Header Ads Widget

Responsive Advertisement

TỪ HOANG TƯỞNG ĐẾN HIỆN THỰC LÀ BAO XA?

Trong khi mọi tầng lớp nhân dân Việt Nam trong và ngoài nước đang hăng say học tập, rèn luyện, tu dưỡng bản thân, lao động để đóng góp cho xã hội, cho đất nước, thì đám rận chủ vẫn không ngừng các hoạt động chống phá, tuyên truyền các luận điệu xuyên tạc, gây hoang tâm lý trong quần chúng nhân dân. Chúng vẫn chưa thoát khỏi được căn bệnh trầm kha, hoang tưởng rằng Đảng Cộng sản Việt Nam đang mất định hướng và đang trên đà tự tan bởi góc nhìn phiến diện của mình.
Thứ nhất, đám rận chủ cho rằng Đảng Cộng sản Việt Nam đang trên đà tự tan vì nhân dân không còn tìn vào Đảng. Vẫn là những luận điệu cũ rích lợi dụng sự kiện cá chết hàng loạt, lợi dụng những khó khăn, tổn thất của đồng bào miền Trung để khoét sâu vào những mất mát mát của đồng bào ngư dân nhằm tuyên truyền xuyên tạc, làm giảm lòng tin của nhân dân vào Đảng. Nhưng một lần nữa thực tế lại làm đám rận chủ thất vọng, Đảng và nhân dân luôn gắn bó mật thiết với nhau.
Về phía Đảng, Nhà nước, Chính phủ đang thực hiện đồng bộ nhiều biện pháp cùng với chính quyền địa phương tập trung tìm giải pháp tháo gỡ, giải quyết khó khăn cho người dân bị thiệt hại, giúp bà con ngư dân sớm ổn định cuộc sống và lao động sản xuất. Ngày 9/5/2016, Thủ tướng đã ký quyết định hỗ trợ khẩn cấp cho người dân bị ảnh hưởng do hải sản chết bất thường. Cụ thể, hỗ trợ hộ nông dân, ngư dân, cơ sở nuôi trồng thủy sản bị ảnh hưởng do hiện tượng hải sản chết bất thường 15kg gạo/người/tháng trong 1,5 tháng đối với các nhân khẩu thuộc hộ gia đình chủ tàu và hộ gia đình của lao động trên tàu khai thác hải sản ở vùng ven bờ, vùng lộng không lắp máy hoặc lắp máy có công suất dưới 90 CV và các hộ gia đình làm dịch vụ hậu cần nghề cá bị ảnh hưởng trực tiếp. Quyết định kịp thời của Chính phủ đã tạo động lực ngư dân yên tâm bám biển…
Về phía nhân dân, hơn bao giờ hết nhân dân đang cần đến sự hỗ trợ của Đảng, Nhà nước, các cấp chính quyền, và nhân dân Việt Nam chưa bao giờ mất niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng và các cán bộ Đảng viên. Chính vì vậy mà vào ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV, đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021 diễn ra vào ngày 22/05/2016 vừa qua, 98,77% cử tri đã đi bỏ phiếu, cá biệt Thừa Thiên - Huế đạt gần như tuyệt đối (99,99%) cử tri đi bỏ phiếu. Kết quả bầu cử là gần 96% đại biểu Quốc hội là Đảng viên đã cho thấy nhân dân Việt Nam luôn tin vào các cán bộ đảng viên và mong muốn các đảng viên có tài, có tâm ra giúp dân, giúp nước.
Thứ hai, đám rận chủ cho rằng Đảng Cộng sản Việt Nam đang mất định hướng. Điều này thậm chí còn chứng tỏ gần như chắc chắn một điều rằng đám rận chủ đang hoang tưởng. Từ khi ra đời đến nay, Đảng ta luôn gắn bó mật thiết với Nhân dân, phục vụ Nhân dân, hoạt động vì lợi ích của giai cấp công nhân, nhân dân lao động và của cả dân tộc Việt Nam. Nhìn lại 30 năm đổi mới, Đảng ta luôn chủ động, không ngừng sáng tạo trên cơ sở kiên định mục tiêu độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội trên cơ sở vận dụng sáng tạo và phát triển chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh vào tình hình cụ thể ở Việt Nam. Đảng ta cũng luôn kiên định xây dựng thể chế kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa. Những kết quả đã đạt được thể hiện trong các báo cáo chính trị, báo cáo kinh tế - xã hội trong Văn kiện Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng đã thể hiện sựa lựa chọn sáng suốt, con đường đúng đắn của Đảng.
Lịch sử đã chứng minh Đảng ta luôn phát triển cùng với những thành tựu to lớn của dân tộc Việt Nam. Đám rận chủ hãy sớm tỉnh ngộ, thay vì cố gắng phá hoại, đi ngược lại lợi ích của nhân dân, của dân tộc thì hãy chăm chỉ làm việc, đóng góp vào sự nghiệp phát triển chung của đất nước.
                                                                             Vũ Văn

