Header Ads Widget

Responsive Advertisement

VÌ TIỀN CÁC “DÂN CHỦ VIỆT” BÁN RẺ LƯƠNG TÂM

Mấy ngày qua, sư luận cả nước đang hướng vào hiện tượng cá chết hàng loạt ở các tỉnh miền Trung. Khi kết luận chính thức về nguyên nhân có hiện tượng này thì tổ chức Việt Tân đã chỉ đạo và bơm tiền cho các “dân chủ Việt” lợi dụng kích động người dân biểu tình nhằm gây rối an ninh trật tự ở nhiều địa điểm khác nhau.
VÌ TIỀN CÁC “DÂN CHỦ VIỆT” BÁN RẺ LƯƠNG TÂM
Hai đối tượng bị tạm giữ về hành vi thu thập thông tin, tài liệu nhằm kích động người dân biểu tình. Ảnh: internet
Vì những đồng tiền đó, mà các “dân chủ Việt” điên cuồng “hoạt động”. Trong quá trình “hoạt động” của mình 02 “nhà dân chủ” bị cơ quan Công an bắt giữ khi đang có hành vi thu thập thông tin, hình ảnh để tán phát trên mạng Internet nhằm kích động người dân biểu tình nhân hiện tượng cá chết hàng loạt với lý do “vì môi trường”. Đó là: Trương Minh Tam, 46 tuổi, tại xã Bắc Lý, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam; HKTT: Thôn Nội Rối, xã Bắc Lý, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam; hiện lao động tự do, trú tại Tổ 35, thị trấn Đông Anh, huyện Đông Anh, TP Hà Nội. Chu Mạnh Sơn, 27 tuổi, tại Yên Thành, Nghệ An, hiện lao động tự do tại xã Phúc Thành, Yên Thành, Nghệ An.
Hiện tượng cá chết hàng loạt đang ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống của người dân miền Trung, gây ra những thiệt hại về nhiều mặt trong khi nguyên nhân thì của hiện tượng này đang được các cơ quan chức năng kiểm tra, xác minh thì những đối tượng này lại lợi dụng lúc khó khăn của nhân dân để “hoạt động”. Không những không chia sẻ những thiệt hại, những khó khăn của người dân nơi đây mà còn kích động họ có hành vi vi phạm pháp luật nhằm thực hiện theo ý đồ chỉ đạo của Việt Tân để được nhận những đồng tiền nhơ bẩn của chúng. Những “hành động” kích động quần chúng cũng như những hành động phá hoại khác của Trương Minh Tam được tổ chức phản động lưu vong bên ngoài chi trả cho 400USD/tháng. Còn Chu Mạnh Sơn cũng thường xuyên được tổ chức Việt Tân “bơm” tiền để cho y hoạt động chống phá nhà nước.
Đây không phải là hai trường hợp duy nhất, vì đồng tiền của các tổ chức phản động lưu vong về mà có những hành động chống phá chính quyền. Cuối năm ngoái, Cơ quan An ninh điều tra – Bộ Cộng an tiến hành bắt giữ Nguyễn Văn Đài, người cầm đầu của Hội Anh em dân chủ, qua khám xét thì thu được một số lượng lớn tiền cũng như tài sản có giá trị mà theo thông tin được biết thì số tiền và tài sản đó chủ yếu được các tổ chức phản động lưu vong “bơm” cho Đài để y có những hoạt động chống phá đất nước.
Hay một câu chuyện “hết đỗi bình thường” của đám dân oan, hay “dân chủ bờ hồ” là sau mỗi lần biểu tình nọ kia thì đến màn chia chác tiền nong không kém phần nhộn nhịp. Đang là những người lao động tự do, không có công ăn việc làm ổn định mà chỉ cần đi theo đám dân chủ, cầm băng rôn khẩu hiệu, mất ít nước bọt la hò vài tiếng đồng hồ để được nhận vài trăm nghìn đồng tiền “công”. Giá trị của đồng tiền khi đó lớn quá nên không còn biết quê hương đất nước là gì, không còn biết phải trái, đúng sai như thế nào cả. Thử hỏi lương tâm của họ ở đâu?
Cũng vì những đồng tiền đó mà ngay trong giới “dân chủ” “dân oan” thường xảy ra chuyện cãi vã, chửi lộn nhau vì việc ăn chia không xòng phẳng. Gần đây thôi, sau vụ việc biểu tình “vì môi trường” ngày 1/5/2016 , “nhà dân chủ” Nguyễn Lân Thắng chỉ vì “ăn quỵt” tiền công đi biểu tình của một dân oan mà bị mụ này lôi cả họ hàng ra mà chửi mà nguyền rủa. Hay vụ việc biểu tình đó vì những lý do khác nhau một số “nhà dân chủ” không được tham gia phải ngồi nhà trực facebook mà người như điên đảo, liên tục chửi bậy và chầu trực đăng clip của đồng bọn mà trong lòng biết bao nuối tiếc (vì không tham gia là mất đi một khoản “công tác phí” không nhỏ lại thiếu “tư liệu” để viết bài đả kích chính quyền) như Nguyễn Tường Thụy.
Những điều đó cho thấy, tất cả đám “dân chủ” “dân oan” cho dù có cái vỏ bọc dưới hình thức nào đi chăng nữa, dù là vì môi trường, vì cây xanh, hay vì dân chủ, nhân quyền cho Việt Nam thì chung quy lại bản chất cũng chỉ vì “tiền”. Giống như lời của “nhà dân chủ” Phạm Đoan Trang kết luận “cả phong trào dân chủ, phong trào đối lập đều cần tài chính để ít nhất là tồn tại, duy trì được rồi mới nói đến chuyện phát triển. Muốn chuyên nghiệp hóa không thể không nói đến tiền thậm chí nhiều tiền”.
Ai cũng biết giá trị của đồng tiền như thế nào nhưng cái cách chúng ta có được đồng tiền phải chính đáng chứ đừng như đám “dân chủ Việt” vì đồng tiền mà sẵn sàng phá hoại đất nước, đi ngược lại với lợi ích quốc gia, dân tộc, vì đồng tiền mà bán rẻ lương tâm của mình.
Công Mẫn

