Header Ads Widget

Responsive Advertisement

CHIÊU TRÒ BÔI XẤU LÃNH ĐẠO NHÀ NƯỚC CỦA CÁC PHẦN TỬ THÙ ĐỊCH

Kỳ họp thứ nhất, Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Khóa XIV đã tiến hành bầu các chức danh lãnh đạo chủ chốt của Nhà nước gồm: Chủ tịch Quốc hội, các Phó Chủ tịch Quốc hội, Chủ nhiệm các Ủy ban của Quốc hội, Chủ tịch nước, các Phó Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ, các Phó Thủ tướng và nội các… Việc kiện toàn nhân sự lãnh đạo Nhà nước, Chính phủ là một sự kiện chính trị trọng đại của đất nước, Quốc hội đã làm việc nghiêm túc và sáng suốt bầu chọn những người đủ đức, đủ tài, có tâm, có tầm vào nắm giữ các vị trí chủ chốt. Với thế hệ lãnh đạo mới, nhân dân luôn đặt trọn niềm tin tưởng rằng họ sẽ đưa đất nước thoát khỏi những khó khăn hiện tại, bảo vệ độc lập, chủ quyền và lợi ích quốc gia chăm lo hơn nữa cho đời sống của nhân dân. Tuy nhiên, các thế lực thù địch, các phần tử phản động, đối tượng cơ hội chính trị lại luôn tìm cách xuyên tạc, phỉ báng chế độ, bôi nhọ thế hệ lãnh đạo mới của Việt Nam với những chiêu trò hèn hạ nhất:        
CHIÊU TRÒ BÔI XẤU LÃNH ĐẠO NHÀ NƯỚC CỦA CÁC PHẦN TỬ THÙ ĐỊCH
Chủ tịch Quốc hội, Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ tuyên thệ khi nhận chức vụ
Từ khi trở thành Chủ tịch Quốc hội Khóa XIII (31/3/2016) đến khi trở thành Chủ tịch Quốc hội Khóa XIV (22/7/2016), từng cử chỉ, hành động và phát ngôn của Chủ tịch Nguyễn Thị Kim Ngân luôn bị các phần tử thù địch, cơ hội để ý và xuyên tạc nhằm hạ uy tín của bà. Hẳn nhiều người còn nhớ, trong chuyến thăm của Tổng thống Hoa Kỳ, ngài Barack Obama đến Việt Nam (tháng 5/2016), hình ảnh Chủ tịch Quốc hội và ngài Obama cho cá ăn đã bị các đối tượng chộp được và tuyên truyền xuyên tạc. Họ cho rằng hành động Chủ tịch Quốc hội cho cá ăn là “không mang tính ngoại giao”, “không biết cho cá ăn”. Nhưng họ đâu biết rằng bà Ngân quê Bến Tre, đã từng kinh qua lãnh đạo tại nhiều tỉnh, với lối sống và làm việc gần dân, hơn ai hết bà biết cách cho cá ăn thế nào để tốt nhất cho chúng, bà đã cho cá ăn đúng cách như một người nông dân thực thụ chăm sóc cho con cá của mình vậy.
          Gần đây, khi trả lời câu hỏi của phóng viên liên quan đến vấn đề bảo vệ chủ quyền biển đảo sẽ được tiếp tục thực hiện như thế nào tại Quốc hội khoá XIV, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân khẳng định: "Việt Nam nhất quán một quan điểm về chủ quyền, chưa bao giờ thay đổi, đó là vấn đề thiêng liêng với mỗi một người dân Việt Nam. Người Việt Nam hơn bất cứ đâu đều yêu chuộng hòa bình. Việt Nam có nhiều biện pháp đấu tranh để đảm bảo chủ quyền lãnh thổ nhưng cũng đảm bảo môi trường hoà bình, ổn định cho người dân. Bảo vệ hòa bình không phải hô hào cho thật to, kích động thế này thế khác là có được chủ quyền, không có đâu. Một số tổ chức, cá nhân lên tiếng hô hào thế này thế nọ nhưng những người đó, tổ chức đó làm gì cho đất nước? Chưa làm gì cả, chỉ có nói, kích động các phần tử để làm rối tình hình”. Không còn nghi ngờ gì nữa, những “tổ chức, cá nhân” bà Chủ tịch Quốc hội nói đến ở đây là ai khác nếu không phải Việt Tân, mạng lưới boggers Việt Nam, No-U FC, hay cái gọi là các Tổ chức xã hội dân sự Việt Nam, những “nhà rận chủ” Nguyễn Quang A… Những phần tử luôn tìm cách kích động, lôi kéo người dân tuần hành, biểu tình với lí do rất hoa mĩ “bảo vệ chủ quyền biển, đảo”, những kỳ thực là lợi dụng đó để thực hiện các mưu đồ chống phá Đảng, Nhà nước, gây rối an ninh, trật tự. Đặc biệt gần đây, khi Tòa trọng tài quốc tế tuyên bố Philippines thắng kiện Trung Quốc về vụ kiện chủ quyền ở Biển Đông, những tổ chức, cá nhân đó đã lợi dụng lòng yêu nước của nhân dân ta để kích động biểu tình làm ảnh hưởng đến an ninh của đất nước, rối loạn trong nhân dân. Đâu thiếu những cách để bảo vệ chủ quyền, như Chủ tịch Nguyễn Thị Kim Ngân đã nói: “Bảo vệ hòa bình không phải hô hào cho thật to, kích động thế này thế khác là có được chủ quyền, không có đâu” mà chúng ta phải kết hợp nhiều các biện pháp hòa bình như đàm phán, thương lượng để giải quyết tranh chấp, ngoại giao qua các cơ chế đa phương...
          Tương tự, Chủ tịch nước Trần Đại Quang, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cũng không nằm ngoài tầm ngắm của số đối tượng thù địch trên. Họ luôn soi mói và xuyên tạc những phát ngôn, hành động của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ nhằm chống phá Việt Nam. Trong phát biểu tuyên thệ nhậm chức của mình, các vị lãnh đạo Nhà nước, Chính phủ đã thể hiện quyết tâm bảo vệ độc lập, chủ quyền, thống nhất và toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc, lợi ích quốc gia của Việt Nam, nhưng đối với số phần tử chống đối, như vậy là chưa đủ. Một mặt họ “hô hào, kích động” phải bảo vệ chủ quyền biển, đảo bằng các hành động cứng rắn, bằng các biện pháp vũ trang, thậm chí là chiến tranh… Nhưng họ chỉ “hô hào, kích động” thế thôi chứ nào đã làm được gì cho đất nước thân yêu? Họ đâu hiểu sự khốc liệt của chiến tranh, họ đâu biết thế hệ cha ông đã mất biết bao xương máu để có độc lập ngày nay?
          Tuyên truyền xuyên tạc, phỉ báng, bôi lem hình ảnh lãnh đạo Đảng, Nhà nước là một chiêu trò hèn hạ của các phần tử thù địch nhằm chống Đảng, chống chế độ. Nhân dân Việt Nam cần có niềm tin vào thế hệ lãnh đạo mới của Đảng, Nhà nước, tin tưởng vào sự nghiệp cách mạng mà Nhà nước, nhân dân ta đã theo đuổi, tuyệt đối không được lơ là, mất cảnh giác để bị lợi dụng vào các mưu đồ chính trị xấu./.
Vũ Văn

