Header Ads Widget

Responsive Advertisement

LỢI DỤNG NGƯỜI NỔI TIẾNG ĐỂ XUYÊN TẠC BIỂU TÌNH

Vụ việc cá chết hàng loạt ở các tỉnh miền Trung vẫn chưa xác định được nguyên nhân, nhân cơ hội đó, các nhà dân chủ đã lên rất nhiều kế hoạch kích động người dân biểu tình. Biểu tình kết thúc thì các đối tượng này tiếp tục tiến hành nhiều hoạt động phá hoại tư tưởng khác. Mới đây, các đối tượng đã mạo danh, photoshop quá lố facebook của nghệ sĩ Thành Lộc với nội dung xuyên tạc về vấn đề biểu tình và bịa đặt việc lực lượng chức năng sử dụng vũ lực trong chấn áp việc gây rối trật tự công cộng mà các đối tượng này bịa ra.
LỢI DỤNG NGƯỜI NỔI TIẾNG ĐỂ XUYÊN TẠC BIỂU TÌNH
Ảnh mà các nhà dân chủ rởm tự tạo ra và vu cho đó là của nghệ sĩ Thành Lộc. Ảnh: internet
Thông tin xuất phát từ hình ảnh hai mẹ con Hoàng Mỹ Uyên tham gia biểu tình và người mẹ bị một vài vết thương không rõ lý do, do chen lấn xô đẩy, do tự tạo ra để ăn vạ hay là do người khác gây ra, nhưng các nhà dân chủ rởm đã dựa vào đây để xuyên tạc, nói xấu các cơ quan chức năng. Hình ảnh người mẹ đưa đứa con bé bỏng đến những khu vực xảy ra biểu tình tự phát với sự chen lấn, xô đẩy, dẫm đạp lên nhau thì quả là đáng trách, đầu tiên phải xem xét lại chính tư cách của người mẹ này đã rồi mới nói đến trách nhiệm của những người khác.
Theo như bức ảnh được các đối tượng đăng tải thì nội dung luôn hàm chứa vấn đề dân chủ, nhân quyền và tự do, đồng thời chỉ trích, miệt thị những lực lượng chức năng tham gia duy trì ổn định, trật tự tại khu vực có biểu tình, xúc phạm những bạn thanh niên tình nguyện tham gia bảo vệ người dân. Có lẽ, những lời nói này không bao giờ xuất hiện từ một người có vị trí xã hội như nghệ sĩ Thành Lộc.
Một nghệ sĩ lớn như Thành Lộc sẽ không tham gia vào các cuộc biểu tình tự phát như các ngày 1/5 và 8/5 vì nó không phù hợp với pháp luật, gây rối trật tự công cộng, làm xấu đi hình ảnh của đất nước Việt Nam. Nếu thực sự muốn tuần hành để thể hiện chính kiến, quan điểm cá nhân về các vấn đề nóng trong xã hội thì các nghệ sĩ lớn sẽ có chương trình, kế hoạch quy mô, có sự quản lý của các cơ quan chức năng, chứ không phải tham gia vào các “trò mèo mả gà đồng” mà các nhà dân chủ rởm cổ xúy.
Đây là một hình thức mới mà các nhà dân chủ hướng tới, đó là lôi kéo, dụ dỗ, lừa phỉnh những người nổi tiếng tham gia nhằm tạo tiếng vang, tạo tác động lớn. Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đã bị chúng “lừa” thành công như Vượng Râu, Tuấn Khanh…những người này đã không hiểu được bản chất của vấn đề, bị các đối tượng dẫn dắt theo sự hào nhoáng bên ngoài mà quên đi bản chất bỉ ổi bên trong của các hoạt động đó.
Tìm hiểu facebook của nghệ sĩ Thành Lộc mới thấy rõ được các đối tượng này đã lừa lọc như nào (https://www.facebook.com/ng.thanhloc). Xem trên cả dòng thời gian không có một status, một hình ảnh nào liên quan đến nội dung đó. Có lẽ các nhà dân chủ đã đi hơi xa rồi, những thứ công khai, rõ ràng như này thì sao có thể làm giả được, mọi người hoàn toàn có thể theo dõi, kiểm chứng thông tin bất cứ lúc nào.
Những người nổi tiếng cần giữ cái “tâm”, cái “đầu” một cách vững chức, không nên để các đối tượng xấu lừa gạt thông qua những bức ảnh bình thường, không hiểu bản chất của sự việc mà đã vội vàng thông báo, đăng tải trên mạng rồi khẳng định như thể mình hiểu rõ sự việc.
Đừng thể hiện sự thiếu hiểu biết khi mình là nhân vật được nhiều người biết đến!
Công Lý

