Header Ads Widget

Responsive Advertisement

ĐÁM DÂN CHỦ LẠI GIỞ TRÒ ĂN VẠ

TRÒ HỀ – là hai từ có thể đặt cho mấy cái bài báo lá cải do đám rận chủ sản xuất ra. Trên trang lề trái như Việt Nam thời báo hay hội anh em dân chủ, thấy các nhà dân chủ rởm kêu gào, chém gió với nhau về việc “Công an Nghệ An hành hung, cướp tài sản hai nhà dân chủ Quảng Bình”, nghe đã thấy không tin được rồi. Hai “nhà dân chủ” mà chúng nhắc đến ở đây là ai? Xin thưa đó là hai nhà dân chủ cuội Mai Văn Tám và Nguyễn Trung Trực.
         
ĐÁM DÂN CHỦ LẠI GIỞ TRÒ ĂN VẠ

ĐÁM DÂN CHỦ LẠI GIỞ TRÒ ĂN VẠ
Đầu tiên, điểm qua “thành tích” của hai nhà dân chủ rởm này một chút. Mai Văn Tám và Nguyễn Trung Trực là thành viên Hội anh em dân chủ - một tổ chức phản động, là chân rết của đám rận chủ Vịt tần ở nước ngoài. Tên Mai Văn Tám thực ra là một tên ảo tưởng sức mạnh. Biểu hiện rõ nhất của tên bệnh này đấy là vào thời gian cách đây hơn 3 tháng, tại hội nghị diễn đàn Xã Hội Dân Sự khu vực ASEAN được tổ chức tại Thái Lan. Việt Nam đã cử một phái đoàn tham dự chính thức, còn riêng Tám, theo sự chỉ đạo, Tám đã tìm mọi cách chui lủi vào hội nghị nhằm tuyên truyền xuyên tạc về tình hình dân chủ, nhân quyền tại Việt Nam. Tám ảo tưởng sức mạnh một cách ghê gớm khi cho rằng những lời nói, những hành động của hắn sẽ đánh lừa được cộng đồng quốc tế tại diễn đàn và dĩ nhiên, kết quả thì Tám chỉ trở thành một tên hề không hơn không kém và âm mưu của đám rận chủ thì bị thất bại nặng nề. Đó là nhà rận chủ thứ nhất, còn nhà rận chủ thứ hai, Nguyễn Trung Trực – một trong những tên cốt cán, là người phát ngôn của Hội AEDC. Nhiệm vụ của hắn chủ yếu chỉ có chém gió, xuyên tạc, tung tin vô căn cứ nhằm mục đích bôi xấu ĐCSVN. Nói chung, Tám với Trực bản chất vẫn chỉ là những tên dân chủ cuội, đám tay sai chỉ biết bám đuôi Vịt tần, ăn rồi đi khóc thuê, sống nhờ vào mấy đồng tiền bố thí từ vịt tần.
          Quay trở lại với lời vu cáo, bịa đặt của đám rận chủ nhằm vào lực lượng công an. Đám dân chủ cuội rêu rao rằng, Tám và Trực “sau khi ăn cưới tại nhà một người bạn ở Cửa Lò – Nghệ An, đã bị Công an Nghệ An bắt cóc dọc đường đưa lên xe ô tô chở, tới biên giới phía tây Nghệ An rồi quẳng xuống đường. Cả hai người đều bị công an đánh đập dã man, người mang đầy thương tích, bị lột hết quần áo, bị lấy hết giấy tờ, phương tiện máy móc và tiền bạc”. Bản chất cái mồm điêu ngoa của các nhà dân chủ cuội đã thể hiện rõ ràng. Thử hỏi với bản chất, với những chiêu trò của mình, nếu như sự thật đúng như đám rận chủ nói thì chúng không chụp lại hình ảnh lúc bị đánh, không ghi âm lại mới lạ đấy, và có lẽ giờ này trên mạng internet đã tràn ngập những hình ảnh được đám rận chủ đưa ra làm bằng chứng cho việc “bị công an Nghệ An đánh đập”. Nhưng thực tế là ngoài mấy lời bịa đặt của chúng, cộng thêm vài cái ảnh chụp lại mặt mũi lem nhem, bẩn thỉu của rận chủ Tám và rận chủ Trực.
          Thêm nữa, chúng còn nói: “Chúng tôi đã đưa hai anh tới cấp cứu ở bệnh viện, nhưng luôn túc trực bên cạnh, để đề phòng trường hợp công an Nghệ An lại giở trò thêm lần nữa. Hiện giờ, hai người vẫn đang trong tình trạng căng thẳng, tinh thần bất ổn. Các bác sĩ bệnh viện đang theo dõi...”. Chỗ này càng lộ bản chất chém gió đây. Nói có sách mách có chứng, lẽ ra để minh chứng cho lời nói của mình, đám rận chủ nên chụp thêm vài tấm hình đồng bọn của chúng đang nằm quằn quại trên giường bệnh nữa thì hợp tình hợp lý hơn. Nhưng mà vì chỉ là những lời nói vu khống nên làm gì có hình ảnh để làm bằng chứng đâu. Chả nhẽ đưa 2 ông Tám, Trực đang lành lặn, nhưng hơi lem nhem, bẩn thỉu vào bệnh viện xin nằm nhờ để chụp vài kiểu ảnh à. Bệnh viện người ta chả vả vào mồm cho ấy chứ.
          Giả sử mà 2 tên dân chủ cuội này mà có bị đánh thật thì chắc chỉ có trường hợp, 2 rận chủ đi ăn cưới, nhỡ quá chén, ăn nói linh tinh nên bị người dân đánh cho tỉnh rượu. Đùa một chút chứ nói đi ăn cưới mà thấy ăn mặc như đi ăn cướp ấy.
          Phải nói rằng, trình độ chém gió của đám rận chủ bây giờ quá cao rồi. Biến không thành có. Vu khống cho lực lượng công an Nghệ An đánh người vô cớ. Nhưng mà trò hề này chỉ đem ra để chúng AQ với nhau thôi, chứ còn mọi người, ai đọc được mấy cái bài này cũng biết ngay giọng điệu báo lá cải, bịa đặt của đám này. THỨC TỈNH ĐI mấy chú dân chủ cuội.
T.X.T

