Header Ads Widget

Responsive Advertisement

CÁC ĐẠO DIỄN DÂM CHỦ

Thời gian gần đây, trên facebook và các trang mạng của bọn Việt Tân và các thánh DÂM CHỦ KHÁC có đăng tải những vụ việc biểu tình gây rối của chúng và kèm theo dòng trạng thái: CÔNG AN ĐÁNH DÂN ĐI BIỂU TÌNH, CÔNG AN ĐÁNH PHỤ NỮ VÀ TRẺ EM. Tiếp theo đó chúng đăng tải thêặng việc "tự phỏng vấn" 1 bé gái được cho là bị công an đánh (bé gái này tầm 10-11 tuổi rồi). Mục đích của chúng là nhằm công kích, chọn phụ nữ và trẻ em để làm mồi dấy lên sự phẫn nộ của nhân dân. 
  
CÁC ĐẠO DIỄN DÂM CHỦ
Sự thật, không hề có việc công an đánh trẻ em và phụ nữ cả, tất cả đều do chúng "tự biên, tự diễn". Việt Tân và đám DÂM CHỦ nham hiểm đến mức có thể núp bóng, mượn tay của cả phụ nữ và trẻ em để thực hiện âm mưu thủ đoạn thâm độc của mình.
  Sự việc đầu tiên chúng đưa ra, có cảnh 1 người mẹ trong đám người biểu tình ôm con, có vẻ như bé bị ngất đi vì đông người, trời lại nắng. Trong hoàn cảnh người đông mà trơi lại nắng thế này người lớn cũng mệt chứ đừng nói đến trẻ con. Cũng không hiểu người mẹ này nghĩ gì, mà giữa trời nắng nôi mang theo cả con đến chỗ này để rồi bé bị ngất thế này. Mà cũng chắc gì đây là mẹ bé?  Tại sao tôi lại nói như vậy?  Bởi vì 1 người mẹ sẽ chẳng bao giờ để con mình xảy ra những chuyện như vậy, 1 người mẹ sẽ nghĩ đến con hết mọi hoàn cảnh, nghĩ cho con mình dù chỉ 1 vết xước nhỏ. Chứ không phải mang bé đi theo mình để xảy ra hậu quả khôn lường như thế này.
À, hay là các con rận DÂM CHỦ lại chống chế: là do người dân bức xúc quá? Không! Tôi khẳng định lại, người mẹ sẽ không để con mình phải gánh hậu quả dù bất cứ lý do nào, dù cho phải chịu đau đớn người mẹ cũng cam chịu chứ KHÔNG ĐỜI NÀO để ảnh hưởng đến con mình. Đến con chim gõ kiến còn đánh nhau với cả con trăn để bảo vệ cho con của mình. Nếu người đàn bà kia là mẹ của bé gái đấy thật, thì tôi cũng thật cảm thấy bất hạnh thay cho bé, một người mẹ bất lương tri, vì đồng tiền cặn bã của bọn Việt Tân VÀ ĐÁM DÂM CHỦ mà bán rẻ luôn tình mẫu tử thiêng liêng! Hoặc cũng có thể đây là một trong những người dân kém hiểu biết, bị bọn Việt tân xúi giục nên xảy ra những hành động thiếu suy nghĩ này. Hay chăng đây chỉ là "màn kịch ko thành công" của bọn Việt Tân VÀ ĐÁM DÂM CHỦ? 
            Sự việc tiếp theo, chúng tự "biên diễn phỏng vấn" 1 bé gái, đại loại như: công an có đánh con không? Con có đau không? Em cháu có bị bắt không? Rồi đứa bé trả lời và nêu tên 1 cán bộ chiến sĩ công an ra. Ở đây có bao nhiêu là chiến sĩ công an, mà bé lại chỉ nhớ tên đúng 1 người? Thông tin ở đâu mà bé biết, lại còn biết cả đơn vị công tác, phải chăng thông tin tất cả do các dâm chủ sắp đặt tất cả để biên diễn? Thật đáng buồn, trẻ con chúng nó không có tội, cũng không biết nói dối, nó chỉ nghe theo lời người lớn dạy bảo vậy mà bọn chúng nỡ tiêm nhiễm vào tâm hồn trẻ thơ của chúng liều thuốc độc. Bác hồ từng nói "trẻ em như búp trên cành ...". 
Để đạt được mục đích của mình, Việt Tân VÀ ĐÁM DÂM CHỦ không từ bất cứ thủ đoạn nào, tư người già đến trẻ con, từ công nhân đến cán bộ, từ nông thôn đến thành thị, bất cứ ai chúng cũng lợi dụng không từ. Bất chấp bản án lương tri, chúng vì đồng tiền mà bán nước, hại đồng bào ta tự xung đột với nhau... Tội lỗi của chúng kể 3 ngày 3 đêm không hết, có ngâm mình ngàn năm dưới biển cũng không rửa sạch.
