Header Ads Widget

Responsive Advertisement

NHỮNG LUẬN ĐIỆU XUYÊN TẠC NÓI XẤU LỰC LƯỢNG CÔNG AN CỦA ĐÁM DÂN CHỦ

Hiện nay, trên một số trang mạng lề trái như Chantroimoimedia hay Danlambao,… đang đăng những bài viết nhằm bôi nhọ hình ảnh người chiến sỹ Công an nhân dân (CAND). Chúng đưa ra những lý lẽ hết sức phản động, xuyên tạc về hoạt động của các cơ quan công an, và từ những luận điệu xuyên tạc đó, đám rận chủ đưa ra những lời hô hào, kêu gọi thực hiện những hành vi xấu nhằm vào lực lượng CAND.
NHỮNG LUẬN ĐIỆU XUYÊN TẠC NÓI XẤU LỰC LƯỢNG CÔNG AN CỦA ĐÁM DÂN CHỦ
Cụ thể, đám rận chủ đã có những nhận xét hết sức bố láo: “Những năm gần đây Công an có những bước suy đồi nghiêm trọng và tệ hại ghê gớm, đó là ngày càng hung hãn trong việc đàn áp các công dân yêu nước chống bành trướng, mạnh tay đánh đấm, đá, giẫm đạp, bẻ quẹo tay những người đòi dân chủ, dân quyền, bất kể cụ già 70 tuổi, phụ nữ yếu đuối, em bé 3, 4 tuổi, hay người ốm đau. Chúng còn thông đồng vói bọn du côn, đầu gấu, lưu manh hung hãn để cùng đàn áp dân lành, chửi bới nhân dân bằng lời lẽ tục tĩu như bọn đầu đường xó chợ, gây thương tích có khi nặng và gây thương vong trong không ít trường hợp”. Có thể thấy rõ giọng điệu ở đây của chúng hoàn toàn là xuyên tạc, vô căn cứ. Những lý lẽ mà chúng đưa ra, không gì khác ngoài những thông tin bịa đặt, dàn dựng của đám rận chủ trong thời gian vừa qua liên quan đến nhiều sự kiện trong nước. Đám rận chủ cứ bù lu bù loa thế, nhưng thực chất chúng không thể đưa ra được bất kỳ một bằng chứng xác thực nào chứng minh cho lý lẽ của chúng.
Tuy không trực tiếp nói ra, nhưng có thể nhận thấy, đám rận chủ, mà đứng đằng sau giật dây, chỉ đạo là Vịt Tần, vẫn không ngừng thực hiện mọi phương thức, thủ đoạn nhằm thực hiện âm mưu, ý đồ sâu xa, đó là phi chính trị hóa lực lượng vũ trang, tức là nhằm tước bỏ sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam đối với Quân đội nhân dân (QĐND) và Công an nhân dân (CAND), làm cho hai lực lượng trọng yếu này của cách mạng không còn là lực lượng chính trị, lực lượng chiến đấu trung thành và tin cậy của Đảng, Nhà nước và nhân dân trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc xã hội chủ nghĩa. Chúng vẫn sử dụng những chiêu trò cũ rích để nhằm đạt được ý đồ của mình.
NHỮNG LUẬN ĐIỆU XUYÊN TẠC NÓI XẤU LỰC LƯỢNG CÔNG AN CỦA ĐÁM DÂN CHỦ
Hình ảnh chiến sĩ Công an nhân dân giúp người đi đường. Ảnh: internet
Tất nhiên, không thể khẳng định mọi cá nhân trong hàng ngũ lực lượng CAND là những cá nhân tốt. Mà bất kỳ ở lĩnh vực nào, ở bất kỳ một xã hội nào hiện nay thì cũng luôn có hai mặt. Trong CAND cũng vậy, ngoài những cán bộ, chiến sỹ tận tụy, gương mẫu thì đâu đó vẫn còn xuất hiện những chiến sỹ mặc sắc phục CAND nhưng có những hành vi chưa chuẩn mực, thậm chí có thể là vi phạm pháp luật.
Nhưng con số đó, con số về những người có những hành vi sai trái trong lực lượng CAND là rất nhỏ so với tổng thể chung, đó chỉ là những trường hợp sai phạm cá biệt, hoàn toàn không phải là lỗi của một hệ thống. Bởi từ thực tiễn, chúng ta nhận thức rõ rằng, vị trí, vai trò của các cán bộ, chiến sỹ trong CAND nói riêng và trong lực lượng vũ trang nói chung là rất quan trọng trong việc bảo vệ An ninh quốc gia, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội. Chúng ta được sống trong một đất nước, trong một xã hội hòa bình và an toàn như hiện nay chính là nhờ những sự hy sinh thầm lặng nhưng rất anh dũng của những cán bộ, chiến sỹ CAND. Làm sao mà đêm đêm chúng ta có thể ngủ ngon nếu như ngoài kia không có những chiến sỹ công an làm nhiệm vụ tuần tra, canh gác. Làm sao hàng ngày chúng ta có thể yên tâm làm việc, ăn uống, nghỉ ngơi nếu như ngoài kia không có các chiến sỹ phải luân phiên túc trực, thực hiện nhiệm vụ. Hình ảnh dưới cái nắng 40 độ C, mà những chiến sỹ cảnh sát giao thông vẫn đứng điều khiển giao thông cho bà con đi lại an toàn, hay những chiến sỹ có khi vài năm liền không được quây quần cùng gia đình vào cái ngày giao thừa… hay như hình ảnh Tổng thống Mỹ Obama dân dã đi ăn bún chả, Thủ tướng Úc John Howard chạy bộ quanh Hồ Gươm… là những minh chứng rõ nét nhất về một cuộc sống bình yên, một xã hội an toàn đằng sau những sự cống hiến, hy sinh thầm lặng của các chiến sỹ CAND – những người vì nước quên thân, vì dân phục vụ.
Ấy vậy mà đám rận chủ - những kẻ không hề làm được một việc gì có ích cho xã hội, đã không biết trân trọng thì thôi, đằng này lại còn nhảy vào bù lu bù loa, ăn nói xằng bậy, bôi nhọ hình ảnh người chiến sỹ CAND.
Đám rận chủ này lại còn bày trò tuyên truyền, kêu gọi người dân tiến hành các hoạt động theo âm mưu của chúng, ví dụ như chúng hô hào người dân “phổ biến thật rộng bài hát “Anh là ai?” của nhạc sỹ Việt Khang chất vấn Công an cũng là việc cần thiết có tác dụng”. “Hãy trưng ra khẩu hiệu: “Công An là bạn dân như thế này ư”, “Công an là bạn hay là Tai họa cho Dân?’’. Thật là một đám vô dụng, thiếu hiểu biết.
Trước âm mưu và những hoạt động của đám rận chủ này nhằm vào lực lượng CAND, người dân cần hết sức tỉnh táo, tránh để bị chúng lừa bịp, lôi kéo thực hiện những hành vi sai trái, đồng thời mỗi người dân cần lên án mạnh mẽ những đối tượng đang có âm mưu, ý đồ xấu nhằm chống phá, làm xấu đi hình ảnh người chiễn sỹ CAND.

