Header Ads Widget

Responsive Advertisement

TRẦN HUỲNH DUY THỨC LẠI NGƯNG TUYỆT THỰC RỒI?

Trần Huỳnh Duy Thức đã ngưng tuyệt thực rồi. Đó là thông tin mà các nhà dân chủ rởm truyền tai nhau trong mấy ngày gần đây. Thật đáng buồn cho những con người chỉ a dua theo những trò hề của lũ vô học, càng đáng buồn hơn khi đó là người có học hành tử tế như Trần Huỳnh Duy Thức.
TRẦN HUỲNH DUY THỨC LẠI NGƯNG TUYỆT THỰC RỒI?
Trần Huỳnh Duy Thức cúi đầu nhận tội tại phiên tòa. Ảnh: internet
Trần Huỳnh Duy Thức tuyên bố tuyệt thực từ ngày 25/4/2016, nhưng đây cũng không phải thông tin chính thức, nó chỉ phát ra từ cái mồm bẩn thỉu của các nhà dân chủ thôi chứ Trần Huỳnh Duy Thức có thấy động tĩnh gì đâu, vẫn ngoan ngoãn ăn nằm trong trại giam để cải tạo lại bản chất thối nát của mình. Đến nay, số ngày tuyệt thực đã lên con số 9 rồi. Nếu điều đó đúng là sự thật thì quá bái phục anh Thức, sau 9 ngày tuyệt thực mà vẫn lết ra khỏi phòng giam để thăm gặp gia đình, nhận đồ tiếp tế được thì đúng là có một không hai.
Trò hề “tuyệt thực” của các nhà dân chủ rởm, của các phạm nhân chính trị đều đã bị bóc mẽ, lột tả hết sự giả rối trong đó, có lẽ chúng ta không nên bàn nhiều về câu chuyện tuyệt thực của các nhà dân chủ nữa. Trước đây, có rất nhiều nhà dân chủ đã tuyên bố tuyệt thực thành công mỹ mãn. Vụ hót nhất phải kể đến anh tiến sĩ luật rởm Cù Huy Hà Vũ khi hùng hồn tuyên bố tuyệt thức trong trại giam, do dư luận lúc đó quá nong nên đài truyền hình VTV đã làm phóng sự để phơi bày sự giả dối của Cù Huy Hà Vũ. Sau Một thời gian tuyệt thực, người ta vẫn thấy hình ảnh một anh Vũ béo mập, bụng còn phệ hơn trước, hỏi ra thì mới biết là anh chỉ tuyệt thực với thức ăn của trại giam thôi, chứ đường sữa, bánh kẹo do gia đình và thế lực thù địch nước ngoài tiếp tế vào thì anh vẫn chén sạch, bảo sao mà Cù Huy Hà Vũ không thể gầy đi một lạng nào.
Gần đây nhất cũng phải kể đến chị Tạ Phong Tần cũng hùng hổ tuyên bố tuyệt thực cho đến chết để phản đối mọi thứ, nhưng sau vài ngày thì lại tiếp tục ăn uống bình thường, một phần vì chẳng ai quan tâm đến chuyện tuyệt thực, phần khác thì do quen ăn sung mặc sướng nên cũng không chịu được cảnh đói khát. Cũng không hiểu tuyên bố “tuyệt thực đến chết” được thực hiện đến đâu nhưng đến thời điểm hiện nay, Tạ Phong tần đang ngồi ung dung bên Hoa Kỳ để viết bài nói xấu đất nước Việt Nam.
Lần này thì có lẽ anh Trần Huỳnh Duy Thức đã đi quá xa với tuyên bố “ảo” của mình, người bình thường có thể nhận thấy rõ rệt sự gian xảo trong hành động này. Một người tuyệt thực đến ngày thứ 9 mà vẫn đi lại bình thường thì cũng chỉ thấy ở các siêu anh hùng trong phim truyện mà thôi. Tuy nhiên, điều đáng lưu ý ở đây là những lần tuyệt thực của các nhà dân chủ đều không có hình ảnh hay clip gì để minh chứng điều đó, chẳng qua cũng chỉ là những tuyên bố gián tiếp của các nhà dân chủ ở bên ngoài song sắt, chứ không hề xuất phạt từ phạm nhân đang cải tạo.
Câu chuyện tuyên bố “tuyệt thực đến chết” và rồi lại “ngưng tuyệt thực” của các nhà dân chủ rởm đã trở nên quá quen thuộc, ai cũng đoán được kết quả như nào rồi. Hành động ngừng tuyệt thực của Trần Huỳnh Duy Thức đã nằm trong lộ trình của kế hoạch và cũng chỉ là những tuyên bố để đánh bóng lại tên tuổi thôi, chứ suốt ngày quanh quẩn sau song sắt thì dễ bị quên lãng và đánh mất tên tuổi trong làng rận chủ lắm.
Công Lý

