Header Ads Widget

Responsive Advertisement

DÂM CHỦ VIỆT TÂN

Chúng ta đang trong những ngày nghỉ lễ thường niên hàng năm 30/4-1/5. Thế nhưng, là con người Việt Nam. Sinh ra và lớn lên trên mảnh đất quê hương này, các bạn đã bao giờ nghĩ về những công lao to lớn mà Đảng và Nhà Nước đã cho chúng ta đến ngày hôm nay ? À, hay là chúng ta đã quên mất ngày 30/4/1975 lịch sử , vào ngày này hơn 40 năm trươc dân tộc Việt Nam đã giành chiến thắng vẻ vang vào lúc 11h 30p lá cờ cách mạng trên nóc Dinh Độc Lập tung bay, báo hiệu sự toàn thắng của chiến dịch Hồ Chí Minh.    
Không! Tôi nghĩ các bạn là con người Việt Nam, và dòng dõi con Rồng cháu Tiên chúng ta luôn đoàn kết, "uống nước nhớ nguồn" và các bạn sẽ luôn nhớ về những chiến công của cách mạng và biết ơn những chiến sĩ đã hy sinh ngã xuống vì độc lập tự do dân tộc, vì hạnh phúc hôm nay, vì sự no ấm đầy đủ của chúng ta mà hôm nay tôi có thể ngồi đây gõ những dòng này cho các bạn đọc, và các bạn có thể ngồi kia đọc những dòng tôi viết .  
  
DÂM CHỦ VIỆT TÂN
Tôi biết, bên cạnh một số bạn thanh niên yêu nước cùng đồng lòng , đồng chí hướng với tôi. Nhưng bên cạnh đó cũng không ít những thanh niên mang nhãn mác "yêu nước" như một số tổ chức luôn tuyên bố DÂM CHỦ, đặc biệt là VIỆT TÂN . Có thể bạn chưa biết nhưng Việt Tân chính là tổ chức khủng bố có tên đầy đủ là "Việt Nam Canh Tân Cách Mạng Đảng", với biểu tượng là lá cờ vàng ba sọc .Là một tổ chức khủng bố xuyên quốc gia do cựu phó đề đốc ngụy Sài Gòn Hoàng Cơ Minh thành lập và huấn luyện, dưới sự tài trợ của chính phủ Hoa Kỳ trong thời Chiến tranh lạnh và trong thời gian Việt-Mỹ chưa bang giao. Hiện nay, với phương châm "xuống đường vì môi trường" vì sự kiện nước biển miền Trung bị nhiễm bẩn làm cá chết hàng loạt . Kèm theo là những hình ảnh xấu về CAND , nhằm gây hiểu nhầm , tạo những hình tượng xấu của nhà nước và Đảng ta trong niềm tin của nhân dân . 
Việt Tân và các tổ chức nhân danh DÂM CHỦ đã chuyển từ phương thức hoạt động khủng bố bạo lực vũ trang sang phương thức phi vũ trang, khủng bố tinh thần . Lợi dụng lòng yêu nước của nhân dân ta , chúng tự đứng lên nhận là tổ chức DÂM CHỦ, sẽ cải cách canh tân cách mạng cho đất nước, đem lại cho nhân dân một cuộc sống giàu sang, ấm no, hạnh phúc hơn !    
Là con người Việt Nam chúng ta cần phải yêu nước 1 cách "đúng đắn". Chúng ta chỉ có duy nhất 1 đảng , 1 nhà nước đó là nước Việt Nam dân chủ Cộng Hoà . Đứng trước những "cạm bẫy" của kẻ xấu như Việt Tân, chúng ta cần phải tuyệt đối "tỉnh táo" , không để "mắc bẫy" của chúng. Mục đích của chúng chỉ để chống phá nhà nước ta , nhằm phá hỏng niềm tin của dân vào Đảng. Nhớ lại lịch sử, vào những năm 1961-1965 Mĩ đã sử dụng chiến lược "Chiến tranh đặc biệt " ở miền Nam Việt Nam , đó là dùng người Việt đánh người Việt . Thật đau lòng, một số thành phần những thanh niên yêu nước , chiến đấu vì lí tưởng bảo vệ Tổ quốc, đã chết dưới tay bọn "nguỵ" quyền Sài Gòn, hay còn gọi bọn chúng là những kẻ cầu vinh bán nước, vì đồng tiền đã quay lưng phản bội tổ quốc, bàn tay nhuốm máu đồng bào dân tộc không rơn người, không ghê tay?  
Lịch sử đã để lại cho chúng ta những bài học để đời. Chúng ta, những thanh niên trẻ tuổi , mang vận mệnh của đất nước trên vai. Chúng ta cần vững lòng tin vào Đảng và Nhà nước, đừng để bọn xấu Việt Tân lợi dụng lòng yêu nước của chúng ta để trở thành điểm yếu có lợi cho mục đích chống phá nhà nươcs ta của chúng . Sẽ không có cuộc biểu tình "xuống đường vì môi trường" nào cả. Tất cả, chỉ là âm mưu thủ đoạn của bọn chúng. Chúng ta không nên mắc bẫy của chúng để rồi lịch sử lại lặp lại . "Đồng bào nhuốm máu đồng bào" .  Âm mưu, thủ đoạn của bọn phản động Việt Tân sẽ bị dập tắt nếu chúng ta đòan kết, đồng lòng.
Thanh niên Việt Nam với phương châm "không xuống đường để kẻ thù dắt mũi" . Chúng ta nên nhớ, chúng ta đang nghỉ lễ thường niên mà vào ngày này hơn 40 năm trước dân tộc ta đã chiến thắng kẻ thù 1 cách vẻ vang. Và sự uất hận của kẻ thù vẫn đeo đẳng chúng ta không buông tha, và đến những ngày lễ lớn của đất nước như những ngày 30/4-1/5 là cơ hội để chúng tổ chức những cuộc biểu tình nhỏ chống phá nhà nước ta! Chúng ta nghỉ lễ, là để ăn mừng chiến thắng, không phải để nghe theo lời xúi dục của kẻ địch "xuống đường" chống phá lại nhà nước.  
 Các bạn yêu nước, đó là tinh thần đáng quí , đáng đề cao và đáng được tôn trọng. Nhưng chúng ta phải yêu nước bằng con tim, bằng lí trí chứ không phải bằng mắt. Đừng nghe chúng nói về biển và cá sắp chêt hết rồi, hãy để đầu óc của các bạn thư thái, và hãy dành trọn ven thời gian nghỉ ngơi bên cạnh gia đình thân yêu của chúng ta. 
Chúc các bạn có ngày nghỉ lễ vui vẻ !    
 LOXEBEN