Đăng nhận xét

27 Nhận xét

 1. Làm gì có nghệ sĩ nào ngu ngơ như vậy, chỉ có bọn vớ vẩn thôi, thành lộc không có như vậy đâu

  Trả lờiXóa
 2. ĐÁM DÂM CHỦ DÙNG MỌI THỦ ĐOẠN ĐÊ CHỐNG PHÁ

  Trả lờiXóa
 3. lại là trò mèo của bọn rận chủ muốn mạo danh người nổi tiếng để nhằm kích động những người dân biểu tình phản đối và gây áp lực cho chính quyền .chúng mạo danh trang cá nhân của các nghệ sĩ nổi tiếng cho đăng tải các bài viết đả kích đảng và nước và kích động biểu tình .

  Trả lờiXóa
 4. đám dân chủ rởm lại làm trò hề rồi, lợin dụng sự nổi tiếng để mở rộng những luận điệu tuyên truyền, xuyên tạc sai sự thật đây mà, cần ngăn chặn ngay hành vi này

  Trả lờiXóa
 5. Lũ chúng nó thất bại trong các kế hoạch kích động người dân biểu tình, giờ chúng lại dùng chiêu trò lôi kéo các nghệ sỹ hoặc mượn các hình ảnh của họ để đăng tải các nội dung nói xấu chính quyền nhà nước cũng như kích động biểu tình sẽ diễn ra tiếp theo.

  Trả lờiXóa
 6. thật không thể ngờ các phần tử xấu không chỉ lợi dụng sự bức xúc của nhân dân để kích động xuống đường biểu tình mà còn dùng cả thủ đoạn lợi dụng danh tiếng, sự ảnh hưởng của các nghệ sĩ đề lừa bịp nhân dân, hướng nhân dân theo những tư tưởng hành vi sai trái. trong lúc này nếu chúng ta không cảnh giác, không tìm cho mình những nguồn thông tin chính xác, tin cậy thì rất dễ rơi vào bẫy của kẻ xấu. không những không giúp đc gì cho đồng bào mình mà còn làm hại đồng bào, làm rối ren thêm tình hình đất nước

  Trả lờiXóa
 7. Các đối tượng không hề từ bỏ một thủ đoạn nào để có thể xuyên tạc về cuộc biểu tình. Trước thì xuyên tạc Công an đánh người trong cuộc biểu tình, giờ thì tiếp tục lợi dụng những người nổi tiếng để xuyên tạc cuộc biểu tình. Thiết nghĩ những người nổi tiếng bị lợi dụng như thế này nên nhờ sự can thiệp của các cơ quan chức năng để không bị ảnh hưởng đến chính danh tiếng và con người mình.

  Trả lờiXóa
 8. Biểu tình được coi như một vũ khí để các đối tượng dân chủ hoạt động chống đối. Chính vì thế, các đối tượng đã không ngừng lợi dụng việc kêu gọi biểu tình để thực hiện âm mưu phá hoại đất nước. Trước khi biểu tình diễn ra thì kêu gọi quần chúng nhân dân tham gia cuộc biểu tình với mục đích này nọ. Tiếp đó lợi dụng đủ mọi cơ hội để vu cáo chính quyền, rồi Công an đàn áp cuộc biểu tình. và một thủ đoạn cũng được các đối tượng sử dụng một cách thường xuyên là việc lợi dụng danh tiếng của những người nổi tiếng đê nói về biểu tình, sặc mùi dân chủ. Tất nhiên đây chỉ là việc mạo danh mà thôi. Không hề có chuyện những người nổi tiếng như Thành Lộc lại tham gia vào cái hoạt động với âm mưu chẳng tốt đẹp gì như biểu tình của các đối tượng dân chủ khơi mào. Đúng là sự đểu cáng, điêu ngoa và lừa dối trắng trợn của các đối tượng dân chủ.

  Trả lờiXóa
 9. Mới đâybcũng có mc phan anh bị nhồi sọ, cũng lên tiếng nói này nói nọ trong khi đầu óc không hiểu gì

  Trả lờiXóa
 10. Việt Tân giờ hay dùng thủ đoạn kiểu như này lắm. Chúng sử dụng danh tiếng của những người nghệ sĩ, rồi đăng những tin tức không có thật, hay sai bản chất những phát ngôn của các nghệ sĩ. Những ai không biết là rất dễ tin có thể sẽ đánh giá sai về các nghệ sĩ. Mọi người nên tìm hiểu thật kĩ các thông tin kiểu này.

