Header Ads Widget

Responsive Advertisement

BIỂU TÌNH ÔN HÒA VÌ MÔI TRƯỜNG NGÀY CÀNG NHẠT NHẼO

Từ lúc xuất hiện thông tin cá chết hàng loạt đến nay, chủ đề này luôn là tâm điểm để các đối tượng xấu lợi dụng xuyên tạc, bóp méo sự thật. Cho đến khi các cơ quan chức năng vẫn chưa đưa ra kết luận cuối cùng thì các đối tượng này vẫn tiếp tục kích động, lôi kéo người dân tham gia vào các hoạt động phá hoại của chúng. Hoạt động nổi trội mà nhiều nhà dân chủ hướng đến đó là kích động biểu tình, gây rối trật tự công cộng, cái mà chúng hay truyền tai nhau là biểu tình ôn hòa hoặc tuần hành ôn hòa.
BIỂU TÌNH ÔN HÒA VÌ MÔI TRƯỜNG NGÀY CÀNG NHẠT NHẼO
Bị ảo tưởng từ lần kích động đầu tiên sau vụ việc cá chết, đó là vào ngày 1/5, đúng ngày quốc tế lao động nên buổi biểu tình do bọn chúng kích động có rất nhiều người tham gia, gây khó khăn, sức ép lớn cho cơ quan chức năng giải quyết. Nguyên nhân cũng do người dân hôm đó được nghỉ, tham gia nghỉ ngơi, vui chơi quanh khu vực hồ Hoàn Kiếm đông nên thấy có sự kiện tập trung đông người là mọi người tham gia theo xu thế đám đông.
Do đó là lần đầu nên người dân chưa hiểu được thủ đoạn, âm mưu của các đối tượng này nên đã tham gia khá đông, gây náo loạn khu vực quanh bờ hồ Hoàn Kiếm và khu vực tượng đài Lý Thái Tổ. Đám dân chủ rởm khá hí hửng và tưởng bở sau lần tụ tập đông người ngày1/5, chúng nghĩ bước đầu đã thay đổi nhận thức của người dân, đã dụ dỗ, lừa phỉnh được nhiều người tham gia, đạt được mục đích ban đầu của bọn chúng.
Tuy nhiên, đến lần kích động thứ 2 vào ngày 8/5 và gần đây nhất là ngày 5/6, vấn đề biểu tình vì môi trường đã quá nhạt nhẽo, người dân ít tham gia vì họ đã hiểu bản chất, tác hại của biểu tình. Hoạt động biểu tình đã được đưa trửo lại trạng thái cũ với sự tham gia chủ yếu là từ các đối tượng dân chủ rởm, không có mấy  đặc sắc khi vẫn là trò hề cẩm banner có nội dung xấu, hô những khẩu hiệu có tính chất phá hoại là chính.
Sự việc cá chết hàng loạt sẽ không hề lắng xuống khi cơ quan chức năng chưa có kết luận chính thức và các nhà dân chủ rởm lại ra sức kích động nhằm đánh lạc hướng tư tưởng của người dân. Tuy nhiên, người dân đã quá hiểu bản chất của đám dân chủ nên không mấy ai bén màng, tham gia hoạt động biểu tình, số lượng người tham gia đã giảm rõ rệt trong hai lần tiếp theo. Không chỉ ở thủ đô Hà Nội, mà tại thành phố Hồ Chí Minh thì biểu tình ôn hòa cũng gặp sự thất bại thảm hại không kém.
Không ai tham gia, cộng với sự tăng cường mạnh mẽ của các lực lượng chức năng để trấn áp các hành vi trái pháp luật, các nhà dân chủ lại nghĩ ra trò biểu tình du kích, tức là đánh nhanh, rút gọn, chủ yếu lấy hình ảnh hoặc clip để báo cáo, xin xỏ tiền của các thế lực thù địch với Việt Nam. Thực ra, bản chất của kiểu biểu tình này đã được áp dụng từ lâu vì bọn chúng chỉ việc cầm banner tại khu đông người và hô vang khẩu hiểu có nội dung xâu, khi lực lượng chức năng xuất hiện thì chúng chạy toán loạn mỗi người một ngả, lẩn trốn sự truy quét của công an.
Nguyên nhân kích động biểu tình của các nhà dân chủ rởm đã quá nhạt nhèo, bộc lộ rõ sự hời hợt, mang đậm chất phá hoại nên các cuộc biểu tình gần đây đều gặp phải sự thất bại. Hành động biểu tình vì môi trường bị các đối tượng xấu làm biến tướng, có lẽ nên chấm dứt, không nên tiếp tay cho những kẻ phá hoại đất nước của mình.
Công Lý