Trịnh nguyễn

Đăng nhận xét

13 Nhận xét

 1. CÔNG AN NHÂN DÂN VÌ NƯỚC QUÊN THÂN VÌ DÂN PHỤC VỤ

  Trả lờiXóa
 2. CÔNG AN NHÂN DÂN VÌ NƯỚC QUÊN THÂN VÌ DÂN PHỤC VỤ

  Trả lờiXóa
 3. Đám rận chủ não chim làm sao mà nhận thức được vai trò của lực lượng CAND trong cuộc sống hàng ngày là quan trọng như thế nào. Đám rận chủ chỉ biết kêu gào, đưa ra những luận điệu xuyên tạc, bố láo nhằm đạt được mục đích riêng của chúng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Đám rận chủ biết rõ lực lượng công an là lực lượng nòng cốt trong công xây dựng và bảo vệ đất nước. Mà mục đích của chúng luôn là nhằm lật đổ sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản cũng như thay thế thể chế chính trị tại Việt Nam. Mai Phan Lợi

  Trả lờiXóa
 5. Để thực hiện được âm mưu lật đổ chế độ xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam, các đối tượng hướng đến một lực lượng là công cụ trọng yếu trong bảo vệ Đảng, bảo vệ chế độ là lực lượng Công an. Các đối tượng Việt Tân luôn thực hiện âm mưu, thủ đoạn phi chính trị hóa lực lượng vũ trang, để lực lượng này ra khỏi sự lãnh đạo của Đảng. Tuyên truyền phá hoại hình ảnh người chiến sỹ lực lượng Công an là cách thức được Việt Tân và dận chủ thực hiện thường xuyên, chúng xuyên tạc, bôi nhọ hình ảnh người chiến sỹ Công an. Khoét sâu vào những khuyết điểm, những cá nhân sai phạm trong lực lượng Công an, tấn công mạnh mẽ vào vấn đề này hòng khiến nhân dân không còn tin tưởng vào lực lượng Công an. Sáng tác ca khúc xuyên tạc về người chiến sỹ Công an. Vâng tất cả những điều đó là chúng muốn nhân dân không còn tin tưởng vào lực lượng Công an, phủ nhận những thành quả trong suốt quá trình lịch sử của lực lượng Công an. Chúng cay cú với lực lượng Công an vì những Túy, Hạnh, Đoan Trang, Quân, Thức, Thêu... đều lần lượt bị lực lượng Công an phát hiện, điều tra, xử lý về những hành vi vi phạm. Việt Tân đang có những hành động hèn hạ để cho thấy sự cay cú với lực lượng đã bóc mẽ bộ mặt thật của tổ chức này cũng như ngăn cản thành công nhiều kế hoạch, chiến dịch phá hoại lớn nhỏ của chúng.

