Header Ads Widget

Responsive Advertisement

SỰ TÍN NHIỆM CỦA NGUYỄN QUANG A SAU VÒNG HIỆP THƯƠNG THỨ 3

- Trịnh nguyễn -
          Chiều ngày 9/4/2016, tại Nhà văn hóa Phường Gia Thịnh – Long Biên – Hà Nội đã diễn ra buổi lấy ý kiến cử tri nơi cư trú đối với ông Nguyễn Quang A - người đã tự đứng ra ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa 14. Theo lời bác tổ trưởng tổ dân phố đã nói thì việc bỏ phiếu chỉ tiến hành riêng trong tổ dân phố 13 - nơi mà tên Quang A tự ứng cử là hoàn toàn đúng quy định pháp luật và đúng trình tự, thủ tục. Và điều này đã làm các đối tượng rận chủ thất vọng vì không được vào bên trong hội nghị, vì vậy ở bên ngoài đám rận chủ này đang bâu lấy trước cửa nhà văn hóa để quay phim, chụp ảnh, nói năng rất hùng hổ, lấc cấc.        
SỰ TÍN NHIỆM CỦA NGUYỄN QUANG A SAU VÒNG HIỆP THƯƠNG THỨ 3
Tên Nguyễn Quang A tự đứng ra ứng cử tại địa phương, nhưng theo người dân địa phương tên Quang A thì một người không hề có liên hệ với quần chúng nhân dân, không tham gia vào các hoạt động trên địa bàn, đâu đó tham gia được hẳn một lần hội nghị ở tổ dân phố, nơi mà hắn tự đứng ra ứng cử. Trong khi đó một trong những tiêu chuẩn của đại biểu quốc hội đó là "liên hệ chặt chẽ với nhân dân, lắng nghe ý kiến của nhân dân, được nhân dân tín nhiệm". Vậy thì thử hỏi, một người đứng ra ứng cử đại biểu quốc hội, đại diện cho tiếng nói của quần chúng nhân dân mà lại không hề có mối liên hệ với nhân dân, không tham gia các hoạt động cùng với nhân dân thì liệu mục đích hắn định đứng ra đại diện cho tiếng nói của ai? Đại diện cho tâm tư, nguyên vọng của ai? Chắc chắn chỉ có đám rận chủ rởm.
          Một người tự ứng cử đại biểu quốc hội, mà khi cử tri là anh Nguyễn Chí Đức đặt ra câu hỏi thì ông ta lại không thể trả lời, mà phải nhờ đến mấy tên rận chủ rởm bâu xung quanh lôi đi, rồi đám này lại vây lấy anh Đức để dọa nạt. Lại nói đến mấy tên rận chủ bâu trước cửa nhà văn hóa cứ đứng bù lu bù loa cho rằng Hội nghị cử tri này là đấu tố, là vớ vẩn, rồi có những lời lẽ xúc phạm đối với các cử tri. Vậy mà khi có bạn phóng viên Việt vision hỏi một cách rất lịch sự thì đám rận chủ lại không ai dám đứng ra trả lời, mà lại chỉ dám bâu xung quanh vặn vẹo, đặt câu hỏi một cách rất bất lịch sự.
          Có thể thấy Nguyễn Quang A là thủ lĩnh tinh thần cho cái gọi là "phong trào dân chủ" của đám rận chủ này, nên đám rận chủ như Nguyễn Chí Tuyến, blogger Đoan Trang, Lã Việt Dũng hay Thảo Teresa… đã hoạt động một cách rất tích cực như vậy. Ngoài ra, Nguyễn Quang A là người đứng đầu cho phong trào “tự ứng cử” – một phong trào khá rầm rộ trong thời gian đầu những đến nay đã thất bại thảm hại. Tiêu biểu là người đứng đầu như Nguyễn Quang A đã hết hy vọng sau vòng hiệp thương thứ 3 này.
          Sau vòng hiệp thương cuối cùng này, Nguyễn Quang A lại trở về với tư cách là ông tiến sĩ khoa học quèn chuyên chăn dắt đám dân chủ rởm non nớt. Hẹn gặp ông trong mùa bầu cử lần sau.

