Header Ads Widget

Responsive Advertisement

TRẦN HUỲNH DUY THỨC ĐANG TRỞ THÀNH NẠN NHÂN CỦA ĐÁM CHIẾN HỮU RẬN CHỦ

Vài ngày trở lại đây, trên các trang mạng lề trái liên tục đưa tin liên quan đến vụ việc tù nhân Trần Huỳnh Duy Thức tuyên bố tuyệt thực đến chết trong tù. Theo như đám rận chủ nói, thì chúng đang tìm mọi cách để cứu Trần Huỳnh Duy Thức, cứu một đồng bọn của chúng.       
TRẦN HUỲNH DUY THỨC ĐANG TRỞ THÀNH NẠN NHÂN CỦA ĐÁM CHIẾN HỮU RẬN CHỦ
  Có thể thấy cách thức hô hào, kêu gọi của chúng được thực hiện qua một số hoạt động cụ thể sau:
          Thứ nhất, lợi dụng danh nghĩa quốc tế của các tổ chức mang tính chất quốc tế trá hình để đưa ra những bức thư kêu gọi hay đe dọa nhằm đòi thả tự do cho Thức. Mới nhất có thể kể đến ông giáo sư C.J.Hamer - Chủ tịch, Viện Quản trị Bền vững và Hòa bình Toàn cầu đã có thư gửi các Tổ chức Nhân quyền Quốc tế, cùng nhà nước Việt Nam đòi trả tự do cho THDT với những lời lẽ mang tính chất xuyên tạc, thiếu hiểu biết và hết sức ngông cuồng của ông giáo sư này. Ông ta đòi “…chính quyền Việt Nam chấp hành nghĩa vụ của mình bởi tuân thủ luật pháp quốc tế, và thể hiện sự nhẹ tay tới Thức bằng cách thả ông ra khỏi nơi giam cầm ngay lập tức”. Ông giáo sư ở cái viện gì gì kia, nghe oai đấy, nhưng thử hỏi ông biết được bao nhiêu về Việt Nam, biết được bao nhiêu về cái đối tượng mà ông ta đứng ra kêu gọi bảo vệ. Hay là chỉ ngồi đọc báo, thấy đang có phong trào kêu gào cho THDT hay hay nên ông giáo sư cũng nhảy vào viết bài cho mọi người biết đến tên mình.
Thứ hai, đám rận chủ đua nhau viết bài, đăng bài trên các trang lề trái, trả lời phỏng vấn, tụ tập thành các nhóm nhỏ thực hiện hành động gọi là “tuyệt thực” nhằm ủng hộ THDT, đồng thời kêu gọi Nhà nước ta thả tù nhân THDT. Có thể thấy trên nhiều trang lề trái như Danlambao, Việt Nam thời báo... đã đăng nhiều bài viết liên quan đến việc THDT tuyệt thực trong tù. Các trang này bên cạnh việc tuyên truyền, tung hô các hoạt động vi phạm pháp luật của THDT thì cũng tranh thủ những luận điệu xuyên tạc, kích động, nói xấu Đảng, Nhà nước Việt Nam. Mới đây, đám tên rận chủ ở hải ngoại do nữ rận chủ Tạ Phong Tần cầm đầu cũng đã lôi nhau ra ngồi trước cửa hàng sandwich ở Nam California hôm 29/5 để tiến hành “tuyệt thực tập thể” với mục đích chúng đưa ra là “đồng hành cùng THDT”. Chắc đám rận chủ này tính toán ngồi trước cửa hàng ăn để “tuyệt thực” cho được lâu đây mà.
Trước hết, có thể thấy rằng, việc Trần Huỳnh Duy Thức phải chấp hành án phạt tù là hoàn toàn đúng pháp luật. Trước đó Thức đã có những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam và cũng đã thừa nhận những hành vi vi phạm pháp luật đó của mình và Thức đã phải nhận mức án là 16 năm tù giam.
THDT đã tuyệt thực từ ngày 24/5, nhằm gây sự chú ý nhân chuyến thăm của tổng thống Obama đến Việt Nam, nhưng kế hoạch này của THDT đã bị phá sản khi không được Obama dòm ngó đến. Nhưng do đã chót tuyên bố hùng hổ nên có lẽ THDT vẫn phải cố gắng thực hiện để tránh bị lộ bộ mặt thật của bản thân. Bên trong chưa biết THDT tuyệt thực như thế nào, nhưng ở bên ngoài thì đám rận chủ có vẻ rất hăng hái nhân dịp đồng bọn của mình đang tuyệt thực. Đám rận chủ bên ngoài đang lợi dụng, tranh thủ lúc này để nhằm quảng bá danh tiếng, kêu to để mọi người biết đến, chứ thực chất, chúng đâu có thương tiếc gì đồng bọn của chúng. Mồm thì kêu gào đồng hành cùng THDT, nhưng hành động, lời nói của đám rận chủ này lại thể hiện rõ ràng là chúng chỉ mượn sự kiện này để xuyên tạc, kích động, nói xấu Đảng, nói xấu Nhà nước chứ đám rận chủ đâu nghĩ gì cho đồng bọn của chúng. Chúng cứ mặc kệ, THDT tuyệt thực được càng lâu chúng lại càng có nhiều thời gian bâu bám, kêu gào.
Nếu như đám rận chủ quan ngại thực sự cho sức khỏe THDT thì hành động của chúng bây giờ phải là khuyên bảo để THDT bỏ cái trò nực cười này đi, chứ không phải lo lắng theo cách “Thức cứ tuyệt thực, còn mọi việc hô hào, xuyên tạc, kích động chống đối cứ để đám rận chủ bên ngoài lo”. Đáng thương cho Trần Huỳnh Duy Thức đang trở thành con bài bất đắc dĩ của chính những kẻ mà trước đó còn gọi là chiến hữu.
Và cũng nhân sự việc này, đám rận chủ trong nước đang bắt đầu tiến hành nhiều hơn các hoạt động tuyên truyền, kích động, kêu gọi người dân thực hiện các hoạt động tọa kháng cùng với chúng nhằm mục đích gây rối trật tự công cộng. Vì vậy, thời gian tới, mọi người cần hết sức cảnh giác trước âm mưu thâm độc của đám rận chủ này, cần tìm hiểu rõ mọi vấn đề, không nên hùa theo những đối tượng xấu này!!!

