Header Ads Widget

Responsive Advertisement

DÂN CHỦ TIẾP TỤC PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO TẨY CHAY BẦU CỬ

Đầu năm 2016, các nhà dân chủ khởi xướng phong trào tự ứng cử nhằm đưa những ứng viên kém chất lượng vào phá hoại Quốc hội, phá hoại đất nước Việt Nam. Sau khi phong trào tự ứng cử thất bại thảm hại, các nhà dân chủ đã “lật mặt”, quay ngoắt 180º sang tẩy chay, không tham gia bầu cử, đúng là “không ăn được thì đạp đổ”.
Mới đây, hai linh mục đạo công giáo đã đưa hình ảnh phản cảm lên trang facebook cá nhân nhằm kêu gọi mọi người tẩy chay bầu cử. Đó là linh mục Phan Văn Lợi và  linh mục Nguyễn Hữu Giải với hình ảnh cầm biểu ngữ trên tay “chúng tôi tẩy chay bầu cử quốc hội độc đảng” và “chúng tôi đòi hỏi một quốc hội đa nguyên đa đảng”. Hình ảnh này có tính chất phá hoại cuộc bầu cử, gây hoang mang tư tưởng của nhân dân, bôi xấu đi hình ảnh tốt đẹp của đạo Công giáo. Ngoài ra, Linh Mục Lê Ngọc Thanh của Dòng Chúa Cứu Thế Sài Gòn trong một cuộc trả lời phỏng vấn với phóng viên SBTN cũng đã thể hiện quan điểm sai trái, có xu hướng đi ngược lại với lợi ích của dân tộc.
DÂN CHỦ TIẾP TỤC PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO TẨY CHAY BẦU CỬ
Hai linh mục giơ banner có nội dung xấu. Ảnh: internet
Chúng còn phát động một hình thức tẩy chay tích khác ngoài việc giơ banner, khẩu hiểu, đó là cuộc bỏ phiếu online qua một App trên điện thoại di động hay máy tính bảng Android có tên là “Lá Phiếu” được phát tán trên Google Play. Hình thức này không khác gì chúng đang cố tạo lập ra một nhà nước riêng, một chính quyền riêng của số lượng ít người tham gia. Những ứng viên trên phần mềm này chính là các ứng viên tự do, những hạt sạn kém chất lượng đã được quần chúng nhân dân loại bỏ sau vòng hiệp thương thứ ba. Hành động này là trái với Hiến pháp và pháp luật, không được bất cứ cơ quan nhà nước hay người dân Việt Nam nào chấp nhận hình thức bỏ phiếu “chui” như này. Dẫu biết hoạt động này là không có lợi ích thực tế nào, không được bất cứ cá nhân, tổ chức, nhà nước nào công nhận kết quả nhưng chúng vẫn thực hiện, bởi lẽ đây là một trong những hoạt động được các thế lực thù địch với Việt Nam trả công rất cao trong việc chống phá Đảng và Nhà nước ta.
Tẩy chay bầu cử là hoạt động của những phần tử xấu nhằm phá hoại đất nước ta, những con người này không đủ tư cách là công dân Việt Nam nên họ cũng chẳng mong muốn gì cuộc bầu cử Quốc hội khóa XIV này thành công. Tẩy chay bầu cử cũng chỉ là một trong những âm mưu thâm độc mà các thế lực thù địch hướng tới để phá hoại đất nước ta nói chung, phá hoại bầu cử Quốc hội nói riêng.
Bầu cử là quyền Hiến định của mỗi người dân, là sự kiện mà công dân Việt Nam thực hiện quyền lực thông qua lá phiếu cử tri của mình, không tham gia bầu cử chính là tự đánh mất quyền và lợi ích hợp pháp của mình. Do đó, đừng để các thế lực thù địch, các phần tử xấu kích động, dụ dỗ tham gia các hoạt động trái pháp luật hoặc tham gia vào các phong trào phá hoại đất nước mình như phong trào tẩy chay bầu cử.
Hành động này đi ngược lại với ý chí của nhân dân cả nước, đi ngược lại với lợi ích của dân tộc Việt Nam. Do đó, mọi người hãy tẩy chay lại phong trào “tẩy chay bầu cử” do các đối tượng này phát động và hãy đi bầu cử vào ngày 22/5 tới đây để đảm bảo, phát huy quyền làm chủ đất nước của mình.
Dân Việt

