Header Ads Widget

Responsive Advertisement

ĐẶNG XƯƠNG HÙNG: TỊ NẠN LÀ KHÔNG QUAY VỀ NƯỚC

Cũng phải rất lâu rồi mới thấy cái tên Đặng Xương Hùng xuất hiện trên  mạng, rất nhiều người quan tâm Đặng Xương Hùng đang rúc trong xó xỉnh nào ở bên đất nước Thụy Sỹ xa xôi. Mỗi lẫn xuất hiện là đối tượng này lại đưa ra những quan điểm, tư tưởng lệch lạc, thù địch với chính quê hương, đất nước của mình. Lần này xuất hiện cũng vậy, Đặng Xương Hùng tuyên truyền tư tưởng lệch lạc về vấn đề tị nạn, tác động trực tiếp đến những người con của mảnh dất Việt Nam đang xa quê hương.
ĐẶNG XƯƠNG HÙNG: TỊ NẠN LÀ KHÔNG QUAY VỀ NƯỚC
Tị nạn là hành động chạy trốn sang một khu vực khác, một đất nước khác để thoát khỏi cảnh nguy hiểm, cảnh ngược đãi hoặc bắt giam tại nơi họ đang sinh sống. Hầu như người Việt Nam tị nạn ở nước ngoài đều là chạy trốn khỏi những cuộc chiến tranh xâm lược khốc liệt của các cường quốc Mỹ, Pháp, Nhật, Trung Quốc. Đến nay, việc xin tị nạn ở nước ngoài đối với người Việt là rất ít, chủ yếu là các đối tượng có tư tưởng phá hoại đất nước, lật đổ chính quyền, khi bị phát hiện thì đã chạy sang nước ngoài để xin tị nạn nhằm trốn tránh sự trừng phạt của pháp luật nước ta. Đặng Xương Hùng là một trong những trường hợp tiêu biểu. Khi được cử sang nước ngoài làm Đại sứ ngoại giao của Việt Nam, Đặng Xương Hùng đã có nhiều hành vi sai lệch, đi ngược với lợi ích của dân tộc và một phần cũng không có tư tưởng quay về xây dựng đất nước nên đối tượng này đã xin tị nạn chính trị tại Thụy Sỹ để hưởng chế độ bố thí của nước ngoài và thoải mái hơn trong việc chống phá đất nước ta.
Trở lại với những lời tuyên truyền của Đặng Xương Hùng về vấn đề tị nạn. Sở dĩ đối tượng này xuất hiện vì Thụy Sĩ thông báo trong năm 2015 đã tước quy chế tị nạn của 189 người, trong đó có 21 người Việt Nam. Lý do chính của các trường hợp này là do họ đã quay về nước mà họ đã ra đi. Khi quay trở về nước mà mình đã ra đi, người tị nạn đã chính thức công nhận là mình tự nguyện sử dụng lại quyền bảo vệ của nước mà mình đã ra đi. Đây là một trong những 6 lý do mà nước nhận tị nạn sẽ áp dụng để bỏ quy chế tị nạn.
Đó là điều mà Đặng Xương Hùng không hề mong muốn bởi trong tư tưởng của loại người thoái hóa biến chất này thì tị nạn chính là “không trở về Việt Nam, không liên lạc và hợp tác với các cơ quan trong nước cũng như các cơ quan đại diện của nhà nước Việt Nam ở nước ngoài, nhất là không xin Hộ chiếu Việt Nam”. Quan điểm cực đoan, ấu trĩ này của Đặng Xương Hùng đã khiến chính bản thân đối tượng này không thể ngóc đầu lên được tại đất nước phồn hoa như Thụy Sỹ, vẫn phải chui rúc và hưởng chế độ bố thì cho người tị nạn, một điều đáng xỉ nhục đối với người có học thức như Đặng Xương Hùng.
Việc người Việt Nam đã tị nạn và quay trở lại Việt Nam là điều dễ hiểu bởi Việt Nam ngày nay đã khác quá nhiều so với những năm chiến tranh. Không còn cảnh chiến tranh, bạo lực đẫm máu mà chế độ Ngụy quyền, thực dân Pháp, đế quốc Mỹ đem lại, không còn cảnh thiếu ăn, thiếu mặc và cuộc sống luôn bao trùm sự sợ hãi, mà Việt Nam ngày này là một đất nước ổn định và phát triển về mọi mặt, an ninh chính trị ổn định, môi trường trong sạch, nền kinh tế phát triển vượt bậc, đời sống vật chất và tinh thần của công dân Việt Nam được đảm bảo toàn diện. Điều đó chứng tỏ những người Việt đã từng tị nạn quay trở lại đất nước, quê hương của mình là điều đúng đắn bởi những nguy hiểm, khó khăn, trở ngại trước đây của họ đã không còn nữa.
Đối với những người tị nạn thuộc trường hợp của Đặng Xương Hùng thì sẽ không bao giờ dám quay lại Việt Nam vì mục đích tị nạn của những đối tượng này trái ngược hẳn với phần đông người Việt tị nạn. Đặng Xương Hùng tị nạn vì đã vi phạm pháp luật Việt Nam, tuyên truyền những luận điệu chống lại đất nước ta nên phải chạy ra tị nạn ở nước ngoài, nếu quay trở lại Việt Nam và với những hành động như vậy thì chắc chắn sẽ bị xử lý theo pháp luật Việt Nam, điều này là không thể tồn tại với một kẻ nhát gan như Đặng Xương Hùng.
Công Lý

