Header Ads Widget

Responsive Advertisement

VÌ SAO CÁC NHÀ DÂN CHỦ LẠI PHÁT ĐIÊN VỚI 60 PHÚT MỞ

Chương trình “60 phút mở” do đài truyền hình Việt Nam VTV thực hiện đang thu hút sự chú ý của động đảo người xem truyền hình, mục tiêu của chương trình là hướng đến giải quyết những vấn đề nóng trong xã hội bằng việc mở ra một cuộc tranh luận, đối đáp giữa các khách mời tham gia về một chủ đề được nhiều người quan tâm. Do có tính thời sự cao, lại động chạm đến “tim đen” của các nhà dân chủ nên những người này đã tập trung công kích, nói xấu về chương trình này thông qua một số chương trình phát sóng gấn đây.
60 phút mở
Các chủ đề mà chương trình “60 phút mở” lựa chọn gần đây là những việc làm, những hoạt động mà các bạn trẻ chú ý đến. Những chủ đề này có nhiều suy nghĩ trái chiều nhau nên mỗi một chương trình đều có những cuộc tranh luận hết sức gay gắt giữa các khách mời. Đến cuối chương trình, khán giả tham dự sẽ được bấm nút lựa chọn quan điểm của mình về chủ đề đó sau khi nghe sự tranh luận giữa các khách mời.
Chương trình này được các nhà dân chủ đặc biệt quan tâm để phá hoại khi các số gần đây đã nhắc đến các hoạt động tuy bình thường nhưng lại bất thường trong xã hội, động đến mảng tối mà các nhà dân chủ đã và đang lợi dụng để phá hoại đất nước ta. Đó là vấn đề chia sẻ thông tin trên mạng xã hội và vấn đề làm từ thiện giúp đỡ người nghèo, giúp đỡ bà con dân tộc thiểu số. Nghe qua thì các hoạt động này rất bình thường nhưng các nhà dân chủ lại tiến hành nó với mục đích đánh bóng tên tuổi hoặc nhằm gây hoang mang, đánh lạc hướng dư luận. Như đánh trúng tim đen nên các nhà dân chủ đã phát điên với chương trình, liên tục tuyên truyền những luận điều kích động, phá hoại.
Hai nhân vật mà các nhà dân chủ tập trụng hướng đến để kích động là MC Phan Anh và Trần Đăng Tuấn (người tự ứng cử đại biểu quốc hội khóa XIV nhưng bị loại từ vòng hiệp thương) bởi hai người này thể hiện quan điểm trái ngược với số đông khách mời, mà lại rất phù hợp với quan điểm, luận điệu của các nhà dân chủ rởm nên chúng khá thích thú với hai nhân vật này.
Ngoài ra, hai chủ đề vừa nêu trên cũng chính là những hoạt động mà các nhà dân chủ tập trung thực hiện để phá hoại hoặc đánh bóng tên tuổi. Chủ đề thứ nhất là chia sẻ thông tin trên mạng xã hội chính là phản ánh sự việc hai đối tượng bị bắt và bị tạm giữ về hành vi thu thập hình ảnh, quay clip về vụ việc cá chết hàng loạt tại các vùng biển miền Trung nhằm mục đích kích động mọi người. Thật trùng hợp khi hai đối tượng này chính là thành viên của các hội nhóm dân chủ rởm. Chủ đề thứ hai chính là việc làm từ thiện vì mục đích gì. Lại một lần nữa trùng hợp với những hoạt động mà đám dân chủ hay làm gần đây, đó là đi mua quần áo, mì tôm rồi đi phân phát cho bà con dân tộc thiểu số, nhìn ngoài thì cứ tưởng như là từ thiện nhưng bản chất việc làm của chúng lại là quay phim, chụp ảnh để đánh bóng tên tuổi, để xin xỏ tiền từ các tổ chức phản động nhiều hơn.
Chương trình 60 phút mở được nhà báo Tạ Bích Loan đạo diễn và dẫn chương trình hướng đến đối tượng là các bạn trẻ, hướng đến những chủ để được nhiều người quan tâm trong xã hội hiện nay. Nhưng một sự trùng hợp là những chủ đề mà VTV lựa chọn lại đánh trúng “tim đen” của các đối tượng dân chủ rởm. Một khi đã động đến đám chí phèo này thì đương nhiên bọn chúng sẽ không để yên và sự thật đã quá rõ ràng, cứ mỗi số nào của chương trình phát sóng là cả đám dân chủ lại nhảy bổ vào xuyên tạc, nói xấu, kích động.
Chó cứ sủa, đoàn người cứ đi”, cho nên dù cho các nhà dân chủ có sủa gì đi chăng nữa thì một chương trình tốt đẹp như vậy vẫn nên tiếp tục thực hiện, phát triển về nội dung hơn nữa.
Công Lý

