Header Ads Widget

Responsive Advertisement

VIỆT TÂN ĐANG ĐIÊN CUỒNG VỚI HÀNH VI KÍCH ĐỘNG, CHỐNG PHÁ

Trong thời gian qua, sự việc cá chết hàng loạt ở khu vực miền Trung nước ta, gây ra những thiệt hại nặng nề cho cuộc sống của những người dân nơi đây, điều này đã làm người dân và dư luận rất bức xúc muốn mau chóng xác định được nguyên nhân vụ việc để đưa ra biện pháp giải quyết kịp thời. Liên quan đến vấn đề này hiện nay có nhiều vấn đề nghi vấn khác nhau, trong đó nhiều nghi vấn tập trung vào việc xả thải của khu công nghiệp Fomusa, Hà Tĩnh đã gây ô nhiễm môi trường. Đặc biệt là khi người dân phát hiện thấy đường ống ngầm xả thải của công ty này dài 1.5km nối xuống biển sâu.
VIỆT TÂN ĐANG ĐIÊN CUỒNG VỚI HÀNH VI KÍCH ĐỘNG, CHỐNG PHÁ
Trong khi các nhà chức trách đang tích cực đánh giá, phân tích để tìm ra nguyên nhân chính xác của vụ việc, thì bên ngoài, đám rận chủ Việt Tân điên cuông hô hào, rêu rao, chúng quy trách nhiệm một cách vô căn cứ cho Formosa. Rồi từ những lý lẽ, lời quy kết vô căn cứ đó, chúng bắt đầu quay sang xuyên tạc, kích động, gây dư luận xấu hướng về phía chính quyền và tiếp tục liên hệ sang Trung Quốc với vấn đề Biển Đông – một vấn đề chả liên qua tí tẹo nào. Âm mưu của đám rận chủ Vịt tần ở đây, chỉ là nhằm lợi dụng tình hình trong nước để xuyên tạc, kích động những người thiếu hiểu biết cùng với đám tay sai của chúng để bắt đầu tổ chức các cuộc biểu tình, gây rối trật tự công cộng.        
VIỆT TÂN ĐANG ĐIÊN CUỒNG VỚI HÀNH VI KÍCH ĐỘNG, CHỐNG PHÁ
Trong hai ngày vừa qua, tại một số tỉnh thành trên cả nước, nhiều người dân thiếu hiểu biết bị bọn rận chủ Vịt tần xúi giục, chúng dùng chiêu bài kích động rồi cho tiền để người dân tham gia cùng với bè lũ của chúng tiến hành biểu tình. Thủ đoạn của đám rận chủ trong 2 ngày vừa qua đã bị bóc mẽ bởi những hình ảnh, bằng chứng, lời khai của những đối tượng đầu trò như Trương Minh Tam, Chu Mạnh Sơn về việc chia chác cái gọi là “tiền công biểu tình”.
          Còn ở nước ngoài, lũ rận chủ vịt tần lại tiếp tục sử dụng chiêu bài cũ, đó là lợi dụng vấn đề trong nước, bóp méo, xuyên tạc để xúi giục người dân ở nước ngoài cùng với đám rận chủ chính hiệu tổ chức biểu tình. Báo chí cả trong và ngoài nước không hề đưa tin, chỉ có vài hình ảnh mà đám vịt tần đưa lên. Thực chất hoạt động của các đám rận chủ này ở nước ngoài chẳng có tác dụng gì hết, ấy thế mà đám rận chủ hải ngoại này lại tranh thủ chụp mấy kiểu ảnh gọi là “bằng chứng”, sau đó đăng lên tràn lan, khoe chiến tích. Biểu tình gì đâu chứ, phần lớn toàn là đám rận chủ vịt tần với bọn cờ vàng, thêm vào được một vài người dân bị dụ dỗ, lôi kéo. Nào thì người Việt Nam biểu tình phản đối ở Nam California, ở New Jersey, ở Đức – chỉ toàn là hình ảnh đám rận chủ, là kịch bản do đám Vịt tần dàn dựng lên.
          Những chiêu trò này chỉ được sử dụng để cho đám rận chủ tự hoan hỷ với nhau, tự sướng với nhau mà thôi. Chứ với những người dân Việt Nam yêu nước chân chính thì chỉ xem đó như trò cười, trò giải trí trong mấy ngày nghỉ lễ thôi.
          - TRỊNH NGUYỄN -

Đăng nhận xét

11 Nhận xét

 1. Quả đúng là một dịp tốt cho chúng lợi dụng, vừa là dịp thường niên kỉ niệm ngày toàn thắng mà chúng gọi là quốc hận, rồi thì lại thêm vụ cá chết tha hồ cho chúng kích động người dân, có phần nào đó chúng đã thành công khi mà kêu gọi được cũng kha khá người xuống đường, nhưng nó cũng làm lộ nhiều bộ mặt thật của chúng, với những hành vi chia chác tiền ngay giữa buổi biểu tình...

