Header Ads Widget

Responsive Advertisement

BẢN CHẤT PHẠM THANH NGHIÊN

Gần đây, lợi dụng hiện tượng cá chết hàng loạt ở các tỉnh miền Trung đám dân chủ đã rở các chiêu trò khác nhau để chống phá Nhà nước như: vào các địa điểm xảy ra hiện tượng trên thu thập thông tin, làm những phóng sự, viết bài phản ánh những nội dung sai sự thật để kích kích động người dân gây rối an ninh trật tự, kêu gọi người dân xuống đường biểu tình nhằm chống phá đất nước…
Tuy nhiên, mỗi nhà dân chủ thể hiện một cách thức khác nhau. Có lẽ, cái cách mà Phạm Thanh Nghiên kêu gọi có vẻ khác lạ hơn so với các nhà dân chủ khác nhưng nó cũng thể hiện bản chất đê hèn, đốn mạt của thị cũng như đám dân chủ Việt.
BẢN CHẤT PHẠM THANH NGHIÊN
Phạm Thanh Nghiên đã đăng bài viết lên trang lá cải lề trái Dân làm báo với tiêu đề “hãy đi cùng tôi trên con đường đầy sợ hãi”. Với tiêu đề này thì có về đây là một lời hiệu triệu, lời kêu gọi hết sức tha thiết cho mọi người hành động để thoát khỏi một điều gì đó khủng khiếp khiến cho thị cảm thấy rất sợ hãi. Và theo thị điều sợ hãi đó là: “Có một điều đáng sợ hơn hết thảy mọi nỗi sợ, đó là nỗi sợ không có Tự do. Tự do là thứ quý giá nhất của con người. Nó đáng lẽ ra là được sinh ra cùng với chúng ta và chỉ mất đi khi chúng ta chết. Nhưng Tự do lại là thứ chúng ta đang không có. Nên phải can đảm, vượt qua mọi nỗi sợ khác để dành lấy Tự do. Dù sống, dù chết hay bị tù đày, tôi vẫn phải là người Tự do...”
Nghe luận điệu mà Phạm Thanh Nghiên đưa ra thì thị và cả 90 triệu người dân Việt Nam đang không có sự tự do. Và tình trạng này đang rất gay go nên cần phải khẩn trương hành động để “giành lấy tự do”. Nhưng xin thưa với thị, chính điều thị nói đã phủ nhận lịch sử của dân tộc Việt Nam, phủ nhận sự hy sinh to lớn của biết bao thế hệ cha anh để có cuộc sống ngày hôm nay. Còn Nghiên cũng như đám dân chủ kia đã làm được gì cho đất nước hay chỉ phá hoại đất nước, đi ngược lại với dân tộc, phủ nhận lịch sử dân tộc. Một người con đất Việt mà không thấy được những giá trị đó thử hỏi lương tâm con người, đạo đức con người trong thị còn hay không?
Còn cái “tự do” mà thị đang hướng đến, muốn “giành” lấy chỉ là cái luận điệu mị dân mà thôi. Thị đang có những nhận thức hết sức lệch lạc về lịch sử, về vị trí của bản thân mình trong xã hội. Thị không cảm nhận được giá trị tự do của con người Việt trong thời kỳ hiện nay sau bao lần đất nước vị đô hộ, xâm lược. Và chính thị mới là người đang bị mất tự do vì phải làm theo sự gật dây của các quan thầy phản động hải ngoại, phải uốn lưỡi nói theo những gì mà bọn chúng yêu cầu, phải bẻ cong ngòi bút viết theo kịch bản mà chúng đặt ra. Vì vậy cái tự do mà theo chúng tôi thị nên giành lấy là từ đám quan thầy kia mới đúng, bằng cách thị hãy trở về làm một người dân lương thiện bình thường, làm ăn chân chính, đừng vì đồng tiền mà bán rẻ lương tâm, đạo đức. Đừng xa ngã vào vết xe đổ mà mình đã vấp phải.