Đăng nhận xét

24 Nhận xét

 1. Trong khi tất cả quần chúng nhân dân đều hào hứng được cầm lá phiếu trên tay trong ngày bầu cử sắp tới thì các đối tượng dân chủ lại không muốn điều đó. Điều mà chúng muốn là phá hoại được Cuộc bầu cử. Nó đi ngược lại lợi ích của dân tộc của đất nước, không thể chấp nhận được hành vi của các đối tượng. "Tẩy chay bầu cử" chắc chắn sẽ bị tẩy chay mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vậy, việc làm chủ đất nước là đây chứ đâu. bầu cử mới thể hiện nhà nước của dân, do dân. đến cái quyền làm chủ mà cũng tự vất bỏ đi thì còn làm được trò chống gì. mọi người cần phải có chính kiến của mình, không để bọn phản động kích động, lôi kéo

   Xóa
 2. Mấy bác râ nchur cũng hay thật. Ngày trước thì hô hào nhau ra ứng cử, đến lúc ứng cử chẳng có ma nào ủng hộ thì lai quay ngoắt đòi tẩy chay bầu cử. Tất nhiên các bác cũng chẳng cần đẹp mặt với ai rồi. Nhưng làm người thì đừng có trơ trẽn quá như thế. Đừng có trở mặt nhanh quá như thế, người dân lại nói cho có lớn mà không có khôn. Trở mặt kiểu sớm nắng chiều mưa, không ăn được thì đạp đổ như vậy thì có khác gì đứa con nít to xác không?!

  Trả lờiXóa
 3. Tốt đời đẹp đạo. Tưởng đã là linh mục rồi thì chẳng màng đến thế sự, nào ngờ hai cha linh mục này lại máu tham gia chính trường đến thế. Nếu máu tham gia chính trường thì "rũ bỏ trần tục" đi tu mà làm gì. Ở nhà mà làm người thường có đường hoàng chính chính hơn không. Chứ hai ông lại mang cái mác linh mục này ra mà làm ba cái chuyện xằng bậy ,không đâu vào đâu thế này thì mang tiếng lắm. Thử hỏi còn đâu sự kính trọng dành cho hai ông nữa. Khoác lên mình cái bô y phục như vậy liệu có ngại lắm không?!

  Trả lờiXóa
 4. Cái trò mèo này làm xấu đi hình ảnh của công giáo, đường đường là linh mục-người đứng đầu lại đi giơ những bannner như bọn bị đao thế này thì sao chấp nhận được. Giáo hội công giáo nên cho những người như này về hưu non đi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vậy, đừng nghe những gì bọn phản động tuyên truyền , là người VN mọi người hãy thực hiện quyền cũng như nghĩa vụ bầu cử của mình , bầu ra những người xứng đáng nhất thay mặt nhân dân lãnh đạo đất nước VN ngày một phát triển hơn

   Xóa
  2. Mỗi lá phiếu gửi gắm niềm tin và hi vọng. Người dân hãy hăng hái tham gia bầu cử, sáng suốt lựa chọn người có đức có tài. Tìm hiểu thông tin và cảnh giác trước những mưu đồ chống phá của các thế lực thù địch nhắm vào cuộc bầu cử. Mong rằng những kẻ tội đồ không ảnh hưởng tới sự minh bạch, công bằng của cuộc bầu cử.

   Xóa
 5. Bầu cử là quyền lợi, tránh nhiệm và nghĩa vụ của mọi công dân. Cách đây 70 năm trong cuộc Tổng tuyển cử bầu Quốc hội đầu tiên của nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa 6/1/1947 dù kẻ địch dùng mọi hình thức chống phá vẫn có hơn 90% cử tri đi bầu. Đó là lần đầu tiên nhân dân ta được thực hiện quyền công dân. Và hiện nay thì không lí do nào để chúng ta không tiếp tục thực hiện quyền đó

  Trả lờiXóa
 6. Khi các nhà "zận chủ " không được nhân dân tin tưởng thì họ lại kêu gọi nhân dân không đi bầu cử hay hủy bỏ bầu cử , đúng là không ăn được thì đạp đổ, bản chất lưu manh vô học của các nhà dân chủ ngày càng lộ rõ .

