Header Ads Widget

Responsive Advertisement

NHỮNG NGƯỜI BIỂU TÌNH LÀ NHỮNG CÔNG DÂN ƯU TÚ?

Có thể thấy, cứ mỗi khi đất nước có sự kiện chính trị nhạy cảm hoặc có các sự việc phức tạp nào được quần chúng nhân dân quan tâm thì lại được các thế lực thù địch lợi dụng một cách triệt để. Thời gian qua, dư luận trong và ngoài nước đang đặc biệt quan tâm đến hiện tượng cá chết hàng loạt ở các tỉnh miền Trung. Và đây cũng là cái cớ để cho đám phản động hải ngoại, đám dân chủ cuội trong nước triệt để lợi dụng kích động quần chúng xuống đường biểu tình nhằm thực hiện ý đồ bạo loạn chống Nhà nước của chúng.
NHỮNG NGƯỜI BIỂU TÌNH LÀ NHỮNG CÔNG DÂN ƯU TÚ?
Sau khi hiện tượng cá chết xảy ra, lợi dụng tâm lý, tình cảm của người dân, đám dân chủ đã kích động người dân xuống đường biểu tình chống phá chính quyền vì cho rằng chính quyền đã bao che cho các doanh nghiệp nước ngoài gây ô nhiễm môi trường, chậm chễ khắc phục hậu quả, không công khai nguyên nhân gây ra hiện tượng này… Nhiều người đã lầm tưởng đó là một hành động tốt để bảo vệ môi trường của đám dân chủ nên đã tham gia vào các cuộc biểu tình mà chúng tổ chức vào các ngày 1/5 và 8/5 vừa qua.  Với luận điệu đó, chúng tiếp tục kêu gọi người dân xuống đường biểu tình “vì môi trường” vào ngày mai ở một số thành phố lớn như Hà Nôi, Thành phố Hồ Chí Minh… Chúng cho rằng, những người xuống đường tham gia biểu tình là những công dân ưu tú. Bởi vì: “Trước hết, họ là những người rất hiểu biết, am tường về quyền con người, quyền công dân”; “Thứ hai, những người tham gia tuần hành biểu tình, họ là những người có tấm lòng yêu nước nồng nhiệt.”; “Và hơn hết, họ là những con người dũng cảm”. Tuy nhiên, đây chỉ là một luận điệu mị dân mà thôi. Bởi lẽ:
Thứ nhất, quyền biểu tình là một trong các quyền cơ bản của công dân đã được ghi nhận trong Hiến pháp của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Điều 25 Hiến pháp năm 2013 quy định: Công dân có quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí, tiếp cận thông tin, hội họp, lập hội, biểu tình. Việc thực hiện các quyền này do pháp luật quy định.”. Trong các bản Hiến pháp của nước ta đều có quy định về các quyền này của công dân, điều đó thể hiện sự tôn trọng các quyền cơ bản của con người, một trong những ưu việt của chế độ ta. Tuy nhiên, một người am hiểu các quyền này không thể không gắn quyền này với nghĩa vụ của công dân. Việc thực hiện nó phải tuân theo các quy định của pháp luật đảm bảo giữ gìn trật tự an toàn xã hội – Một vấn đề mà bất cứ quốc gia nào trên thế giới cũng quy định. Hơn nữa, một công dân ưu tú thì ngoài việc hiểu biết các quyền này phải tỉnh táo để thực hiện quyền theo đúng quy định của pháp luật và phải vận động những người khác thực hiện đúng quyền này tránh việc bị các đối tượng xấu lợi dụng nhằm vào các hoạt động chống phá đất nước, dân tộc.
Thứ hai, những người tham gia biểu tình là những người người có lòng yêu nước? Trong khi các cơ quan chức năng, các chuyên gia, kể cả các chuyên gia nước ngoài đang ghồng mình làm việc ngày đêm để xác định nguyên nhân gây ra hiện tượng cá chết hàng loạt thì đám dân chủ cuội đã quy kết cho rằng thủ phạm của hiện tượng này chính là công ty gang thép Formosa Vũng Áng và cho rằng chính quyền đang bao che cho các hành vi hủy hoại môi trường của công ty này. Đây là những luận điệu xuyên tạc để đánh vào tâm lý người dân, từ đó kích động người dân xuống đường biểu tình, phá rối an ninh trật tự để thực hiện mưu đồ bạo loạn chống chính quyền của đám phản động hải ngoại và đám dân chủ trong nước. Bởi lẽ hiện nay vẫn chưa có kết luận khao học về nguyên nhân của hiện tượng này.
Trước âm mưu đê hèn của đám dân chủ mà người dân không tỉnh táo, lại ngộ nhận và hùa theo chúng tham gia vào các cuộc biểu tình thì không những không thể hiện được lòng yêu nước của mình mà vô hình chung đã tiếp tay cho những hành động phá hoại của chúng. Không những không chia sẻ được những mất mát của người dân miền Trung mà còn chà đạp, khoét sâu thêm những mất mát đó. Bởi vì, những thiệt hại mà người dân miền Trung phải gánh chịu khi các cuộc biểu tình này xảy ra là tâm lý hoang mang của người dân không giám tiêu thụ sản phẩm hải sản của họ, các dịch vụ biển liên quan bị ảnh hưởng nghiêm trọng (trong khi các hải sản và các dịch vụ biển liên quan đều đã được cơ quan chức năng kiểm chứng đảm bảo an toàn).
Thứ ba, để tăng thêm tính kích động của mình đám dân chủ mới cho rằng những người theo chúng tham gia biểu tình mới là những người dũng cảm. Minh họa cho điều đó, chúng đưa ra dân chứng các cuộc biểu tình trước đó đều bị chính quyền “đàn áp dã man”, thậm chí có những người còn bị chính quyền bắt bỏ tù. Xin thưa rằng, không hề có sự đàn áp nào cả. Đó chỉ là máy chiêu ăn vạ của đám dân chủ mà thôi. Còn những đối tượng bị xử lý về hình sự là những đối tượng đã có những hành vi nguy hiểm đáng kể cho xã hội, cần phải xử lý để pháp luật được thực thi.
Vì vậy, tất cả những lý do nêu trên chỉ là những luận điệu mị dân của đám dân chủ nhằm kích động người dân xuống đường biểu tình để thực hiện âm mưu chống phá chính quyền. Một công dân ưu tú, một công dân yêu nước thì phải nhận biết được âm mưu thâm độc này và kêu gọi mọi người cùng nhau lật tẩy bản chất của cái gọi là “xuống đường biểu tình vì môi trường” của đám dân chủ.
Công Mẫn