Đăng nhận xét

13 Nhận xét

 1. Đặng xương hùng một kẻ có tư tưởng chống đối chế độ ,đi ngược lại với lợi ích của quốc gia phải trốn đi sang nước ngoài thì làm sao dám trở về nước như những người tị nạn khác được . những người khác vì những lí do như dịch bệnh do chiến tranh họ không còn cách nào khác mới phải rời quê hương đi nơi xứ người và khi đất nước đã ổn định họ có thể trở về bất cứ lúc nào và luôn được đất nước chào đón. còn những kẻ như đặng xương hùng thì không bao giờ .

  Trả lờiXóa
 2. nhân vật bất mãn chính trị như Đặng Xương Hùng nên phải chạy sang tị nạn ở nước ngoài, muốn lôi kéo mọi người đi theo con đường của mình. Nhưng Hùng không nghĩ rằng có phải ai cũng như vậy đâu, rất ít người như vậy, đa phần họ chạy khỏi chế độ thực dân, đế quốc thời chiến tranh đó chứ

  Trả lờiXóa
 3. Việc Đặng Xương Hùng xin tỵ nạn chính trị ở nước ngoài vì lý do gì thì chúng ta đã quá rò rồi. Việc Hùng sang tận Thụy Sỹ xa xôi kia chẳng qua là muốn chạy trốn khỏi việc xử lý của các cơ quan chức năng. Hơn nữa để hoạt động của mình được đánh giá cao hơn. Trong cái quan điểm của Hùng thì việc những người tỵ nạn là không quay trở về Việt Nam thực sự là một quan điểm sai lầm, một quan điểm của kẻ chống đối quyết liệt. Đã có rất nhiều trường hợp rời đi khỏi Việt Nam xin tỵ nạn tại đất nước khác nhưng sau nhiều năm họ vẫn xin quay trở lại Việt Nam. Tất nhiên nói một cách cụ thể là các cơ quan chức năng chẳng bao giờ làm khó các trường hợp này khi muốn quay về nơi chôn rau, cắt rốn cả. Chỉ có những người có tư tưởng chống đối, thoái hóa biến chất và tích cực đẩy mạnh các hoạt động chống đối thì mới có tư tưởng, quan điểm "không bao giờ quay trở lại Việt Nam" mà thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Đặng xương hùng lại làm trò thôi, đã xin tị nạn trốn ở nước ngoài còn cố quay lại phá hoại đất nước Việt Nam, thật đáng buồn khi Việt Nam đã sinh ra những loài sâu bọ như Đặng Xương Hùng

  Trả lờiXóa
 5. Đặng Xương Hùng tuyên truyền tư tưởng lệch lạc về vấn đề tị nạn, tác động trực tiếp đến những người con của mảnh dất Việt Nam đang xa quê hương. Với những tư tưởng của hắn thì chắc chắn sẽ bị mọi người tẩy mà thôi.

