Header Ads Widget

Responsive Advertisement

SUY NGHĨ QUA MẤY LỜI SỦA BẬY CỦA TRẦN THỊ CẨM THANH TRONG NGÀY BẦU CỬ

Bầu cử là quyền được Hiến định của mỗi công dân, không ai có quyền ngăn cản quyền lực thiêng kiêng đó, mọi cơ quan, tổ chức trong hệ thống chính trị phải tạo mọi điều kiện để mọi công dân thực hiện quyền bầu cử của mình. Tuy nhiên, một điều đáng buồn là trong ngày bầu cử 22/5 vừa qua, một số đối tượng đã lợi dụng vấn đề này để chửi bới, xuyên tạc, tuyên truyền để phá cuộc bầu cử quốc gia. Điển hình là trường hợp Trần Thị Cẩm Thanh đã chửi bới, lăng mạ những cán bộ trong tổ bầu cử khi họ mang hòm phiếu đến tận nhà Trần Thị Cẩm Thanh.
Chuyện là thế này: theo quy định của Luật bầu cử Quốc hội và Đại biểu Hội đồng nhân dân thì trong trường hợp cử tri ốm đau, già yếu, khuyết tật không thể đến phòng bỏ phiếu được thì Tổ bầu cử mang hòm phiếu phụ và phiếu bầu đến chỗ ở, chỗ điều trị của cử tri để cử tri nhận phiếu bầu và thực hiện việc bầu cử. Ở gia đình Trần Thị Cẩm Thanh, bố mẹ của Thanh lấy lý do già yếu không đi lại được nên đã không đi bỏ phiếu. Đương nhiên là các cán bộ của tổ bầu cử khu vực đó phải mang hòm phiếu đến tận nhà bà này để giúp họ thực hiện quyền công dân của mình theo quy định của pháp luật. Đối với Trần Thị Cẩm Thanh thì đương nhiên là không đi bầu cử rồi, loại người này a dua a tòng theo đám dận chủ không đi bỏ phiếu, tự đánh mất quyền lợi của mình rồi lại đi kêu gào là Đảng, Nhà nước ta không đảm bảo quyền công dân của họ.
Nếu chuyện mang hòm phiếu đến và họ không bỏ rồi đi về thì quá bình thường. Tuy nhiên, Trần Thị Cẩm Thanh vừa mở cửa nhà đã văng ra nhiều câu tục tĩu lăng mạ các cán bộ của tổ bầu cử. Ngoài ra, ả ta còn loạn ngôn chửi bới cả Đảng, cả Nhà nước, bất cứ thứ gì có thể lôi ra là ả có thể chửi, không khác gì Mr Chí Phèo ở làng Vũ Đại. Sự việc cũng chưa dừng ở đó, ả này vừa chửi vừa cầm điện thoại quay lại cảnh làm nhục cán bộ tổ bầu cử và đăng tải lên trang mạng facebook cá nhân nhằm đánh bóng tên tuổi, kiếm một vị trí trong đám ô hợp tự coi là dân chủ. Đó là việc làm, là biểu hiện thường thấy ở đám dân chủ rởm chống phá đất nước ta.
Sau khi đăng tải đoạn video lên, nhiều đối tượng xấu đã like và share đúng như kịch bản đã được dàn dựng sẵn kèm theo những lời comment thiếu nào của những loại người này. Trần Thị Thanh xuất hiện trong một số hoạt động biểu tình, gây rối nhưng ở vai trò bù nhìn, chân sai vặt nên không có tên tuổi gì mấy trong làng dân chủ Việt. Có lẽ sự việc này sẽ đẩy ả ta lên vị trí được nhiều người chú ý hơn, được các thế lực thù địch với Việt Nam viện trợ kinh tế nhiều hơn.
SUY NGHĨ QUA MẤY LỜI SỦA BẬY CỦA TRẦN THỊ CẨM THANH TRONG NGÀY BẦU CỬ
Trần Thị Cẩm Thanh trong một cuộc biểu tình trái pháp luật ở Hà Nội. Ảnh: facebook của Trần Thị Cẩm Thanh
 Sự việc này cho thấy ý thức pháp luật, ý thức công dân, ý thức xây dựng Tổ quốc của Trần Thị Cẩm Thanh là vô cùng thấp, thậm chí còn đi ngược lại nhằm phá hoại đất nước ta nhiều hơn là xây dựng đất nước. Mặc dù ngày bầu cử quốc gia đã kết thúc, các khu vực đang trong thời gian tập hợp để kiểm phiếu nhưng việc lăng mạ cán bộ đang làm nhiệm vụ, chửi bới Đảng, Nhà nước của ả này cần phải xử lý trước pháp luật để làm gương cho những đám dân chủ rởm khác.
Công Lý