Đăng nhận xét

31 Nhận xét

 1. Vâng có điều gì mà chúng không dám nói chứ. Những người biểu tình là những người yêu nước. Tôi không phản đối ý kiến đó nhưng rõ ràng những hoạt động tham gia biểu tình của họ càng tiếp tay cho các hoạt động chống đối của các đối tượng. Thế có còn là yêu nước nữa không? Họ là người am hiểu pháp luật ư? Nếu am hiểu pháp luật thì chẳng bao giờ họ tham gia biểu tình cả, vì họ biết tham gia biểu tình không giúp giải quyết được vấn đề, giúp nhân dân khắc phục sự việc mà càng rối loạn thêm tình hình mà thôi. Những luận điệu mà chúng đưa ra chỉ nhằm mục đích kích động thêm người dân tham gia các hoạt động biểu tình và hơn nữa để cho các đối tượng bên ngoài thấy rằng hoạt động chống đối chính quyền, gây áp lực với chính quyền, xuyên tạc, vu cáo chính quyền đàn áp người biểu tình. Các điều trên đã cho thấy chúng ta có nên tham gia biểu tình hay không?

  Trả lờiXóa
 2. càng ngày càng thấy rằng để có sự chọn lọc thông tin và nhìn nhận thông tin một cách chính xác trong thời điểm hiện nay thì trí tuệ không được nhỏ. quả đúng là vậy, mấy trang và mấy tên phản động đội lốt dân chủ này càng ngày càng quá đáng khi nhân danh những điều tốt đẹp như bảo vệ môi trường, bảo vệ cá... để kích động nhân dân biểu tình. thật trơ trẽn hết sức.

  Trả lờiXóa
 3. những người biểu tình trong hai ngày vừa qua có thể nói đa phần họ có sự bức xúc nhất định nhưng đó chỉ là đa phần mà thôi. phần còn lại chính là những kẻ lợi dụng, nhân danh việc bảo vệ môi trường để chống đối chính quyền. còn lại trong đám đa phần nêu trên chỉ là những kẻ thiếu hiểu biết, không chịu khó tìm hiểu thông tin, bị mấy tên kia lên bịp bợm coi như con rối trong tay chúng mà không biết, cứ tưởng mình yêu nước thật.

