Header Ads Widget

Responsive Advertisement

CÁC TỔ CHỨC XÃ HỘI GẶP GỠ NHAU ĐỂ LÀM GÌ?

Các tổ chức xã hội dân sự ở Việt Nam được thành lập và hoạt động không đúng theo các quy định pháp luật hiện hành. Một số tổ chức ngày càng lộ rõ bản chất của mình là để phục vụ cho tổ chức phản động Việt Tân âm mưu phá hoại nước ta, thực hiện chiến lược diễn biến hòa bình cho các nước tư bản. Vì vậy, chưa bao giờ các tổ chức xã hội dân sự được thừa nhận công khai ở Việt Nam, họ chỉ hoạt động lén lút, âm thầm chống phá mọi hoạt động của đất nước ta.
CÁC TỔ CHỨC XÃ HỘI GẶP GỠ NHAU ĐỂ LÀM GÌ?
Mới đây, ngày 2/6, các tổ chức xã hội dân sự đã tụ họp nhau lại để bàn bạc, lên kế hoạch phá hoại đất nước ta trong thời gian tới. Thành phần tham dự các cuộc họp như này của đám dân chủ là quá quen thuộc. Đó là Lê Công Định và Lê Thăng Long đại diện Con Đường Việt Nam, Thái Văn Dung đại diện cho anh, chi, em Đảng Việt Tân ở khu vực Nghệ An, Phạm Bá Hải đại diện Hội tù nhân lương tâm Việt Nam, Mục Sư Nguyễn Trung Tôn đại diện cho Hội Anh Em Dân Chủ, Trần Hữu Đức, Đậu Văn Dương đại diện cho Hội tù nhân lương tâm Thanh Niên Công Giáo, gia đình phạm nhân Trần Huỳnh Duy Thức…Đây đều là những thành phần biến chất, tuy đã có thời gian cải tạo trong trại giam nhưng vẫn không thể thay đổi tốt hơn được.
Mỗi một cá nhân, một hội nhóm trá hình tham gia đều đưa ra những mục tiêu riêng mà mình hướng đến, nhưng tựu chung lại vẫn là âm mưu phá hoại sự ổn định, đẩy lùi sự phát triển của đất nước. Tuy những lời lẽ, luận điệu của các đối tượng nghe rất lọt tai, hướng đến những mục đích cao cả nhưng đó chỉ là hình thức bên ngoài, là cái vỏ bọc cho vô vàn hoạt động bẩn thỉu của bọn chúng. Đại diện Hội anh em dân chủ đã phát biểu: “Hội Anh Em Dân chủ chúng tôi sẵn sàng lên kết với các Đảng phái đối nghị với Đảng Cộng sản và các hội, nhóm XHDS khác có cùng mục tiêu để cùng nhau xây dựng đất Nước Việt Nam tốt đẹp hơn”.
Nhóm thanh niên âm mưu hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân một thời cũng có những lời phát biểu ngụy biện cho hành động sai trái của mình: “Tôi thay mặt cho Hội TNLT Thanh Niên Công Giáo, Hội thành lập để đấu tranh đòi các quyền tự do ngôn luân, tự do tôn Giáo, đấu trạnh cho công bằng xã hội… Chúng tôi bị bắt chỉ vì đấu tranh co công lý, công bằng, đấu tranh cho quyền tự do tôn giáo tín ngưỡng mà bị nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam vu khống cho chúng con các tội danh, hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân, tuyên truyền chống phá nhà nước”.
Mục đích của buổi tụ họp này chỉ thực sự lộ rõ khi các đối tượng có những lời kết luận cuối cùng về buổi gặp mặt: “Các Đảng Phái họ có nghị trình chiếm lấy Quốc Hội, ứng cử các đảng viên của họ vào Quốc Hội, để đưa ra các chính sách công để phục vụ người dân. Hôm nay chúng ta ngồi chung nơi giữa các tổ chức XHDS và Đảng phái để cùng nhau góp phần thúc đẩy xã hội tốt đẹp hơn”.
Thành phần tham gia chẳng tốt đẹp gì thì mục đích của buổi gặp mặt cũng vậy thôi, bọn chúng vấn hướng đến mục tiêu đòi đa nguyên chính trị, đa đảng đối lập, lợi dụng các vấn đề dân chủ, nhân quyền làm bình phong cho các hoạt động phá hoại của bọn chúng.
Thật ma khi hệ thống pháp luật Việt Nam đã có những quy định để ràng buộc, không cho những hội, nhóm trá hình, hoạt động vì mục đích xấu nên đám người này không dám hoạt động công khai, chỉ lén lút gặp gỡ nhau để bàn bạc, lên kế hoạch phá hoại. Thời gian tới, chúng sẽ còn nhiều hoạt động phá hoại đất nước hơn sau lần gặp mặt này.
Dân Việt