Đăng nhận xét

26 Nhận xét

 1. Một con người không hề có một tý ý thức chấp hành pháp luật tẹo nào. Hành động chửa bới, lăng mạ cán bộ tổ bầu cử lẫn chửi bới Đảng chính là điều nói lên sự vô học của Trần Thị Cẩm Thanh. Hành động của Thanh không ai có thể chấp nhận được, trong khi cả nước đang nô nức đi bầu cử thì thị không đi bầu cử thì thôi đã đành đằng này khi cán bộ mang hòm phiếu đến nhà thị để cho bố mẹ thị đang già yếu được bỏ phiếu thì thị không tiếc lời chửi bới không thương tiếc. Thế có ai chấp nhận được không? Có thể sau sự việc này Thanh nổi tiếng lắm nhưng cái nổi tiếng ấy là nổi tiếng không bình thường, cái nổi tiếng của một người vô học của xã hội.

  Trả lờiXóa
 2. Thật buồn khi mà xã hội vẫn tồn tại những con người như thế này. Ý thức trách nhiệm đã không có tý nào rồi, đến ngay cái văn hóa ứng xử bình thường giữa người với người mà cũng còn không có nốt, thật chẳng hiểu ăn học để mà làm gì nữa.

  Trả lờiXóa
 3. Ý thức xây dựng đất nước, ý thức công dân quá kém. Loại người này không xứng đáng là công dân việt nam

  Trả lờiXóa
 4. ả đàn bà mất nết chuyên theo đuôi mấy tên rận chủ trong nước biểu tình hô hào phá hoại gây mất an ninh trật tự như trần thị cẩm thanh thì chúng ta cũng phải hiểu bản chất của ả là thế nào rồi .và hành động chửi rủa lăng mạ cán bộ làm công tác bầu cử đã thể hiện tư tưởng chống đối đảng và nhà nước quyết liệt của ả ,ả đang đi ngược lại với lợi ích của toàn dân tộc ,thiết nghĩ những hành động như thế này cần phải bị xử lí thật nghiêm .

  Trả lờiXóa
 5. Ý thức của con mụ này còn chả bằng con ruồi Đã không bỏ phiếu còn lăng mạ chửi bới các cán bộ của tổ bầu cử. Với những hành động này của ả cần được cơ quan pháp luật xử lí ngay.

  Trả lờiXóa
 6. ý thức pháp luật, ý thức công dân, ý thức xây dựng Tổ quốc của Trần Thị Cẩm Thanh là vô cùng thấp, thậm chí còn đi ngược lại nhằm phá hoại đất nước ta nhiều hơn là xây dựng đất nước

  Trả lờiXóa
 7. Trần Thị Cẩm Thanh xuất hiện trong một số hoạt động biểu tình, gây rối nhưng ở vai trò bù nhìn, chân sai vặt nên không có tên tuổi gì mấy trong làng dân chủ Việt. Vụ việc lần này chắc ả cố tình gây ra, ả con quay cả c;ip tung lên mạng những hành động chửi bới xúc phạm các cán bộ tổ bầu cử nhằm lấy số má đây mà. Đến lúc cơ quan pháp luaajt vào cuộc thì ngồi đấy mà tinh tướng.