  Trả lờiXóa
 4. những người biểu tình trong hai ngày tháng 5 vừa qua không thể gọi là ưu tú được. bởi lẽ, xét về lòng yêu nước thì họ có thể có nhưng đó là sự yêu mù quáng không có tri thức bên trong. còn hành động của họ gây mất trật tự trị an nên điều đương nhiên họ phải bị dẹp bỏ chứ nếu cứ để tình trạng này diễn ra thì không biết hậu quả sẽ xảy ra là gì các bạn ạ. có điều, hình như cơ quan chức năng vẫn bị ràng buộc bởi luật hay sao ấy mà không dám làm mạnh tay với bọn này.

  Trả lờiXóa
 5. Nhiều nhiều lắm các thủ đoạn được các đối tượng đưa ra để kích động biểu tình. Việc các đối tượng xuyên tạc nào là số người biểu tình là những người có hiểu biết pháp luật sâu sắc. Người biểu tình là những người yêu nước sâu săc. Nó nằm trong một hệ thống, lập trình về âm mưu hoạt động chống đối thông qua sự việc cá chết hàng loạt thời gian gần đây tại miền Trung. Đây chỉ là một trong rất nhiều luận điệu xuyên tạc của để các đối tượng dân chủ cuộc, đối tượng phản động kích động, lôi kéo theo người dân tham gia vào các hoạt động biểu tình. Đa phần số người tham gia biểu tình là họ bị lôi kéo còn nhận thức pháp luật chưa nhiều. Tình yêu nước thì tôi có thể công nhận là có nhưng tình yêu nước đó không được đặt đúng chỗ nên bị chính các đối tượng kêu gọi biểu tình lợi dụng để phục vụ cho mục đích chính trị chứ không phải là mục đích bảo vệ môi trường.

  Trả lờiXóa
 6. Sau khi hiện tượng cá chết xảy ra, lợi dụng tâm lý, tình cảm của người dân,một số đối tượng phản động đã kích động người dân xuống đường biểu tình chống phá chính quyền vì cho rằng chính quyền đã bào chế cho các doanh nghiệp nước ngoài gây ô nhiễm môi trường, chậm chễ khắc phục hậu quả, không công khai nguyên nhân gây ra hiện tượng này. Mỗi người dân chúng tá phải hết sức cảnh tỉnh trước hoạt động này.

  Trả lờiXóa
 7. Những đám người trên thường xuyên tụ tập, tuần hành gây mất trật tự ở các khu vực Nhà hát Lớn, hồ Hoàn Kiếm… đã gây ùn tắc, lộn xộn, đảo lộn cuộc sống, sinh hoạt và mưu sinh bình thường của người dân Thủ đô. Đa phần số người tham gia biểu tình là họ bị lôi kéo còn nhận thức pháp luật chưa nhiều.phần còn lại chính là những kẻ lợi dụng, nhân danh việc bảo vệ môi trường để chống đối chính quyền.

  Trả lờiXóa
 8. bất chấp những nỗ lực của các cơ quan chức năng trong việc điều tra nguyên nhân, khắc phục hậu quả cá chết bất thường ở một số tỉnh Miền Trung, trợ giúp ngư dân thiệt hại, các đối tượng chống đối trong nước lâu nay vẫn vỗ ngực tự xưng là “nhà dân chủ” nhận được sự “hà hơi tiếp sức” từ các thế lực bên ngoài đã triệt để lợi dụng mạng Internet, “ký sinh” vào sự cố môi trường này để thực hiện những mưu đồ chính trị nham hiểm, ra sức tuyên truyền, kích động, lôi kéo người dân xuống đường biểu tình dưới danh nghĩa bảo vệ môi trường, phản đối Formosa, chung tay cùng người dân miền Trung để rồi biến thành bạo động, chuyển thành biểu tình chống chính quyền.

  Trả lờiXóa
 9. 1 bộ phận các nhà “đấu tranh dân chủ” khác như “dân tham” Cấn Thị Thêu, Đào Tiến Thi, Phan Văn Lợi, Nguyễn Thúy Hạnh, Nguyễn Xuân Diện, Phan Cẩm Hường, Nguyễn Thị Nga… chỉ có thể “bảo vệ môi trường” bằng cách tuyên bố tọa kháng tại nhà và “tự sướng” trên facebook cùng với những luận điệu vu cáo 1 cách trắng trợn rằng bị lực lượng an ninh ngăn cản quyền tự do đi lại…

  Trả lờiXóa
 10. sự vào cuộc quyết liệt của cơ quan chức năng cùng với tinh thần cảnh giác cao độ của người dân, âm mưu lợi dụng, lôi kéo tham gia vào các cuộc tụ tập, xuống đường tuần hành gây rối trật tự công cộng đội lốt “bảo vệ môi trường” của đám “dân chủ giả cầy” trong nước đến nay đã bị thất bại thảm hại. Hơn ai hết những người dân miền Trung lúc này cần những sự sẻ chia, sự chung tay giúp đỡ mang tính thiết thực, có ý nghĩa để ổn định cuộc sống cũng như tái thiết môi trường biển chứ không phải những cuộc gây rối, biểu tình trái pháp luật./.