Đăng nhận xét

10 Nhận xét

 1. Trần huỳnh duy thức lại làm trò thôi, tuyệt thực gì mà khỏe mạnh thế, có mà siêu nhân à

  Trả lờiXóa
 2. Người ta chỉ thấy một Trần Huỳnh Duy Thức mới hôm trước tuyên bố xanh rờn, rằng "tuyệt thực cho đến chết", thì nay đã phải đau đớn nhục nhã với lời nhắn, sẽ "dừng tuyệt thực" vào ngày mai, sau 9 ngày không ăn cơm, chỉ ăn cháo. Không nhịn được cười, khinh bỉ.. Y như mấy ngày trước. Nói chống mắt ra xem nó nhịn được bao lâu. Hóa ra được 9 ngày, lại còn không như mong đợi. Người ta tuyệt thực là không ăn gì, mình đi ăn cháo. Đúng là trò hề mà

  Trả lờiXóa
 3. anh thức lại được cái to mồm rồi. Duy trì được mấy ngày lại không chịu được khổ, lại thèm ăn nên gọi người nhà vào tiếp tế đây mà, chẳng khác gì anh tiến sĩ Lợn Cù Huy Hà Vũ đâu

  Trả lờiXóa
 4. Trần huỳnh duy thức cunggx chỉ thế thôi, hèn nhát và cơ hội, chứ có phải tài năng xuất chúng như lời mấy người kia tuyên bố đâu

  Trả lờiXóa
 5. Câu chuyện tuyên bố “tuyệt thực đến chết” và rồi lại “ngưng tuyệt thực” của các nhà dân chủ rởm đã trở nên quá quen thuộc, ai cũng đoán được kết quả như nào rồi. Đừng nên tái diễn nữa, kẻo làm trò cười cho thiên hạ

  Trả lờiXóa
 6. Từ câu chuyện của Trần Huỳnh Duy Thức, đám rân chủ có một định nghĩa mới về tuyệt thực. tuyệt thực là việc con người không được ăn cơm, chỉ được ăn cháo. Một cách định nghĩa khá mới mẻ mà ngu hết chỗ nói của đám rân chủ. Chúc mừng anh Thức đã được nổi danh với cái kiểu tuyệt thực có một không hai này!

  Trả lờiXóa
 7. Tuyệt thực trong đám rân chủ cũng có nhiều trường phái khác nhau. Với Cù Huy Hà Vũ là tuyệt thực cơm nước trại giam nhưng không tuyệt thực đường sữa. Với chị tạ Phong Tần thì nhịn đói từ sáng đến trưa, đói quá tuyên bố ngưng tuyệt thực để nhét vào dạ cái gì đã rồi tuyên bố tuyệt thực tiếp. Còn với anh Trần Huỳnh Duy thức thì hơi đặc biệt một chút, anh không tuyệt thực đâu. Nhưng vì mấy ông rân chủ tuyên bố hộ là đang tuyệt thực nên đành nhịn cơm một hai bữa vì không dám làm trái tuyên bố của chiến hữu bên ngoài... Đúng là mấy cái tò lố của đám rân chủ. không biết mấy bác này có định làm diễn viên hài hay không mà toàn làm trò cười cho thiên hạ thế!?

  Trả lờiXóa
 8. Trò hề “tuyệt thực” của các nhà dân chủ rởm, của các phạm nhân chính trị đều đã bị bóc mẽ, lột tả hết sự giả rối trong đó, có lẽ chúng ta không nên bàn nhiều về câu chuyện tuyệt thực của các nhà dân chủ nữa. Trước đây, có rất nhiều nhà dân chủ đã tuyên bố tuyệt thực thành công mỹ mãn. NHưng chẳng hiểu tuyệt thực kiểu gì mà hắn lại béo ra trông thấy.

  Trả lờiXóa
 9. Người ta chỉ thấy một Trần Huỳnh Duy Thức mới hôm trước tuyên bố xanh rờn, rằng "tuyệt thực cho đến chết", thì nay đã phải đau đớn nhục nhã với lời nhắn, sẽ "dừng tuyệt thực" vào ngày mai, sau 9 ngày không ăn cơm, chỉ ăn cháo. Không nhịn được cười, khinh bỉ.. Y như mấy ngày trước. Nói chống mắt ra xem nó nhịn được bao lâu. Hóa ra được 9 ngày, lại còn không như mong đợi. Người ta tuyệt thực là không ăn gì, mình đi ăn cháo. Đúng là trò hề mà

  Trả lờiXóa
 10. Câu chuyện tuyên bố “tuyệt thực đến chết” và rồi lại “ngưng tuyệt thực” của các nhà dân chủ rởm đã trở nên quá quen thuộc, ai cũng đoán được kết quả như nào rồi. Hành động ngừng tuyệt thực của Trần Huỳnh Duy Thức đã nằm trong lộ trình của kế hoạch và cũng chỉ là những tuyên bố để đánh bóng lại tên tuổi thôi, chứ suốt ngày quanh quẩn sau song sắt thì dễ bị quên lãng và đánh mất tên tuổi trong làng rận chủ lắm.

  Trả lờiXóa