Header Ads Widget

Responsive Advertisement

ĐÁM RẬN CHỦ CÓ BIẾT TẠI SAO CUỘC BIỂU TÌNH NGÀY 01/5 KHÔNG XUẤT HIỆN CỜ ĐỎ KHÔNG?

Vấn đề đang rất nóng hiện nay đó là hiện tượng cá chết hàng loạt ở các vùng biển miền Trung được sự quan tâm rất lớn của quần chúng nhân dân trong và ngoài nước. Và đặc biệt, hiện tượng này đã trở thành một công cụ phục vụ cho những hoạt động chống phá của đám rận chủ. Đám rận chủ thi nhau xuyên tạc, vẽ ra những câu chuyện sai lệch so với thực tế. Có thể thấy luận điệu của chúng là quy chụp nguyên nhân trực tiếp là do Công ty Formosa Vũng Áng, Hà Tĩnh, mặc dù không có bất kỳ căn cứ khoa học nào. Nhưng mục đích chính mà đám rận chủ hướng đến là quay sang đả kích chính quyền, cho rằng đó là do có “sự hậu thuẫn” “làm ngơ” của chính quyền trong quản lý, trong việc cấp phép, rồi cả những luận điệu suy luận xuyên tạc liên quan đến quan hệ Việt - Trung. Từ đó kích động, tạo sự nghi ngờ của quần chúng nhân dân đối với sự lãnh đạo, quản lý của chính quyền.        
ĐÁM RẬN CHỦ CÓ BIẾT TẠI SAO CUỘC BIỂU TÌNH NGÀY 01/5 KHÔNG XUẤT HIỆN CỜ ĐỎ KHÔNG?
Trong ngày 01/5/2016 vừa qua, đám rận chủ dưới sự hậu thuẫn, xúi giục của bọn Việt Tân đã kêu gọi nhiều người dân xuống đường biểu tình gây hiện tượng mất an ninh trật tự ở một số địa phương. Dường như đám rận chủ rất hả hê, sung sướng vì chúng đã kêu gọi thành công và đã tổ chức được một cuộc biểu tình. Bằng chứng là việc chúng liên tục tung hô, chụp ảnh, quay video tung lên internet rồi comment rất hả hê với nhau. Và cũng chính bởi sự ảo tưởng lớn quá, nên mãi về sau chúng mới nhận ra rằng trong cuộc biểu tình ngày 01/5 không hề xuất hiện bóng dân một người dân nào mang theo là quốc kỳ cờ đỏ sao vàng của Việt Nam hay thậm chí là không có ai mặc áo in quốc kỳ Việt Nam. Đám rận chủ chắc cũng đã nhận ra được điều này, nên đã vội vàng chống chế bằng việc tiếp tục đăng bài xuyên tạc nhằm tự an ủi mình với các luận điệu cho rằng việc không xuất hiện quốc kỳ Việt Nam trong cuộc biểu tình là do người dân “chán ghét chế độ, có mang theo cờ đỏ cũng chẳng có chút ý nghĩa nào”…
          Có thể thấy, dù có chống chế, bao biện thế nào đi nữa thì đám rận chủ cũng không thể che giấu được bản chất, cũng mưu âm mưu, luận điệu xuyên tạc mà chúng đã thực hiện. Cuộc biểu tình thực chất thành phần tham gia chủ yếu là đám rận chủ rởm, cùng với đó thì có một số người dân thiếu hiểu biết đã bị đám rận chủ kích động, dụ dỗ, tham gia xuống đường chỉ để nhận tiền, chứ không hề có bất kỳ mục đích nào khác. Bằng chứng là việc, nói là biểu tình vì môi trường, nhưng sau cuộc biểu tình thì những gì để lại là một lượng lớn rác thải trên đường.
Với thành phần tham gia đa phần là rận chủ như vậy thì việc không xuất hiện cờ đỏ sao vàng trong cuộc biểu tình là điều đương nhiên. Cờ đỏ sao vàng là biểu tượng thiêng liêng của Tổ quốc, chứ không phải thứ để đám cờ vàng thích đem ra làm gì thì làm. Những người dân yêu nước một cách tỉnh táo, một cách thực sự thì sẽ xử sự theo một cách khác, với “một trái tim nóng và một cái đầu lạnh”, không bao giờ hùa theo mà lên án mạnh mẽ những hành động đám rận chủ bán nước. Tiêu biểu như việc một công dân đã thấy bất bình với hành động phá nát quốc kỳ Việt Nam do đám rận chủ gây ra, một mình đứng giữa vòng vây của đám rận chủ và thể hiện quan điểm của mình, khiến cho đám rận chủ bẽ mặt, chỉ biết câm lặng.
Có lẽ để tìm cách vớt vát, đám rận chủ lại đang tiếp tục hô hào, kêu gọi người dân tiếp tục xuống đường biểu tình  vào ngày 08/5/2016. Chúng lại bắt đầu sử dụng các chiêu trò kích động, chống phá lợi dụng vào những vấn đề đang nóng hiện nay. Vì vậy, mọi người hãy tỉnh táo trước luận điệu của đám dân chủ và thể hiện tình yêu nước, tinh thần bảo vệ môi trường thông qua ý thức giữ gìn môi trường chung của mình. Đồng thời, lên án, vạch mặt những luận điệu xuyên tạc, chống phá của đám rận chủ bị Vịt tần giật dây, làm rõ bản chất đen tối của luận điệu kêu gọi biểu tình sắp tới của đám dân chủ.
          - TRỊNH NGUYỄN -