  Trả lờiXóa
 11. Nhằm mục đích hạ uy tín Đảng cộng sản và nhà nước Việt Nam, bọn phản động Việt Tân đã chớp thời cơ, đứng sau giật dây, hậu thuẫn tiền bạc cho những kẻ chống đối hành nghề.chuẩn bị đầy đủ băng rôn, khẩu hiệu, ráo riết kích động nhân dân xuống đường "biểu tình thật lớn, đúng ngày bầu cử và nhân sự kiện Obama sang thăm Việt Nam” để đi đến âm mưu “bạo lọan, đứng lên lật đổ chính quyền, xóa bỏ chế độ độc tài ở Việt Nam”.

  Trả lờiXóa
 12. Sau chiêu trò biểu tình diễn ra vào ngày 1/5, 8/5 tại Hà Nội và các tỉnh miền Trung, những phần từ chống đối lại tiếp tục rêu rao khẩu hiểu “Tiếp tục xuống đường vì môi trường”. Chúng ồ ạt đăng tải và phát tán thông tin tụ tập biểu tình vào ngày 15/5 ở khu phố Tây - Sài Gòn, Ngã tư Bùi Viện - Đề Thám là địa điểm được chúng kêu gọi người dân tập trung. Còn ở các tỉnh, những kẻ chống đối kêu gọi mọi người nếu có thể, hãy xuống đường với một biểu ngữ trong tay.

  Trả lờiXóa
 13. Bọn chúng được nhân biết bào nhiều là tiền để làm việc này, lấy đâu mà chúng bỏ được chứ, có kẻ còn muốn có cơ hội sang mỹ, nói chung đây dường như là cái nghề kiếm sống của chúng, những kẻ vì tiền để hoạt động chống phá đất nuoc, hãy sống để kiếm những đồng tiền xứng đáng với công sức mình bỏ ra, còn với những kẻ sẳn sàng hi sinh tương lai của người con do chính mình để ra để thực hiện âm mưu chính trị đen tối thì đúng là người mẹ xấu xa

  Trả lờiXóa
 14. Các đối tượng cũng tìm cách “mượn gió bẻ măng” phá hoại cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp. Loạt bài viết này giúp chúng ta nhìn nhận rõ bản chất của vấn đề và âm mưu của tổ chức phản động – khủng bố Việt Tân, từ đó tuyên truyền để người dân tỉnh táo, không mắc mưu gây hại đất nước.

  Trả lờiXóa
 15. Chúng tung tin sai sự thật nhằm gây hoang mang dư luận, khoét sâu vào nỗi đau của người dân để kích động, chống phá. Đi liền đó, là các bình luận trên mạng mang tính quy kết, suy đoán một chiều về nguyên nhân sự cố cá chết nhằm dẫn dắt dư luận theo hướng “chính quyền che đậy thông tin”. Đây là thủ đoạn hướng lái dư luận, biến sự cố ngoài ý muốn trở thành cái cớ công kích, hướng sự bức xúc vào chính quyền.

  Trả lờiXóa
 16. lợi dụng sự nhẹ dạ, cả tin cũng như tinh thần yêu nước bất diệt của nhân dân ta mà thời gian qua, có nhiều kẻ đã kích động nhân dân tham gia biểu tình. thậm chí, chúng còn cho tiền người đi tham gia biểu tình nữa.
  thực sự, chúng chỉ lợi dụng người dân việt nam ta để gây nên những cuộc biểu tình, xong phục vụ cho mục đích chống phá đất nước của chúng mà thôi

  Trả lờiXóa
 17. những người tham gia biểu tình đa số là những kẻ có tư tưởng chống đối, muốn lợi dụng vấn đề này để kích động chống phá đất nước. Hoặc không họ cũng chỉ là những những người yêu nước nhưng bị lợi dụng, bị kích động, không thể phân biệt được đâu đúng đâu sai
  và một vấn đề nữa, đó là những người hóng, thấy lạ thì đi xem, và vô tình bị đưa vào hình ảnh "tham gia biểu tình"