Đăng nhận xét

14 Nhận xét

 1. giờ đây những hội nhóm phản động núp bóng dân chủ , dân oan mọc lên ngày càng nhiều dưới sự tài trợ hậu thuẫn ở nước ngoài và việt tân ngày càng nhiều và dẫn đến tình trạng mất ổn định trong nước . chúng lợi dụng những vụ việc trong nước để xuyên tạc bịa đặt gây mất lòng tin của nhân dân và đảng và nhà nước , nội bộ đảng và nhà nước mất ổn định .... chính vì vậy là một người dân yêu nước chúng ta cần có cái nhìn khách quan và nhận diện những luận điệu xuyên tạc của bọn chúng và góp phần vào cuộc đấu tranh ngăn chặn những âm mưu đó .

  Trả lờiXóa
 2. Tuyên truyền xuyên tạc, phỉ báng, bôi lem hình ảnh lãnh đạo Đảng, Nhà nước là một chiêu trò hèn hạ của các phần tử thù địch nhằm chống Đảng, chống chế độ. Nhân dân Việt Nam cần có niềm tin vào thế hệ lãnh đạo mới của Đảng, Nhà nước, tin tưởng vào sự nghiệp cách mạng mà Nhà nước, nhân dân ta đã theo đuổi, tuyệt đối không được lơ là, mất cảnh giác để bị lợi dụng vào các mưu đồ chính trị xấu. Niềm tin vào Chủ tịch Quốc hội, Chủ tịch nước, Thủ tướng và Nội các

  Trả lờiXóa
 3. Báo động: TIN TẶC TRUNG CỘNG Ồ ẠT TẤN CÔNG NHIỀU SÂN BAY QUỐC TẾ TẠI VIỆT NAM

  Chiều ngày 29/7/2016, Trung Cộng đã ồ ạt tấn công tin tặc nhắm vào hệ thống màn hình tại các sân bay quốc tế lớn Việt Nam. Đây được nói là một sự cố “rất nghiêm trọng”, báo Pháp Luật dẫn lời một quan chức sân bay cho biết.

