … ” để cho “ TRẦN …” ?
  Khi “ CHẾT ” ? – Nhớ “ ĐỐT PHẬT ” !!!
  “ ÂM - DƯƠNG ”… Đều BẰNG AN ?
  “ ĐẠO – ĐỜI ” … Đều BẰNG AN ?
  “ ĐỨC ĐẠO … Tăng ĐẠO ĐỨC ” ???
  MUÔN NĂM …” ĐẠO “ HỘI NHẬP !!!!!
  http://minhmancusi.blogspot.com/2014/08/v-behaviorurldefaultvmlo.html?showComment=1412062715521#c7704038977794894195

  ( Nhân Tâm Trung Tử )

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. sao lại copy bài ở đâu rồi comment thế này? trò PR này không phù hợp đâu

   Xóa
 27. Lợi dụng tâm hồn trong sáng, hiểu biết chưa đầy đủ của các em để tiếp tay các hoạt động phá hoại mà chính các em cũng không hề biết đến. Nếu đủ bản lĩnh, trình độ, can đảm thì hãy tự mình đứng ra phát biểu, bảo vệ cho suy nghĩ, tư tưởng của bản thân. Sự việc vừa rồi tại trường THCS Kỳ Lợi chỉ là một trong những ví dụ điển hình đáng lên án về hành vi lợi dụng trẻ em để làm vật thế thân

  Trả lờiXóa
 28. Lợi dụng tâm hồn trong sáng, hiểu biết chưa đầy đủ của các em để tiếp tay các hoạt động phá hoại mà chính các em cũng không hề biết đến. Nếu đủ bản lĩnh, trình độ, can đảm thì hãy tự mình đứng ra phát biểu, bảo vệ cho suy nghĩ, tư tưởng của bản thân. Sự việc vừa rồi tại trường THCS Kỳ Lợi chỉ là một trong những ví dụ điển hình đáng lên án về hành vi lợi dụng trẻ em để làm vật thế thân

  Trả lờiXóa
 29. Câu chuyển sử dụng trẻ em vào các hoạt động phạm tội ngày càng trở nên nóng hơn, gây bức xúc trong dư luận. Sự thơ ngây, hồn nhiên của các em đã bị sự hiểu biết, khôn lỏi của người lớn lợi dụng quá đà. Không phải bất cứ người nào cũng lợi dụng trẻ em để thực hiện hành vi phạm tội thay mình, mà phải là những thành phần “trơ trẽn”, mất nhân tính của xã hội mới vì tiền mà làm việc này.

  Trả lờiXóa
 30. Hành động đòi quyền được đi học của các em là chính đáng nhưng âm mưu lợi dụng nguyện vọng này của các em để thực hiện những mưu đồ chính trị thì phải lên án. Nhìn hình ảnh và đoạn clip ghi lại cảnh tập trung đó thì ai cũng nghĩ đến các nhà dân chủ của chúng ta bởi những hình ảnh quá quen thuộc, vẫn là quang cảnh tập trung đông người, hô và giơ những khẩu hiệu, banner có nội dung kích động.

  Trả lờiXóa
 31. chính các bậc phụ huynh là người đã ngăn cản con em mình đến trường, ngăn cản quyền học tập của các em và các nhà dân chủ của ta đã lợi dụng việc này để đổ vạ cho chính quyền địa phương và Nhà nước, kích động, xúi giục phụ huynh đưa các em đến biệu tình. Địa bàn thuộc thôn Đông Yên, xã Kỳ Lợi, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh đang trở thành điểm nóng và là một trong những khu vực được các nhà dân chủ chú ý đến để kích động, phá hoại.

  Trả lờiXóa
 32. hãy để trẻ em được sống, được hưởng những gì các em đáng được hưởng, người lớn thay vì dũng cảm đứng ra nhận trách nhiệm, nhận hậu quả do hành vi mình gây ra thì tất cả những thứ đó là đổ lên đầu những em bé thơ ngây, còn chưa hiểu rõ bản chất của sự việc

  Trả lờiXóa