  Trả lờiXóa
 18. Ưu tú mà lại theo đám rân chủ xuống đường biểu tình trái phép ư?! Nếu thật sự yêu nước thì những người này, thay vì làm cái trò biểu tính trái phép kia, đã cống hiến sức mình cho Tổ quốc, dân tộc mình rồi. Lòng yêu nước có phải điều gì to tát lắm đâu. Chấp hành luật giao thông, lắng nghe biết phải trái đúng sai,... Những hành động ấy tuy nhỏ nhưng nó còn thể hiện được tình yêu đối với dân tộc mình trong đó. Còn cái gọi là biểu tình kia, rồi xem nó có giúp được gì cho dân cho nước hay không?!

  Trả lờiXóa
 19. Có một điều chắc chắn rằng những người tham gia biểu tình đa phần họ là những người yêu nước nhưng tình yêu nước đó được trao gửi nhầm nơi và nhầm người nắm giữ, thể hiện. Biểu tình thể hiện tình yêu nước. Vâng biểu tình thể hiện tình yêu nước đối với đất nước, đối với dân tộc thông qua việc lên tiếng để bảo vệ môi trường. Nhưng tình yêu nước đó có được sử dụng đúng không? Đa phần những người tham gia biểu tình là những người bị kích động tham gia biểu tình và mục đích của họ không nằm ngoài mục đích bảo vệ môi trường chứ họ không hề có mục đích gì khác. Nhưng các đối tượng cầm đầu, kích động không phải dạng vừa đâu, tay chân của Việt Tân hết cả chúng không bao giờ chỉ muốn có thế. Mục đích biểu tình được hoạch định, vạch sẵn không phải là bảo vệ môi trường mà chỉ thông qua việc kêu gọi biểu tình bảo vệ môi trường để thực hiện nhiều hoạt động chống đối tiếp theo. Nào là xô xát, nào là xuyên tạc, nào là kích động chống đối chính quyền... Cái mà các đối tượng muốn đâu chỉ có cá, có tôm của ngư dân, cái mà chúng muốn là dân tộc, là đất nước này thuộc về tay chúng. Cái mà chúng muốn là chế độ ta bị lật đổ và thay vào đó là một chế độ bị lệ thuộc vào ngoại bang với nhà cầm quyền là con cháu của những người Việt Nam cộng hòa thời xưa với phương châm "giết người còn hơn bỏ sót". Đừng vô tình biến mình là kẻ phá hoại đất nước mình.

  Trả lờiXóa
 20. Không biết trong cái đám rân chủ này, có ai từng mảy may nghĩ về quê hương đất nước mình chưa? Thật không hiểu nổi trong đầu chúng sao lại tồn tại cái suy nghĩ chống Đảng, nhà nước, chống lại cả quốc gia ,dân tộc mình! Rồi sau này còn biết nói sao với con cháu của mình đây.

  Trả lờiXóa
 21. Những kẻ vì tiền để hoạt động chống phá đất nước thì không thể chấp nhận được, hãy sống để kiếm những đồng tiền xứng đáng với công sức mình bỏ ra. Cò với những kẻ sẳn sàng hi sinh tương lai của người con do chính mình để ra để thực hiện âm mưu chính trị đen tối thì đúng là người mẹ xấu xa. Đừng vì lý do bảo vệ môi trường mà chống phá đất nước.

  Trả lờiXóa
 22. Một công dân ưu tú, một công dân yêu nước thì phải nhận biết được âm mưu thâm độc này và kêu gọi mọi người cùng nhau lật tẩy bản chất của cái gọi là “xuống đường biểu tình vì môi trường” của đám dân chủ. Những kẻ xuống đường biểu tình ở đây đều là những kẻ nhận tiền của đám phản động để chống lại chính quyền nhà nước cả mà thôi

  Trả lờiXóa
 23. Chúng cho rằng, những người xuống đường tham gia biểu tình là những công dân ưu tú. Bởi vì: “Trước hết, họ là những người rất hiểu biết, am tường về quyền con người, quyền công dân”; “Thứ hai, những người tham gia tuần hành biểu tình, họ là những người có tấm lòng yêu nước nồng nhiệt.”; “Và hơn hết, họ là những con người dũng cảm”. Tuy nhiên, đây chỉ là một luận điệu mị dân mà thôi. Toàn các thành phần rận chủ và "dân oan" tham gia biểu tình, không có tiền ngồi đấy chúng nó chịu đi chắc tất cả chúng nó đều ngụy biện và lừa dối hết.