  Trả lờiXóa
 11. Một hình thức mới mà các nhà dân chủ hướng tới, đó là lôi kéo, dụ dỗ, lừa phỉnh những người nổi tiếng tham gia nhằm tạo tiếng vang, tạo tác động lớn. Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đã bị chúng “lừa” thành công như Vượng Râu, Tuấn Khanh…những người này đã không hiểu được bản chất của vấn đề, bị các đối tượng dẫn dắt theo sự hào nhoáng bên ngoài mà quên đi bản chất bỉ ổi bên trong của các hoạt động đó. Mỗi người dân chúng ta phải thật sự cẩn thận với những thủ đoạn bỉ ổi của bọn phản động. Đừng vì sự nổi tiếng mà trở thành tội đồ của đất nước.

  Trả lờiXóa
 12. thường thì những người nổi tiếng là những người có ảnh hưởng lớn, có sự tác động lớn tới đông đảo người dân. đôi lúc sự thật thế nào họ không hề biết, nhưng qua lời của những người nổi tiếng, nó trở nên đáng tin hơn bao giờ hết
  và lợi dụng điều đó, một số kẻ đã dùng cách mạo danh fb người nổi tiếng để páh nước ta
  khinh

  Trả lờiXóa
 13. Có thể thấy là những ngày qua, dư luận người dân cả nước không ai có thể làm ngơ trước sự kiện cá chết hàng loạt xảy ra trên nhiều vùng biển thuộc các tỉnh miền Trung. Các cơ quan chức năng và các nhà khoa học vẫn đang nỗ lực điều tra, nghiên cứu nhằm đưa ra những kết luận chính thức. Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại, chỉ mới có những nhận định ban đầu được chưa ra chứ chưa có những kết luận chính thức cuối cùng cho sự kiện kể trên

  Trả lờiXóa
 14. Sau thất bại của những cuộc biểu tình ngày 1 và ngày 8/5 vừa qua, mặc dù đã bị nhiều tờ báo, nhiều trang mạng xã hội “vạch trần” âm mưu kích động biểu tình nhằm chuộc lợi từ các thế lực thù địch bên ngoài, nhưng đám rận chủ quốc nội vẫn trí trá, lấp liếm cho những âm mưu và hành động của chúng. Gần đây, một số trang mạng xã hội cổ xúy cho hoạt động của đám rận chủ quốc nội tiếp tục đăng tải lời kêu gọi của đám rận chủ quốc nội về tổ chức biểu tình vào ngày 14,15/5 sắp tới.

  Trả lờiXóa
 15. Bản chất các cuộc biểu tình do những con rận “già dơ” trong hoạt động chống Đảng, Nhà nước cầm đầu đã bị “bóc trần” trên mạng xã hội. Âm mưu và những toan tính “bẩn thỉu” của đám rận chủ quốc nội chẳng qua là vì “tiền”. Bởi lẽ, đối với phần lớn những kẻ trong làng rận chủ quốc nội thì việc tổ chức các hoạt động biểu tình và kích động người dân tham gia chẳng qua là chiêu trò để chúng “làm tiền”, “kiếm chác” được những đồng tiền “bẩn ” từ các cá nhân và tổ chức phản động lưu vong ngoài nước.

  Trả lờiXóa
 16. Lời kêu gọi người dân tiếp tục xuống đường biểu tình ngày 14 và 15/5 sắp tới chẳng có gì khác lạ so với các cuộc biểu tình trước đây do đám rận chủ quốc nội tổ chức. Có khác hơn là trong lần này, có vẻ các nhà rận chủ quốc nội đã có sự chuẩn bị “chu đáo” hơn nhằm “lừa bịp” và lợi dụng người dân vào việc “hành nghề” kiếm sống của chúng. Mọi người dân hãy nêu cao tinh thần cảnh giác, kiên quyết không tham gia và “hưởng ứng” hoạt động biểu tình do đám rận chủ quốc nội khởi xướng để không bị chúng lợi dụng vào hoạt động chống Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 17. Đất nước, đang trải qua thời khắc, khắc nghiệt của thiên nhiên đã tạo ra nhiều khó khăn, cùng thách thức. Chính lúc này, cần có sự chia sẻ, cảm thông cùng góp sức của Người dân với chính quyền, để sớm đưa đất nước vượt qua thử thách khốc liệt. Thế nhưng, có những kẻ lợị dụng khó khăn này, chúng lại muốn gây thêm những khó khăn chất chồng khác cho đất nước, để kéo dài thêm nhưng nỗi vất vả của người dân, khi chúng tìm mọi cách để chống phá đất nước, bằng cách gia tăng cuộc biểu tình gây rối, làm mất anh ninh trật tự, ổn định xã hội

  Trả lờiXóa
 18. Có vẻ như vấn đề cá chết miền Trung chỉ là nỗi đau khổ cho người dân miền Trung. Còn đối với các nhà “dân chủ”, tức số có những hoạt động chống đối, thù địch Nhà nước Việt Nam thì cá chết lại là cơ hội béo bở cho họ để họ lợi dụng đẩy mạnh các hoạt động chống phá Nhà nước Việt nam.

