Header Ads Widget

Responsive Advertisement

CÓ PHẢI VIỆT NAM GÂY KHÓ KHĂN CHO “CÔNG TÁC BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG” CỦA “ĐÁM DÂN CHỦ”?

Thời gian vừa qua, hoạt động của các “đám dân chủ” được sự giật dây, tài trợ của các tổ chức phản động lưu vong đã lợi dụng các vấn đề phức tạp liên quan đến môi trường để tiến hành các hoạt động phá hoại đất nước. Chúng lợi dụng lòng yêu nước, sự thiếu thông tin cũng như những bức xúc của người dân để kêu gọi, kích động người dân xuống đường biểu tình, gây mất an ninh trật tự ở nhiều địa bàn khác nhau. Khi mà những hành động phá hoại đó bị bóc mẽ thì chúng lại lớn tiếng vu cho chính quyền gây khó khăn cho chúng trong “công tác bảo vệ môi trường”. Đây cũng chỉ là một luận điệu quen thuộc mà đám dân chủ thường lu loa để đổ oan cho chính quyền khi bản chất của chúng bị bóc mẽ.
VIỆT NAM GÂY KHÓ KHĂN CHO “CÔNG TÁC BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG” CỦA “ĐÁM DÂN CHỦ”?
Vấn đề môi trường là vấn đề có tình toàn cầu, đang được sự quan tâm của nhiều quốc gia trên thế giới. Ở Việt Nam, Nhà nước ta luôn quan tâm đến công tác bảo vệ môi trường, đây được coi là một định hướng lớn trong quá trình phát triển đất nước, đó là phát triển kinh tế đi đôi với bảo vệ môi trường. Trên thực tế, Nhà nước luôn thể hiện bằng những hành động cụ thể, từ việc tăng cường công tác quản lý các lĩnh vực liên quan đến môi trường, đến việc phát động các cuộc vận động, chung tay toàn thể đồng bào ra quân bảo vệ môi trường bằng những việc làm thiết thực, đến việc nhanh chóng xử lý các những vụ việc phức tạp liên quan đến môi trường, đặc biệt Nhà nước đã khẩn trương trong việc tìm ra nguyên nhân, khắc phục hậu quả của các vụ việc phức tạp về môi trường như vụ việc hiện tượng cá chết hàng loạt ở các tỉnh miền Trung vừa qua.
Trong thời gian qua, nhận thức được tầm quan trọng trong công tác bảo vệ môi trường, đông đảo quần chúng nhân dân đã tham gia một cách tích cực vào công tác này, nhiều tấm gương bảo vệ môi trường xuất hiện bằng những việc làm hết sức cụ thể nhưng đầy ý nghĩa. Những tấm gương điển hình đó, không phân biệt độ tuổi, ngành nghề, từ môi trường tiểu học đến một doanh nghiệp, từ những đứa trẻ đến những nhà quản lý hay doanh nhân thành đạt đều chung tay trong các hoạt động bảo vệ môi trường sống, môi trường sản xuất…
Còn đám dân chủ thì sao? Chúng đã làm gì để bảo vệ môi trường? Những hành động bảo vệ môi trường của chúng là gì?
Mồm thì lớn tiếng “vì môi trường” “bảo vệ môi trường” nhưng thực chất đám dân chủ chẳng có một hành động cụ thể nào để bảo vệ môi trường, thậm chí với các hành động biểu tình, tụ tập đông người tại các địa điểm công cộng thì thủ phạm xả rác ra môi trường không ai khác ngoài bọn chúng. Sau các cuộc biểu tình với đầy đủ các băng rôn, khẩu hiệu, những đồ ăn thức uống để tăng thêm sức lực gào thét “vì môi trường” thì chúng không hề có ý thức cho những thứ đó vào sọt rác mà lại xả ngay tại các địa điểm công cộng một cách vô thức.
Ở khía cạnh khác, hành động bảo vệ môi trường của chúng là thu thập những thông tin liên quan đến các vụ việc phức tạp về môi trường, sau đó bằng các kỹ thuật máy tính để nhào nặn thành các thông tin sai sự thật nhằm kích động vào tâm lý của người dân, kêu gọi xuống đường biểu tình. Việc kêu gọi, kích động người dân xuống đường biểu tình của đám dân chủ nhằm thực hiện âm mưu đen tối đó là: trước hết là những cuộc tuần hành với lý do vì môi trường để thu hút sự quan tâm của quần chúng, kêu gọi được nhiều người tham gia, sau đó cho một số thành phần chuyên “rạch mặt ăn vạ” hành nghề để tạo ra sự mâu thuẫn với các lực lượng giữ gìn an ninh trật tự. Từ đó, tác động vào tâm lý đám đông, gây mâu thuẫn để đẩy cuộc biểu tình phức tạp và chuyển thành các vụ phá rối an ninh, bạo loạn để thực hiện cái gọi là “cách mạng màu” như đã từng xảy ra ở nhiều nước trên thế giới nhằm lật đổ chính quyền.
Để giữ gìn an ninh trật tự, ngăn chặn âm mưu đen tối của các đối tượng dân chủ này, nhà nước một mặt kêu gọi người dân tỉnh táo trước các luận điệu của chúng, mặt khác cùng với quần chúng bóc trần bản chất của chúng để ngăn chặn các hành vi phá hoại của chúng. Vì thế mà chúng mới có luận điệu là những nước gây khó khăn cho “công tác bảo vệ môi trường”.
Thành Nam