Đăng nhận xét

35 Nhận xét

 1. Làm gì còn ai tin cái biểu tình ôn hòa này nữa, có chăng mấy bác trẻ trâu tham gia cho vui thôi, chứ cũng chẳng ai phá hoại theo như lời kích động của bọn người này

  Trả lờiXóa
 2. Mấy bác này rảnh việc thật, suốt ngày kêu gọi biểu tình với chả tuần hành, sao không tu chí làm ăn đi nhỉ

  Trả lờiXóa
 3. Khi mà cái bản chất của biểu tình nó đã ngày một lộ rõ, lý do kêu gọi thì nó cũng dần nhạt nhòa thì đừng hỏi tại sao lại chả mấy ai mảy may quan tâm đến những trò lố ấy nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyên nhân kích động biểu tình của các nhà dân chủ rởm đã quá nhạt nhèo, bộc lộ rõ sự hời hợt, mang đậm chất phá hoại

   Xóa
 4. Nói thẳng ra là các đối tượng dận chủ đang dần dần thất bại trong công cuộc chống phá theo phương thức kêu gọi biểu tình vì môi trường. Có thể lúc đầu mọi người chưa hiểu được bản chất thực sự của các đối tượng dận chủ nên tham gia biểu tình theo lời kêu gọi của các đối tượng. Nhưng với sự vào cuộc tích cực của các cơ quan chức năng cùng bàn chất thực sự của các đối tượng dận chủ được phơi bày thông qua các cuộc biểu tình thì các lần kêu gọi biểu tình vì môi trường sau đó không có nhiều người tham gia. Chúng vẫn kêu gọi, vẫn hô hào nhưng số người ủng hộ chúng thì không có nữa. Chúng ta cũng đừng tiếp tay cho hoạt động của các đối tượng dận chủ.

  Trả lờiXóa
 5. Không một ai có thể che dấu mãi cái bản chất thực sự của mình, chỉ có điều người khác nhận ra điều đó lúc nào mà thôi. Bản chất của kêu gọi biểu tình vì môi trường của các đối tượng dận chủ khởi sướng, thực hiện đã dần dần bộc lộ bản chất trước mọi người. Chẳng hề có mục đích tốt đẹp, bảo vệ môi trường gì mà thấy toàn các khẩu hiệu kích động chống đối chính quyền, bảo vệ môi trường gì mà toàn thấy vu cáo Công an đánh người, toàn thấy Chí Phèo thời hiện đại. vâng chẳng thể nào dấu được bản chất của thật sự của đám dận chủ, giờ đây các lời kêu gọi biểu tình vì môi trường chẳng có ma nào thèm quan tâm nữa.

  Trả lờiXóa
 6. Lần trước là do người dân chỗ bọn tôi chưa có thông tin chính xác mà đã bị mấy tên giặc này lừa đảo, kích động mà đi làm mất trật tự địa bàn huyện. Bây giờ, thông tin đầy đủ tôi thấy thật đáng khinh những thằng phản động, chỉ biết đi phá chính quyền, làm mất sự bình yên của dân tộc, đất nước ta thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. các đối tượng xấu lợi dụng xuyên tạc, bóp méo sự thật. Cho đến khi các cơ quan chức năng vẫn chưa đưa ra kết luận cuối cùng thì các đối tượng này vẫn tiếp tục kích động, lôi kéo người dân tham gia vào các hoạt động phá hoại

   Xóa
 7. Đa số các cuộc biểu tình dù không cần biết lý do biểu tình có giống nhau hay không thì chúng ta đều thấy có sự xuất hiện của những gương mặt quen thuộc, không bao giờ thiếu vắng trong các cuộc biểu tình, gây rối. Họ mở miệng nói biểu tình ôn hòa, vì môi trường nhưng nào là gào thét, xả rác ra đường, chửi bới, nằm ra đường ăn vạ, gây gổ đánh nhau và tấn công cả công an giữ trật tự. Đúng là không thể tin những kẻ chuyên đi biểu tình này được, chúng chỉ lợi dụng biểu tình để phá hoại đất nước thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Giờ nào rồi còn kích động người dân đi biểu tình nữa, cứ làm như người dân Việt Nam ngu lắm đó mà dễ bị lữa như vậy, chẳng ai còn tin vào những luận điệu vó vẩn đó đâu

  Trả lờiXóa
 9. Nói thì là như vậy nhưng thực tế cái ôn hòa ở đâu ra. Những khi mà mọi người đã biết được điều này thì những kẻ xấu có muốn lợi dụng để lôi kéo thì chắc chắn một điều rằng sẽ chẳng ai mắc bẫy chúng nữa cả, đây là một sự thật đã được kiểm chứng ta những lần vừa qua.