  Trả lờiXóa
 8. Những rận chủ như Nguyễn Thị Cẩm Thanh thì đứa nào cũng rất giỏi võ chí phèo. Tuy vậy hành động của ả cho thấy ý thức pháp luật, ý thức công dân, ý thức xây dựng Tổ quốc của Trần Thị Cẩm Thanh là vô cùng thấp, thậm chí còn đi ngược lại nhằm phá hoại đất nước ta nhiều hơn là xây dựng đất nước. Những đối tượng có hành động như vậy đối với các cán bộ trong tổ bầu cử không thể không xử lí nghiêm để răn đe kẻ khác.

  Trả lờiXóa
 9. Những con rận chủ như Trần Thị Cẩm Thanh, Nguyễn Quang A, Nguyễn Xuân Diện dường như đi ra từ cùng một lò đào tạo của Việt Tân với những chiêu trò giả tạo và mục đích phá hoại cũng bẩn thỉu không khác gì bản chất con người chúng. Mặc dù ngày bầu cử quốc gia đã kết thúc, các khu vực đang trong thời gian tập hợp để kiểm phiếu nhưng việc lăng mạ cán bộ đang làm nhiệm vụ, chửi bới Đảng, Nhà nước của lũ này cần phải xử lý trước pháp luật để làm gương cho những đám dân chủ rởm khác.

  Trả lờiXóa
 10. Bầu cử quốc hội là sự kiện trọng đại của đất nước> Những con rận dân chủ như Trần Thị Cẩm Thanh, Nguyễn Đình Hà, Phan VĂn Phong luôn luôn có những chiêu trò bẩn thỉu để nói xấu đên kì bầu cử. Cần phải xử lý nghiêm bọn chúng

  Trả lờiXóa
 11. Trần Thị Cẩm Thanh vừa mở cửa nhà đã văng ra nhiều câu tục tĩu lăng mạ các cán bộ của tổ bầu cử. Ngoài ra, ả ta còn loạn ngôn chửi bới cả Đảng, cả Nhà nước, bất cứ thứ gì có thể lôi ra là ả có thể chửi, không khác gì Mr Chí Phèo ở làng Vũ Đại. Sự việc cũng chưa dừng ở đó, ả này vừa chửi vừa cầm điện thoại quay lại cảnh làm nhục cán bộ tổ bầu cử và đăng tải lên trang mạng facebook cá nhân nhằm đánh bóng tên tuổi, kiếm một vị trí trong đám ô hợp tự coi là dân chủ. Một hình ảnh của kẻ phản động và phá hoại.

  Trả lờiXóa
 12. Đã 41 tuổi, nhưng Cẩm Thanh vẫn “chưa cầm cổ tay ai”, sống cùng bố mẹ già, lại ở tuổi quá lứa nhỡ thì nên tâm sinh lý của Cẩm Thanh rất bất thường. Vì khó tính, ngang ngược, lại vô duyên nên Cẩm Thanh bị hàng xóm rất ác cảm. Một con người như vậy hẳn sẽ không làm được việc gì có ích cho xã hội

  Trả lờiXóa
 13. Bởi thế cho nên hàng xóm tránh gia đình nhà Thanh như tránh hủi. Người ta dạy “bán anh xa, mua láng giềng gần” nhưng Thanh bán tuốt. Anh em, họ hàng cả năm chẳng thấy bóng dáng ai đến thăm cha già, mẹ héo của Cẩm Thanh., chỉ riêng những nhận xét của hàng xóm về cô này đã thấy hội tụ đầy đủ yếu tố để đưa ra một cái nhìn chẳng mấy thiện cảm về cô ta

