Header Ads Widget

Responsive Advertisement

CẦN TỈNH TÁO TRƯỚC CHIÊU BÀI CŨ CỦA ĐÁM DÂN CHỦ

Hiện tượng cá chết hàng loạt ở các vùng biển miền Trung trong thời gian qua được sự quan tâm rất lớn của quần chúng nhân dân trong và ngoài nước. Hiện tượng này đã được đám dân chủ “bâu” vào để có những hành động xuyên tạc, chống phá  chính quyền với những thủ đoạn khác nhau. Một mặt, chúng đẩy mạnh việc tung ra các luận điệu quy chụp nguyên nhân trực tiếp là do Công ty gang thép Hưng Nguyên Formosa Vũng Áng, Hà Tĩnh. Nhưng qua đó chúng hướng đến đả kích chính quyền, cho rằng đó là do có “sự tiếp tay” “làm ngơ” của chính quyền trong quản lý, đó là nguyên nhân sâu xa của hiện tượng này. Từ đó, tạo sự nghi ngờ của quần chúng nhân dân đối với sự lãnh đạo, quản lý của chính quyền.
CẦN TỈNH TÁO TRƯỚC CHIÊU BÀI CŨ CỦA ĐÁM DÂN CHỦ
Hành động quá khích của các bạn trẻ ngày 1/5
Với mục đích và luận điệu đó, chúng đã kích động, kêu gọi quần chúng nhân dân tiến hành biểu tình ở các địa phương xảy ra hiện tượng cá chết hàng loạt và ở các thành phố lớn như Hà Nội, Thành phồ Hồ Chí Minh nhằm gây mất an ninh trật tự, tiến tới bạo loạn theo sự chỉ đạo của các tổ chức phản động lưu vong. Đây là một thủ đoạn hết sức thâm độc của đám dân chủ. Nhiều người lầm tưởng rằng lí do chúng đưa ra “vì môi trường” nên đã tham gia vào cuộc biểu tình ngày 1/5/2016 vừa qua, gây tình trạng mật an ninh trật tự nghiêm trong tại các địa bàn khác nhau.
Nhưng bản chất, đây chỉ là một chiêu trò phá hoại “thường lệ” mà đám dân chủ lợi đã từng lợi dụng nhân các vụ việc kiểu tương tự, chứ chúng không hề “vì môi trường” như nhiều người lầm tưởng. Việc làm của chúng đều nằm trong âm mưu thâm độc của các tổ chức phản động lưu vong hải ngoại là phá hoại và nhằm lật đổ chính quyền. Chúng ta có những bằng chứng đầy đủ về việc chỉ đạo của các tổ chức này đối với các dân chủ trong nước và sự cung cấp tài chính để cho đám dân chủ hoạt động kích động nhân dân, thậm chí chúng còn bố trí những đối tượng đến các vùng cá chết để thu thập thông tin, làm các phóng sự sai sự thật, bố trí một số đối tượng giả danh “người của chính quyền” “đàn áp” “đánh đập dã man”  “người biểu tình” để kích động quần chúng... Điều đó cho thấy, đám dân chủ chỉ lợi dụng tinh thần yêu nước của quần chúng nhân dân để thực hiện âm mưu đen tối của mình qua sự việc này mà thôi.
Chúng ta cũng biết rằng, ngay khi hiện tượng cá chết hàng loạt xảy ra, chính quyền đã có nhiều hành động khẩn trương, thiết thực để làm rõ nguyên nhân. Các nhà lãnh đạo cao cấp của chính quyền đã ngay lập tức có mặt tại các địa điểm xảy ra hiện tượng cá chết hàng loạt để chỉ đạo việc khắc phục những thiệt hại, hỗ trợ cho người dân bị thiệt hại và đưa ra các giải pháp cụ thể ổn định đời sống nhân dân vùng bị thiệt hại. Đồng thời, cử các nhà khoa học đầu ngành khẩn trương lấy mẫu để xác định nguyên nhân cá chết, thậm chí đã mời các chuyên gia nước ngoài tiến hành các xét nghiệm cần thiết để sớm tìm ra nguyên nhân, đưa ra các giải pháp khắc phục hiện tượng này. Điều này cho thấy, luận điệu chính quyền chậm chễ trong việc tìm ra nguyên nhân, không có biện pháp cụ thể khắc phục hậu quả và “thờ ơ” với cuộc sống người dân miền Trung của đám dân chủ là một luận điệu xuyên tạc dối trá hết sức trơ chẽn của chúng.
Khi mà chính quyền cũng như các nhà khoa học đang căng mình để tìm ra nguyên nhân của hiện tượng trên, tiến hành các hoạt động khắc phục thiệt hại, giúp đỡ người dân ổn định đời sống thì đám dân chủ lại tiếp tục lu loa lên rằng “Chính phủ cố tình chậm trễ trong việc công bố nguyên nhân cá chết, biển bi đầu độc. Tình trạng biển chết, cá chết vẫn tiếp diễn”. Với bản chất đê tiện của đám dân chủ thì mục đích tiến hành các hoạt động tiếp theo của chúng chính là kêu gọi, kích động người dân biểu tình nhằm thực hiện âm mưu như trên đã nêu“Chúng tôi, những người đã tổ chức, thực hiện và tham gia cuộc biểu tình vì môi trường ngày 1/5 vừa qua tiếp tục kêu gọi đồng bào cả nước hướng về ngư dân miền Trung thân yêu.”.
Hành động kêu gọi biểu tình của chúng cũng chỉ là một chiêu trò chống phá mà thôi chứ bản chất chẳng có gì là tốt đẹp cho quê hương, đất nước, cho người dân miền Trung cả.