Trịnh nguyễn

Đăng nhận xét

3 Nhận xét

  1. Thức cứ tuyệt thực, còn mọi việc hô hào, xuyên tạc, kích động chống đối cứ để đám rận chủ bên ngoài lo

    Trả lờiXóa
  2. Trần Huỳnh Duy Thức tuyên bố tuyệt thực đến chết trong tù ư. Đừng như vậy nó phí hoài cuộc đời lắm anh Thức ơi. Anh chết đi thì để ai tiêu tiền anh kiếm được của đám phản động bên ngoài đây. Vợ con anh chắc gì đã nhân được hết số tiền chúng hứa trả cho cái chết của anh đâu. Đời chẳng tin ai được hết cái gì đâu, mà đặc biệt là cái đám rân chủ cùng hội cùng thuyền với anh, nó lật anh lúc nào chả hay! Vì vậy mà lựa lựa giả chết cho khéo, không nhỡ đâu chết thật thì lấy ai ra mà đòi đây!

    Trả lờiXóa
  3. Tôi thấy cái đám rân chủ này suốt ngày kêu tuyệt thực đến chết đấy, sao chẳng thấy có thằng nào chết thật vậy. Ngược lại, cứ có ai kêu tuyệt thực là thấy một thời gian sau béo trắng ra. hay là tuyệt thực là một cách chúng tự vỗ béo bản thân đây nhỉ?! Cũng có thể đấy chứ!

    Trả lờiXóa