Header Ads Widget

Responsive Advertisement

NỰC CƯỜI VỚI NỖI LO CỦA NHÀ DÂN CHỦ PHẠM ĐOAN TRANG

Trong cuộc sống bộn bề của mỗi con người ai cũng có những mối bận tâm, lo lắng về cuộc sống của riêng mình cũng như những vấn đề khác nhau của xã hội. Nhưng đa phần chúng ta lo cuộc sống ở đây theo hướng tích cực, nghĩa là cuộc sống của bản thân, gia đình được ấm no, hạnh phúc, lo cho sự phát triển của đất nước, sự phát triển của lịch sử dân tộc. Bên cạnh đó, có một bộ phận các “nhà dân chủ” lại có những “nỗi lo” đi ngược lại với những điều con người ta nên làm. “Nỗi lo” đó là lo sao chống phá đất nước được càng nhiều càng tốt, phá hoại càng nhiều thì được các tổ chức phản động lưu vong cho càng nhiều tiền. Một trong số đó là Phạm Đoan Trang.  
NỰC CƯỜI VỚI NỖI LO CỦA NHÀ DÂN CHỦ PHẠM ĐOAN TRANG
Điều đó thể hiện ở việc, thời gian vừa qua, nhân hiện tượng cá chết hàng loạt ở vùng biển các tỉnh miền Trung, đám dân chủ đã kích động nhiều người dân biểu tình ngày 1/5/2016 nhằm chống phá chính quyền. Với việc đánh trúng vào sự thiếu các thông tin liên quan đến vụ việc cũng như sự kích động, lôi kéo của đám dân chủ nên chúng coi đó là một “cuộc cách mạng cá”.
Và sau đó, bản chất của sự việc biểu tình ngày 1/5 bị phanh phui thì trên trang cá nhân Đoan Trang đã thể hiện sự thất vọng, “nỗi lo” của mình về cái “phong trào cách mạng cá” của đám dân chủ: “Kịch bản rất xấu cho phong trào “Cách mạng cá” “Không được tiếp lửa, biểu tình cũng nguội dần. Nếu người tham gia mỗi tuần đều giảm đi thì biểu tình sẽ ngày càng nhạt, mất dần sự chú ý của dư luận. Tệ nhất là khi từ con số hàng trăm, sau vài chủ nhật, chỉ còn trơ lại một số gương mặt nổi nhất, như vậy công an rất dễ xử lý, đàn áp “hậu biểu tình”. Sẽ không có cuộc “cách mạng cá nào cả như nhiều người đang mong đợi.”
Khi mà thị thể hiện những “nỗi lo” này người ta không khỏi nực cười về “nỗi lo” của thị. Bởi lẽ:
Một là, cái “phong trào cách mạng cá” mà thị nói nó chỉ tồn tại cũng giống như “phong trào ứng cử” mà đám dân chủ tạo ra để phá hoại cuộc bầu cử Quốc hội khóa XIV, bầu cử đại biểu hội đồng nhân dân nhiệm kỳ 2016 – 2021 bị thất bại thảm hại vừa qua. Vì vậy đây chỉ là bình mới rượu cũ của đám dân chủ.
Hai là, những thủ đoạn thâm độc của đám dân chủ đã bị chính quần chúng nhân dân cũng như các cơ quan chức năng lột tẩy. Từ đó, nhiều người dân đã hiểu được bản chất của việc kêu gọi, kích động biểu tình là nhằm phá hoại đất nước chứ không phải là hành động vì sự phát triển của đất nước. Vì vậy mà việc người dân không tham gia biểu tình là một điều tất nhiên.
Ba là, “tiếp lửa” mà Đoan Trang nói đến ở đây phải chăng là đang nói đến nguồn tài trợ của các tổ chức phản động lưu vong? Các tổ chức này đã chi khá nhiều tiền cho đám dân chủ trong nước hoạt động chống phá với nhiều thủ đoạn khác nhau. Và nếu có tiền thì đám dân chủ trong nước mới kích động, lôi kéo, mua chuộc được nhiều người dân tham gia biểu tình gây rối được. Và nguyên nhân mà số người biểu tình giảm theo cách lý giải này của thị không phải là do người dân nhận thức được vấn đề mà là do đang thiếu tiền để lôi kéo họ tham gia.
Điều này cũng đã được Đoan Trang chia sẻ trên trang cá nhân của mình, cũng như các lá cải lề trái rằng: “các nhà dân chủ” cần phải có tiền để tồn tại và “hoạt động”. 
Thành Nam

Đăng nhận xét

10 Nhận xét

 1. TÊN ĐOAN TRANG ĐẸP NHƯ VẬY MÀ TOÀN ĐI LÀM NHỮNG CHUYỆN KHÔNG CHẤP NHẬN ĐƯỢC

  Trả lờiXóa
 2. Đoan Trang lo cho sự dụp đổ của cách mạng cá là đúng thôi. Vì sao mà người dân tham gia biểu tình ngày càng ít vậy? VÌ thật ra lúc đầu người dân bị đám rân chủ các người lừa gạt, nghĩ rằng biểu tình cũng vì dân vì nước thật. Nhưng càng tham gia, càng thấy được bản chất giả tạo của các người. Chẳng có gì gọi là vì dân vì nước cả. Tất cả cũng chỉ vì mấy mục đích bẩn thỉu, vì mấy cái đồng bạc mà các người nhận được từ đám Việt Tân. Vì mấy cái đồng đôla bẩn thỉu mà các người gọi là vì dân vì nước sao, không biết xấu hổ à!