Cái bản chất của con người Phạm Thanh Nghiên còn thể hiện ở khía cạnh khác đó là những luận điệu vu cáo chính quyền đàn áp, nhất là lực lượng Công an  bị đụng xe, hay bị những kẻ lạ mặt hành hung giữa đường”;bị cướp điện thoại, bị xịt hơi cay và bị đánh đập ngay tại các cuộc biểu tình ôn hòa”; “bị lôi về đồn Công an rồi bị chúng thi nhau đánh đập”… Có thể nói đây là cái bản chất của đám dân chủ nói chung chứ không riêng gì Phạm Thanh Nghiên. Lúc nào mở mồm ra là bị Công an đàn áp, khủng bố. Chiêu trò này của đám dân chủ đã nhiều lần bị chính đồng bọn của chúng hoặc người dân bóc mẽ. Nên việc Nghiên lo sợ điều này cũng chỉ là một chiêu trò quen thuộc mà thôi.
Sau tất cả các luận điệu, các “lý giải” của mình thì cái đuôi chuột của thị cũng lòi ra đó là nhằm hướng tới việc kích động người dân xuống đường biểu tình “bảo vệ môi trường”:Hãy đi cùng tôi. Vì chính bước chân của bạn sẽ làm giảm đi nỗi sợ hãi dù muốn dù không vẫn luôn tồn tại trong tôi. Hãy đi cùng tôi. Vì mỗi bước chân chúng ta đi sẽ làm nên cuộc sống của những người muốn sống một cuộc sống có ý nghĩa. Hãy đi cùng tôi. Để bạn, tôi và 90 triệu đồng bào thương yêu của chúng ta không phải sống mà như đã chết như những con cá phơi xác trên bờ biển Đông kia...”.
“Một trong những hành động tôi lựa chọn để thử thách lòng can đảm của chính mình là tiếp tục xuống đường tuần hành ôn hòa, yêu cầu nhà cầm quyền bạch hóa các thông tin về thảm họa môi trường. 
Tôi sẽ gửi đi những thông điệp của mình bằng những việc làm nho nhỏ, như vẽ cá, vẽ biển lên mặt, cầm biểu ngữ tại những nơi công cộng, hoặc tọa kháng như các bạn của mình. Có rất nhiều cách để chúng ta tỏ bày tấm lòng với quê hương đất nước.”
Điều này đã cho thấy bản chất đê hèn của Nghiên. Có lẽ sự chỉ đạo của đám Việt Tân đối với đám dân chủ trong nước kích động người dân biểu tình, tiến tới bạo loạn nhân hiện tượng cá chết đang không phát huy tác dụng như mong muốn nên chúng tiếp tục yêu cầu đám dân chủ trong nước bằng nhiều hoạt động khác nhau để kêu gọi, kích động biểu tình. Vì những đồng tiền nhơ bẩn mà Nghiên và đám dân chủ Việt đi ngược lại lợi ích của dân tộc, đã phủ nhận lịch sử dân tộc. Độc ác hơn, khi mà chính quyền cùng với người dân miền Trung đang ghồng mình khắc phục những hậu quả của hiện tượng gây ra, cố gắng ổn định đời sống của nhân dân thì những hành động của Nghiên và đám dân chủ đang làm thiệt hại thêm cho người dân miền Trung. Bởi lẽ, những hành động tuyên truyền xuyên tạc về hiện tượng này đã ảnh hưởng đến việc mua bán hải sản biển của người dân miền Trung (vì có những kết quả khoa học cho thấy độ an toàn của các hải sản đó nên chúng ta vẫn sử dụng bình thường); ảnh hưởng đến các dịch vụ du lịch, một trong những hướng phát triển kinh tế của người dân biển miền Trung. Đồng thời, gây tâm lý hoang mang trong quần chúng nhân dân và đã có những hành động biểu tình quá khích của người dân do đám dân chủ kích động, nếu không ngăn chặn kịp thời thì hậu quả sẽ rất lớn. Có thể nói hành động kích động xuống đường biểu tình “vì môi trường” của Nghiên và đám dân chủ đang khoét sâu thêm mất mát của người dân miền Trung. Thử hỏi đạo đức, lương tâm con người trong thị còn không?
Công Mẫn