  Sau khi chiếm quyền kiểm soát, tin tặc Trung Cộng đã cho hiển thị một số hình ảnh, dòng chữ có nội dung chửi bới Việt Nam và Philippines, xuyên tạc về vấn đề chủ quyền Biển Đông.

  Cho đến thời điểm này, các cuộc tấn công đã xảy ra đồng loạt tại 3 sân bay lớn gồm Nội Bài, Tân Sơn Nhất và Đà Nẵng.

  Tại sân bay Nội Bài, không những tấn công vào hệ thống màn hình, tin tặc còn chiếm quyền kiểm soát hệ thống loa phóng thanh.

  Một video phổ biến trên facebook đã ghi lại được những tiếng cười man rợ, sau đó là một giọng đọc đe doạ được phát ra trên hệ thống loa phóng thanh.
  Tại Tân Sơn Nhất, hệ thống máy tính của sân bay bị đánh sập hoàn toàn sau 3 cuộc tấn công liên tiếp. Các nhân viên đã phải chuyển sang làm thủ tục bằng tay cho khách hàng.

  Trong khi đó, sân bay Đà Nẵng cũng bị tin tặc Trung Cộng tấn công, nhưng mức độ ảnh hưởng ít nghiêm trọng hơn.

  Đến tối ngày 29/7/2016, hệ thống mạng internet trên toàn bộ 21 sân bay tại Việt Nam đã bị cắt đứt để ngăn chặn các cuộc tấn công tiếp theo. Nhiều chuyến bay có nguy cơ bị trì hoãn.

  Được biết trước đó, tin tặc Trung Cộng cũng xâm nhập vào hệ thống máy chủ của hãng hàng không Vietnam Airlines. Thông tin về tài khoản cuả trên 400 ngàn khách hàng tham gia chương trình Lotusmiles của hãng hàng không này đã bị đánh cắp.

  https://www.youtube.com/watch?v=lveI-vW4lQA&feature=youtu.be

  Video: Loa phóng thanh tại sân bay Nội Bài bị tin tặc Trung Cộng chiếm quyền kiểm soát, phát thông điệp đe doạ Việt Nam

  Trả lờiXóa
 4. Lê Dân Việt •

  Giặc Tầu nó đã đánh vào tận nhà của Việt nam rồi, mà lũ cẩu nô tài csvn ăn cơm của dân cứ câm họng như chó chết. Nó công khai là giặc tầu 1937CN sao vẫn gọi là tin tặc mà thôi???

  Trả lờiXóa
 5. Bé Vé Số Thời @ •

  Đám con hoang đàng ở Ba Đình đã cử đứa nào đi chầu Thiên Triều chưa?

  Trả lờiXóa
 6. Phóthườngdân •

  Ông/bà nào đã viết FY vào hộ chiếu của công dân Tàu nên trốn gấp, nếu không thì côn an sẽ thộp cổ và mang nộp ngay cho ông cố nội Bắc Kinh, để cố nội hạ hỏa, nếu không thì ông cố nội sẽ xử đẹp thêm vài cái SU của VN cho mà xem.

  Trả lờiXóa
 7. bôi nhọ hạ uy tín các vị quan chức lãnh đạo là một chiêu trò của bọn phản động sử dụng phổ biến ngày nay. chúng xuyên tạc trên nhiều khía cạnh về cả đời tư và công việc của họ nhằm hạ uy tín của họ trước nhân dân và tiến đến dần dần lật đổ chính quyền .