Đăng nhận xét

8 Nhận xét

 1. giờ hay thật. đám dân chủ cuội cứ hơi tí là lại đổ hết cho công an. Trong khi đó toàn chỉ nói mồm mà không có tí chứng cứ nào hết.

  Trả lờiXóa
 2. Đúng là một lũ vu khống. Với cái bản chất điêu ngoa, xảo quyệt của Mai Văn Tám và Nguyễn Trung Trực cùng với các kỹ năng, kỹ xảo của bọn chúng đã được tổ chức khủng bố Việt Tân rèn luyện, dạy dỗ thì thử hỏi làm sao chúng không chụp các bức ảnh lẫn nhớ mặt những người đánh chúng để mà mô tả với lực lượng chức năng. Thật không hiểu chúng ngu thật hay giả vờ ngu đây khi cố tình nói lực lượng Công an Nghệ An đánh người. Công an người ta còn có tỷ việc để giải quyết cũng chẳng dỗi hơi mà bày đặt cái trò đi đánh người khác ở đây. Tất nhiên với cái mồm điều ngoa lẫn thái độ hống hách thì chắc có lẽ đi ăn cưới chè chén no say rồi dở trò, lên mặt dạy đời gặp ngay mấy thanh niên làng cứng cựa nên được một trận nhừ tử. Công an đánh người ư? Đúng là cái bài ca cũ rích để vu cáo lực lượng Công an, làm bôi xấu, bôi nhọ hình ảnh lực lượng Công an. Tôi đề nghị lực lượng chức năng xem xét vụ việc này để điều tra, làm rõ những ai là người đánh hai đối tượng mang tên Tám, Trực và nếu không phải là lực lượng Công an thì tôi cũng đề nghị điều tra hai đối tượng này về hành vi vu khống cho lực lượng Công an Nghệ An.