  Trả lờiXóa
 3. Các nhà rân chủ nghĩ rằng quần chúng nhân dân dễ dàng nghe theo cái trò biểu tình bẩn thỉu của mấy người sao? Đừng nghĩ rằng quần chúng "ngây thơ" như vậy chứ? Lần sau muốn tao ấn tượng để cho nhân dân tin theo thì nên làm cái gì đó đặc sắc, lắt léo hơn một tý, đừng có tẳng tuột ý đồ chống phá đảng nhà nước như ruột ngựa thế. Cái trò của mấy người đến con nít còn chưa lừa được, huống chi nói đến người dân. Làm cái gì cũng nên khôn một tý, chứ ngu quá thế này thì lừa được ai!

  Trả lờiXóa
 4. Đoan Trang lo như vậy là cũng đúng đấy. Cái gọi là phong trào cách mạng cá ấy, tại sao lại thiếu lửa như vậy! Đơn giản vì không có tiền thì không có lửa thôi. Mối quan hệ giứa rân chủ trong nước với đám phản động bên ngoài thật ra cũng là mối quan hệ tiền bạc vật chất, có đi có lại. Phản động lợi dụng rân chủ để thực hiện mưu đồ riêng, rân chủ thì lại coi biểu tình thuê như cái nghề để kiếm cơm từ đám phản động. Mơi quan hệ tiền bạc cả, chứ có gì gọi là yêu nước, đấu tranh dân chủ trong ấy đâu!

  Trả lờiXóa
 5. ăn cây nào thì rào cây ấy, đó là chuyện thường tình.
  vì đi biểu tình là nghề của thị và bạn bè thị nên đương nhiên người ta sẽ sợ chuyện đoàn biểu tình bị hao hụt số người, ít người ủng hộ, rồi bị đàn áp
  vậy, chẳng phải vẫn nhận thức được biểu tình là việc làm không tốt ư???? là sẽ không được ủng hộ ư?
  nếu thế thì tại sao vẫn tiếp tục?

  Trả lờiXóa
 6. Đoan Trang hẳn biết chuyện ông Thiệu ngày xưa nhận viện trợ.Nhận nhiều thì đánh nhiều,Không nhận thì chỉ ba ngày là tan.Cái gương tày liếp còn đó.Bây giờ thì tiền của đổ từ nước ngoài về chỉ nuôi bọn đầu lĩnh cũng không đủ,huống hồ chia khắp tới dân oan.Việc thất bại của các phong trào chống đối Đảng và nhà nước đã là hiện hữu trước mắt.Quay đầu là bờ,nếu không cuộc đời các bạn thật thê thảm.

  Trả lờiXóa
 7. Đoan Trang hẳn biết chuyện ông Thiệu ngày xưa nhận viện trợ.Nhận nhiều thì đánh nhiều,Không nhận thì chỉ ba ngày là tan.Cái gương tày liếp còn đó.Bây giờ thì tiền của đổ từ nước ngoài về chỉ nuôi bọn đầu lĩnh cũng không đủ,huống hồ chia khắp tới dân oan.Việc thất bại của các phong trào chống đối Đảng và nhà nước đã là hiện hữu trước mắt.Quay đầu là bờ,nếu không cuộc đời các bạn thật thê thảm.

  Trả lờiXóa
 8. Hay cho cái tên "cách mạng cá". Chẳng lẽ các nhà rận chủ định lợi dụng vụ cá chết hàng loạt này để chống đối lại chính quyền, âm mưu phá hoại đất nước Việt Nam. Hay nhìn vào thực tế một chút đi các con rận, đó chỉ là một giấc mông hoang đường của rận mà thôi.

  Trả lờiXóa
 9. Hay cho cái tên "cách mạng cá". Chẳng lẽ các nhà rận chủ định lợi dụng vụ cá chết hàng loạt này để chống đối lại chính quyền, âm mưu phá hoại đất nước Việt Nam. Hay nhìn vào thực tế một chút đi các con rận, đó chỉ là một giấc mông hoang đường của rận mà thôi.

  Trả lờiXóa
 10. Cái “phong trào cách mạng cá” mà thị nói nó chỉ tồn tại cũng giống như “phong trào ứng cử” mà đám dân chủ tạo ra để phá hoại cuộc bầu cử Quốc hội khóa XIV, bầu cử đại biểu hội đồng nhân dân nhiệm kỳ 2016 – 2021 bị thất bại thảm hại vừa qua. Cũng như tuần hành cây xanh trước đây, rồi chúng nó đều nhận thất bại thảm hại cả.

  Trả lờiXóa