Header Ads Widget

Responsive Advertisement

CHIÊU TRÒ PHÁ HOẠI NHẰM VÀO LỰC LƯỢNG CÔNG AN

Có thể thấy rằng, lực lượng Công an nhân dân (CAND) nói riêng và lực lượng vũ trang nhân dân Việt Nam nói chung là “cái gai” lớn và khó phá bỏ nhất trên con đường phá hoại đất nước mà đám rận chủ đang đi. Đám rận chủ làm tay chân cho bọn cờ vàng hải ngoại không ngừng tiến hành các hoạt động phá hoại bằng phương thức đấu tranh bất bạo động. Chúng thực hiện nhiều âm mưu, phương thức, thủ đoạn khác nhau nhằm hướng tới đạt được mục đích phá hoại đất nước của mình. Và dĩ nhiên, cho đến nay và mãi về sau này nữa, đám rận chủ có tiến hành những hoạt động tinh vi, xảo quyệt đến đâu thì chúng cũng sẽ không thể thành công, vì mọi thủ đoạn của chúng luôn bị lực lượng CAND nắm thóp và điều trị kịp thời. Chính vì vậy, một khi đám rận chủ còn thấy một lực lượng CAND vững mạnh, đoàn kết, kỷ luật thì chắc chắn một tâm lý lo sợ, dè chừng sẽ xuất hiện trong bản thân chúng. Các rận chủ e sợ đến mức mà ra đường nhìn thấy ai chúng cũng bảo đó là công an, gặp người dân thường chúng cũng bảo đấy là công an mặc thường phục, gặp mấy anh, mấy bác mặc quần áo bảo vệ thì chúng cũng kháo nhau đấy là công an. Có lẽ do những hành vi sai trái của mình mà đám rận chủ đang bị ám ảnh bới hình ảnh của những chiến sỹ công an.       
Hình ảnh chiến sĩ Công an nhân dân cứu lúa cùng dân
Hình ảnh chiến sĩ Công an nhân dân cứu lúa cùng dân
  Khi không làm cách nào mà qua mặt được công an, thì đám rận chủ bắt đầu sử dụng chiêu trò khác là vu khống trắng trợn, bêu xấu lực lượng công an, thậm chí là còn sử dụng cả chiêu trò gây chia rẽ nội bộ, tuyên truyền, rêu rao những luận điệu sai trái hòng phá vỡ mối liên kết giữa Đảng ta với lực lượng CAND, nhằm làm suy yếu sức mạnh của lực lượng CAND.
          Thủ đoạn vu khống, tung tin thất thiệt nhằm bêu xấu, hạ bệ hình ảnh của người chiến sỹ công an đã được đám rận chủ nhai đi nhai lại nhiều lần. Chúng vu khống “công an bắt người, đánh người vô cớ, công an đàn áp người dân…”, kèm theo đó là vài ba hình ảnh cùng với những giọng điệu hết sức điêu ngoa, tuyên truyền, kích động những hành vi chống đối nhắm vào lực lượng công an. Chiêu trò này đã được đám rận chủ thực hiện triệt để trong thời gian qua, nhưng có lẽ chưa đạt được hiệu quả mà chúng ao ước.
          Qua mặt không được, vu khống không xong, bây giờ đám rận chủ lại chuyển sang tuyên truyền với nội dung mang tính kêu gọi, hô hào hướng tới chính những chiến sỹ CAND. Âm mưu của các đám này chính là lôi kéo những chiến sỹ công an tách rời sự lãnh đạo của Đảng, của Nhà nước để tham gia vào hàng ngũ phá hoại của chúng. Dường như đám rận chủ này đã tự tin một cách thái quá với những luận điệu tuyên truyền của chúng. Theo luận điệu của dân chủ cuội thì: “Công an là tầng lớp nạn nhân thứ hai không hơn không kém, dù trong tay họ có đầy đủ dùi cui, roi điện, mũ bảo hiểm, dụng cụ che chắn. Họ là đội ngũ nhận lệnh trực tiếp hành dân, đánh dân, trấn áp người dân…”, “Lãnh đạo CS không hề quan tâm đến lý tưởng, nhân cách của người công an; tất cả họ muốn là một đội ngũ tay sai trung thành. Từ đó, lực lượng công an nghiễm nhiên trở thành tay chân tâm phúc của đảng, của những nhóm lợi ích”. Đám dân chủ cuội đang hướng chuyên ngành xuyên tạc của chúng tới mối quan hệ giữa Đảng với lực lượng CAND nhằm gây chia tách mối liên kết này. Nhưng đám rận chủ lại không nhận thức được rằng những chiến sỹ công an đã qua rèn luyện và có bản lĩnh chính trị vững vàng lắm!