Đăng nhận xét

8 Nhận xét

 1. em xin kính cẩn nghiêng mình xin thua các bác DÂM CHỦ : VÀO NGÀY 01/5 không hề xuất hiện bóng dân một người dân nào mang theo là quốc kỳ cờ đỏ sao vàng của Việt Nam hay thậm chí là không có ai mặc áo in quốc kỳ Việt Nam. Đám rận chủ chắc cũng đã nhận ra được điều này, nên đã vội vàng chống chế bằng việc tiếp tục đăng bài xuyên tạc nhằm tự an ủi mình với các luận điệu cho rằng việc không xuất hiện quốc kỳ Việt Nam trong cuộc biểu tình là do người dân “chán ghét chế độ, có mang theo cờ đỏ cũng chẳng có chút ý nghĩa nào”

  Trả lờiXóa
 2. Ngay từ đầu cũng dễ dàng đoán được thành phần chủ yếu của cuộc biểu tình là đám rận chủ và một số người dân bị kích động, dụ dỗ chứ làm gì có ai vì yêu nước nên đi biểu tình đòi môi trường xanh, sạch đẹp. Bằng chứng là không có bóng dáng cờ đỏ, sau vụ biểu tình thì để lại là một lượng lớn rác thải trên đường. Tóm lại những cuộc biểu tình mượn danh phản đối vụ cá chết vừa qua chỉ là vở kịch bọn cờ vàng tự diễn với nhau nhằm gây rối trật tự công cộng.

  Trả lờiXóa
 3. ĐÚng là lời lẽ của rận chủ, không mang quốc kì chứng tỏ không có người dân, quốc kì là biểu trưng cho đất nước chứ không phải cho chế độ, họ chả nhẽ hợ chán ghét đất nước mình thì sống ở đâu, họ sinh ra ở đâu, như vậy đã đủ hiểu cái bản chất của những kẻ này rồi, làm gì có nhân dân đâu, toàn là rận chủ và những người được thuê biểu tình mà thôi, chúng đang muốn phá hoại đất nước này thì mang quốc kì làm gì

  Trả lờiXóa
 4. À thì đúng rồi, làm gì có ai là người dân việt nam đâu, bọn chúng đều đấu tranh để chống phá chính quyền, và bưng bô ủng hộ cho nước ngoài, cho các tổ chức phản động nước ngoài nhằm mưu đồ với nước ta mà thôi, chứ chúng coi đất nước ra gì đâu, những người dân mà chúng thuê biểu tình tất nhiên chỉ là cái công cụ để bọn chúng thực hiện âm mưu đó mà thôi, nếu mọi người ko hiểu bản chất thfi đúng alf nguy hiểm

  Trả lờiXóa
 5. Biểu tình ở nước ngoài người ta rất văn minh lịch sự không có những kiểu đập pahs của mấy kẻ chống đối, những kẻ chỉ toàn là lợi dụng những cơ hội để phá hoại an ninh trật tự,, kích động nhân dân giống như vụ cá chết ở miền trung, và với cái việc mà không có ai cầm theo quốc kì chứng tỏ chả ai là người dân đi biểu tình cả, theo tôi được biết thì chúng đều là những kẻ phản động và thuê them những người ham tiền khác, vụ biểu tình phi nhân dạo

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vậy, chúng luôn vỗ ngực rêu rao tự hào cho nền văn midnh nước ngoài nhưng những hành động của chusngt thì sao, nó đang đi ngược lại những lời rêu rao của bọn chúng!!!

   Xóa
 6. Thế mới thấy thành phần mà chúng gọi là toàn dân lên đường biểu tình đso chẳng qua là một cộng đồng rận chủ khóc thuê khóc mướn mà thôi. Những con người chẳng có nỗi một tí tinh thần yêu nước nào mà lại đi kêu gao như thật. Thật nực cười!!!

  Trả lờiXóa
 7. Mọi việc làm đều bằng hành động chân thức chứ không phải bằng võ mồm, mọi người nên biết rằng biểu tình, bạo loạn vừa gây mất trật tự, ảnh hưởng đến người dân khác và tổn hại đến đời sống xã hội, Mọi người nên có thái độ văn mih, hãy đưa ra ý kiến của mình một cách hợp pháp

  Trả lờiXóa