Ở một khía cạnh khác, nhiều người ngộ nhận lí do “vì môi trường” qua vụ việc ở Vũng Áng của đám dân chủ mà xuống đường biểu tình. Đó có phải yêu nước hay không? Có phải thực sự vì môi trường hay không? Sau vụ việc biểu tình ngày 1/5/2016 thì chúng ta thấy có nhiều hình ảnh cho thấy ý thức bảo vệ môi trường là của nhiều người dân ở các địa điểm vui chơi giải trí du lịch, nhất là các bãi biển ngay sau kỳ nghỉ lễ là rất kém, một số lượng lớn rác thải để lại ven biển các vùng đó đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường nói chung, môi trường biển nói riêng. Vậy, người dân thay bằng việc nghe theo các luận điệu xuyên tạc, các kích động xuống đường “vì môi trường” gây mất an ninh trật tự của đám dân chủ thì hãy nên tự ý thức hành vi bảo vệ môi trường thực sự của mình trước đã.
Vì vậy, mọi người hãy tỉnh táo trước luận điệu của đám dân chủ và thể hiện tình yêu nước, tinh thần bảo vệ môi trường thông qua ý thức giữ gìn môi trường của mình nơi công cộng. Đồng thời, lên án làm rõ bản chất đen tối của luận điệu kêu gọi biểu tình sắp tới của đám dân chủ.
Công Mẫn

Đăng nhận xét

26 Nhận xét

 1. Mục đích của Việt Tân thì đã rõ. Không từ bỏ bất cứ một thủ đoạn nào để công kích chính quyền, kêu gọi nhân dân biểu tình với ý đồ biến thành một cuộc bạo động chính trị ở Việt Nam. Chiêu bài này không mới nhưng đó là chiêu bài mà Việt Tân đầu tư mạnh nhất. Chúng dùng mọi phương tiện đưa ra hàng loạt các thông tin mang tính kích động. Chúng dùng đội ngũ photoshop chuyên nghiệp để cắt dán hàng nghìn bức ảnh mang tính kích động rằng cuộc biểu tình có hàng nghìn thậm chí hàng triệu người tham gia. Cái cách mà Việt Tân làm không bao giờ có thể nói là vì mục đích bảo vệ môi trường. Cái cách mà Việt Tân làm chính là cái cách gây ra bạo loạn, rối loạn tình hình đất nước như hoạt động của một tổ chức khủng bố đúng nghĩa.

