Header Ads Widget

Responsive Advertisement

RẬN CHỦ NGỒI YÊN ĐỂ LỰC LƯỢNG QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN LÀM NHIỆM VỤ NHÉ!

Những ngày gần đây, người dân cả nước đang hết sức đau xót trước sự ra đi của Thượng tá Trần Quang Khải trong vụ máy bay quân sự SU-30MK2 gặp nạn và vẫn đang dõi theo từng diễn biến của việc tìm kiếm 9 quân nhân mất tích sau khi máy bay CASA 212 gặp nạn sau đó ít ngày khi đang làm nhiệm vụ tìm kiếm, ai ai cũng cầu mong cho những người đồng chí, đồng đội thân yêu của mình có thể quay trở về đoàn tụ với gia đình. Trong khi đó, đám rận chủ ăn không ngồi rồi lại lợi dụng những sự mất mát, sự lo lắng của những thân nhân người bị nạn nói riêng và người dân nói chung để buông ra những lời xuyên tạc, hướng lái dư luận theo một hướng hết sức tiêu cực.         
Máy bay Casa
Đám rận chủ cho thấy rõ bản chất của chúng là chẳng có chút tình người nào hết, mồm thì lúc nào cũng kêu gào lên đấu tranh vì tự do, đấu tranh vì con người thế này thế khác, nhưng thử hỏi, thực tế chúng đã làm được cái gì có ích cho xã hội chưa? Để kể về “thành tích” thì đám rận chủ này chỉ có những hành vi chống phá, hành vi vi phạm pháp luật, chứ không tìm đâu ra một hình ảnh tốt đẹp cả.
          Trở lại với vụ việc liên quan đến 2 máy bay quân sự gặp nạn trên biển, đám rận chủ vô đạo đức lại vin ngay vào vụ việc này để bắt đầu kêu rống lên rằng “Quân Đội Nhân Dân Việt Nam là một lực lượng vũ trang bất tài và hèn”. Luận điệu mà đám rận chủ đưa ra ở đây là vô cùng bố láo, chúng sử dụng những cái đầu đất của mình để đưa ra nhận định rằng máy bay của Việt Nam bị Trung Quốc bắn rớt. Ví dụ bố láo điển hình được đăng trên Danlambao: “Cả hai máy bay bị nạn ngay trong thời điểm Trung Cộng đang tập trận ở Biển Đông. Do đó, nghi ngờ về bàn tay của Trung Cộng dạy cho đàn em CSVN một bài học là rất đáng suy nghĩ”. Những lời lẽ, nhận định mà chúng đưa ra đã chứng tỏ bọn này chỉ toàn ăn nói xuyên tạc, vô căn cứ, chém gió để đợi bọn phản động đút tiền vào mồm.
          Không dừng lại ở việc đưa ra những sự suy diễn, đám rận chủ lại tiếp tục với chiêu trò đá xoáy. Chúng bắt đầu lại quay hướng mũi dùi vào lực lượng Quân đội nhân dân Việt Nam, cho rằng lực lượng không quân và hải quân của ta “bất tài”. Thật nực cười cho đám rận chủ ếch ngồi đáy giếng chỉ biết kêu lên những từ hết sức vô nghĩa.
Vai trò cũng như sức mạnh của QĐND Việt Nam đã được chứng minh cho cả thế giới thấy qua những cuộc đấu tranh giành độc lập, tự do trước sự xâm chiếm của những cường quốc như Mỹ, Pháp. Sức mạnh ở đây không có nghĩa là hoàn toàn dựa trên những sự đầu tư tiền bạc vào các trang thiết bị quân sự để phô trương, mà ở Việt Nam còn hơn thế nữa, đó là lòng người, là sự đoàn kết thống nhất một lòng giữa những người dân Việt Nam nói chung và lực lượng QĐND nói riêng. Sức mạnh thế nào không phải cứ đem ra tập trận, phô trương, mà sức mạnh chỉ thể hiện đúng nhất khi vào trận chiến thực sự.
Còn về những quân nhân trên máy bay CASA 212 gặp nạn, hiện nay lực lượng QĐND đã huy động một lực lượng rất lớn cả về con người lẫn phương tiện, phối hợp với các đơn vị khác khoanh vùng, nỗ lực tìm kiếm nhằm trong thời gian sớm nhất tìm được 9 quân nhân mất tích. Những con người chân chính, những chiến sỹ QĐND chân chính đang tích cực, khẩn trương thực hiện nhiệm vụ một cách rất âm thầm, trong khi đó đám vô công rồi nghề rận chủ lại còn dám mở mồm ra nói rằng QĐND Việt Nam bất tài vì không tìm kiếm được. Xin thưa mấy đứa rằng, biển cả mênh mông rộng lớn lắm, hơn nữa, đám rận chủ hay thích so sánh Việt Nam với nước khác, sao không nhìn vào vụ máy bay MH370 – đến một chiếc máy bay to như vậy mà mất tích không còn dấu vết.
Cho nên tốt nhất là đám rận chủ nên ngậm mồm lại để cho những con người chân chính làm những việc cần làm, đừng nên ngồi một chỗ rồi ăn nói xằng bậy, ăn không nói có cho sướng mồm nhé. QĐND Việt Nam đã và sẽ mãi là lực lượng anh hùng cả trong thời chiến lẫn thời bình. Đây là sự thật đã được lịch sử chứng minh hoàn toàn đúng, đám rận chủ đừng giở những thủ đoạn xuyên tạc ra nhằm hạ thấp uy tính của lực lượng QĐND Việt Nam làm gì cả, không có tác dụng đâu.
Trịnh nguyễn

Đăng nhận xét

4 Nhận xét

 1. QĐND Việt Nam luôn là lực lượng anh hùng

  Trả lờiXóa
 2. QĐND Việt Nam luôn là lực lượng anh hùng

  Trả lờiXóa
 3. Cầu cho các anh bình an trở về bên tổ quốc gia đình và nhân dân. CHúng tôi ngày đêm dõi theo hành trình của các anh cho đến khi nào các anh đặt chân lên tổ quốc vinh quang.

  Trả lờiXóa
 4. Đám rận chủ vô học, vô nhân tính

  Trả lờiXóa