Đăng nhận xét

5 Nhận xét

 1. Sửa lại câu này đi ad " 1 nhà nước đó là nước Việt Nam dân chủ Cộng Hoà". NN CHXHCNVN!

  Trả lờiXóa
 2. Vâng Việt Tân được nói rằng sinh ra là để canh tân đất nước hay mục đích đưa đất nước ta trở thành một đất nước lệ thuộc theo kiểu chế độ ngụy ngày xưa. Những điều Việt Tân nói thì hay lắm nhưng thực chất và bản chất thực sự của Việt Tân thì không hề như thế. Những việc Việt Tân làm chúng ta thấy gì: Chúng ta thấy mục đích đánh bom, chúng ta thấy các hoạt động bơm tiền để các đối tượng, các tổ chức hoạt động chống phá một cách điên cuồng; các hoạt động tuyên truyền xuyên tạc tình hình đất nước; chúng ta thấy một Việt Tân chuyên đi kích động biểu tình và nhăm nhe biến nó thành một cuộc bạo động chính trị. Vâng bản chất Việt Tân là thế đó, làm gì gọi là canh tân đất nước được.

  Trả lờiXóa
 3. Để có một Đảng thực sự lãnh đạo được quần chúng nhân dân giành thẳng lợi của cách mạng cần nhiều yếu tố, trong đó là sự đoàn kết, sự ủng hộ của toàn dân. Đảng đó phải có người tập hợp được quần chúng nhân dân, có tư tưởng có chủ nghĩa làm kim chỉ nam cho hành động của mình. Thử nhìn vào đảng phản động việt tân xem, chúng chỉ là cái đảng hữu danh vô nghĩa lập ra để lấy tiền của những kẻ ảo tưởng bố thí cho mà thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Các bạn yêu nước, đó là tinh thần đáng quí , đáng đề cao và đáng được tôn trọng. Nhưng chúng ta phải yêu nước bằng con tim, bằng lí trí chứ không phải bằng mắt. Đừng nghe chúng nói về biển và cá sắp chêt hết rồi, hãy để đầu óc của các bạn thư thái, và hãy dành trọn ven thời gian nghỉ ngơi bên cạnh gia đình thân yêu của chúng ta.

  Trả lờiXóa
 5. Thanh niên Việt Nam với phương châm "không xuống đường để kẻ thù dắt mũi" . Chúng ta nên nhớ, chúng ta đang nghỉ lễ thường niên mà vào ngày này hơn 40 năm trước dân tộc ta đã chiến thắng kẻ thù 1 cách vẻ vang. Và sự uất hận của kẻ thù vẫn đeo đẳng chúng ta không buông tha, và đến những ngày lễ lớn của đất nước như những ngày 30/4-1/5 là cơ hội để chúng tổ chức những cuộc biểu tình nhỏ chống phá nhà nước ta!

  Trả lờiXóa