  Trả lờiXóa
 2. các thế lực thù địch lại tiếp tục chiêu trò kích động biểu tình như lần trước sao.vẫn cái lí do đòi chính quyền ,nhà nước minh bạch nguyên nhân cá chết ,kêu gọi bảo vệ môi trường, công bố thủ phạm nguyên ra vụ cá chết....... thử hỏi kiểu biểu tình có giải quyết được các vấn đề đó không.khi các cơ quan chức trách đang khẩn trương tìm ra nguyên nhân thì biểu tình có giúp tăng thêm khả năng tìm ra nguyên nhân hay chỉ làm tình hình căng thẳng hơn ,muốn giúp đỡ người dân miền trung thì đi biển mà giúp có nhiều cách lắm ở đây biểu tình thì làm gì .trước khi cơ quan chức trách công bố kết quả mọi người nên bình tĩnh không để các thế lực thù địch kích động mà tham gia vào những trò phá hoại của chúng .

  Trả lờiXóa
 3. Ngày 26/4, Trương Minh Tam vào khu công nghiệp Formosa, quay phim, chụp ảnh, phỏng vấn ở xã Kỳ Lợi, Kỳ Hà, thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh. Ý đồ là biên tập phóng sự, tán phát lên các trang mạng xấu để kích động, biểu tình gây phức tạp về ANTT trên địa bàn. Tổ công tác thu giữ tài liệu liên quan đến hoạt động của đối tượng. Quá trình tham gia tổ chức, Trương Minh Tam thường xuyên được “Con đường Việt Nam” trả lương (khoảng 400USD/tháng) để phục vụ các hoạt động theo chỉ đạo của tổ chức. Tổ công tác đã thu giữ tài liệu phạm pháp số đối tượng phản động bên ngoài chuyển cho Trương Minh Tam và các thành viên phong trào “Con đường Việt Nam”, với tổng số tiền khoảng 3.000 USD.

  Trả lờiXóa
 4. Những thông tin, nhận định, kết luận ban đầu về sự kiện cá chết hàng loạt nêu trên cho thấy, vấn đề cá chết là một vấn đề rất phức tạp và để có câu trả lời chính xác và thỏa đáng nhất đòi hỏi phải có thời gian. Hiện nay, các nhà khoa học, các cơ quan chức năng đang nỗ lực nghiên cứu, giải mã bí mật về sự kiện cá chết hàng loạt. Tuy nhiên, những “anh hùng bàn phím” và các đối tượng xưng danh “nhà hoạt động dân chủ” đang lợi dụng sự thiếu hiểu biết và lòng yêu nước của người dân để kích động người dân biểu tình, nhằm chuộc lợi.

  Trả lờiXóa
 5. Người dân hãy nêu cao tinh thần cảnh giác trước âm mưu thâm độc của số đối tượng rận chủ quốc nội và các thế lực thù địch bên ngoài. Hãy bình tĩnh chờ đợi kết luận chính thức của các cơ quan chức năng. Đừng để lòng yêu nước, ý thức trách nhiệm với dân tộc của mình bị các đối tượng xấu và các thế lực thù địch lợi dụng vào hoạt động chống Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 6. Sau lần này, nhóm rận chủ đóng vai trò “dân oan biểu tình” đã tố cáo kẻ cầm đầu, chủ trò dẫn đến việc toàn bộ hành vi “làm tiền”, “ăn chia” của các đối tượng này với các thế lực thù địch bên ngoài trong đó có tổ chức phản động Việt Tân (tổ chức tài trợ tiền nhiều nhất cho rận chủ quốc nội) bị phanh phui, lật tẩy trên nhiều trang mạng xã hội.