Các thánh DÂM CHỦ có biết hàng đêm khi các thánh ngủ ngon, bình yên ngồi viết bài chống phá Đang, Nhà nước, chửi bới Công an, thì các chiến sĩ công an luôn phải duy trì quân số trực ban ở đơn vị công tác. Cũng như có những đồng chí công an phải đi làm nhiệm vụ bảo vệ giấc ngủ ngon cho quần chúng nhân dân không? Bao nhiêu chiến công thầm lặng, không có sách báo nào đưa tin, bởi vì không có ngôn từ nào lột tả được hết những vất vả, sự nguy hiểm của các chiến sỹ đó cả.
            Hỡi những con người Việt Nam, chúng ta yêu nươc là một tinh thần đáng quý, nhưng chúng ta cũng phải nên tìm hiểu. Phải công nhận các nước tư bản chủ nghĩa trên thế giới rất giàu mạnh, nhưng ở đâu cũng thế, cũng có người giàu người nghèo. Không phải các đất nước tư bản chủ nghĩa là chỉ có người giàu, đât nước họ cũng có những người nghèo như đất nước chúng ta thôi. Nghèo, cực khổ thì đã sao? Quan trọng là chúng ta phải biết phấn đấu mà vươn lên, sống vui mỗi ngày.
Hàng năm, nhà nước vẫn hỗ trợ vốn cho những chính sách giúp đỡ người nghèo, hay những nhà hảo tâm vẫn luôn quyên góp từ thiện cho những người có hoàn cảnh khó khăn. Tại sao chúng ta không nhìn vào những khía cạnh tốt ở đất nước mình mà lại đi đâu xa xôi? Bài học lịch sử đã cho chúng ta thấy, bác Hồ cũng đã chỉ rõ: chỉ có chủ nghĩa xã hội mới giải phóng được các dân tộc bị áp bức, chúng ta tiến lên chỉ nhờ vào chủ nghĩa xã hội. Còn nhớ, nhà trí thức Nguyễn Thái Học, ông là người yêu nước, tinh thần quý báu của ông cũng được nhiều người ủng hộ, nhưng ông lại chọn khuynh hướng phát triển đất nước theo con đương tư bản chủ nghĩa, mà con đường này không thể tồn tại ở Việt Nam. Cuối cùng, nhà trí thức yêu nước vẫn chết trong tay giặc. Lịch sử đã để lại cho con cháu chúng ta những bài học quý giá, và những tiền nhân như Bác Hồ đã chỉ ra cho chúng ta con đường đúng đắn để hậu thế đi theo mà phát triên. 
Yêu nước không chỉ là hành động bản thân mình cho là đúng, mà yêu nước còn phải tìm hiểu rõ cội nguồn, yêu nước còn phải đúng đắn và nhớ rõ, Việt Tân VÀ ĐÁM DÂM CHỦ chính là kẻ thù của nhân dân Việt Nam. Chớ vội nghe những lời hão huyền, hứa vọng của kẻ thù, bản chất của chúng mãi vẫn là bọn "thực dân man rợ" thôi. Về vấn đề những sự việc những hôm gần đây chúng đăng tải, tất cả đều không đúng sự thật và không có gì chứng minh lời chúng nói là đúng cả.
Phụ nữ và trẻ con là phái yếu mềm, chúng chỉ lợi dụng vào đó để nói xấu công an nhân dân, hòng gây phẫn nộ trong mỗi người dân. Nhưng bọn chúng hoàn toàn thất bại rồi, chiêu trò giật tít của chúng chỉ lừa được những ngươi hấp tấp chưa xem hết video đã quay sang trách móc chửi bới, hay những ngươi kém hiểu biết, ít thông tin thôi. Chính sách "mị dân " của chúng chỉ lừa được dân ta những năm về trước thôi, còn bây giờ Việt Nam đang trong thời kì tiến lên xã hội chủ nghĩa, đất nước phát triển, nhân dân cũng văn minh nên Việt Tân và đám DÂM CHỦ sẽ không có cơ hội "lừa" được nhân dân ta nữa. Có ít cũng là số rất ít ngươi dân kém hiểu biết bị chúng nó lừa, tuyên truyền nói xấu Đảng sai sự thật, 1 số bán nước cầu vinh lại càng không tính đến. 
Vì vậy, nhân dân ta cần đoàn kết, không lung lay trước âm mưu của chúng. Chúng ta nên cảnh báo cho những người thân, bạn bè, con cái của mình về những hành động thâm hiểm của bọn chúng, để toàn dân ta thức tỉnh.
                                                                                                       LOXEBEN