  Trả lờiXóa
 10. Như chúng ta biết, chất lượng cuộc sống có sự đóng góp rất lớn của môi trường sống. Bởi vậy bảo vệ môi trường là trách nhiệm của mỗi cá nhân chúng ta. Tôn trọng và bảo vệ môi trường chính là các bạn đang tôn trọng và bảo vệ chính bản thân mình.Chứ không phải trách nhiệm của ai khác mà biểu tình để đòi trách nhiệm, thật là nực cười

  Trả lờiXóa
 11. nhóm Green trees tự xưng là vì môi trường thì hãy hành động thiết thực vì môi trường, chứ đừng dùng “mồm năm miệng mười” để cho đó là bảo vệ môi trường. Thay vì hò hét gây ô nhiễm tiếng ồn, thay vì vứt chai lọ, băng rôn khẩu hiệu xuống đường trong quá trình tuần hành từ nhà thờ Lớn, dọc phố Lý Quốc Sư, rồi đến phố Hàng Gai mà hãy chung tay cùng nhân dân cả nước trồng thêm cây xanh, thu gom hết rác thải đi. Phải chăng hò hét, vứt rác bừa bãi được “các ngài” cho đó là hành động vì môi trường.

  Trả lờiXóa
 12. nhóm Green trees tổ chức tuần hành không chỉ là tập hợp một số lượng người, đi từ khu phố này qua khu phố khác, giơ cao khẩu hiểu bảo vệ môi trường, mà đó là âm mưu “diễn biến hòa bình”, âm mưu “cách mạng đường phố” đối với Việt Nam. Green trees tiền thân là nhóm “Vì một Hà Nội xanh” do Đoan Trang, Trịnh Anh Tuấn lập ra. Đây là tổ chức do Việt Tân đứng sau “giật dây”, cung cấp tài chính, hướng dẫn cách thức biểu tình…

  Trả lờiXóa
 13. Bản tính của dân ta là tò mò, hiếu kỳ và thích đám đông, cho nên cuộc biểu tình đầu tiên diễn ra hôm 1/5 rất có sức hút đối với người dân, ngày hôm đó có khoảng 500 người tham gia (các số liệu “hàng ngàn người”, “chục ngàn người” là sai sự thật). Và các buổi chủ nhật sau đó thì chỉ còn lại những cái tên tuổi quen thuộc, những người tổ chức nên biểu tình này tham gia như: Lã Việt Dũng, Nguyễn Lân Thắng, Trương Minh Tam, Mai Dũng – Cẩm Hường, Thảo Teresa, Nguyễn Chí Tuyến, Nguyễn Hữu Vinh, Thúy Nga, Bạch Hồng Quyền, Trương Văn Dũng… và số “dân oan” mà thôi.

  Trả lờiXóa
 14. Rõ ràng cuộc biểu tình đầu tiên người dân đã tham gia bằng một tình yêu nước trong sáng nhưng sau lần đó họ cũng đủ nhận thức được rằng cuộc biểu tình này không trong sáng như họ nghĩ hoặc phần nào họ thấy mất thời gian và phiền phức. Đừng ngụy tạo rằng An ninh đe dọa, ngăn cản, những 500 người không phải là dễ dàng để lực lượng An ninh có công sức, thời gian, tiền bạc để có thể xác minh được họ, tất nhiên là phải loại trừ những người quen mặt chống phá, gây rối rồi.

  Trả lờiXóa
 15. Sự thật là Hà Nội hôm 22 trời mưa, không một tia nắng, nhưng các ảnh chụp có thể thấy trời nắng chói và bóng người đổ xuống theo góc là được chụp khoảng 11h đến 12h trưa. Những bức ảnh này đã lừa dối dư luận, mục đích quan trọng hơn là lừa dối cả “cộng đồng chống Cộng hải ngoại” – những kẻ trực tiếp trợ cấp tiền cho chúng. Chính vì thế mà sau khi tôi bình luận bóc mẽ 4 bức ảnh này thì ngay lập tức bị Thảo Teresa xóa và block thẳng tay.