  Trả lờiXóa
 24. Chỉ tiếc rằng với Việt Nam, ngôn từ "Biểu Tình" ngày càng gắn với sự phá hoại. BỞi tại sao? chắc chúng ta cũng hiểu. Những kẻ ngu dốt, thất đức đang lợi dụng và biến hành động tích cực thành kẻ gây rối, vì lợi ích trước mắt thành một lũ chống đối. Và đó chính là đám dân chủ ở Việt Nam. Tôi khinh thường chúng, khinh thường cái cách mà chúng làm, thật ô uế cho những từ thiêng liêng vốn dĩ đáng phát huy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Biểu tình gây rối thì đc cái gì ngoài để cho đám kia nó lợi dụng kích động bạo loạn.bây giờ đám chống cộng, chống nhà nước nó chỉ chờ cơ hội có biểu tình để mà làm một vụ như ở bình dương năm 2014 nữa thôi.hi vọng là người dân đủ tỉnh táo để nhận ra rằng cần phải làm cái gì lúc này

   Xóa
 25. Cộng đồng mạng Việt Nam bây giờ tựa như một đứa trẻ con, bất kỳ cái gì cũng có thể làm cho nó phát sốt. nhất là giới trẻ tri thức hiện nay, với tuổi trẻ nhiệt huyết, ham muốn thể hiện mình trước xã hội, đây chính là nguyên nhân để cho những kẻ cơ hội chính trị lợi dụng vào mục đích chống qhas cách mạng chống phá nhà nước. hỡi các bạn trẻ chúng ta có tri thức vì thế chúng ta sẽ dùng chính tri thức của mình để xây dựng đất nước này. tri thức của chúng ta, lòng yêu nước của chúng ta, sự nhiệt huyết của chúng ta CHÍNH LÀ DO CHÚNG TA SỬ DỤNG.

  Trả lờiXóa
 26. Mỗi người đọc bài này, hãy lấy tinh thần ấy nói với mọi người xung quanh để bà con được biết. Các thế lực thù địch không chỉ dừng lại ở chuyện "cá mắn" này đâu. Hãy bình bỉnh, cảnh giác, ít nhất là đến hết ngày bầu cửu đại biểu Quốc hội và HĐND tới đây. Chính phủ đã ra tay quyết liệt, tôi tin mọi việc sẽ ngày càng tốt đẹp hơn.

  Trả lờiXóa
 27. "Công dân ưu tú" chỉ là mỹ từ là bọn rận sáng tác ra để nịnh bợ những kẻ a dua, nhẹ dạ tham gia biểu tình. Thực chất họ không đủ lý trí để suy xét đúng sai, để cho lũ rận dắt mũi một cách dễ dàng.

  Trả lờiXóa
 28. Thời gian qua, dư luận trong và ngoài nước đang đặc biệt quan tâm đến hiện tượng cá chết hàng loạt ở các tỉnh miền Trung. Và đây cũng là cái cớ để cho đám phản động hải ngoại, đám dân chủ cuội trong nước triệt để lợi dụng kích động quần chúng xuống đường biểu tình nhằm thực hiện ý đồ bạo loạn chống Nhà nước của chúng

  Trả lờiXóa
 29. Sau khi hiện tượng cá chết xảy ra, lợi dụng tâm lý, tình cảm của người dân, đám dân chủ đã kích động người dân xuống đường biểu tình chống phá chính quyền vì cho rằng chính quyền đã bao che cho các doanh nghiệp nước ngoài gây ô nhiễm môi trường, chậm chễ khắc phục hậu quả, không công khai nguyên nhân gây ra hiện tượng này… Bản chất của bọn này thật đê tiện, bẩn thỉu.

  Trả lờiXóa
 30. có điều gì mà chúng không dám nói chứ. Những người biểu tình là những người yêu nước. Tôi không phản đối ý kiến đó nhưng rõ ràng những hoạt động tham gia biểu tình của họ càng tiếp tay cho các hoạt động chống đối của các đối tượng. Thế có còn là yêu nước nữa không? Họ là người am hiểu pháp luật ư? Nếu am hiểu pháp luật thì chẳng bao giờ họ tham gia biểu tình cả, vì họ biết tham gia biểu tình không giúp giải quyết được vấn đề, giúp nhân dân khắc phục sự việc mà càng rối loạn thêm tình hình mà thôi.

  Trả lờiXóa