Đăng nhận xét

19 Nhận xét

 1. một người không hề có liên hệ với quần chúng nhân dân, không tham gia vào các hoạt động trên địa bàn, vậy lấy đâu ra tư cách mà ứng cử đại biểu, lấy đâu ra tư cách mà thay mặt cho nhân dân?
  đã không biết thân biết phận thì chớ, còn thích bày vẽ

  Trả lờiXóa
 2. ai mà ủng hộ được nguyễn quang a thì chứng tỏ kẻ đó cũng chỉ như nguyễn quang a mà thôi, chẳng hơn nhau tí gì
  thực sự, hành động của nguyễn quang a là hoàn toàn không xứng, và không đáng để được ủng hộ

  Trả lờiXóa
 3. Vậy là ông A đã chính thức quay trở lại như ngày xưa, khi chưa ứng cử, thôi thế cũng hay, lại về với cái công việc chăn dắt đám đàn em dân chủ của mình tiếp tục công cuộc kiếm cơm, lần sau có khi lại tiếp tục mở màn cho chúng nó đi ứng cử tiếp cho nó vui.

  Trả lờiXóa
 4. Một số phiếu thấp đến đang buồn cho Nguyễn Quang A, chắc A sau khi biết mình được cần đấy phiếu chắc về hết lên mặt với các đàn em mất. Ra trước quần chúng mà nhận có 6/75 phiếu, mặt mũi không biết để vào đâu, không có tý uy tín nào. Mà cũng bỏi vì những người như Nguyễn Quang A chẳng đóng góp gì cho đất nước mà lại còn thuộc thành phần phản động cờ vàng chống lại nhân dân ta.

  Trả lờiXóa
 5. tiến sĩ Nguyễn Quang A lại là một người không chỉ có những phát ngôn mà còn có nhiều hành động đi ngược lại lợi ích chung của cộng đồng. Những phát ngôn và hành động ấy chỉ nhằm mục đích thỏa mãn cái tôi ích kỷ của chính tiễn sĩ Nguyễn Quang A. Và chính cái tôi ích kỷ ấy đã khiến cho những hô hào của Nguyễn Quang A trở lên nhỏ bé hơn bao giờ hết, thậm chí kéo tụt uy tín của Nguyễn Quang A xuống tận “đáy giếng”.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. bạn nói rất hay, VN bây giờ nhiều tiến sĩ dởm lắm rồi. ÔNg ta thân làm tiến sĩ kĩ thuật nhưng đã cống hiến được bao nhiêu công trình khoa học? nghiên cứu được bao nhiêu đề tài, hay suốt ngày đi "cộng tác" với cái đám báo láo BBC việt ngữ, VOA, RFA, suốt ngày đi hò hét, biểu tình??
   Nội những hành động như đi vu khống VN tại LHQ, kích động biểu tình khi có nguyên thủ nước khác đến thăm,....đã là những hành động hạ thấp cái danh hiệu "tiến sĩ" và thể hiện nhãn quan chính trị NGẮN CŨN CỠN của ông ta rồi!

   Xóa
 6. Ngay lúc đầu cái tên Nguyễn Quang A xuất hiện trên cương vị sẽ ứng cử đại biểu Quốc hội tôi đã biết trước sai gì thì cái tên này cũng trở lại đúng bản chất thật sự của một tiến sỹ chẳng có cống hiến gì cho xã hội mà toàn cống hiến những hoạt động chống đối điên cuồng. Người đứng đầu cho phong trào tự ứng cử đã thất bại thì cái phong trào đó cũng thất bại một cách nhanh chóng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 7. Một phong trào do Nguyễn Quang A khởi xướng mang tên phong trào tự ứng cử. Thấy nhiều điều qua phong trào này cũng như cái tên Nguyễn Quang A. Thật sự Nguyễn Quang A đang thất bại một cách thảm hại với phong trào này. Bởi vì bản chất của y càng ngày càng lộ rõ khi thực hiện phong trào. Những cử tri thật sáng suốt khi không lựa chọn Nguyễn Quang A để bầu vào một đại biểu quốc hội.

  Trả lờiXóa
 8. Nguyễn Quang A và phong trào dân chủ đang dần mất địa vị, vai trò và lộ rõ bản chất của những kẻ lợi dụng bầu cử để chống phá bầu cử. Qua vòng hiệp thương thứ ba chúng ta thấy sự tín nhiệm của quần chúng hoàn toàn không còn nữa và phong trào tự ứng cử do Nguyễn Quang A khởi xướng cùng với những ứng viên cũng máu mặt như Nguyễn Quang A đang bị quần chúng tẩy chay.

  Trả lờiXóa
 9. Thất vọng là điều mà các nhà "dân chủ" kia ắt hẳn phải chịu đựng khi tự ra ứng cử ĐBQH bởi lẽ dĩ nhiên, những kẻ thiếu cả tài và đức như thế thì làm sao mà thành công được chứ. Tuy nhiên, vẫn còn đó những thủ đoạn chống phá khác để chúng sử dụng và vớt vát lại "thanh danh" bị mất trong giới làm nghề.