Đăng nhận xét

15 Nhận xét

 1. Nói một cách thẳng thắn là các đối tượng tụ họp nhau lại để bàn kế hoạch, cách thức, phương thức lẫn âm mưu, thủ đoạn để chống lại Đảng Cộng sản Việt Nam, Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và cũng là phá hoại nền hòa bình, độc lập của dân tộc. Chúng tụ tập lại và tự xưng hoạt động với mục đích "vì xã hội tiến bộ hơn". Đó chỉ là cái mục đích để ngụy biện, lừa dối và lôi kéo người khác tham gia vào các hoạt động chống đối. Để thực hiện được mục đích xấu xa đó, chúng tiếp tục muốn duy trì hoạt động của các tổ chức trá hình, phạm pháp. Hội anh em dân chủ chính là một trong những tổ chức chúng muốn duy trì. Các cơ quan chức năng cần nhanh chóng có biện pháp để cái tổ chức trá hình này không có cơ hội tiếp tục thực hiện các hoạt động chống đối nữa.

  Trả lờiXóa
 2. Họp với chả bàn, cuối cùng vẫn là phá hoại đất nước mà thôi. Bản chất vẫn không hề thay đổi

  Trả lờiXóa
 3. họp với gặp mặt tất cả cũng đều nhằm đến mục đích là bàn các việc phá hoại đất nước. Mục đích của chúng chẳng bao giờ có thể thay đổi được, vẫn là tìm cách để phá hoại sao cho bằng được Đảng, Nhà nước và sự yên bình của nhân dân. Cùng nhau nhậu nhẹt, cùng nhau tiến hành các hoạt động phá hoại nên chúng luôn tìm cách bàn bạc với nhau. Điều chúng muốn đi ngược lại với lợi ích của nhân dân của dân tộc, các tổ chức này hoạt động chẳng bao giờ là đại diện cho quần chúng mà chúng chỉ nhằm mục đích là hoạt động chống đối, đại diện cho một số ít người là các cá nhân tự xưng danh là hoạt động dân chủ mà thôi. Cái mục đích mà chúng đưa ra nghe thật nực cười và vô lý.

  Trả lờiXóa
 4. Đám ô hợp này chẳng có gì tốt đẹp cả, không có lấy 1 chút suy nghĩ nào có ích cho đất nước

  Trả lờiXóa
 5. Nếu thực sự đám người này muốn tốt cho đất nước Việt Nam thì mọi hoạt động đã không phải lén lút, trốn chui trốn lui cơ quan chức năng rồi. Qua cuộc họp này, càng thấy lộ rõ bản chất câu kết với các tổ chức phản động trong và ngoài nước của xã hội dân sự

  Trả lờiXóa
 6. Đảng Việt Tân, hội tù nhân lương tâm, hội anh em dân chủ đã là những cái tên quá quen thuộc khi xuất hiện trong những vụ việc chống đối nhà nước, biểu tình phá hoại an ninh trật tự. Họ mang danh các tổ chức "xã hội dân sự" cũng chỉ là tấm bình phong để chúng công khai hoạt động xấu xa của mình mà thôi.

  Trả lờiXóa
 7. Các tổ chức xã hội dân sự ở Việt Nam được thành lập và hoạt động không đúng theo các quy định pháp luật hiện hành. Một số tổ chức ngày càng lộ rõ bản chất của mình là để phục vụ cho tổ chức phản động Việt Tân âm mưu phá hoại nước ta, thực hiện chiến lược diễn biến hòa bình cho các nước tư bản. Vì vậy, chưa bao giờ các tổ chức xã hội dân sự được thừa nhận công khai ở Việt Nam, họ chỉ hoạt động lén lút, âm thầm chống phá mọi hoạt động của đất nước ta.

  Trả lờiXóa
 8. Mới đây, ngày 2/6, các tổ chức xã hội dân sự đã tụ họp nhau lại để bàn bạc, lên kế hoạch phá hoại đất nước ta trong thời gian tới. Thành phần tham dự các cuộc họp như này của đám dân chủ là quá quen thuộc. Đó là Lê Công Định và Lê Thăng Long đại diện Con Đường Việt Nam, Thái Văn Dung đại diện cho anh, chi, em Đảng Việt Tân ở khu vực Nghệ An, Phạm Bá Hải đại diện Hội tù nhân lương tâm Việt Nam, Mục Sư Nguyễn Trung Tôn đại diện cho Hội Anh Em Dân Chủ, Trần Hữu Đức, Đậu Văn Dương đại diện cho Hội tù nhân lương tâm Thanh Niên Công Giáo, gia đình phạm nhân Trần Huỳnh Duy Thức…Đây đều là những thành phần biến chất, tuy đã có thời gian cải tạo trong trại giam nhưng vẫn không thể thay đổi tốt hơn được.