  Trả lờiXóa
 19. Bản chất của vấn đề ở đây là toàn mạng bị chậm do lỗi kĩ thuật từ các nhà cung cấp dịch vụ nước ngoài. Tất cả đều bị chậm chứ không có chuyện chính quyền đi ngăn chặn tiền mấy từ khóa như cá chết hay fomosa.

  Trả lờiXóa
 20. Như một phản xạ đã ăn sâu vào tận xương tủy, các zân chủ dởm ở Việt Nam đã nhanh chóng lợi dụng vụ việc trên để tuyên truyền xuyên tạc, gây thêm dư luận xấu về vụ việc để từ đó kích động dư luận với mong muốn đẩy những bức xúc của người dân thành cuộc biểu tình gây phức tạp tình hình an ninh, trật tự.

  Trả lờiXóa
 21. Cơ bản là người nổi tiếng lố cho nên để kẻ khác có cái cớ mà lợi dụng. Còn như người nổi tiếng mà tỉnh táo thì cũng sẽ không bị lợi dụng đâu. Cái này là chắc chắn đó

  Trả lờiXóa
 22. Bọn chúng chơi trò này là để tăng thêm "uy tín" cho những lời hô hào, chém gió của bọn chúng đây mà. Có tiếng nói của "những người nổi tiếng" (dù là giả mạo) thì cũng khiến người ta tin hơn rồi.

  Trả lờiXóa
 23. Người nổi tiếng hình ảnh và lời ăn tiếng nói của họ dễ tiếp cận nhanh lẹ đối với người khác qua nhiều kênh như truyền thông. Vậy nên họ cần giữ cái “tâm”, cái “đầu” một cách vững chức, không nên để các đối tượng xấu lừa gạt đăng tải trên mạng những hình ảnh nhạy cảm để rồi hủy hoại thanh danh và nỗ lực bản thân mình trong khoảnh khắc.

  Trả lờiXóa
 24. Những người nổi tiếng cần giữ cái “tâm”, cái “đầu” một cách vững chức, không nên để các đối tượng xấu lừa gạt thông qua những bức ảnh bình thường, không hiểu bản chất của sự việc mà đã vội vàng thông báo, đăng tải trên mạng rồi khẳng định như thể mình hiểu rõ sự việc. Đừng thể hiện sự thiếu hiểu biết khi mình là nhân vật được nhiều người biết đến!

  Trả lờiXóa
 25. Lời kêu gọi người dân tiếp tục xuống đường biểu tình ngày 14 và 15/5 sắp tới chẳng có gì khác lạ so với các cuộc biểu tình trước đây do đám rận chủ quốc nội tổ chức. Có khác hơn là trong lần này, có vẻ các nhà rận chủ quốc nội đã có sự chuẩn bị “chu đáo” hơn nhằm “lừa bịp” và lợi dụng người dân vào việc “hành nghề” kiếm sống của chúng.

  Trả lờiXóa
 26. Việt Nam không cấm người dân biểu tình. Nhưng chúng ta không cho phép biểu tình biến tướng, trở thành những vụ kích động, xúi giục người dân bạo động, chống chính quyền. Mà một khi có bàn tay của đám rân chủ, phản động Việt Tân nhúng vào thì chắc chắn không phải là một cuộc biểu tình đơn thuần. Nó sẽ nhanh chóng bị kích động, biến tướng chống đối chính quyền. Vụ việc ở Bình Dương, Hà Tĩnh trước đây là một minh chứng rõ nét cho hành động chống đối của đám Việt Tân, dân chủ. Vì vậy người dân phải hết sức cảnh giác, tránh bị kích động mà vô tình tiếp tay cho đám phản động, trở thành người có hành vi phạm pháp.

  Trả lờiXóa
 27. Hãy dùng gây ông đập lưng ông. Cơ quan chức năng cần tiếp cận những người nổi tiếng bị lợi dụng, đưa họ lên hệ thống truyền thông đại chúng, tuyên truyền cho người dân hiểu rõ chiêu trò bịp bợm, giả mạo của đám rân chủ, để người dân cảnh giác, không nghe theo sự xúi giục của đám rân chủ phản động kia.

  Trả lờiXóa