Header Ads Widget

Responsive Advertisement

NGUYỄN CHÍ ĐỨC BỊ PHONG TRÀO DÂN CHỦ CÔNG KÍCH

Đây không chỉ là trường hợp đơn lẻ, mà là số phận chung của các nhà dân chủ giác ngộ, phân biệt được đúng sai và đứng về phía dân tộc Việt Nam. Khi tỉnh ngộ quay lại con đường đúng đắn thì cũng là lúc bị tâm lý bầy đàn của phong trào dân chủ đả kích, đấu tố nặng nề. Câu chuyện lần này chính là Nguyễn Chí Đức. Sau khi anh này có vài lời phát biểu về ngày 30/4, trái với suy nghĩ của các nhà dân chủ rởm thì ngay lập tức, đã bị bầy đàn dân chủ tấn công, chỉ trích, bôi nhọ nặng nề.
Trong một số bài viết gần đây, Nguyễn Chí Đức thể hiện rõ quan điểm của mình về một số vần đề dân tộc như cờ vàng ba sọc (chế độ Ngụy cũ) là của ngoại bang hoặc phản bác những luận điệu cho rằng ngày 30/4 là ngày quốc hận. Quan điểm này giống và phù hợp với suy nghĩ của hàng triệu người dân Việt Nam, tuy nhiên, nó lại trái ngược với bộ phận nhỏ các nhà dân chủ rởm khi họ phục vụ cho các thế lực thù địch với Việt Nam. Nguyễn Chí Đức từng là thành viên đắc lực sáng lập nên các tổ chức thuộc khối “xã hội dân sự” để phản đối lại nhiều chính sách của Đảng và Nhà nước ta. Tuy nhiên, Nguyễn Chí Đức đã quay lại con đường đúng đắn, loại bỏ những tư tưởng xấu khi anh tham gia vào phong trào dân chủ trước đây.
Ngay sau bài phát biểu đó, Nguyễn Chí Đức đã bị các nhà dân chủ Việt đấu tố nặng nề, bị chửi bới không khoan nhượng trên các diễn đàn, đó là một trong những thủ đoạn bẩn thỉu của các nhà dân chủ rởm mỗi khi thành viên của họ quay về phía quốc gia Việt Nam. Nguyễn Chí Đức là người thuộc lòng các bài phá hoại, các trò hề của đám dân chủ, cũng như việc ăn chia tài chính có được sau các vụ phá hoại đó. Vì vậy, việc một thành viên quay lưng lại với phong trào dân chủ sẽ là nguy cơ phá vỡ, làm bộc lộ rõ nhiều bản chất bẩn thỉu của nhóm người này.
Phát ngôn “cờ vàng là của ngoại bang” và “ngày 30/4 không phải ngày quốc hận” đã động đến tim đen của một bộ phận người ích kỷ, nhỏ nhen, không suy nghĩ đến lợi ích của dân tộc, lợi ích quốc gia. Quan điểm hằn thù vẫn tồn tại trong đầu óc của một số người, đặc biệt là những người hải ngoại trốn chạy sau khi đất nước ta được giải phóng hoàn toàn khỏi tay giặc ngoại sâm. Và cũng kể từ đó, họ chỉ tính đến lợi ích cá nhân, tính đến mối hằn thù sau ngày 30/4 và không hề hướng đến lợi ích quốc gia, hướng đến mục tiêu phát triển đất nước.
Thời gian gần đây, có rất nhiều người giác ngộ và quay lưng với phong trào dân chủ Việt, hướng về con đường đi đúng đắn. Hy vọng Nguyễn Chí Đức sẽ không quay lại với con đường cũ như trước đây.
Công Lý

Đăng nhận xét

17 Nhận xét

 1. Đấy cũng là một điều dễ hiểu mà thôi. Khi mà con đường chống phá của chúng, cái mà chúng vẫn đang tôn thờ bị chính người trước đây là đồng bọn của mình lên tiếng chỉ trích, phản bác thì việc sửng cồ lên là điều bình thường. Rất hoan nghênh cho Nguyễn CHí Đức đã thấy được những sai trái của mình mà sửa chữa.