  Trả lờiXóa
 9. Mỗi một cá nhân, một hội nhóm trá hình tham gia đều đưa ra những mục tiêu riêng mà mình hướng đến, nhưng tựu chung lại vẫn là âm mưu phá hoại sự ổn định, đẩy lùi sự phát triển của đất nước. Tuy những lời lẽ, luận điệu của các đối tượng nghe rất lọt tai, hướng đến những mục đích cao cả nhưng đó chỉ là hình thức bên ngoài, là cái vỏ bọc cho vô vàn hoạt động bẩn thỉu của bọn chúng. Đại diện Hội anh em dân chủ đã phát biểu: “Hội Anh Em Dân chủ chúng tôi sẵn sàng lên kết với các Đảng phái đối nghị với Đảng Cộng sản và các hội, nhóm XHDS khác có cùng mục tiêu để cùng nhau xây dựng đất Nước Việt Nam tốt đẹp hơn”.

  Trả lờiXóa
 10. Nhóm thanh niên âm mưu hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân một thời cũng có những lời phát biểu ngụy biện cho hành động sai trái của mình: “Tôi thay mặt cho Hội TNLT Thanh Niên Công Giáo, Hội thành lập để đấu tranh đòi các quyền tự do ngôn luân, tự do tôn Giáo, đấu trạnh cho công bằng xã hội… Chúng tôi bị bắt chỉ vì đấu tranh co công lý, công bằng, đấu tranh cho quyền tự do tôn giáo tín ngưỡng mà bị nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam vu khống cho chúng con các tội danh, hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân, tuyên truyền chống phá nhà nước”.

  Trả lờiXóa
 11. Mục đích của buổi tụ họp này chỉ thực sự lộ rõ khi các đối tượng có những lời kết luận cuối cùng về buổi gặp mặt: “Các Đảng Phái họ có nghị trình chiếm lấy Quốc Hội, ứng cử các đảng viên của họ vào Quốc Hội, để đưa ra các chính sách công để phục vụ người dân. Hôm nay chúng ta ngồi chung nơi giữa các tổ chức XHDS và Đảng phái để cùng nhau góp phần thúc đẩy xã hội tốt đẹp hơn”

  Trả lờiXóa
 12. Thành phần tham gia chẳng tốt đẹp gì thì mục đích của buổi gặp mặt cũng vậy thôi, bọn chúng vấn hướng đến mục tiêu đòi đa nguyên chính trị, đa đảng đối lập, lợi dụng các vấn đề dân chủ, nhân quyền làm bình phong cho các hoạt động phá hoại của bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 13. Thật ma khi hệ thống pháp luật Việt Nam đã có những quy định để ràng buộc, không cho những hội, nhóm trá hình, hoạt động vì mục đích xấu nên đám người này không dám hoạt động công khai, chỉ lén lút gặp gỡ nhau để bàn bạc, lên kế hoạch phá hoại. Thời gian tới, chúng sẽ còn nhiều hoạt động phá hoại đất nước hơn sau lần gặp mặt này.

  Trả lờiXóa
 14. Các tổ chức xã hội gặp nhau để làm gì ư? Còn làm gì hơn ngoài chuyện bán tính mưu hèn kế bẩn nhằm bôi xấu hình ảnh Việt Nam ra bên ngoài. Không hiểu cái lũ này óc lợn hay óc gì, đến bao giờ chúng mới chịu hiểu ra đâu mới là quê hương đất nước, đâu mới thực sự là nhà của chúng. Và đến bao giờ chúng mới chịu hiểu ra giá trị của nền hòa bình, độc lập mà cha ông ta hy sinh biết bao xương máu để giành lấy đây?!

  Trả lờiXóa
 15. Nghĩ đến mấy cái tổ chức này mà buồn quá! Thế là đất nước mình nuôi báo cáo cô mấy trăm con người của những tổ chức này rồi. Những tưởng nuôi nấng chúng lớn khôn, đủ lông đủ cánh thì góp sức xây dựng quê hương đất nước! Nào ngờ cái đám này "cắn" lại chính Tổ quốc đã nuôi nấng chúng lên người. Tổ quốc từ đây đành coi như không có đám con này vây!

  Trả lờiXóa