  Trả lờiXóa
 6. Lực lượng Công an là lực lượng nào mà có mối thâm thù nhiều đến vậy với các lực lượng chống đối. Việt Tân ghét, các đối tượng dận chủ ghét. Tôi chỉ biết một điều đơn giản rằng chính lực lượng Công an là lực lượng giữ bình yên cuộc sống cho nhân dân, chính lực lượng này giữ gìn ANQG, TTATXH, góp phần tạo môi trường hòa bình, ổn định để phục vụ phát triển kinh tế - xã hội. Kịp thời ngăn chặn, phát hiện các hoạt động chống phá, các hoạt động hòng tổ chức các cuộc bạo loạn, lật đổ của Việt Tân và nhiều đối tượng khác. Kịp thời bắt giữ các đối tượng có hành vi xâm phạm ANQG, TTATXH và tất nhiên là không loại trừ các đối tượng của Việt Tân. Thử hỏi thế đã đủ để những tổ chức như Việt Tân cay cú mà xuyên tạc, nói xấu lực lượng Công an không? Câu trả lời chắc chắn là có. Giờ thì em đã hiểu "Vì sao Việt Tân là thường xuyên nói xấu lực lượng Công an đến vậy".

  Trả lờiXóa
 7. chúng nó luôn tìm cách nói xấu lực lượng công an nhằm mục đích hạ uy tín của công an. khi công an không còn có uy tín trong quần chúng nhân dân thì chúng muốn làm gì thì làm. không sợ ai nữa, điều này là âm mưu thâm độc của bọn chúng đang ngày đêm tìm cách thực hiện

  Trả lờiXóa
 8. CAND nói riêng và trong lực lượng vũ trang nói chung là rất quan trọng trong việc bảo vệ An ninh quốc gia, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội. Đây chính là lực lượng đóng vai trò quan trọng và chuyên đi trừng trị cũng như dùng pháp luật để vả mõm những kẻ cãi cùn cũng như đầu bò khi nói về chính trị. Do đó họ sẽ là lực lượng bị bọn xấu và chống đối ghét nhất nên chúng luôn tìm cách nói xấu và hạ bệ lực lượng này trong lòng nhân dân.

  Trả lờiXóa
 9. Khi lực lượng CAND chính là lực lượng trực tiếp đấu tranh và xử lí cũng như ngăn cản những hành vi của đám chống đối thì ngây lập tức đây chính là một trong những đối tượng bị các đối tượng chống đối tìm cách dể bôi nhọ cũng như nói xấu để nhân dân mất niềm tin vào lực lượng này. Nhưng chúng sẽ thất bại và hiểu ra rằng không bao giờ sự sai trái có thể thắng được sự thật và chính nghĩa và đất nước cũng như nhân dân luôn cần đến họ để ổn định và bình yên cuộc sống.

  Trả lờiXóa
 10. Trước âm mưu và những hoạt động của đám rận chủ này nhằm vào lực lượng CAND, người dân cần hết sức tỉnh táo, tránh để bị chúng lừa bịp, lôi kéo thực hiện những hành vi sai trái, đồng thời mỗi người dân cần lên án mạnh mẽ những đối tượng đang có âm mưu, ý đồ xấu nhằm chống phá, làm xấu đi hình ảnh người chiễn sỹ CAND.

  Trả lờiXóa
 11. Chúng đưa ra những lý lẽ hết sức phản động, xuyên tạc về hoạt động của các cơ quan công an, và từ những luận điệu xuyên tạc đó, đám rận chủ đưa ra những lời hô hào, kêu gọi thực hiện những hành vi xấu nhằm vào lực lượng CAND.Cụ thể, đám rận chủ đã có những nhận xét hết sức bố láo

  Trả lờiXóa
 12. Để thực hiện được âm mưu lật đổ chế độ xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam, các đối tượng hướng đến một lực lượng là công cụ trọng yếu trong bảo vệ Đảng, bảo vệ chế độ là lực lượng Công an. Các đối tượng Việt Tân luôn thực hiện âm mưu, thủ đoạn phi chính trị hóa lực lượng vũ trang, để lực lượng này ra khỏi sự lãnh đạo của Đảng. Tuyên truyền phá hoại hình ảnh người chiến sỹ lực lượng Công an là cách thức được Việt Tân và dận chủ thực hiện thường xuyên, chúng xuyên tạc, bôi nhọ hình ảnh người chiến sỹ Công an.

  Trả lờiXóa
 13. Lực lượng Công an Việt Nam từ khi thành lập đến nay luôn thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của mình, đảm bảo cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân. Chính vì thế hàng bao nhiêu tấm gương đã anh dũng chiến đấu, hy sinh đánh đổi cho hạnh phúc của nhân dân. Ấy vậy, mà bọn phản động, thù địch luôn muốn phi chính trị hóa lực lượng vũ trang trong đó có lực lượng Công an nhân dân. Điều đó là không thể và mãi mãi không bao giờ chúng có thể làm được.

  Trả lờiXóa