Đăng nhận xét

11 Nhận xét

 1. VIỆT TÂN CHỈ LỢI DỤNG ĐƯỢC NHỮNG QUẦN CHÚNG NHÂN DÂN NHẸ DẠ CẢ TIN VÀ CÁC ĐỐI TƯỢNG CÓ TIỀN ÁN TIỀN SỰ THÔI. CHO NÊN MỌI NGƯỜI HÃY BÌNH TĨNH VÀ SUY NGHĨ CHÍN CHẮN NHÉ!

  Trả lờiXóa
 2. Có lẽ cái nghề dân chủ với số tiền được bơm từ Việt Tân là cái nghề có sức lôi cuốn đói với các nhà dân chủ. Sẵn sàng vì tiền mà bán rẻ lương tâm, bán rẻ cả một dân tộc và lừa dối biết bao con người đã tin tưởng trao lòng yêu nước cho họ. Vâng tiền thiết nghĩ ai cũng cần nhưng cái cách kiếm tiền theo kiểu này thì không ai có thể chấp nhận được. Nói một cách xâu sa các đối tượng chẳng khác nào các đối tượng ngụy ngày xưa, bán nước, bán dân tộc cho ngoại bang.

  Trả lờiXóa
 3. Lợi dụng vấn đề cá chết các đối tượng đã kích động nhân dân gây rối an ninh trật tự. Điều đáng nói là đứng đằng sau các đối tượng chính là tổ chức khủng bố Việt Tân với bản chất không bao giờ có thể thay đổi được. Việt Tân bơm nhiều tiền từ bên ngoài cho các đối tượng hoạt động chống đối. Các đối tượng như Trương Minh Tam, Chu Mạnh Sơn không ngừng được cung cấp tiền bạc, của cải từ Việt Tân để hoạt động. Nhưng bề ngoài các đối tượng vẫn khua môi, múa mép rằng hoạt động vì môi trường, hô hào đồng bào ta biểu tình để bảo vệ môi trường. Nói trắng ra là các đối tượng đang hoạt động vì tiền, vì tiền. Không kích động được nhân dân đi biểu tình thì mấy đối tượng làm gì được Việt Tân chi trả tiền bạc. Vì tiền bạc mà các đối tượng đã lừa dối biết bao niềm tin của người khác. Vì tiền các đối tượng đã bán đi lương tâm của mình. Và vì tiền mà các đối tượng sẵn sàng bán đi cả tổ quốc. Đó chỉ có thể là các đối tượng mang tên dân chủ mà thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Mong rằng sẽ sớm đưa những kẻ như thế này ra xử lý trước pháp luật, không để cho chúng, những kẻ dắp tâm phá hoại sự bình yên cuộc sống của nhân dân được nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật, để chúng tự tung tự tác mà lừa gạt nhân dân được chỉ vì những đồng tiền dơ bẩn, phải xử lý chúng bằng những hình phạt thích đáng nhất.