  Trả lờiXóa
 10. Tại Hà Nội: ông Nguyễn Quang A: đạt 6/75 phiếu ủng hộ. Nguyễn Quang A kẻ chính thức khởi xướng và phát động “phong trào tự ứng cử độc lập” trong các nhà zân chủ Việt trước cuộc bầu cử Quốc hội khóa 14 và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp năm 2016. Và bây giờ đãnhận thất bại cay đắng. Một kẻ ảo tưởng sức mạnh.

  Trả lờiXóa
 11. cái bản tính tự cao, tự đại, chứng nào tật ấy của Nguyễn Quan A không đổi, hắn quay sang trách móc cử tri không bỏ phiếu cho hắn và đòi xóa bỏ quy định Hiệp thương và Hội nghị cử tri đã được quy định trong pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Thật là con người “vô ơn bạc nghĩa” khi quay lưng lại với cử tri (những người đã giúp hắn biết được con người tầm thường của hắn mà lâu nay hắn không nhận ra).

  Trả lờiXóa
 12. Giờ đây, A đã vô ơn với Đảng, Nhà nước, đã tạo mọi điều kiện ông ta học hành, để trở thành ông tiến sỹ. Thế mà mang danh Tiến sỹ từ khi ông ta trở về Tổ quốc sau những năm tháng dài du học, kết quả là y chẳng có tài cán, làm nên cơm cháo, công trạng gì.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. một tiến sĩ kĩ thuật, vậy mà không cố công cố sức vào công cuộc xây dựng đất nước lại đòi " hoắng" để giờ đây trở thành một con buôn chính trị, chả hiểu nổi nữa, không biết từ đâu đã dạy ông để ông có thể có những suy nghĩ lệch lạc về chính trị trầm trọng như vậy

   Xóa
 13. Nguyễn Quang A đã thất bại rồi, nên cũng chấp nhận thực tế như vậy đi. Không phải là ai bài xích ông mà chính người dân không thấy ông có năng lực nên không bầu cho ông

  Trả lờiXóa
 14. Một sự tất yếu. Nhân vật này tự nhận là mình có tài, có đức. Là 1 tiến sĩ mà lại có thể phát ngôn những từ ngữ đi ngược lại đường lối của Đảng, của Nhà nước, đối lập với lịch ích của nhân dân. Có lẽ nào lại được bỏ phiếu. Mong rằng sau lần này hắn sẽ bớt ảo tưởng hơn về cái uy tín rỏm hắn tự nghĩ ra.

  Trả lờiXóa
 15. Nhớ lại năm 2014, tôi thực sự vô cùng bức xúc với cái ông "tiến sĩ" này! Ko thể tin được là một người Việt Nam lại lặn lội đi ra nước ngoài để tố cáo, vu khống VN trên diễn đàn quốc tế hòng kêu gọi LHQ có những áp lực cần thiết để cô lập, gây sức ép với chính đất nước mình. Cũng may, cộng đồng quốc tế ko phải là những kẻ khờ, dễ dàng bị xỏ mũi bởi một nhúm những kẻ bịa đặt dối trá. Sự ủng hộ của cộng đồng quốc tế từ khi bầu Việt Nam vào Hội Đồng nhân quyền năm 2013 vẫn còn đó, ko thể bị tác động bởi những kẻ có mưu đồ xấu xa

  Trả lờiXóa
 16. Nguyễn Quang A là người đứng đầu cho phong trào “tự ứng cử” – một phong trào khá rầm rộ trong thời gian đầu những đến nay đã thất bại thảm hại. Tiêu biểu là người đứng đầu như Nguyễn Quang A đã hết hy vọng sau vòng hiệp thương thứ 3 này. Cuối cùng, Nguyễn Quang A lại trở về với tư cách là ông tiến sĩ khoa học quèn chuyên chăn dắt đám dân chủ rởm non nớt. Hẹn gặp ông trong mùa bầu cử lần sau.

  Trả lờiXóa
 17. Ngay từ đầu chúng ta đã có được cái kết của trò dở hơi này rồi. Một số phiếu thấp đến đang buồn cho Nguyễn Quang A, chắc A sau khi biết mình được cần đấy phiếu chắc về hết lên mặt với các đàn em mất. Ra trước quần chúng mà nhận có 6/75 phiếu, mặt mũi không biết để vào đâu, không có tý uy tín nào. Mà cũng bỏi vì những người như Nguyễn Quang A chẳng đóng góp gì cho đất nước mà lại còn thuộc thành phần phản động cờ vàng chống lại nhân dân ta.

  Trả lờiXóa