  Trả lờiXóa
 2. Với những "dịp" như thế này thì bọn Việt Tân không thể bỏ lỡ để tiến hành xuyên tạc, lừa bịp hòng kích động các hành động chống đối ở trong và ngoài nước được. Tuy nhiên, dù có tinh vi, xảo quyệt thế nào thì chúng cũng bất lực nhìn sự thất bại của mình mà thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Đám Vịt Tần đã có một cái ao để bơi lội trong dịp lễ qua. Nhưng chúng có thật sự bơi thoải mái hay không? Hay cuộc vui ấy cũng chỉ vỏn vẹn trong cái ao làng nho nhỏ, mà đám vịt lại quá đông. Một trò chơi mà ngay cả lũ vịt cũng biết nó chẳng thể đi đâu và về đâu, nhưng chúng vẫn làm, vì đó là miếng bánh ngon lành nhất mà đã từ lâu chúng đang đói. Lao vào và mỏ xẻ, nhưng chuyện nó cũng đã dừng với những kết luân dần được hé mở. Và bản chất thật sự của chúng cũng dần được phơi bày

  Trả lờiXóa
 4. lũ việt tân đang lợi dụng vụ việc cá chết để kích động người dân trong và ngoài nước biểu tình chống phá nhà nước ta ,xuyên tạc kích động chiến tranh giữa trung quốc và việt nam trong khi sự việc này chẳng liên quan gì đến phía trung quốc cả. trong nước thì chúng tài trợ tiền và cử tay chân trong nước kích động người dân biểu tình phá hoại ,ngoài nước thì chúng xuyên tạc bưng bít thông tin xuyên tạc đánh lừa bà con ở nước ngoài để có cái nhìn sai sự thật về sự việc này . VÌ vậy chúng ta phải hết sức cảnh giác với những âm mưu và các thông tin xuyên tạc kích động của chúng.

  Trả lờiXóa
 5. Việt Tân luôn là một tổ chức khủng bố nguy hại đến tình hình an ninh trật tự của cả thế giới. Trong thời gian gần đây những hành động điên cuồng của Việt Tân càng cho thấy Việt Tân bộc lộ bản chất của tổ chức ra sao. Từ một sự việc đã được kết luận mà Việt Tân lại có thể xuyên tạc, bịa đặt ra nhiều thứ. Những điều mà Việt Tân hô hào và tuyên truyền rằng có hàng vạn người tham gia biểu tình phản đối, bảo vệ môi trường chỉ là những điều hoang tưởng của chúng mà thôi. Thật sự thì số người biểu tình rất ít và mục đích của họ là nhằm mục đích lấy tiền từ việc đi biểu tình. Việt Tân rót tiền cho họ đi biểu tình rồi lại hô hào họ tự nguyện. Đúng là bản chất bẩn thỉu quá.

  Trả lờiXóa
 6. Việt Tân luôn là một tổ chức khủng bố nguy hại đến tình hình an ninh trật tự của cả thế giới. Trong thời gian gần đây những hành động điên cuồng của Việt Tân càng cho thấy Việt Tân bộc lộ bản chất của tổ chức ra sao. Từ một sự việc đã được kết luận mà Việt Tân lại có thể xuyên tạc, bịa đặt ra nhiều thứ. Những điều mà Việt Tân hô hào và tuyên truyền rằng có hàng vạn người tham gia biểu tình phản đối, bảo vệ môi trường chỉ là những điều hoang tưởng của chúng mà thôi. Thật sự thì số người biểu tình rất ít và mục đích của họ là nhằm mục đích lấy tiền từ việc đi biểu tình. Việt Tân rót tiền cho họ đi biểu tình rồi lại hô hào họ tự nguyện. Đúng là bản chất bẩn thỉu quá.

  Trả lờiXóa
 7. Được liệt vào danh sách các tổ chức khủng bố và hoạt động đều nhằm mục đích phá hoại hòa bình của đất nước Việt Nam. Một trong những cái cách mà Việt Tân đang hoạt động chống phá, phá hoại hòa bình đất nước ta là kêu gọi, kích động biểu tình mọi lúc, mọi nơi đặc biệt trong các sự kiện có các vấn đề nhạy cảm. Các cuộc biểu tình được chúng thổi phồng kinh ngạc có thể khiến người đọc hiểu nhầm về sự việc đang diễn ra. Cái cách mà Việt Tân làm chúng đã lặ đi, lặp lại rất nhiều lần. Việt Tân luôn nuôi dưỡng cái ảo tưởng không bao giờ có thể thực hiện được.

  Trả lờiXóa
 8. Lúc nào cũng lăm le lăm le . 3 sọc là cờ Việt Nam Cộng Hòa- chính quyền miền Nam tay sai của Mỹ ngày xưa.. cùng nữa là các thành phần phản động Việt Tân. chỉ đợi khi có sự việc gì liên quan đến lợi ích của nhân dân là kích động trong dân chúng lợi dụng quyền dân chủ của mình để biểu tình rồi dần nâng n lên thành bạo lực và bạo loạn

  Trả lờiXóa
 9. ở nước ngoài, lũ rận chủ vịt tần lại tiếp tục sử dụng chiêu bài cũ, đó là lợi dụng vấn đề trong nước, bóp méo, xuyên tạc để xúi giục người dân ở nước ngoài cùng với đám rận chủ chính hiệu tổ chức biểu tình. Báo chí cả trong và ngoài nước không hề đưa tin, chỉ có vài hình ảnh mà đám vịt tần đưa lên. Nóc chẳng có tác dụng gì hết.

  Trả lờiXóa
 10. Quả đúng là một dịp tốt cho chúng lợi dụng, vừa là dịp thường niên kỉ niệm ngày toàn thắng mà chúng gọi là quốc hận, rồi thì lại thêm vụ cá chết tha hồ cho chúng kích động người dân, có phần nào đó chúng đã thành công khi mà kêu gọi được cũng kha khá người xuống đường, nhưng nó cũng làm lộ nhiều bộ mặt thật của chúng, với những hành vi chia chác tiền ngay giữa buổi biểu tình...

  Trả lờiXóa
 11. Bản chất của những kẻ phản động là thế, chúng luôn tìm cách liên hệ các vấn đề xảy ra rồi móc vào đó là ý đồ chống phá, chúng nhận tiền của tư bản rồi kiêu gọi người dân thiếu hiểu biết, hám tiền mà làm mất trật tự xã hội.

  Trả lờiXóa