  Trả lờiXóa
 7. Bầu cử là quyền của tất cả công dân Việt Nam từ đủ 18 tuổi, không phân biệt nam nữ, họ có quyền bầu cho những ai mà họ cảm thấy xứng đáng nhất. Đây là một trong những quyền căn bản nhất của công dân, không ai có quyền ngăn cấm . Những kẻ cố tình phá hoại đều không được ủng hộ, nếu không muốn nói là hành động vi phạm.

  Trả lờiXóa
 8. nhìn hai vị linh mục cầm cái khẩu hiệu tẩy chay bầu cử mà tôi thấy đau lòng cho những người công giáo khi có hi vị linh mục tuy đã già và có địa vị trong cộng đoàn công giáo mà lại có thể hùa theo những hành đông chống phá đất nước của các thế lực thù địch .Các ông nói cái gì cũng nên có lí lẽ một chút cầm cái biển đó nhưng cái ông có hiểu nó viết gì không ,các ông đó thử trả lời cho chúng tôi những người dân biết tại sao phải tẩy chay bầu cử ,phải bỏ quyền làm chủ đất nước của mình,bỏ nghĩa vụ xây dựng đất nước của chúng tôi đi.Chúa nhìn thấy cảnh này chắc sẽ rất buồn.

  Trả lờiXóa
 9. Đầu năm 2016, các nhà dân chủ khởi xướng phong trào tự ứng cử nhằm đưa những ứng viên kém chất lượng vào phá hoại Quốc hội, phá hoại đất nước Việt Nam. Sau khi phong trào tự ứng cử thất bại thảm hại, chúng lại tìm cách phá hoại bầu cử. Những kẻ vì những đồng đôla bần thỉu nước ngoài mà đi phá hoại đất nước thì cần phải xử lý nghiêm minh trước pháp luật.

  Trả lờiXóa
 10. Tẩy chay bầu cử Quốc hội đồng nghĩa với việc chúng ta đã hùa vào các tổ chức, cá nhân thù địch để chống phá lại chính đất nước chúng ta. Thời gian vừa qua, các tổ chức cá nhân thù địch Nhà nước Việt Nam đã phát động chiến dịch chống phá kì bầu cử đại biểu Quốc hội khóa 14 và một trong những thủ đoạn phổ biến nhất của họ là kêu gọi tẩy chay bầu cử.

  Trả lờiXóa
 11. Âm mưu của Việt Tân lợi dụng vụ cá chết kêu gọi người dân biểu tình phá hoại đất nước đã bị vạch trần. Bây giờ chúng lại kêu gọi người dân tẩy chay bầu cử, xuyên tạc sự thật về sự dân chủ, công bằng trong kỳ bầu cử của đất nước ta. Chúng ta đã đủ 18 tuổi, đã được cầm lá phiếu cử tri trong tay thì hãy nhận thức được một cách đúng đắn việc mình làm, đâu là âm mưu xấu xa của kẻ phá hoại, đâu là con đường phát triển đất nước.

  Trả lờiXóa
 12. Mới đây, hai linh mục đạo công giáo đã đưa hình ảnh phản cảm lên trang facebook cá nhân nhằm kêu gọi mọi người tẩy chay bầu cử. Đó là linh mục Phan Văn Lợi và linh mục Nguyễn Hữu Giải với hình ảnh cầm biểu ngữ trên tay “chúng tôi tẩy chay bầu cử quốc hội độc đảng” và “chúng tôi đòi hỏi một quốc hội đa nguyên đa đảng”. Hình ảnh này có tính chất phá hoại cuộc bầu cử, gây hoang mang tư tưởng của nhân dân, bôi xấu đi hình ảnh tốt đẹp của đạo Công giáo. Ngoài ra, Linh Mục Lê Ngọc Thanh của Dòng Chúa Cứu Thế Sài Gòn trong một cuộc trả lời phỏng vấn với phóng viên SBTN cũng đã thể hiện quan điểm sai trái, có xu hướng đi ngược lại với lợi ích của dân tộc. Vâng linh mục đây, lợi dung công giáo để mưu đồ chính trị há chẳng phải đi ngược với lời răn của chúa ư?