Đăng nhận xét

16 Nhận xét

 1. Những tưởng chuyến công du của Tổng thống Mỹ Barack Obama đã khiến người dân Việt Nam quên đi thảm họa cá chết hàng loạt ở các tỉnh miền Trung. Ấy vậy mà không biết vô tình hay cố ý, 60 phút “đấu tố” xoay quanh chủ đề “Chia sẻ trên Facebook để làm gì?” của đài truyền hình VTV lại tập trung thảo luận khá nhiều vào việc MC Phan Anh chia sẻ clip thử nghiệm cá chết trong 2 phút do bơi trong nước lấy từ biển Vũng Áng, khiến vụ việc một lần nữa lại được thổi bùng mạnh mẽ. đó là một trong những sự kiện mà đám "zân chủ" lợi dụng để kích động

  Trả lờiXóa
 2. Đối với một nhà đài quyền lực và một guồng máy truyền thông dày dạn kinh nghiệm như vậy, chả lẽ họ không nhìn ra được “tác dụng ngược” của 60 phút “đấu tố”? Những người chuyên về truyền thông lại không hiểu nguyên tắc cơ bản rằng, nếu muốn giấu những thông tin tiêu cực, như vụ cá chết, cách tốt nhất là không làm gì cả, chỉ cần thổi bùng những thông tin đang thu hút dư luận, như chuyến thăm của Obama

  Trả lờiXóa
 3. Chúng ta đang nói đến một chương trình MỞ cả trong kịch bản, cách đối đáp và thể hiện quan điểm của hai bên. Đây là một format nội dung khá mới đòi hỏi kỹ năng tranh luận và kiến thức hùng biện sâu rộng. “60 phút mở” dĩ nhiên còn nhiều non nớt trong việc xây dựng và chỉnh sửa kịch bản, nhưng liệu những chương trình tương tự như thế có thể phát triển tại Việt Nam không khi mà chúng ta – phần lớn khán giả Việt chưa chấp nhận những ý kiến, những cái nhìn đa chiều? Việc các đối tượng zân chủ ở Việt Nam lợi dụng kênh này để chống phá cũng là điều mà chúng ta cần lưu ý cảnh giác tới

  Trả lờiXóa
 4. 60 phút mở có lẽ động chạm đến nhiều hoạt động trá hình của các nhà dân chủ quá nên bị các đối tượng này kích động, phá hoại ghê quá. CHương trình này là khá tốt, xây dựng hướng suy nghĩ mở cho các bạn trẻ bây giờ

  Trả lờiXóa
 5. Tôi thấy chúng ta cần có những chương trình truyền hình như thế này, chúng ta qua chương trình mới thấy được nhiều vấn đề, qua các số vừa qua chúng ta thấy rằng không phải cứ là những người nổi tiếng, những nhân vật có sức ảnh hưởng lớn thì làm gì cũng đúng, làm gì cũng suy nghĩ kĩ, thực ra đâu phải là như vậy.

  Trả lờiXóa
 6. 60 phút mở giống như một hình thức phản biện xã hội. Qua đây, các ý kiến, quan điểm trái chiều được thể hiện, bày tỏ và tranh luận để bảo vệ ý kiến của mình. Điều đó chứng tỏ sự công bằng, dân chủ khi mọi ý kiến đều được lắng nghe, được tiếp nhận và có sự xem xét trước công chúng, không phải là độc đoán, bảo thủ

  Trả lờiXóa
 7. Chương trình 60 phút mở được nhà báo Tạ Bích Loan đạo diễn và dẫn chương trình hướng đến đối tượng là các bạn trẻ, hướng đến những chủ để được nhiều người quan tâm trong xã hội hiện nay. Nhưng một sự trùng hợp là những chủ đề mà VTV lựa chọn lại đánh trúng “tim đen” của các đối tượng dân chủ rởm.

  Trả lờiXóa
 8. Đám người này lại rảnh việc rồi

  Trả lờiXóa
 9. Khi chương trình này được thực hiện thì mọi người sẽ có cái nhìn đa chiều hơn về các vấn đề nóng của xã hội, không còn mập mờ thông tin, không biết đánh giá đúng sai. Với sự tranh luận công khai, cởi mở và các khách mời cũng là những người có kiến thức nên người dân được mở mang hơn, suy nghĩ đúng đắn hơn về nhiều việc, không còn bị các nhà dân chủ đầu độc bởi những thông tin sai trái, bịa đặt nữa. Đây đúng là một chương trình hay cần phát triển rộng và tuyên truyền để mọi người theo dõi nhiều hơn nữa.