Công an cũng là một nghề như bao nghề nghiệp khác, làm gì có ai muốn đối đầu với nhân dân. Khẩu hiệu của lực lượng công an là “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ”, nhưng tại sao chúng ta vẫn có thể thấy những hình ảnh với một bên là công an với một bên là người dân? Đương nhiên, không thể nhìn hình thức để đánh giá nội dung được. Đây chính là xuất phát âm mưu thâm độc của đám rận chủ đang thực hiện, chúng kích động người dân bằng những chiêu trò khác nhau để gây ra những nhận thức không đúng, kích động tâm lý đám đông. Và dĩ nhiên những hình ảnh mà chúng ta thi thoảng bắt gặp đó chỉ là một hiện tượng mặt trái trong hình ảnh tổng thể là mối quan hệ gắn bó tốt đẹp giữa công an với nhân dân. Với sứ mệnh của mình, dĩ nhiên công an không thể để cho hoạt động kích động, phá hoại, gây rối của một số người gây ra ảnh hưởng, tác động xấu đến hoạt động bình thường của những công dân khác, và dĩ nhiên phải ngăn chặn hành vi sai trái đó. Và mọi người dân đều dễ dàng nhận thấy, hoạt động hàng ngày của những chiến sỹ công an là nhằm mục đích bảo vệ cho lợi ích chung của xã hội, của đa số người dân, chứ dĩ nhiên không phải bảo vệ cho những lợi ích cá nhân hay lợi ích nhóm mà đám rận chủ đang rêu rao.
          Sự ảo tưởng của đám rận này không chỉ dừng lại ở đó, mà nó còn lên cao tới mức mà chúng còn kêu gọi “mỗi người công an đều đã có thể góp phần cho nỗ lực đổi thay đất nước bằng những việc nhỏ, thí dụ như:
1) Khi có các cuộc biểu tình bảo vệ cây xanh, bảo vệ môi trường, bảo vệ lãnh thổ lãnh hải của tổ quốc,… họ có thể kín đáo thông báo qua một vài đường dây về các nhân sự mà công an đang lên kế hoạch bắt giữ.
2) Kín đáo thông báo về các thủ thuật của công an sắp dùng trong các cuộc xuống đường, nơi nào công an dồn quân đông nhất, đặc biệt là các dấu hiệu để công an chìm nhận dạng nhau.
3) Nhanh chóng báo qua một vài đường dây cho cư dân mạng biết tên tuổi, địa chỉ của những tên công an ác ôn.”…
          Không hiểu đám rận chủ đang nghĩ gì khi tuyên truyền những luận điệu như vậy, các rận chủ đang mơ mộng hay sao mà lại hy vọng rằng các chiến sỹ công an sẽ tiếp tay cho hoạt động vi phạm của chúng. Đây chính là biểu hiện của sự tuyệt vọng, của sự thất bại của đám rận chủ khi không thể nào qua mặt được lực lượng công an – những người đang ngày đêm bảo vệ bình yên cho nhân dân.
          Có thể kết luận lại rằng, các rận chủ hiện nay đang trong trạng thái lo lắng, e ngại, bế tắc trước lực lượng CAND bởi những hành vi sai trái mà chúng đang thực hiện. Và hậu quả đã làm cho các rận chủ bắt đầu nảy sinh ảo tưởng.
T.x.T