Đăng nhận xét

19 Nhận xét

 1. Lợi dụng hết thanh niên giờ đên lợi dụng phụ nữ và trẻ em. Điều đáng nói là sự xuyên tạc của các đối tượng đến trắng trợ. Xuyên tạc Công an đánh người biểu tình chỉ bằng một bức ảnh của người phụ nữ bế con gào khóc giữa đám đông. Vâng nếu nói Công an đánh người chỉ bằng một bức ảnh đấy tôi cũng có thể đăng bức ảnh tôi nắm một bàn tay người đàn ông và nói rằng tôi đang hẹn hò với David Backham. Sự thực đâu có phải như vậy, sự thực là người phụ nữ đã cố tình đưa đứa con đi biểu tình để rồi trong đám đông đứa trẻ ngất xỉu. các đối tượng nhanh chóng chộp khoảnh khắc ấy và xuyên tạc, bôi nhọ.

  Trả lờiXóa
 2. Tất nhiên với thói quen tâm lý đám đông, nhấn like vô tội vạ mà không cần biết suy xét bản chất vấn đề của người dùng Internet tại Việt Nam, bức ảnh trên đã được tiếp tay lan truyền và khiến một bộ phận cộng đồng mạng sục sôi kèm theo không ít lời chửi rủa Công an như đã nói ở trên.

  Trả lờiXóa
 3. biểu tình vì môi trường hay vì mục đích nào đó, điều này có quan trọng không? Thiết nghĩ cái quan trọng là chúng ta thay đổi hành động, thay đổi ý thức chứ không cần hô hào sáo rỗng như Uyên và các rận chủ lắm mồm. Hãy nhìn cách chuyển động 24h của VTV làm sẽ thấy. Tôi thì khuyên Uyên và các bạn biểu tình hãy về với miền trung và tham gia vào các công tác bảo vệ môi trường hoặc ít ra cũng ý thức bảo vệ môi trường từ chính nơi mình sinh sống

  Trả lờiXóa
 4. Nếu Uyên chú ý, hãy nhìn cách thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chỉ đạo quyết liệt như thế nào đối với sự việc Cá chết vừa qua. Hay Công tác khắc phục hậu quả môi trường, sự quan tâm của Nhà nước ta đối với nhân dân các vùng biển bị ảnh hưởng bởi sự việc đó. Hãy sáng mắt lên nhé Uyên và các rận chủ Việt./.

  Trả lờiXóa
 5. Bà mẹ này lại làm con rối để các thế lực chống phá Việt Nam sai khiến nhằm chống Nhà nước. Bằng chứng là họ công khai mối quan hệ, cấu kết với các tổ chức chính trị ngoài nước, trong đó có những tổ chức như Việt Tân đã bị nhà nước Việt Nam xếp vào loại tổ chức phản động, khủng bố; “vô tư” công khai việc nhận tài trợ của các tổ chức, cá nhân nước ngoài để hoạt động.