Đăng nhận xét

12 Nhận xét

 1. Yêu nước thương dân là vậy sao, hay là cái đám dân chủ ấy chỉ được cái bộ mồm thôi, nói thế chứ thực sự không nghĩ và làm như những gì mình nói, xuống đường biểu tình ôn hòa trong khi nhiều kẻ lại quá khích, vì môi trường trong khi bản chất lại là vì tiền.

  Trả lờiXóa
 2. Phạm Thanh Nghiên một cái tên cũng khá nổi trong làng rận chủ trong nước ,thị đã tham gia nhiều các hoạt động chống phá nhà nước ,biểu tình gây rối , tuyên truyền xuyên tạc đường lối chính sách của đảng và nhà nước cũng như tình hình chính trị trong nước. Lợi dụng vụ cá chết mới đây thị lại có những luận điệu sai trái để kích động người dân đứng lên đấu tranh đòi tự do ,dân chủ gì gì đó .thị đang quy chụp đất nước ta thiếu tự do ,nhưng liệu đó có phải là sự thật chắc các bạn đều biết .

  Trả lờiXóa
 3. Nếu theo cái lý thuyết của Phạm Thanh Nghiên thì có lẽ hơn 90 triệu đồng bào ta đang không có "tự do". Nếu mà hơn 90 triệu đồng bào ta không có tự do thì có lẽ không đến lượt Phạm Thanh Nghiên lên tiếng. Như thế đã thấy là những lời nói của phạm Thanh Nghiên là hoàn toàn dối trá, không trung thực. Chúng ta chẳng có lý do gì để mà tin những điều tiếp theo của Phạm Thanh Nghiên nữa cả. Một người chuyên đi bịa đặt những chuyện không đúng sự thật.

  Trả lờiXóa
 4. Chẳng thể chấp nhận được việc Phạm Thanh Nghiên nói rằng không có tự do ở đất nước Việt Nam. Nói điều này chỉ là cái cớ để Phạm Thanh Nghiên thực hiện cái hoạt động chống đối chính quyền mà thôi. Nhìn lại con người của Phạm Thanh Nghiên chúng ta thấy gì nào? Chúng ta chỉ thấy một con người chuyên đi thực hiện các hoạt động chống đối, là một đối tượng trong tổ chức khủng bố Việt Tân. Thành viên của tổ chức khủng bố nói rằng ở đất nước không có tự do chắc hẳn đầu óc y có vấn đề nên đang tự khủng bố chính mình. Chẳng có ai tin cái luận điệu điêu xạo đó đâu Phạm Thanh Nghiên à.

  Trả lờiXóa
 5. Chẳng thể chấp nhận được việc Phạm Thanh Nghiên nói rằng không có tự do ở đất nước Việt Nam. Có lẽ sự chỉ đạo của đám Việt Tân đối với đám dân chủ trong nước kích động người dân biểu tình, tiến tới bạo loạn nhân hiện tượng cá chết đang không phát huy tác dụng như mong muốn nên chúng tiếp tục yêu cầu đám dân chủ trong nước bằng nhiều hoạt động khác nhau để kêu gọi, kích động biểu tình.

  Trả lờiXóa
 6. bản chất của mấy tên dân chủ rởm đời như phạm thanh nghiên rất thích vu cáo chính quyền đặc biệt là lực lượng công an khi họ thực thi pháp luật. có thể nói răng không một vấn đề gì có thể qua mặt được chúng và luôn luôn được chúng lấy đó làm tiêu chuẩn để khai thác xuyên tạc, hay định hướng dư luận vu vạ cho lực lượng chức năng. cái được gọi là tự do của bọn chúng thực chất chỉ là thay đổi chế độ, thể chế chính trị mà thôi.