  Trả lờiXóa
 14. Nhằm phục vụ âm mưu phá hoại cuộc bầu cử ĐBQH và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021, đám dân chủ cuội trong nước đã không chừa bất cứ thủ đoạn nào. Từ ma mãnh, xảo quyệt với cái gọi là “phong trào tự ứng cử ĐQBH” do Nguyễn Quang A khởi xướng đến trò hề xé bỏ hay viết vào phiếu cử tri những khẩu hiệu có nội dung xuyên tạc, bịa đặt về cuộc bầu cử được vài gương mặt cộm cán như Lê Thị Công Nhân, Nguyễn Lân Thắng, Trương Văn Dũng, Phan Văn Lợi, Trịnh Bá Phương, Cấn Thị Thêu, Trần Minh Nhật… ‘tự sướng” trên trang FB cá nhân hôm 25/5 vừa qua. Và tình trạng cùng quẫn, bế tắc này tiếp tục được bộc lộ khi đám dân chủ cuội đang chia sẻ một đoạn clip của Trần Thị Cẩm Thanh có nội dung được cho là “cảnh sát và các hội đoàn ở quận Hoàng Mai, Hà Nội đang quấy nhiễu về bầu cử”.

  Trả lờiXóa
 15. Bầu cử Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp đã thành công tốt đẹp. Kết quả đó đã đập tan mọi âm mưu và luận điệu tuyên truyền chống phá hoạt động bầu cử của đám rận chủ quốc nội trước đó. Có lẽ vì vậy, mà sau bầu cử, các nhà rận chủ quốc nội đành “gặm nhấm” sự thất bại với tâm trạng cuồng điên, tức tối. Những thất bại liên tiếp trong trò chơi “đại bịp” kiểu “xuống đường vì cá” và gần đây là “tẩy chay bầu cử” đã là những câu trả lời đanh thép và có sức nặng nhất của người dân dành cho “ảo tưởng” lừa bịp thiên hạ của các nhà rận chủ quốc nội.

  Trả lờiXóa
 16. hãy nhìn cách ứng xử “mất dạy” của Trần Thị Cẩm Thanh, người ta mới thấy sự trí trá và “vô học” của các nhà rận chủ mà Cẩm Thanh ở đây là một đại diện. Đám rận chủ quốc nội suốt ngày rêu rao, kêu gào vu cáo Đảng và Nhà nước ta không có “dân chủ”, ấy vậy mà khi chính quyền tạo điều kiện cho những kẻ này thì chúng lại tự “từ chối” với những câu chửi rủa tục tĩu, thiếu văn hóa. Thử hỏi, hành động này của rận chủ Trần Thị Cẩm Thanh nói riêng và nhiều kẻ khác trong làng rận chủ quốc nội chẳng phải mâu thuẫn, trái ngược với thứ được gọi là “lý tưởng” hoạt động của chúng hay sao.

  Trả lờiXóa
 17. Một câu chuyện nực cười, một hành vi “xấu xí” và thiếu văn hóa của những kẻ xưng danh “nhà rận chủ quốc nội” không những đã bóc trần bản chất trí trá, gian xảo trong hoạt động của chúng thời gian qua mà quan trọng hơn đã “lột tả” được “văn hóa” của các nhà rận chủ trong ánh mắt và cách nhìn nhận của quần chúng. Từ đó, người ta càng thấy rõ hành động “phản quốc” của số này khi câu kết, móc nối với các thế lực thù địch ngoại bang hoạt động nhằm chống phá Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 18. Xem clip rõ ràng chỉ nghe được tiếng bà Thanh chửi vọng từ trong nhà nhằm vào hình ảnh quay cảnh tổ bầu cử đang bối rối vì không có cách nào gọi cửa. Trên khuôn mặt đoàn bầu cử hoàn toàn không có phản ứng với lời chửi bới vô văn hoá, thô tục kia, mà tỏ vẻ bối rối, vội vã vì chưa liên hệ được với chủ nhà.

  Trả lờiXóa
 19. nhiều khả năng clip này là màn tự sướng qua lớp cửa kính cách âm, đủ để người diễn tha hồ tự sướng và nạn nhân ngơ ngác, chả hiểu vì sao mình trở thành "nạn nhân" bị bêu rếu này! Nếu đúng vậy, thì xem ra bà Trần Thị Cẩm Thanh này chả hơn bà luật sư triệu triệu dân oan Bùi Kim Thành là mấy