  Trả lờiXóa
 13. Mỗi lá phiếu thể hiện sự kỳ vọng, sự tự hào đối với mỗi công dân. Với phong trào tự ứng cử đại biểu Quốc hội với kẻ đứng đầu là những đối tượng dân chủ thất bại các đối tượng lại chuyển hướng sang một hoạt động khác. Hoạt động kêu gọi tẩy chay cuộc bầu cử. Tôi nhìn thấy các linh mục cầm tấm bảng tẩy chay cuộc bầu cử trên tay với hành động của một người với xưng danh là linh mục. Điều đó khiến tôi cảm thấy hai linh mục này không xứng đáng đại diện cho chúa. Dùng thêm cả thủ đoạn tán phát một add tên 'Lá phiếu' trên Gooleplay, tất cả điều chúng muốn hướng đến đều là việc phá hoại cuộc bầu cử. Chẳng ai được lợi từ hoạt động này ngoài chính các đối tượng dân chủ cùng đồng bọn của họ mà thôi.

  Trả lờiXóa
 14. Mọi người hãy tẩy chay lại phong trào “tẩy chay bầu cử” do các đối tượng phản động Phan Văn Lợi và Nguyễn Hữu Giải phát động cùng với những tên rận chủ khác như Nguyễn Xuân Diện, Phan Văn Phong,... và hãy đi bầu cử vào ngày 22/5 tới đây để đảm bảo, phát huy quyền làm chủ đất nước của mình.

  Trả lờiXóa
 15. Sau trò "tự ứng cử" lũ rận lại chuyển qua chơi trò "tẩy chay". Khi mà một loạt các con rận bị loại sớm khỏi danh sách các ứng cử viên thì rận chuyển qua "không ăn được thì đạp đổ". Chúng không ý thức được quyền lợi và nghĩa vụ công dân của mình thì cũng chẳng có tư cách đấu tranh cho cái gì cả.

  Trả lờiXóa
 16. Hai nhân vật nham hiểm và độc ác này dắt nhau ra hành lang chụp ảnh tự sướng. Cũng cùng tông cùng típ với những kẻ còn lại đó là cầm một tờ giấy trước mặt giống phạm nhân

  Trả lờiXóa
 17. TỰ MÌNH PHẾ ĐI QUYỀN CÔNG DÂN CỦA MÌNH, K THỂ HIỂU NỔI

  Trả lờiXóa
 18. Bầu cử Quốc hội và hội đồng nhân dân các cấp là sự kiện trọng đại của dân tộc Việt Nam và luôn là tâm điểm thu hút sự quan tâm đặc biệt của quần chúng nhân dân cả trong và ngoài nước, cũng như dư luận quốc tế. Thông qua “bỏ phiếu”, người dân được thể hiện ý chí, nguyện vọng của mình vào việc lựa chọn đại biểu đại diện cho lợi ích của họ tham gia vào các cơ quan quyền lực các cấp mà cao nhất là Quốc hội. Đây cũng là sự kiện thể hiện tính “dân chủ” và phát huy cao nhất quyền của người dân đối với đất nước, đồng thời cũng thể hiện trách nhiệm của công dân.

  Trả lờiXóa
 19. Sự thành công của cuộc bầu cử cũng chính là sự thất bại thảm hại của lũ rận chủ Nguyễn Quang A, Nguyễn Xuân Diện, Phan Văn Phong,... trong những nỗ lực chống phá của chúng. Đến bây giờ không những không chống phá được mà truyền hình, báo chí, truyền thông nói chung và mọi người dân Việt Nam đều biết đến sự bỉ ổi và những tội ác hèn hạ của chúng. Thử xem chúng sẽ tìm ra lỗ nào để rúc đầu vào.

  Trả lờiXóa
 20. Các nhà dân chủ: Nguyễn Quang A, Phan Văn Phong, Nguyễn Xuân Diện... khởi xướng phong trào tự ứng cử nhằm đưa những ứng viên kém chất lượng vào phá hoại Quốc hội, phá hoại đất nước Việt Nam. Sau khi phong trào tự ứng cử thất bại thảm hại, các nhà dân chủ đã “lật mặt”, quay ngoắt 180º sang tẩy chay, không tham gia bầu cử quốc hội và hội đồng nhân dân các cấp, đúng là “không ăn được thì đạp đổ”.

  Trả lờiXóa
 21. Những kẻ phá hoại nguy hiểm chúng đang reo rắc tư tưởng chống đối, sống ích kỷ đứng ngoài cuộc đối với trách nhiệm xã hội cộng đồng. Hành động này đi ngược lại với ý chí của nhân dân cả nước, đi ngược lại với lợi ích của dân tộc Việt Nam. Thứ tư tưởng đó cần phải loại bỏ khỏi đời sống.

  Trả lờiXóa