  Trả lờiXóa
 7. phạm thanh nghiên cũng giống như một số nhà dân chủ rởm khác như nguyễn lân thắng hay xuân diện... bởi lẽ, khi mà coi việc vu cáo chính quyền này nọ với nhân dân để thỏa mãn mục đích xấu xa của mình thì sẽ đến lúc y sẽ được nhận lại những hậu quả thích đáng và điều này không cần phải bàn cãi nhiều. đúng là đồ trơ tráo.

  Trả lờiXóa
 8. Phạm Thanh Nghiên đã đăng bài viết lên trang lá cải lề trái Dân làm báo với tiêu đề “hãy đi cùng tôi trên con đường đầy sợ hãi”. Với tiêu đề này thì có về đây là một lời hiệu triệu, lời kêu gọi hết sức tha thiết cho mọi người hành động để thoát khỏi một điều gì đó khủng khiếp khiến cho thị cảm thấy rất sợ hãi. Nói như Nghiên thì tất cả người dân Việt đều không tự do. Nói như ả chẳng khác gì phủ nhận tất cả công lao của tầng lớp cha anh đi trước đã hi sinh để Việt Nam giành dược độc lập. Qua đó càng thể hiện bản chất đê hèn, đốn mạt của thị.

  Trả lờiXóa
 9. Bản chất của con người Phạm Thanh Nghiên thể hiện đó là những luận điệu vu cáo chính quyền đàn áp, nhất là lực lượng Công an “bị đụng xe, hay bị những kẻ lạ mặt hành hung giữa đường”; “bị cướp điện thoại, bị xịt hơi cay và bị đánh đập ngay tại các cuộc biểu tình ôn hòa”; “bị lôi về đồn Công an rồi bị chúng thi nhau đánh đập”… Có thể nói đây là cái bản chất của đám dân chủ nói chung chứ không riêng gì Phạm Thanh Nghiên. Lúc nào mở mồm ra là bị Công an đàn áp, khủng bố. Thị ra vì đồng tiền mà bán rẻ lương tâm, đạo đức rồi lại vấp vào vết xe đổ lần trước mà thôi.

  Trả lờiXóa
 10. Những luận điệu ngu ngốc của mụ chỉ là quan điểm cá nhân sai trái cần phải lên án. Cái “tự do” mà thị đang hướng đến, muốn “giành” lấy chỉ là cái luận điệu mị dân mà thôi. Thị đang có những nhận thức hết sức lệch lạc về lịch sử, về vị trí của bản thân mình trong xã hội. Cái mồm thối của mụ là sự nguy hiểm cho xã hội.

  Trả lờiXóa
 11. Gần đây, lợi dụng hiện tượng cá chết hàng loạt ở các tỉnh miền Trung đám dân chủ đã rở các chiêu trò khác nhau để chống phá Nhà nước như: vào các địa điểm xảy ra hiện tượng trên thu thập thông tin, làm những phóng sự, viết bài phản ánh những nội dung sai sự thật để kích kích động người dân gây rối an ninh trật tự, kêu gọi người dân xuống đường biểu tình nhằm chống phá đất nước…

  Trả lờiXóa
 12. ĐÁm rận chủ chúng phủ nhận sự hy sinh to lớn của biết bao thế hệ cha anh để có cuộc sống ngày hôm nay. Còn Nghiên cũng như đám dân chủ kia đã làm được gì cho đất nước hay chỉ phá hoại đất nước, đi ngược lại với dân tộc, phủ nhận lịch sử dân tộc. Một người con đất Việt mà không thấy được những giá trị đó thử hỏi lương tâm con người, đạo đức con người trong thị còn hay không?

  Trả lờiXóa