  Trả lờiXóa
 7. Hẳn mọi người còn nhớ hậu quả xảy ra tại Khu công nghiệp Bình Dương và một số cuộc biểu tình tại các địa phương khác trên cả nước để lại cho chúng ta bài học xương máu trong việc nhận thức và hành động đúng đắn trước những sự kiện kinh tế, chính trị dưới ngòi bút xuyên tạc của bọn người “yêu nước”. Mong mọi người sẽ không bị lũ rận chủ lừa gạt

  Trả lờiXóa
 8. Chính sách của Đảng và Nhà nước đưa ra tất cả là để duy trì và đưa lại cuộc sống tốt đẹp nhất cho nhân dân, đưa đất nước phát triển sánh vai với các cường quốc trên thế giới. Yêu nước không phải là phải đi biểu tình, yêu nước cũng không có nghĩa là phải nêu lên những quan điểm hùng hồn phán xét những sự kiện chưa rõ ràng mà yêu nước trước tiên phải là sự tuân thủ pháp luật, chấp hành tốt các chính sách của Đảng và Nhà nước. Mỗi người dân yêu nước hãy tỉnh táo trước sự kích động của bọn “kền kền rân chủ”.

  Trả lờiXóa
 9. Dư luận đang đặt vấn đề nghiêm trọng về nguyên nhân cá chết hàng loạt ở các tỉnh ven biển miền Trung và cách hành xử của giới truyền thông, dân chúng xứ Việt rất đáng sợ, trở thành miếng mồi ngon cho đám phản động lợi dụng được mùa “biểu tình yêu biển”.

  Trả lờiXóa
 10. Lấy mác “bảo vệ môi trường” để làm tấm áo choàng bảo vệ hành động biểu tình trái phép và âm mưu bạo loạn tiến tới lật đổ chính quyền, các cá nhân tự nhận mình là “dân chủ”, “nhân quyền” được sự tài trợ tài chính và nhận sự chỉ đạo từ tổ chức phản động Việt Tân đã kích động người dân biểu tình ngày 1/5 vừa qua. Tuy chỉ lác đác vài chục mống người nhưng trên các phương tiện truyền thông như các trang mạng lề trái, mạng xã hội facebook, bọn chúng tự ru ngủ bản thân bằng chiêu trò “tự sướng” ảo tưởng với thông tin “biểu tình có sự tham gia lên đến vài ngàn người”!

  Trả lờiXóa
 11. nào là kêu gọi tuần hành bảo vệ môi trường, kêu gọi người dân ra đường bảo vệ cá, nhưng mà rút cuộc thì sao?
  chỉ là vì những đồng tiền bẩn thỉu mà kêu gọi này nọ, rồi cuối cùng cũng chỉ là để lấy tiền mà thôi
  thật không thể tin tưởng được bọn lừa lọc

  Trả lờiXóa
 12. Theo lý thuyết của các đối tượng dân chủ, Việt Tân thì con đường ngắn nhất, nhanh nhất, hiệu quả nhất là việc biến các cuộc biểu tình ôn hòa thành các cuộc bao động chính trị. Không chỉ dừng lại ở việc biểu tinh vì một mục đích chẳng có sự liên quan nào đến chính trị, chúng sẽ lợi dụng cơ hội, điều kiện để biến một cuộc biểu tình thành một cuộc bạo động chính trị, lật đổ thể chế đang tồn tại. Chúng học hỏi điều này từ các nước Bắc phi, Trung Đông trong thời gian vừa qua. Và ở miền Trung trước sự việc cá chết hàng loạt thì các đối tượng dân chủ coi đây là cơ hội vàng để tiến hành các hoạt động chống phá. Hoạt động không thể thiếu đó là việc kích động quần chúng nhân dân đi biểu tình. Chúng kêu gọi, hô hào một cách điên cuồng để nhân dân tham gia các hoạt động biểu tình. Nhưng mục đích vì môi trường thì chẳng thấy đâu mà toàn thấy sặc mùi chính trị, chống đối. Mong rằng nhân dân đừng tin những lời nói dối không chớp mắt của các đối tượng dân chủ.