  Trả lờiXóa
 20. Khi tổ bầu cử đi tuyên truyền và hướng dẫn người dân thực hiện quyền và nghĩa vụ của mình, thì Thanh xuyên tạc thành “tổ dân phố đang đi từng nhà khủng bố phải đi bầu cử cho đảng cộng sản”. Thanh còn loạn ngôn, có thể kết tội lợi dụng quyền tự do dân chủ để xâm phạm lợi ích của cá nhân, tổ chức khi vu cáo chính quyền thẳng tay đánh đập chúng ta, cha mẹ chúng ta, nhân dân ta, chúng là cho xã hội hỗn loạn

  Trả lờiXóa
 21. Khi tổ bầu cử đi tuyên truyền và hướng dẫn người dân thực hiện quyền và nghĩa vụ của mình, thì Thanh xuyên tạc thành “tổ dân phố đang đi từng nhà khủng bố phải đi bầu cử cho đảng cộng sản”. Thanh còn loạn ngôn, có thể kết tội lợi dụng quyền tự do dân chủ để xâm phạm lợi ích của cá nhân, tổ chức khi vu cáo chính quyền thẳng tay đánh đập chúng ta, cha mẹ chúng ta, nhân dân ta, chúng là cho xã hội hỗn loạn. Trong khi bầu không khí của Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung đang rất vui tươi, thanh bình và nô nức chào đón kỳ bầu cử Quốc hội khóa 12, thì Trần Thị Cẩm Thanh giống như 1 con tâm thần, lảm nhảm những điều xằng bậy.

  Trả lờiXóa
 22. Sự việc này cho thấy ý thức pháp luật, ý thức công dân, ý thức xây dựng Tổ quốc của Trần Thị Cẩm Thanh là vô cùng thấp, thậm chí còn đi ngược lại nhằm phá hoại đất nước ta nhiều hơn là xây dựng đất nước. Mặc dù ngày bầu cử quốc gia đã kết thúc, các khu vực đang trong thời gian tập hợp để kiểm phiếu nhưng việc lăng mạ cán bộ đang làm nhiệm vụ, chửi bới Đảng, Nhà nước của ả này cần phải xử lý trước pháp luật để làm gương cho những đám dân chủ rởm khác.

  Trả lờiXóa
 23. Bầu cử là quyền được Hiến định của mỗi công dân, không ai có quyền ngăn cản quyền lực thiêng kiêng đó, mọi cơ quan, tổ chức trong hệ thống chính trị phải tạo mọi điều kiện để mọi công dân thực hiện quyền bầu cử của mình. Kẻ nào lợi dụng ngày bầu cử để chống phá thì chúng nên hiểu rằng chẳng người dân Việt nào chấp nhận hành vi của chúng đâu

  Trả lờiXóa
 24. Theo đúng Luật bầu cử, khi mà bố mẹ của Trần Thị Cẩm Thanh già yếu không thể đi bầu cử được thì tổ bầu phải mang hòm phiếu đến tận nhà để cho họ thực hiện quyền công dân của mình. Đó là điều đương nhiên. Chỉ có Trần Thị Cẩm Thanh là đầu óc bã đậu không hiểu điều đó mà thôi.

  Trả lờiXóa
 25. "Ngoài ra, ả ta còn loạn ngôn chửi bới cả Đảng, cả Nhà nước, bất cứ thứ gì có thể lôi ra là ả có thể chửi...". Các con rận bây giờ lấy việc chửi Đảng, chửi Nhà nước để lấy số lấy má trong làng rận chủ hay sao ấy. Con rận nào chửi càng ngoa, chửi càng tục tĩu thì lại càng được đồng bọn "kính nể". Chả hiểu hay ho gì ở cái trò mất dạy ấy.

  Trả lờiXóa
 26. "Trần Thị Thanh xuất hiện trong một số hoạt động biểu tình, gây rối nhưng ở vai trò bù nhìn, chân sai vặt nên không có tên tuổi gì mấy trong làng dân chủ Việt". Có lẽ nhân cơ hội này cô ả muốn mình được nổi tiếng hơn trong giới rận đây. Với bản chất của mình thì chắc chắn các rận khác sẽ tung hô cô ả này lắm đây.

  Trả lờiXóa