  Trả lờiXóa
 10. Các đối tượng dân chủ luôn coi 60 phút mở là nơi để chúng xuyên tạc. Ngay trong thời gian gần đây chương trình 60 phút mở với khách mời là Phan Anh. Chương trình chỉ nhằm mục đích tranh luận để hướng đến cái nhìn tốt đẹp hơn nhưng khi nhắc đến Phan Anh các đối tượng dận chủ đã không ngần ngại gắn cái mác cho chương trình "đấu tố" Phan Anh. Sự tranh luận trong chương trình mang tính cởi mở, nhưng sau chương trình chính người xem sẽ nhận biết được đâu là quan điểm đúng, đâu là quan điểm sai. Các đối tượng dận chủ đang rất sôi sục vì những chủ đề của chương trình đã bóc tách phần nào những hoạt động của các đối tượng dận chủ, và người xem cũng nhận rõ đây là những hoạt động sai trái. Bị đánh trúng tim đen nên các đối tượng dận chủ đang rất sôi sục.

  Trả lờiXóa
 11. Một chương trình theo quan điểm của cá nhân tôi là thực sự có ý nghĩa trong thời buôi thông tin có quá nhiều cái nhìn đa chiều khiến ta không nhận định được đâu là quan điểm đúng, quan điểm có thể tin tưởng và quan điểm nào sai. Chương trình với những vị khách mời tự tranh luận, tự trao đổi giúp chúng ta có cái nhìn về các quan điểm một cách đúng mực. Điều đáng nói ở đây là chính những khách mời của chương trình với những hành động cần trao đổi, bàn luận lại chính là những hành động mà các đối tượng dận chủ đã và đang thực hiện để thực hiện công cuộc chống đối. Nói một cách cụ thể là chính các đối tượng dận chủ đang có tật giật mình với chương trình 60 phút mở. Các đối tượng dận chủ đang tự giật mình vì những trao đổi trong 60 phút mở đã lật tẩy bộ mặt thật của các đối tượng dận chủ. Chúng đang lo sợ về việc càng nhiều người biết được bộ mặt thật của chúng, nếu đến lúc đó thì làm sao mà có thể lừa được ai.

  Trả lờiXóa
 12. Một chương trình theo quan điểm của cá nhân tôi là thực sự có ý nghĩa trong thời buôi thông tin có quá nhiều cái nhìn đa chiều khiến ta không nhận định được đâu là quan điểm đúng, quan điểm có thể tin tưởng và quan điểm nào sai. Chương trình với những vị khách mời tự tranh luận, tự trao đổi giúp chúng ta có cái nhìn về các quan điểm một cách đúng mực. Điều đáng nói ở đây là chính những khách mời của chương trình với những hành động cần trao đổi, bàn luận lại chính là những hành động mà các đối tượng dận chủ đã và đang thực hiện để thực hiện công cuộc chống đối. Nói một cách cụ thể là chính các đối tượng dận chủ đang có tật giật mình với chương trình 60 phút mở. Các đối tượng dận chủ đang tự giật mình vì những trao đổi trong 60 phút mở đã lật tẩy bộ mặt thật của các đối tượng dận chủ. Chúng đang lo sợ về việc càng nhiều người biết được bộ mặt thật của chúng, nếu đến lúc đó thì làm sao mà có thể lừa được ai.

  Trả lờiXóa
 13. Chó cứ sủa, đoàn người cứ đi

  Trả lờiXóa
 14. mục tiêu của chương trình là hướng đến giải quyết những vấn đề nóng trong xã hội bằng việc mở ra một cuộc tranh luận, đối đáp giữa các khách mời tham gia về một chủ đề được nhiều người quan tâm. Do có tính thời sự cao, lại động chạm đến “tim đen” của các nhà dân chủ nên những người này đã tập trung công kích, nói xấu về chương trình này thông qua một số chương trình phát sóng gấn đây.

  Trả lờiXóa
 15. Các chủ đề mà chương trình “60 phút mở” lựa chọn gần đây là những việc làm, những hoạt động mà các bạn trẻ chú ý đến. Những chủ đề này có nhiều suy nghĩ trái chiều nhau nên mỗi một chương trình đều có những cuộc tranh luận hết sức gay gắt giữa các khách mời. Đến cuối chương trình, khán giả tham dự sẽ được bấm nút lựa chọn quan điểm của mình về chủ đề đó sau khi nghe sự tranh luận giữa các khách mời.

  Trả lờiXóa
 16. Một khi đã động đến đám chí phèo này thì đương nhiên bọn chúng sẽ không để yên và sự thật đã quá rõ ràng, cứ mỗi số nào của chương trình phát sóng là cả đám dân chủ lại nhảy bổ vào xuyên tạc, nói xấu, kích động. “Chó cứ sủa, đoàn người cứ đi”, cho nên dù cho các nhà dân chủ có sủa gì đi chăng nữa thì một chương trình tốt đẹp như vậy vẫn nên tiếp tục thực hiện, phát triển về nội dung hơn nữa.

  Trả lờiXóa