  Trả lờiXóa
 8. Một trong những thủ đoạn không bao giờ có thể từ bỏ và rời bỏ của các đối tượng thù địch chính là việc bôi nhọ, bôi xấu hình ảnh các nhà lãnh đạo đất nước. Các nhà lãnh đạo đất nước sẽ được khai thác một cách triệt để từ hình ảnh, dáng đi đến lịch sử tông ty họ hàng. Bất kể có một sự kiện nào có liên quan đến các nhà lãnh đạo đất nước là y như rằng một lũ kền kền tranh nhau vào xâu xé sự việc. Có thể đó chỉ là một hành động nhỏ trong mắt người dân thì đó là hành động tốt nhưng dưới sự khai thác triệt để của các đối tượng thì những hình ảnh này biến thành những hình ảnh xấu xa vô độ. Các đối tượng thù địch chính là bậc thầy của sự biến hóa, đổi trắng thành đen một cách kinh khủng. Mục đích đổi trắng thay đen của các đối tượng thì cũng đã rõ, chúng hòng làm tan rã niền tin của quần chúng vào các nhà lãnh đạo để nhanh chóng kích động được người dân thực hiện các cuộc biểu tình chống đối. Thế mới biết tại sao chúng tại tích cực quan tâm đến đời tư của các nhà lãnh đạo đất nước đến vậy. Đúng là một lũ đểu cáng, bán nước hại dân.

  Trả lờiXóa
 9. Mấy thằng rân chủ chúng mày hết chuyện hay sao mà bây giờ bới cả chuyện cho cá ăn của bà Kim Ngân ra thế. Chúng mày tài giỏi thì đi "hỏi" mấy chú cá xem chúng có "ý kiến" gì không thế mà đám rân chủ chúng mày đã ngoác cái mồm ra! Im cái mồm lại cho tao nhờ!

  Trả lờiXóa
 10. Phản hồi đưa dẫn chứng ra xem Giặc tàu nó đánh vào tận nhà chỗ nào nào! Toàn sủa nhăng sủa quậy à! Muốn thuyết phục người nghe phải có dẫn chứng bạn nhé. Về học lại Tiếng Việt lớp một đi!

  Trả lờiXóa
 11. Bôi xấu hình ảnh các nhà lãnh đạo đất nước vốn là nghề của các đối tượng dận chủ rồi. Hình ảnh về các nhà lãnh đạo đất nước được chúng khai thác một cách triệt để. Chúng không từ một thủ đoạn nào để bôi xấu hình ảnh các nhà lãnh đạo đất nước. Như đợt vừa rồi những câu nói của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã ngay lập tức bị chúng xuyên tạc. Các đối tượng dận chủ đã cố tình có những hành động, lời nói xuyên tạc vấn đề mà bà Ngân nêu ra, yêu cầu bà Ngân phải có lời xin lỗi đối với những người đang hoạt động xã hội dân sự. Các đối tượng dận chủ, Việt Tân thường xuyên lấy việc xuyên tạc về các nhà lãnh đạo là một công việc kiếm cơm của bọn chúng. Vâng chỉ có thể hô hào thôi chứ thực chất khi đất nước hoạn nạn, chiến tranh thì y như rằng các đối tượng này không thấy xuất hiện trên giang hồ vì thực chất chúng đâu có phải là những người yêu nước, chúng chỉ là những kẻ mạo danh yêu nước, không từ một thủ đoạn nào để hoạt động nhất là việc chuyên bới móc những câu chuyện của các nhà lãnh đạo.

  Trả lờiXóa
 12. Những cán bộ, lãnh đạo Nhà nước là do nhân dân bầu ra qua bao kỳ bầu cử, vượt qua bao nhiêu đại biểu tài năng khác, họ mới được sự tín nhiệm của nhân dân giữ những vị trí đó. Dù những kẻ xấu có xuyên tạc, bôi nhọ, bịa chuyện vu khống lãnh đạo đến đâu thì chúng ta cũng đủ sáng suốt để phân biệt phải trái, đúng sai. Và ai tốt, ai xấu hẳn chúng ta đều rõ.

  Trả lờiXóa
 13. Đây là quy luật của đám dân chủ mà, cứ mỗi lần trước những sự kiện chính trị lớn liên quan đến nhân sự lãnh đạo cấp cao là chúng lại giở mọi chiêu trò bôi xấu, vu cáo các đồng chí lãnh đạo. Nhưng có lẽ âm mưu của chúng sẽ không bao giờ thực hiện được bởi mọi người dân đều tuyệt đối tin theo những người đủ đức, đủ tài do họ đã bầu ra

  Trả lờiXóa
 14. Tuyên truyền xuyên tạc, phỉ báng, bôi lem hình ảnh lãnh đạo Đảng, Nhà nước là một chiêu trò hèn hạ của các phần tử thù địch nhằm chống Đảng, chống chế độ.Chúng ta cần phải tin tưởng vào đội ngũ lãnh đạo nhà nước hiện nay cũng như tin tưởng vào đảng. Đất nước Việt Nam ta chắc chắn ngày càng phát triển phồn vinh hơn.

  Trả lờiXóa