  Trả lờiXóa
 3. Vâng lại thêm hai đối tượng nói rằng Công an có hành động đánh người. Và lại một lần nữa, hai đối tượng lại không thể nào có được những bằng chứng để cho thấy chính lực lượng Công an Nghệ An đánh người. Những bằng chứng chúng đưa ra chỉ là những lời nói vô căn cứ, không hề có một bất cứ thông tin nào liên quan đến lực lượng Công an Nghệ An. Đúng là cứ hề các đối tượng dận chủ bị đánh là chúng lại cho rằng người gây ra vụ đánh chính là lực lượng Công an. Bất cứ bị đánh vì lý do gì ở đây là lôi lực lượng Công an vào. Chắc có lẽ sau này khi bị đánh ở tận bên trời Tây chúng cũng vu cáo lực lượng Công an Việt Nam đánh chúng. Với cái bản tính ngoan cố, điêu ngoa của đám dận chủ thì không thiếu gì lý do mà chúng bị đánh. Trong lời tố cáo của Mai Văn Tám và Nguyễn Trung Trực thì trên đường đi ăn cưới về thì bị lực lượng Công an Nghệ An bắt cóc và đánh. Trời ơi! Đi ăn cưới mà chúng bị người ta đánh cũng là điều dễ hiểu. Uống say sỉn rồi có các hành động hống hách, khích bác nhau là các thanh niên đám cưới sẵn sàng nện cho hai ông tinh tướng này một trận nhừ từ. Tất nhiên là để có tiền chữa bênh, lo chi phí thì chúng lại giở bài cũ. Vu cáo Công an đánh người có như thế mới được các anh em dận chủ hỏi thăm lẫn được các tờ báo dận chủ hỏi thăm đếm rồi chúng lên các diễn đàn “bố láo” để nói về cái vụ việc ấy. Cứ thế, cứ thế tiền sẽ vào túi chúng mà chi phí thuốc thang cho chu toàn. Cái bài Công an đánh người vốn là cái bài của các đối tượng dận chủ hòng làm mất uy tín của lực lượng Công an vốn là những người luôn bảo vệ công lý, luôn làm thất bại các âm mưu, hoạt động phá hoại đất nước của bọn chúng lẫn Việt Tân.

  Trả lờiXóa
 4. Trình độ chém gió của đám rận chủ bây giờ quá cao rồi. Biến không thành có. Vu khống cho lực lượng công an Nghệ An đánh người vô cớ. Nhưng mà trò hề này chỉ đem ra để chúng AQ với nhau thôi, chứ còn mọi người, ai đọc được mấy cái bài này cũng biết ngay giọng điệu báo lá cải, bịa đặt của đám này.

  Trả lờiXóa
 5. TRÒ HỀ – là hai từ có thể đặt cho mấy cái bài báo lá cải do đám rận chủ sản xuất ra. Trên trang lề trái như Việt Nam thời báo hay hội anh em dân chủ, thấy các nhà dân chủ rởm kêu gào, chém gió với nhau về việc “Công an Nghệ An hành hung, cướp tài sản hai nhà dân chủ Quảng Bình”, nghe đã thấy không tin được rồi. Hai “nhà dân chủ” mà chúng nhắc đến ở đây là ai? Xin thưa đó là hai nhà dân chủ cuội Mai Văn Tám và Nguyễn Trung Trực.

  Trả lờiXóa
 6. Nguyễn Trung Trực – một trong những tên cốt cán, là người phát ngôn của Hội AEDC. Nhiệm vụ của hắn chủ yếu chỉ có chém gió, xuyên tạc, tung tin vô căn cứ nhằm mục đích bôi xấu ĐCSVN. Nói chung, Tám với Trực bản chất vẫn chỉ là những tên dân chủ cuội, đám tay sai chỉ biết bám đuôi Vịt tần, ăn rồi đi khóc thuê, sống nhờ vào mấy đồng tiền bố thí từ vịt tần.

  Trả lờiXóa
 7. trình độ chém gió của đám rận chủ bây giờ quá cao rồi. Biến không thành có. Vu khống cho lực lượng công an Nghệ An đánh người vô cớ. Nhưng mà trò hề này chỉ đem ra để chúng AQ với nhau thôi, chứ còn mọi người, ai đọc được mấy cái bài này cũng biết ngay giọng điệu báo lá cải, bịa đặt của đám này. THỨC TỈNH ĐI mấy chú dân chủ cuội.

  Trả lờiXóa
 8. Hai con cho dai nay hay can can yeu cau chinh quyen so tai xich lai khong se gay nguy hiem cho nguoi dan dia phuong khi bi can

  Trả lờiXóa