  Trả lờiXóa
 16. Để cứu vãn phong trào biểu tình thì phải duy trì được phong trào, tập trung được dư luận quan tâm, dù chỉ còn vài người vẫn phải tiếp tục. Chúng sáng tạo ra các kiểu biểu tình mà trên thế giới xưa nay chưa bao giờ có, độc nhất vô nhị, vừa qua mặt được lực lượng chức năng, vừa làm được truyền thông, lại vừa được “trợ cấp”.

  Trả lờiXóa
 17. Với những người dân Việt nam yêu nước thực thụ như chúng ta thì những hành động, cử chỉ tác phong của Chủ tịch nước hay Chủ tịch Quốc hội thì đều không có gì đáng bàn cả. Một bên thì nghiêm trang, điềm tĩnh thể hiện sự uy nghiêm của đất nước một bên thì dung hòa gần gũi toát lên vể thân thiện, mộc mạc của đất nước

  Trả lờiXóa
 18. Nguyên nhân kích động biểu tình của các nhà dân chủ rởm đã quá nhạt nhèo, bộc lộ rõ sự hời hợt, mang đậm chất phá hoại nên các cuộc biểu tình gần đây đều gặp phải sự thất bại. Hành động biểu tình vì môi trường bị các đối tượng xấu làm biến tướng, có lẽ nên chấm dứt, không nên tiếp tay cho những kẻ phá hoại đất nước của mình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vấn đề môi trường thời gian gần đây luôn là tâm điểm để các đối tượng xấu lợi dụng xuyên tạc, bóp méo sự thật. Cho đến khi các cơ quan chức năng vẫn chưa đưa ra kết luận cuối cùng thì các đối tượng này vẫn tiếp tục kích động, lôi kéo người dân tham gia vào các hoạt động phá hoại của chúng. Trong đó kích động biểu tình, gây rối trật tự công cộng là cái mà bọn chúng luôn nhắm đến

   Xóa
 19. Không ai tham gia, cộng với sự tăng cường mạnh mẽ của các lực lượng chức năng để trấn áp các hành vi trái pháp luật, các nhà dân chủ lại nghĩ ra trò biểu tình du kích, tức là đánh nhanh, rút gọn, chủ yếu lấy hình ảnh hoặc clip để báo cáo, xin xỏ tiền của các thế lực thù địch với Việt Nam. Thực ra, bản chất của kiểu biểu tình này đã được áp dụng từ lâu vì bọn chúng chỉ việc cầm banner tại khu đông người và hô vang khẩu hiểu có nội dung xâu, khi lực lượng chức năng xuất hiện thì chúng chạy toán loạn mỗi người một ngả, lẩn trốn sự truy quét của công an.
  Những việc làm không được lòng dân ắt sẽ bị thất bại, kết quả này tất yếu phải xảy ra

  Trả lờiXóa
 20. Tôi thấy đám nhà rận chuyên ngồi một chỗ đánh hơi xem đất nước mình thế nào rồi ngồi xuyên tạc, chống phá, kích động nhân dân biểu tình. Vì mục đích của chúng là phá hoại sự ổn định an ninh trật tự của đất nước, đi ngược lại với lòng dân cho nên các cuộc biểu tình mà chúng khởi xướng đều thất bại thảm hại và người đứng ra chống đối hành động của chúng lại chính là nhân dân của chúng ta.

  Trả lờiXóa
 21. Khi cá chết hàng loạt do môi trường bị thay đổi thì đám nhà rận đã nhanh tay bắt lấy cơ hội để xuyên tạc, chống phá, vu khống nhà nước ta, đồng thời chúng kích động nhân dân ta đứng ra biểu tình. Nhưng Nguyên nhân kích động biểu tình của các nhà dân chủ rởm đã quá nhạt nhèo, bộc lộ rõ sự hời hợt, mang đậm chất phá hoại nên các cuộc biểu tình gần đây đều gặp phải sự thất bại. Hành động biểu tình vì môi trường bị các đối tượng xấu làm biến tướng, có lẽ nên chấm dứt, không nên tiếp tay cho những kẻ phá hoại đất nước của mình.

  Trả lờiXóa
 22. biểu tình ôn hòa hay là phá hoại, gây rối trật tự công cộng, làm xấu hình ảnh của đất nước Việt Nam đây.Nguyên nhân kích động biểu tình của các nhà dân chủ rởm đã quá nhạt nhèo, bộc lộ rõ sự hời hợt, mang đậm chất phá hoại nên các cuộc biểu tình gần đây đều gặp phải sự thất bại.