  Trả lờiXóa
 6. Trong cuộc tuần hành “ vì môi trường” tại TP Hồ Chí Minh cuối tuần qua, thực chất là cuộc biểu tình, hình ảnh Hoàng Mỹ Uyên ôm cô con gái giữa đám đông được các nhà rận chủ lợi dụng và đưa ra các luận điệu vu cáo lực lượng an ninh đánh người. Sự thật không phải do lực lượng an ninh đánh mà là do nguyên nhân khác, nick name có tên Phạm Minh Đức đã có bình luận như sau: “con bé đó chả làm sao cả, mẹ nó té đè lên nó, xong rồi chả hiểu sao bà mẹ tự đập mặt xuống đường cho gãy cái kính rồi ôm con khóc cho đám xung quanh chụp hình! Em kể thì mọi người không tin đâu! Nhưng cứ tìm hiểu đi, ai đi xem đều thấy thế hết! Em không tranh cãi nữa”

  Trả lờiXóa
 7. Sự dối trá của đám rận chủ trong nước lợi dụng một đứa trẻ là một sự hèn nhát và đê tiện của chúng, thực sự dám rận chủ là những kẻ vô nhân đạo, là những kẻ đạo đức giả và là những kẻ đã xuyên tạc sự thật, còn người đàn bà kia là một người mẹ vì cá mà thể hiện sự sẵn sàng “hy sinh” giọt máu của mình để mang con theo, đến chỗ đông người và rất dễ xẩy ra tình trạng mất kiểm soát. Thật là người mẹ cao cả, bà ta chọn cá, còn con đẻ thì có lẽ bà ta không tiếc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đề nghị cơ quan chức năng có thẩm quyền trừng trị những đứa xấu xa đưa tin đồn nhảm gây hoang mang dư luận . những đứa xấu xa vì vợi ích cá nhân của tụi nó mà đã mang đến cho người khác bao nhiêu đau khổ và nổi âu lo . cái gì cũng thế không có luật ko có sự răng đe thì không có ai sợ và thích làm gì thì làm

   Xóa
 8. Rõ ràng rằng, người phụ nữ này không hề bị bắt bớ, cô ta mô tả bị đánh nhưng tiếc rằng không có clip nào ghi nhận việc này mà một người tự nhận chứng kiến sự việc đã phủ nhận mẹ con cô này bị đánh, cho biết họ bị đám đông xô đẩy nên ngã.

  Trả lờiXóa
 9. Thật khó bao biện được cho người phụ nữ này, nhưng hy vọng trải nghiệm hôm nay về đám đông nguy hiểm, cô ấy sẽ không bao giờ đem con mình tới những nơi như vậy nữa, hoàn toàn khác với đám “biểu tình viên” chuyên nghiệp,đều triệt để khai thác các đứa con để làm “lá chắn” khiêu khích chính quyền và làm truyền thông, lấy sự thương cảm từ kiều bào sẵn lòng gửi tiền về cho họ….

  Trả lờiXóa
 10. vâng lần này các đạo diễn dân chủ lại quay một bộ phim mang tên "Điêu ngoa". Các diễn viên không ai khác chính là những người dân bình thường mà chính họ cũng chưa biết mình đang phải diễn không công cho các đạo diễn không ra gì. Các nhà dân chủ sau một thời gian thực hiện thực tế đã cho ra một sản phẩm phim thực sự đúng chất của các đối tượng dân chủ. Các thước phim được gọt dũa, bịa đặt, xuyên tạc một cách kinh khủng. Thực địa không phải thế nhưng khi lên phim lại là như thế. Các anh công an đánh người có lẽ là chủ đích để thước phim ra đời. Cứ cắt ghép hình ảnh của mấy anh Công an và một bức ảnh không liên quan để rồi vu cáo anh Công an đánh người. Một bộ phi mang tên "Điêu ngoa" đã ra đời từ đó.

  Trả lờiXóa
 11. Sự thật, không hề có việc công an đánh trẻ em và phụ nữ cả, tất cả đều do chúng "tự biên, tự diễn". Việt Tân và đám DÂN CHỦ nham hiểm đến mức có thể núp bóng, mượn tay của cả phụ nữ và trẻ em để thực hiện âm mưu thủ đoạn thâm độc của mình.