  Trả lờiXóa
 2. Thật đáng mừng cho Nguyễn Chí Đức vì đã nhận ra lẽ phải ,chân lý và rời xa những kẻ phản động bán nước với tư tưởng chống đối .Không phải bây giờ mới có những người nhận ra chân lý và biết quay đầu đã có rất nhiều người sau một thời gian bị các thế lực nội kéo kích động giờ đã nhận ra lỗi lầm và quay lại với ĐẢng và nhà nước ,phấn đấu phục vụ đất nước đồng thời đấu tranh với các thế lực xấu trước kia đã lôi kéo mình.hi vọng sẽ ngày càng nhiều người từ đại ngục bước ra được ánh sàng như Nguyễn Chí Đức.

  Trả lờiXóa
 3. Nguyễn Chí Đức rất mừng là anh đã nhận ra con đường chân chính mà mình phải đi theo và bảo vệ đó là con đường cách mạng của Đảng và nhà nước ta không phải là thứ tự do nhân chủ của bọn nguyễn quang a,nguyễn tường thụy, hay mấy bọn rận chủ bờ hồ kia.mong rằng anh sẽ góp phần tích cực vào hoạt động tẩy chay lật mặt những tên rận chủ .

  Trả lờiXóa
 4. Vâng đúng như những điều mà Nguyễn Chí Đức đã chia sẻ. Những điều mà Đức nói hoàn toàn đúng. Nó phù hợp với tất cả con người Việt Nam. Tôi thấy có lẽ đây là câu nói đúng đắn nhất mà Đức có được trong cuộc đời. Đám dận chủ chắc chắn tức điên người và có những công kích lại Đức vì dám nói cái điều ảnh hưởng đến miếng cơm manh áo của chúng.

  Trả lờiXóa
 5. Đức nói toàn những điều đúng. Có lẽ đây là thời điểm Đức đã hiểu rõ con đường mình đang đi là con đường không hề có tương lai, một con đường sai trái, thất đức nên Đức quay trở lại con đường đúng đắn. Thất mừng cho cái con người này vì đã dám nói ra những điều đúng đắn và hy vọng Đức nói và làm hợp nhất, không quay lại con đường cũ nữa.

  Trả lờiXóa
 6. Phong trào dân chủ của bọn chúng đâu có nhằm mục đích tốt đẹp gì vậy nên chắc chắn chúng sẽ dần dần bị dập tắt. Nguyễn Đức Chí đã tự nhận thấy được điều này nên quay đầu là đúng thôi. Rồi những tên dân chủ dởm khác cũng sẽ giác ngộ.

  Trả lờiXóa
 7. Cái kiểu không ăn được thì đạp đổ như thế này đã quá quen rồi. Làm gì có chuyện "anh em giúp đỡ nhau" bao giờ. Khi mà Nguyễn Chí Đức không còn là phe cánh của hội Anh em dân chủ nữa thì đồng nghĩa với việc Nguyễn Chí Đức là kẻ thù của bọn chúng. Và tất nhiên, đã là kẻ thù thì không từ một thủ đoạn nào, chúng sẽ tìm mọi cách để trù dập kẻ "quay đầu".

  Trả lờiXóa
 8. Chúc mừng Nguyễn Chí Đức. CHúc anh là người thức thời, biết đúng biết sai, biết quay lại với chính nghĩa, với dân tộc. Anh mất đi đám đồng bọn kia, nhưng bên anh giờ là hơn 80 triệu người dân Việt nam kia mà. Sợ gì chúng chửi rủa, chúng bài trừ cơ chứ.NGười Việt Nam là vậy, luôn rộng lòng tha thứ cho những đứa con lầm đường lạc lối biết quay trở về. Thật sự mừng anh về nhà!