  Trả lờiXóa
 23. Biểu tình tự phát hay là biểu tình do kích động? Biểu tình xuất phát từ mục đích muốn giành quyền lợi cho người dân lao động hay chỉ nhằm phục vụ mục đích của một số kẻ cơ hội? Có lẽ sau một số cuộc kêu gọi biểu tình thì người dân đã rất tỉnh táo trước những lời kêu gọi biểu tình của những đối tượng cơ hội ấy

  Trả lờiXóa
 24. Ôn hòa kiểu chỉ mà chỉ thấy gây rối vậy

  Trả lờiXóa
 25. Vấn đề môi trường thời gian gần đây luôn là tâm điểm để các đối tượng xấu lợi dụng xuyên tạc, bóp méo sự thật. Cho đến khi các cơ quan chức năng vẫn chưa đưa ra kết luận cuối cùng thì các đối tượng này vẫn tiếp tục kích động, lôi kéo người dân tham gia vào các hoạt động phá hoại của chúng. Trong đó kích động biểu tình, gây rối trật tự công cộng là cái mà bọn chúng luôn nhắm đến

  Trả lờiXóa
 26. Có đi biểu tình thì lũ chúng nó mới được đám hải ngoại rót tiền về mà, khi mà sự kiện cá chết ở miền trung ngày càng nhạt thì chúng lại phải tìm các lí dơ khác để kích động người dân. Tuy vậy nguyên nhân kích động biểu tình của các nhà dân chủ rởm đã quá nhạt nhèo, bộc lộ rõ sự hời hợt, mang đậm chất phá hoại nên các cuộc biểu tình gần đây đều gặp phải sự thất bại.

  Trả lờiXóa
 27. Sẽ chẳng ai dám chắc được sẽ là ôn hòa nếu đằng sau những lời kích động này là những kẻ há miệng ăn tiền cả. Chính vì thế tôi thấy càng nực cười thay khi chúng dám mở miệng ra nói rằng chúng ta phải như này phải như kia, vì cái này vì cái kia nhưng thực chất chúng chỉ đang vì tiền mà thôi.

  Trả lờiXóa
 28. Ôn hòa kiểu gì mà đi đến đâu là làm náo loạn đến đó,có mà gây rối, phá hoại thì đúng hơn.hy vọng người thông minh sẽ không bị bọn này lôi kéo,dụ dỗ vào biểu tình ôn hòa

  Trả lờiXóa
 29. Nhạt bởi vì quanh đi quanh lại chỉ có một nhóm người với những nội dung lặp đi lặp lại, thành ra nhàm chán, mà mục đích không vì số đông xã hội nên chán hơn

  Trả lờiXóa
 30. Khi cá chết hàng loạt do môi trường bị thay đổi thì đám nhà rận đã nhanh tay bắt lấy cơ hội để xuyên tạc, chống phá, vu khống nhà nước ta, đồng thời chúng kích động nhân dân ta đứng ra biểu tình. Nhưng Nguyên nhân kích động biểu tình của các nhà dân chủ rởm đã quá nhạt nhèo, bộc lộ rõ sự hời hợt, mang đậm chất phá hoại nên các cuộc biểu tình gần đây đều gặp phải sự thất bại. Hành động biểu tình vì môi trường bị các đối tượng xấu làm biến tướng, có lẽ nên chấm dứt, không nên tiếp tay cho những kẻ phá hoại đất nước của mình.

  Trả lờiXóa
 31. Tôi đề nghị mấy bác rân chủ chịu khó động não tìm ra chiêu trò gì mới hay hay một chút đi. Chứ suốt ngày mấy trò cũ rích này thì cũng nhạt dần tiếng cười rồi! Hết cây xanh rồi đến cá chết. Người Việt chúng tôi bây giờ tỉnh táo lắm, mấy trò trẻ con của các người không lừa được ai đâu!

  Trả lờiXóa
 32. Nếu mấy nhà rân chủ muốn kêu gọi biểu tình để chụp lấy hình ảnh lừa bon phản động bên ngoài để kiếm tiền của chúng thì trò này có vẻ hiệu quả đấy. nhưng nếu muốn biểu tình thực chất, lôi kéo người dân theo thì trò này chưa đủ trí tuệ đâu, chỉ đáng làm trò cười cho thiên hạ xem mà thôi. các ông tự xem lại cuộc biểu tình của các ông có khác gì một buổi biểu diễn hài kịch không hơn không kém không?! Vậy mà bày đặt đòi hỏi này nọ ư! Chưa đủ tuổi đâu, còn non lắm!

  Trả lờiXóa