  Trả lờiXóa
 12. Xuống đường biểu tình vì môi trường thực chất nó là thế đấy, người dân đi thì cứ đi, cũng chỉ là diễn viên quần chung cho thêm phần sinh động thôi, còn diễn viên chính và đạo diễn quay phim chụp ảnh là những bác dân chủ lành nghề, nội dung phim thì chả mấy thay đổi theo nhiều năm, vẫn là quay cảnh vu khống cho công an hành hung, đàn áp mình những người "đi biểu tình ôn hòa".

  Trả lờiXóa
 13. Theo tôi Hoàng Mỹ Duyên không xứng đáng là một người mẹ, là một ngwoif mẹ mà bà ta không mang lại những điều tốt đẹp cho con mình mà chỉ vì mục đích cá nhân của mình bà ta đã lôi đứa con bé bỏng của mình chưa nhận thức được nhiều vào hoạt động biểu tình chống đối, đối tượng này ngay cả con mình không có tình thương thì bà ta đòi làm gì được cho đất nước.

  Trả lờiXóa
 14. Không chấp nhận được bất cứ hành vi nào lấy con nhỏ, trẻ em và người già tham gia vào việc nguy hiểm mang tính cá nhân và ích kỉ của bản thân. Hãy tôn trọng mọi người và đó là điều chúng ta cần ở con người chứ không phải bất chấp mọi chuyện cho mục đích ấy được. Tự đứng lên và làm đi, đừng dựa dẫm và lôi kéo gì nữa. Thật quá quắt đi mà

  Trả lờiXóa
 15. Để kiếm tiền tiêu xài, ăn chơi nhảy múa mà không phải lo lao động nên đám này sẵn sàng ra tay bán rẻ cuộc sống bình yên của toàn dân tộc Việt Nam. Chúng làm tay trong cho đám khủng bố lưu vong, những kẻ thèm ăn thịt người, khát uống máu người dân Việt khi ngày đêm quỳ gối lạy van các mẫu quốc đem bom về dải tiếp xuống mảnh đất cố hương, nơi tổ tông nhà chúng nó vẫn còn đang nằm trong lòng đất cũng như bà con họ hàng vẫn còn đang sống sờ sờ ra đấy. Cần phải nghiêm trị thật đích đáng lũ người này để giữ gìn sự bình yên cho người dân Việt!

  Trả lờiXóa
 16. Mỗi chúng ta hãy hành động từ những việc làm nhỏ nhất rồi hẵng bàn đến biểu tình, đến đao to búa lớn. Hãy chung tay chia sẻ những thiệt hại nặng nề cả về vật chất lẫn tinh thần cho ngư dân và những người sống ở khu vực ven biển bằng những hành động gần gũi, thiết thực nhất như giữ gìn môi trường xanh sạch trước. Ý thức mỗi người tốt hơn một chút sẽ góp phần xây dựng xã hội tốt đẹp hơn!

  Trả lờiXóa
 17. chúng ta yêu nươc là một tinh thần đáng quý, nhưng chúng ta cũng phải nên tìm hiểu. Phải công nhận các nước tư bản chủ nghĩa trên thế giới rất giàu mạnh, nhưng ở đâu cũng thế, cũng có người giàu người nghèo. Không phải các đất nước tư bản chủ nghĩa là chỉ có người giàu, đât nước họ cũng có những người nghèo như đất nước chúng ta thôi. Nghèo, cực khổ thì đã sao? Quan trọng là chúng ta phải biết phấn đấu mà vươn lên, sống vui mỗi ngày.

  Trả lờiXóa
 18. Để đạt được mục đích của mình, Việt Tân VÀ ĐÁM DÂM CHỦ không từ bất cứ thủ đoạn nào, tư người già đến trẻ con, từ công nhân đến cán bộ, từ nông thôn đến thành thị, bất cứ ai chúng cũng lợi dụng không từ. Bất chấp bản án lương tri, chúng vì đồng tiền mà bán nước, hại đồng bào ta tự xung đột với nhau... Tội lỗi của chúng kể 3 ngày 3 đêm không hết, có ngâm mình ngàn năm dưới biển cũng không rửa sạch.

  Trả lờiXóa