  Trả lờiXóa
 13. Sự việc cá chết ở duyên hải các tỉnh miền Trung đã gây nhiều đau xót cho đồng bào cả nước nhất là đồng bào chịu ảnh hưởng trực tiếp của cá chết. Nhưng điều đáng nói hơn ở đây là các đối tượng chống đối lại coi đây là một miếng mồi béo bở để tranh nhau giành giật. Nó béo bở bởi lẽ có sự việc nhạy cảm như kiểu này là đám dân chủ nhanh chóng bắt đầu sắm vai các người hùng kêu gọi sự bảo vệ đối với môi trường. Lúc chẳng có biến cố môi trường vẫn cần lắm sự bảo vệ mà chẳng thấy các anh hùng đâu mà chỉ khi xuất hiện sự phức tạp cần lắm sự bình yên để giải quyết thì lại thấy các anh hùng xuất hiện. Vâng các anh hùng có bảo vệ được môi trường không? Các anh hùng ở đây suốt ngày chọc ngoáy các vấn đề của xã hội hòng mong muốn tạo ra sự bất ổn cho xã hội thì làm gì có thể bảo vệ được môi trường. Các anh hùng chỉ thấy suốt ngày ở trong thành phố cả năm trời chẳng ra đến bãi biển để nghiên cứu thì làm sao có thể bảo vệ được với môi trường. Nên mấy anh hùng dân chủ ơi, các anh nói luôn là chúng tôi không bảo vệ được môi trường đâu, chúng tôi chỉ lợi dụng nó để kiếm chác mà thôi, chứ đừng lời bịp dân chúng nữa.

  Trả lờiXóa
 14. Mọi người cần hêt sưc bình tĩnh ko bị khich động cuả nhóm phần tử chống phá cm, chúng ta thể hiện lòng yêu nươc theo cach đúng đắn chân chính . Đảm bảo sự công bằng và nghiêm minh của phap luật . Là ng con dân của nươc Việt chúng ta phải biêt bảo vệ Đảng bảo vệ chính phủ và sinh mạng của ND đừng tin cái đám phản động này mọi người à, chúng nhận tiền của việt tân rồi kích động mọi người chống phá đó, hãy tẩy chay chúng đi, đám hại nước, hại dân

  Trả lờiXóa
 15. Chúng ta không thể tiếp diễn sai lầm từ vụ Bình Dương, Vũng Áng 2 năm trước càng không thể như Ukraina để rồi bạo loạn liên miên chưa đến hồi kết xuất phát từ những cuộc biểu tình, sau đó bị các thế lực thù địch lợi dụng có những hành động khiêu khích, giả dạng người của chính phủ đàn áp, bắn người biểu tình để đẩy cao mâu thuẫn, gây nên làn sóng lật đổ chính quyền, mong mọi người cần hiểu và nêu cao cảnh giác

  Trả lờiXóa
 16. Mọi chuyện đều bắt đầu từ mấy tên dân chủ rởm đời bờ hồ các bạn ạ. thực, tôi chưa từng thấy ai lại nhiều thời gian rảnh rỗi như mấy ông anh bà chị này. không thể nào tin được khi mà hết cây xanh, rồi dân oan, rồi tù nhân lương tâm rồi lại đại biểu quốc hội. nó cứ như những vòng luẩn quẩn không bao giờ đến đích vậy.

  Trả lờiXóa
 17. Sau nữa của những vụ việc này là tiền, còn sau nữa là chính trị chứ không môi trường gì đâu các bạn à..nó mà vì môi trường nó ra ngoài biển dọn rác cho khách du lịch đi,nó mà vì nhân dân miền trung nó tới miền trung mà ủng hộ như tuấn hưng rồi. :3

  Trả lờiXóa
 18. Tại sao phải xuống đường gây mất an ninh trật tự làm gì, chẳng giải quyết được vấn đề gì cả mà càng làm cho tình hình thêm nghiêm trọng. Muốn bảo vệ biển, bảo vệ môi trường, chúng ta phải thường xuyên tổ chức các hoạt động thu gom rác tại các bãi biển như thế này hơn nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Theo tôi nếu đã yêu tổ quốc thì hãy yêu tổ quốc bằng cả con tim và khối óc. Con tim có thể cháy bỏng, nhưng khối óc bao giờ cũng cần phải tỉnh táo, lạnh lùng. Đừng nên xuống đường biểu tình nó chỉ làm mội thứ thêm rối loạn thêm thôi