Đăng nhận xét

14 Nhận xét

 1. có thể nói thời gian gần đây vấn đề môi trường nổi lên với nhiều phức tạp điển hình là vụ việc ca chết ở các tỉnh miền trung. trước tình hình đó một số kẻ xấu đã lợi dụng lòng yêu nước, sự thiếu thông tin cũng như những bức xúc của người dân để kêu gọi, kích động người dân xuống đường biểu tình, gây mất an ninh trật tự ở nhiều địa bàn khác nhau. Khi mà những hành động phá hoại đó bị bóc mẽ thì chúng lại lớn tiếng vu cho chính quyền gây khó khăn cho chúng trong “công tác bảo vệ môi trường”. Đây cũng chỉ là một luận điệu quen thuộc mà đám dân chủ thường lu loa để đổ oan cho chính quyền khi bản chất của chúng bị bóc mẽ. vì vậy mỗi chúng ta cần tỉnh táo thận trọng trước những nguồn thông tin để không roi vào bẫy của chúng. hãy yêu nước bằng một cái đầu thông minh

  Trả lờiXóa
 2. Bảo vệ môi trường là một điều tốt cần được phát huy, phát triển và thu hút càng nhiều người tham gia càng tốt chứ ai lại đi ngăn cấm. Việt Nam cũng thế, Việt Nam không ngăn cản công tác bảo vệ môi trường, Việt Nam chỉ ngăn cản những hành động vi phạm pháp luật và những âm mưu đen tối của các thế lực thù địch mà thôi. Cái mà các cuộc biểu tình do các đối tượng dận chủ thực hiện không phải là mục đích bảo vệ môi trường, bảo vệ cá tôm mà chúng đang cố tình tập hợp lực lượng để thực hiện cuộc cách mạng màu, cách mạng đường phố để lật đổ chế độ xã hội chủ nghĩa của chúng ta. Bất cứ đất nước nào trên thế giới khi bị xâm phạm chủ quyền thì hành động của nước đó chắc chắn là hành động đó bị ngăn chặn. Một khẳng định lại lần nữa là chắc chắn Việt Nam không gây khó khăn cho công tác bảo vệ môi trường mà chỉ ngăn cản những hành động phá hoại nền độc lập của đất nước mà thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Việt Nam gây khó khăn cho công tác bảo vệ môi trường vốn là một luận điệu vu cáo quen thuộc mang tên các đối tượng dận chủ. Chúng vu cáo chính quyền ta gây khó khăn cho công tác bảo vệ môi trường. Bản chất của sự việc đâu phải vậy, các đối tượng dận chủ tập hợp, kêu gọi biểu tình theo sự chỉ đạo của nước ngoài với mục đích làm sao để tổ chức được cách mạng màu, cách mạng đường phố ở Việt Nam. Đó mới là cái mục đích thực sự của các đối tượng dận chủ trong công tác bảo vệ môi trường.

  Trả lờiXóa
 4. cách mà đám rận chủ bảo vệ môi trường thật lạ , chúng bảo vệ môi trường bằng mồm bằng băng rôn khẩu hiệu bằng tụ tập phá rối an ninh trật tự,bằng những bài viết xuyên tạc thông tin về vụ cá chết gây dư luận xấu .tất cả những hành động đó có phải là để bảo vệ môi trường không ,không đó là những việc chúng làm để kiếm tiền chứ bảo vệ môi trường gì chúng .