  Trả lờiXóa
 6. bảo thủ và ấu trĩ chỉ làm hại y thôi, y càng như thế thì càng tự tách mình ra khỏi cộng đồng thôi, trong khi nhiều người đã trở về góp sức xây dựng quê hương, về để thấy được sự thay da đổi thịt, thấy được sự thật thì y cứ mãi trốn nơi đất khách mà thuyết giảng sằng bậy liệu có được gì.

  Trả lờiXóa
 7. Lại là anh chàng Đặng Xương Hùng với những phát ngôn thiếu não

  Trả lờiXóa
 8. Đối với những người tị nạn thuộc trường hợp của Đặng Xương Hùng thì sẽ không bao giờ dám quay lại Việt Nam vì mục đích tị nạn của những đối tượng này trái ngược hẳn với phần đông người Việt tị nạn. Đặng Xương Hùng tị nạn vì đã vi phạm pháp luật Việt Nam, tuyên truyền những luận điệu chống lại đất nước ta nên phải chạy ra tị nạn ở nước ngoài, nếu quay trở lại Việt Nam và với những hành động như vậy thì chắc chắn sẽ bị xử lý theo pháp luật Việt Nam, điều này là không thể tồn tại với một kẻ nhát gan như Đặng Xương Hùng.

  Trả lờiXóa
 9. Mỗi lẫn xuất hiện là đối tượng này lại đưa ra những quan điểm, tư tưởng lệch lạc, thù địch với chính quê hương, đất nước của mình. Lần này xuất hiện cũng vậy, Đặng Xương Hùng tuyên truyền tư tưởng lệch lạc về vấn đề tị nạn, tác động trực tiếp đến những người con của mảnh dất Việt Nam đang xa quê hương.

  Trả lờiXóa
 10. Đặng Xương Hùng là một trong những trường hợp tiêu biểu. Khi được cử sang nước ngoài làm Đại sứ ngoại giao của Việt Nam, Đặng Xương Hùng đã có nhiều hành vi sai lệch, đi ngược với lợi ích của dân tộc và một phần cũng không có tư tưởng quay về xây dựng đất nước nên đối tượng này đã xin tị nạn chính trị tại Thụy Sỹ để hưởng chế độ bố thí của nước ngoài và thoải mái hơn trong việc chống phá đất nước ta.

  Trả lờiXóa
 11. Việc người Việt Nam đã tị nạn và quay trở lại Việt Nam là điều dễ hiểu bởi Việt Nam ngày nay đã khác quá nhiều so với những năm chiến tranh. Không còn cảnh chiến tranh, bạo lực đẫm máu mà chế độ Ngụy quyền, thực dân Pháp, đế quốc Mỹ đem lại, không còn cảnh thiếu ăn, thiếu mặc và cuộc sống luôn bao trùm sự sợ hãi, mà Việt Nam ngày này là một đất nước ổn định và phát triển về mọi mặt

  Trả lờiXóa
 12. Những lời nói và hành động của Hùng thật đáng trách, những người dân Việt Nam tị nạn trong những năm tháng chiến tranh vì những lời đường mật của thế lực thù địch, sau bao nhiêu năm tháng hòa bình thì họ muốn quay trở về nước, Đảng Nhà nước đều kêu gọi để họ quay trở về. Nhưng với Hùng thì thật không đáng để chào đón quay lại, một kẻ phản bội.

  Trả lờiXóa
 13. Cái bon công san ngay xua ngoi ta vuot bien đi nuoc ngoai vì không chieu duoc cái cuoc sống đia nguc cua cong san. Mà nói do chien tranh . Me chung mày ngày xua nguoi dân vuot bien thì nói phản quôc. Bây giờ goi là kiều bào thân thuong. Nhuc cho chế đô cong san. Tao viet thì viet choi chứ chúng mày kiêm duyet éo dám đăng

  Trả lờiXóa