   Xóa
  2. Nói đi nói lại người dân ta cũng hay lắm cơ, ngày ngày xả rác ra bất cứ đâu, kênh rạch, sông ngòi, bạ đâu xả đấy, thử hỏi mấy dòng sông chạy trong HN có đoạn nào là ko ô nhiễm ko, ý thức tự mỗi người còn chưa có, thế mà nghe theo bọn phản động ra biểu tình, đc cái gì ko, hay chỉ làm xấu đi bộ mặt của nước ta với thế giới, là cái cớ để mấy thằng tư bản gây áp lực, đòi nhúng tay vào công việc nội bộ vậy hả

   Xóa
 19. Mọi người hãy cảnh giác trước âm mưu đê hèn của bọn cơ hội mượn gió bẻ măng thể hiện lòng yêu nước yêu môi trường không đúng chỗ... mọi người hãy nghĩ thử xem tuần hành và kích động như vậy được lợi ích gì khi để các phần tử phản động trở thành kẻ ngư ông đắc lợi còn xã hội mình đất nước mình tốn hàng tỷ đồng để giữ an ninh trật tự bảo vệ bình yên cho nhân dân....thế nên hãy yêu nước một cách tỉnh táo và đúng đắn !

  Trả lờiXóa
 20. Cái mà chúng gọi là xuống đường biểu tình"vì môi trường" thực sự chẳng mấy liên quan đến môi trường,mục đích của chúng là kích động bà con thiếu hiểu biết xuống đường biểu tình gây rối.Trong những cuộc biểu tình chúng có thể làm mọi việc,chúng diễn kịch tốt như những diễn viên đã qua trường lớp vậy.Tất cả là phục vụ cho mục đích chống phá của chúng.

  Trả lờiXóa
 21. Các thế lực thù địch luôn rình rập và chờ đời cơ hội để lôi kéo kích động quần chúng vào tư tưởng phá hoại mối đại đoàn kết dân tộc. Người dân thay bằng việc nghe theo các luận điệu xuyên tạc, các kích động xuống đường “vì môi trường” gây mất an ninh trật tự của đám dân chủ thì hãy nên tự ý thức hành vi bảo vệ môi trường. Hãy làm tốt mình trước rồi hãy nghe theo những khẩu hiệu sáo rỗng giả tạo.

  Trả lờiXóa
 22. Hành động kêu gọi biểu tình của chúng cũng chỉ là một chiêu trò chống phá mà thôi chứ bản chất chẳng có gì là tốt đẹp cho quê hương, đất nước, cho người dân miền Trung cả. Ở một khía cạnh khác, nhiều người ngộ nhận lí do “vì môi trường” qua vụ việc ở Vũng Áng của đám dân chủ mà xuống đường biểu tình. Đó có phải yêu nước hay không?

  Trả lờiXóa
 23. mọi người hãy tỉnh táo trước luận điệu của đám dân chủ và thể hiện tình yêu nước, tinh thần bảo vệ môi trường thông qua ý thức giữ gìn môi trường của mình nơi công cộng. Đồng thời, lên án làm rõ bản chất đen tối của luận điệu kêu gọi biểu tình sắp tới của đám dân chủ.

  Trả lờiXóa
 24. Về việc này thì VTV - Đài truyền hình Việt nam đã đưa tin để vạch mặt bản chất của .những kẻ đứng sau kích động nhân dân, biểu tình chống đối, lợi dụng vấn đề cá chết để hoạt động nhằm chống phá chính quyền rồi. Những cái biên lai nhận tiền được tài trợ của các thế lực khủng bố, phản động bên ngoài đưa vào. Vì thế người dân cần tỉnh táo trước âm mưu này

  Trả lờiXóa