Đăng nhận xét

17 Nhận xét

 1. Các rận chủ ảo tưởng sức mạnh ghê gớm khi nghĩ rằng mấy cái lời lẽ tuyên truyền của chúng có thể làm lung lay ý chí của các chiến sỹ công an đang làm nhiệm vụ bảo vệ nhân dân, bảo vệ đất nước

  Trả lờiXóa
 2. công an là lực lượng giữ gìn an ninh trật tự bảo vệ đất nước mà những con rận thì lại hoạt động nhằm phá hoại đất nước ,phá hoại chế độ và thành quả cách mạng vì vậy đối với chúng lực lượng công an là cái gai trong mắt chúng từ trước đến nay.để bẻ được cái gai đó thì bọn rận chủ không còn cách nào khác là làm hình ảnh lực lượng công an xấu đi trong mắt người dân chứ chống lại thì không chống lại được rồi . chúng sử dụng mọi thủ đoạn để xuyên tạc bôi xấu hình ảnh người công an trong mắt người dân .lấy những tiêu cực nhỏ trong lực lượng để quy chụp toàn lực lượng công an .

  Trả lờiXóa
 3. Công an thời nay khổ còn nhiều hơn bộ đội ta xửa kia. Ngày xửa chỉ cần có lòng yêu nước, quyết tử vì tổ quốc quyết sinh thì có thể sẵn sàng lên đường cầm súng chiến đấu với kẻ thù nhưng thời nay công an cũng còn tiếng súng vẫn còn người ngã xuống, nhưng làm không khéo thì bọn dâm chủ lại chửi là côn đồ. Hơn nữa, công an bây giờ là lực lượng khiến lực lượng bọn rân chủ phải khiếp sợ

  Trả lờiXóa
 4. hôm qua đi trên taxi ra bến xe, gặp ngay cảnh tắc đường, chờ sót cả ruột vì sợ trễ giờ
  thế là có vài người lên tiếng bảo "sao chẳng có thằng công an nào phân đường?" rồi "mấy thằng giao thông chết mẹ đâu hét rồi"?
  vâng, họ dùng từ ngữ đã thấy ngay cái tình cảm chẳng đáng mấy yêu quý đối với công an, nhưng sao họ khoong nghĩ ngược lại, đấy, công an quan trọng vậy đấy?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chuẩn luôn. Bgio có vẻ như mn đang quá đề cao lợi ích cũng như thích ns cho sướng mồm.

   Xóa
 5. cái gì cũng vậy, cái gì cũng chứa đựng 2 mặt, mặt tốt và amjwt xấu. tiêu cực có và tích cực có
  nhưng có một điều rất tệ, là người ta thường nhìn vào cái tiêu cuwj9oc của người khác mà người ta chẳng để ý tới mặt tích cực của họ
  đặc biệt là ngành công an, nhưng có mấy ai nhận ra, nhiều kẻ đang muốn lợi dụng điều này để chống phá đấy

  Trả lờiXóa
 6. Lực lượng công an luôn là nỗi sợ hãi của đám rận chủ, vì thế mà chúng luôn cố gắng làm những trò rồi đổ lỗi cho công an. Tuy nhiên thì vàng thật không bao giờ sợ lửa

  Trả lờiXóa
 7. Công an vốn là lực lượng bảo vệ Đảng, bảo vệ Chính phủ, bảo vệ Nhà nước nên lực lượng Công an luôn là cái gai trong mắt của các đối tượng chống đối. Nếu có một ví dụ rằng lực lượng Công an không còn đủ sức mạnh để bảo vệ chế độ thì ai sẽ là người được hưởng lợi nhất? Không ai khác chính là các đối tượng dận chủ, chống đối. Chúng chính là những đối tượng được hưởng lợi nhiều nhất nên chúng ra sức thực hiện các chiêu bài chống đối, ra sức thực hiện các hoạt động chống đối. Đó chính là lý do và vì sao lực lượng Công an luôn là lực lượng mà chúng nhắm đến để phá hoại.

  Trả lờiXóa
 8. Lực lượng Công an nhân dân (CAND) nói riêng và lực lượng vũ trang nhân dân Việt Nam nói chung là “cái gai” lớn và khó phá bỏ nhất trên con đường phá hoại đất nước mà đám rận chủ đang đi. Lũ rận thường xuyên sử dụng chiêu trò khác là vu khống trắng trợn, bêu xấu lực lượng công an, thậm chí là còn sử dụng cả chiêu trò gây chia rẽ nội bộ, tuyên truyền, rêu rao những luận điệu sai trái hòng phá vỡ mối liên kết giữa Đảng ta với lực lượng CAND, nhằm làm suy yếu sức mạnh của lực lượng CAND.