  Trả lờiXóa
 5. Qua đây, chúng ta nhận thức rõ hơn sự xảo quyệt, nhan hiểm và dơ bẩn của các tổ chức phản động lưu vong trong thực hiện âm mưu, thủ đoạn gây chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc. Vì vậy, mỗi chúng ta cần tỉnh tảo trước chiêu trò của các tổ chức phản động tránh trở thành những “con rối” nghe theo những lời dối trá của những tên lưu manh để biến mình trở thành người có tội với đất nước, với thế hệ cha anh đã đổ xương máu để giữ gìn nền độc lập, hòa bình ngày hôm nay.

  Trả lờiXóa
 6. Tiền quý thật đấy, nhưng đừng vì đồng tiền mà bán rẻ lương tâm của mình như vậy anh Tam, anh Sơn ạ. Có thể lúc này mỗi tháng anh sẽ được đám Việt Tân trả cho 400 USD đấy, như anh có làm mãi được cái "nghề" có tội với quốc gia, dân tộc được không? Rồi tương lại con cái anh sau này nữa? Chỉ vì mấy đồng tiền nhơ bẩn mà đánh đổi cả tương lai, sự nghiệp, đánh đổi cả gia đình như vậy liệu có đáng không?!

  Trả lờiXóa
 7. Đầy rẫy những chiêu trò lợi dụng kiếm tiền hớ hênh trong đoàn người biểu tình , vẫn có những người thực sự ý thức được cần thiết biểu tình một cách ôn hòa, nhưng đó chỉ là một bộ phận rất nhỏ miễn dịch được với cơn dịch quấy phá do bọn phản động tạo ra, số còn lại họ đập phá trong vô thức

  Trả lờiXóa
 8. Lũ người này làm gì còn lương tâm nữa! Vì đồng tiền mà chúng nó chà đạp lên biết bao giá trị, chà đạp lên cả giá trị của chính bản thân chúng. Để đến bây giờ, chúng nó chỉ có giá trị lợi dụng cho đám cờ vàng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 9. Vì những đồng tiền đó, mà các “dân chủ Việt” điên cuồng “hoạt động”. Trong quá trình “hoạt động” của mình 02 “nhà dân chủ” bị cơ quan Công an bắt giữ khi đang có hành vi thu thập thông tin, hình ảnh để tán phát trên mạng Internet nhằm kích động người dân biểu tình nhân hiện tượng cá chết hàng loạt với lý do “vì môi trường”.

  Trả lờiXóa
 10. Đây không phải là hai trường hợp duy nhất, vì đồng tiền của các tổ chức phản động lưu vong về mà có những hành động chống phá chính quyền. Cuối năm ngoái, Cơ quan An ninh điều tra – Bộ Cộng an tiến hành bắt giữ Nguyễn Văn Đài, người cầm đầu của Hội Anh em dân chủ, qua khám xét thì thu được một số lượng lớn tiền cũng như tài sản có giá trị mà theo thông tin được biết thì số tiền và tài sản đó chủ yếu được các tổ chức phản động lưu vong “bơm” cho Đài để y có những hoạt động chống phá đất nước.

  Trả lờiXóa
 11. VTV - Đài truyền hình VIệt Nam đã có những phóng sự vạch mặt bản chất rõ ràng của những kẻ hám tiền, dày ăn mỏng làm của bọn này rồi. Đây cũng là bài học cảnh tỉnh cho những kẻ đã và đang có hoạt động tương tự - tức là nhận tiền từ tư bản, nước ngoài để chống phá VN.

  Trả lờiXóa