Đăng nhận xét

8 Nhận xét

 1. Đám rận chủ văn hay lắm, vấn đề nào mà chúng không nhảy vào cấu xé được chứ. Nhiệm vụ của chúng là chuyên đi chế tạo những bài viết liên quan tới các vấn đề trong xã hội đồng thời bôi xấu Đảng và Nhà nước ta. Với mục đích chính là làm giảm lòng tin về Đảng và Nhà nước trong lòng quần chúng nhân dân.

  Trả lờiXóa
 2. Lịch sử đã chứng minh Đảng ta luôn phát triển cùng với những thành tựu to lớn của dân tộc Việt Nam. Đám rận chủ hãy sớm tỉnh ngộ, thay vì cố gắng phá hoại, đi ngược lại lợi ích của nhân dân, của dân tộc thì hãy chăm chỉ làm việc, đóng góp vào sự nghiệp phát triển chung của đất nước.

  Trả lờiXóa
 3. Trong khi mọi tầng lớp nhân dân Việt Nam trong và ngoài nước đang hăng say học tập, rèn luyện, tu dưỡng bản thân, lao động để đóng góp cho xã hội, cho đất nước, thì đám rận chủ vẫn không ngừng các hoạt động chống phá, tuyên truyền các luận điệu xuyên tạc, gây hoang tâm lý trong quần chúng nhân dân. Chúng vẫn chưa thoát khỏi được căn bệnh trầm kha, hoang tưởng rằng Đảng Cộng sản Việt Nam đang mất định hướng và đang trên đà tự tan bởi góc nhìn phiến diện của mình.
  Từ hoang tưởng đến hiện thực là bao xa hả các "rận chủ"???????

  Trả lờiXóa
 4. lịch sử đã chúng minh Đảng đã lãnh đạo nhân dân chúng ta đnáh bại kẻ thù xâm lược giành lại độc lập tự chủ cho toàn dân tộc dẫn dắt dân tộc ta vững bước phát triển như ngày hôm nay nhìn lại thực tại như thế mà bọn chúng cũng cố tình xuyên tạc này nọ đucợ là sao đunga là cái đám rân mà lại

  Trả lờiXóa
 5. Một sự hoang tưởng dễ thấy ở các đối tượng dận chủ trong thời kỳ khủng hoảng của chúng. Những luận điệu chúng đưa ra vẫn là những luận điệu cũ rích, chúng vẫn thường dùng từ xưa đến nay. Nhưng thực tế thì hoàn toàn khác xa những điều chúng nói. Nhân dân không hề mất niềm tin vào Đảng, nếu mất niềm tin thì làm sao cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp vừa rồi có thể thành công được đến như vậy. Đảng ta không hề mất định hướng. Mở cửa, đổi mới là điều tất yếu, có mối quan hệ hợp tác với nhiều quốc gia khác cũng là điều tất yếu và Đảng vẫn luôn gắn bó mật thiết với nhân dân, đặt lợi ích của nhân dân lên trên hết, kiên trì mục tiêu độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội. Những điều các đối tượng dận chủ hoang tưởng cho thấy chúng có trí tưởng tượng bay cao, bay xa nhưng các phim hoạt hình giành cho trẻ em.

  Trả lờiXóa
 6. Rận chủ- cái tên đúng cho những kẻ ăn bám chế độ, sống kí sinh trong lòng dân tộc mà có những hành động như những kẻ thất học, vô ơn

  Trả lờiXóa
 7. Nhiều khi đọc những bài xuyên tạc của bè lũ rận chủ ấy mà thấy tức ngay ngáy! Chúng nó nghĩ ai cũng ngu hay sao mà toàn lợi dụng những luận điệu trên trời để lừa phỉnh ng đọc và giật tít gây shock để câu view???
  Giá có thuốc diệt loài rận này tận gốc cho chúng nó khỏi lu bu, nhiễu loạn thì tốt!

  Trả lờiXóa
 8. Bệnh hoang tưởng! căn bệnh ngày càng diễn biến theo tiến triển nặng hơn đối với các bệnh nhân là dân oan, dân chủ cuội, phản động, khủng bố. Chúng đang bị ảo tưởng nên những gì chúng nghĩ và chúng nói đều hoàn toàn là không đúng và không thể trở thành hiện thực như ý muốn chủ quan của chúng.

  Trả lờiXóa