  Trả lờiXóa
 9. Thủ đoạn vu khống, tung tin thất thiệt nhằm bêu xấu, hạ bệ hình ảnh của người chiến sỹ công an đã được đám rận chủ nhai đi nhai lại nhiều lần. Chúng vu khống “công an bắt người, đánh người vô cớ, công an đàn áp người dân…”, kèm theo đó là vài ba hình ảnh cùng với những giọng điệu hết sức điêu ngoa, tuyên truyền, kích động những hành vi chống đối nhắm vào lực lượng công an. Chiêu trò này đã được đám rận chủ thực hiện triệt để trong thời gian qua, nhưng có lẽ chưa đạt được hiệu quả mà chúng ao ước.

  Trả lờiXóa
 10. Công an nhân dân là lực lượng giữ gìn an ninh trật tự cũng như truy quét các đối tượng tội phạm. Mọi thủ đoạn của bọn tội phạm luôn bị lực lượng CAND nắm thóp và điều trị kịp thời. Lũ rận cũng không ngoại trừ, nên chúng rất muốn lực lượng công an suy yếu thì chúng mới dễ bề thực hiện các hành vi chống đối lật đổ chính quyền nhà nước.

  Trả lờiXóa
 11. thử hỏi cả họ nhà chúng nó xem nếu không có công an thì chúng nó đã bị bọn tội phạm giết từ lâu rồi. làm gì còn tồn tại mà giờ mấy cái khẩu hiệu nhố nhăng. Chúng càng nói càng thể hiện sự ngu dốt của chúng. Một lũ ăn bám ngoại quốc

  Trả lờiXóa
 12. lực lượng Công an nhân dân (CAND) nói riêng và lực lượng vũ trang nhân dân Việt Nam nói chung là “cái gai” lớn và khó phá bỏ nhất trên con đường phá hoại đất nước mà đám rận chủ đang đi. Đám rận chủ làm tay chân cho bọn cờ vàng hải ngoại không ngừng tiến hành các hoạt động phá hoại bằng phương thức đấu tranh bất bạo động.

  Trả lờiXóa
 13. Chúng thực hiện nhiều âm mưu, phương thức, thủ đoạn khác nhau nhằm hướng tới đạt được mục đích phá hoại đất nước của mình. Và dĩ nhiên, cho đến nay và mãi về sau này nữa, đám rận chủ có tiến hành những hoạt động tinh vi, xảo quyệt đến đâu thì chúng cũng sẽ không thể thành công, vì mọi thủ đoạn của chúng luôn bị lực lượng CAND nắm thóp và điều trị kịp thời.

  Trả lờiXóa
 14. Khi không làm cách nào mà qua mặt được công an, thì đám rận chủ bắt đầu sử dụng chiêu trò khác là vu khống trắng trợn, bêu xấu lực lượng công an, thậm chí là còn sử dụng cả chiêu trò gây chia rẽ nội bộ, tuyên truyền, rêu rao những luận điệu sai trái hòng phá vỡ mối liên kết giữa Đảng ta với lực lượng CAND, nhằm làm suy yếu sức mạnh của lực lượng CAND.

  Trả lờiXóa
 15. lực lượng Công An nhân dân xứng đáng là những chiến sĩ thầm lặng thức cho dân ngủ, gác cho dân vui chơi. Với sự mưu trí, dũng cảm các anh đã đập tan mọi âm mưu và hoạt động chống phá của các thế lực xâm lược ngoại bang cũng như bọn nội phản, các loại tội phạm giữ bình yên cho nhân dân. Vì vậy cũng không cpos gì làm lạ khi đám dân chủ ra sức tuyên truyền, phá hoại nhằm vào lực lượng này

  Trả lờiXóa
 16. lực lượng Công An nhân dân xứng đáng là những chiến sĩ thầm lặng thức cho dân ngủ, gác cho dân vui chơi. Với sự mưu trí, dũng cảm các anh đã đập tan mọi âm mưu và hoạt động chống phá của các thế lực xâm lược ngoại bang cũng như bọn nội phản, các loại tội phạm giữ bình yên cho nhân dân. Vì vậy cũng không cpos gì làm lạ khi đám dân chủ ra sức tuyên truyền, phá hoại nhằm vào lực lượng này

  Trả lờiXóa