  Trả lờiXóa
 5. BẢN CHẤT DÂM CHỦ LÀ ĐÂY: bảo vệ môi trường của chúng là thu thập những thông tin liên quan đến các vụ việc phức tạp về môi trường, sau đó bằng các kỹ thuật máy tính để nhào nặn thành các thông tin sai sự thật nhằm kích động vào tâm lý của người dân, kêu gọi xuống đường biểu tình

  Trả lờiXóa
 6. Lũ rận chủ cứ mở mồm là “vì môi trường” “bảo vệ môi trường” nhưng thực chất đám dân chủ chẳng có một hành động cụ thể nào để bảo vệ môi trường, thậm chí với các hành động biểu tình, tụ tập đông người tại các địa điểm công cộng thì thủ phạm xả rác ra môi trường không ai khác ngoài bọn chúng, không những vậy chúng còn gây mất trật tự an toàn xã hội khi bị bóc mẽ thì chúng lại lớn tiếng rằng chính quyền ngăn cản gây khó dễ cho chúng trong công tác bảo vệ môi trường. Toàn là những luận điệu quen thuộc mà chúng thường dùng để nói xấu chính quyền.

  Trả lờiXóa
 7. Hành động bảo vệ môi trường của lũ rận là thu thập những thông tin liên quan đến các vụ việc phức tạp về môi trường, sau đó bằng các kỹ thuật máy tính để nhào nặn thành các thông tin sai sự thật nhằm kích động vào tâm lý của người dân, kêu gọi xuống đường biểu tình. Rồi kích động người dân, thực hiện các vụ biểu tình biến thành bạo động,phá rối an ninh, bạo loạn để thực hiện cái gọi là “cách mạng màu” như đã từng xảy ra ở nhiều nước trên thế giới nhằm lật đổ chính quyền.

  Trả lờiXóa
 8. Lũ khốn rận chủ chúng lợi dụng lòng yêu nước, các vấn đề nóng hổi về môi trường, sự thiếu thông tin cũng như những bức xúc của người dân để kêu gọi, kích động người dân xuống đường biểu tình, gây mất an ninh trật tự ở nhiều địa bàn khác nhau. Khi mà những hành động phá hoại đó bị bóc mẽ thì chúng lại lớn tiếng vu cho chính quyền gây khó khăn cho chúng trong “công tác bảo vệ môi trường”. Đây cũng chỉ là một luận điệu quen thuộc mà đám dân chủ thường lu loa để đổ oan cho chính quyền khi bản chất của chúng bị bóc mẽ.

  Trả lờiXóa
 9. Bọn này thì kiểu gì chúng nó cũng đổ lỗi cho chính quyền được!!! Cái luận điệu này chẳng qua cũng chỉ là bình mới mà rượu cũ mà thôi!!!!

  Trả lờiXóa
 10. Đó chỉ là cái luận điệu tuyên truyền mà bấy nay bầy rận thường làm mà thôi! Công tác bảo vệ môi trường của bầy rận phải đổi thành công tác phá hoại đất nước từ vỏ bọc "bảo vệ môi trường" mới đúng với bản chất của nó!

  Trả lờiXóa
 11. Để giữ gìn an ninh trật tự, ngăn chặn âm mưu đen tối của các đối tượng dân chủ này, nhà nước một mặt kêu gọi người dân tỉnh táo trước các luận điệu của chúng, mặt khác cùng với quần chúng bóc trần bản chất của chúng để ngăn chặn các hành vi phá hoại của chúng. Vì thế mà chúng mới có luận điệu là những nước gây khó khăn cho “công tác bảo vệ môi trường”.

  Trả lờiXóa
 12. Vấn đề môi trường là vấn đề có tình toàn cầu, đang được sự quan tâm của nhiều quốc gia trên thế giới. Ở Việt Nam, Nhà nước ta luôn quan tâm đến công tác bảo vệ môi trường, đây được coi là một định hướng lớn trong quá trình phát triển đất nước, đó là phát triển kinh tế đi đôi với bảo vệ môi trường. Trên thực tế, Nhà nước luôn thể hiện bằng những hành động cụ thể.

  Trả lờiXóa
 13. Chúng đã làm gì để bảo vệ môi trường? Những hành động bảo vệ môi trường của chúng là gì? Mồm thì lớn tiếng “vì môi trường” “bảo vệ môi trường” nhưng thực chất đám dân chủ chẳng có một hành động cụ thể nào để bảo vệ môi trường, thậm chí với các hành động biểu tình, tụ tập đông người tại các địa điểm công cộng thì thủ phạm xả rác ra môi trường không ai khác ngoài bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 14. Cần nhấn mạnh và nói lại một lần nữa, Việt Nam luôn làm hết sức mình để bảo vệ môi trường, vấn đề môi trường đang được những người đứng đầu Đảng, Nhà nước hết sức quan tâm, cụ thể là rất nhiều văn bản quy phạm pháp luật, chỉ thị, mệnh lệnh, chỉ đạo giải quyết vấn đề, bảo vệ môi trường đã được đưa ra. Còn chuyện các "nhà dân chủ cuội", luôn miệng nói bảo vệ môi trường nhưng thực chất chỉ là cái cớ trá hình để phá hoại đất nước mà thôi.

  Trả lờiXóa