  Trả lờiXóa
 9. "Về quê" hai chữ thiêng liêng ấy, có lẽ Nguyễn Chí Đức đã cảm nhận được sự thiêng liêng, gần gũi của quê hương, đất nước mà quay trở về với nước mẹ Việt Nam. Anh an tâm, sau này anh có thể tự hào mà nói với con cháu mình rằng cha là người dũng cảm dám rũ bỏ quá khứ lầm lỗi để trở với chính nghĩa, không có gì là quá muộn cả khi chúng ta biết quay đầu lại! Hãy vững tin mà nói với chúng như vậy đi, tôi tin chúng sẽ luôn tự hào về cha chúng.

  Trả lờiXóa
 10. Chúc mừng nhà dân chủ Nguyễn Chí Đức. Bác đã mang cái hình ảnh đen tối nhất của đám dâm chủ ra trước ánh sáng. Tuy nói thật vậy cũng tốt, nhưng thực sự ai cũng biết điều đó rồi. Chúng công kích vì bác đã nói trúng tim chúng đấy. Nhưng người ngay không sợ gì cả. Tại sao không nói lên sự thật cơ chứ. Vậy nên hoan nghênh tinh thần của bác Đức và cũng nói với đám dâm chủ rằng, đừng cứ ngồi đó mà hô hào mình tốt đẹp, nhân dân Việt Nam đều tin điều đó là sai trái.

  Trả lờiXóa
 11. Càng phản đối thì càng cho thấy các đối tượng dân chủ là những kẻ chống đối điên cuồng, những kẻ đi ngược lại với lợi ích của quần chúng nhân dân. Thấy Đức có những phát biểu đúng đắn nhưng không biết bước chân của Đức có đúng đắn không nữa.

  Trả lờiXóa
 12. Đức nói toàn những điều đúng. Có lẽ đây là thời điểm Đức đã hiểu rõ con đường mình đang đi là con đường không hề có tương lai, một con đường sai trái, thất đức nên Đức quay trở lại con đường đúng đắn. Đã có rất nhiều người giác ngộ và quay lưng với phong trào dân chủ Việt, hướng về con đường đi đúng đắn. Làm lại cuộc đời khia còn chưa muôn.

  Trả lờiXóa
 13. Trong khi ai nấy đều mừng vì Nguyễn Chí Đức đã tỉnh ngộ quay lại con đường đúng đắn thì đám dân chủ bắt đầu quay sang đả kích, bêu rếu Nguyễn Chí Đức. Cũng may mắn là Nguyễn Chí Đức sớm quay trở lại con đường lương thiện sớm và nhận ra bộ mặt thật của những người tự xưng là nhà đấu tranh dân chủ, nếu không không biết tương lai của Nguyễn Chí Đức sẽ đi đến đâu.

  Trả lờiXóa
 14. Anh Chí Đức chắc chắn đã lường trước sớm muộn cũng bị những tay dân chủ rỏm đấu tố, chửi bới, lăng mạ. Nhưng chắc anh không thể nghĩ rằng những kẻ từng tung hô anh, cùng anh "chiến đấu" lại có thể mạt sát anh, vu cho anh là công an do cộng sản gài vào như vậy

  Trả lờiXóa
 15. chúc muungwf anh đức đã kịp thời nhận ra lẽ phải và quay đầu lại.hi vọng với sự giác ngộ này thì anh hãy cô gắng để sử lỗi lầm của mình gây ra mà hãy cô gắng góp phần xây dụng đất nước này tười đẹp hơn giàu mạnh hơn

  Trả lờiXóa
 16. Thật đáng mừng cho Nguyễn Chí Đức vì đã nhận ra lẽ phải ,chân lý và rời xa những kẻ phản động bán nước với tư tưởng chống đối .Không phải bây giờ mới có những người nhận ra chân lý và biết quay đầu đã có rất nhiều người sau một thời gian bị các thế lực nội kéo kích động giờ đã nhận ra lỗi lầm và quay lại với ĐẢng và nhà nước ,phấn đấu phục vụ đất nước đồng thời đấu tranh với các thế lực xấu trước kia đã lôi kéo mình. Mong rằng sẽ có nhiều kẻ cũng nhận ra lẽ phải như Đức.

  Trả lờiXóa
 17. Có lẽ Nguyễn Chí Đức đã cảm nhận được sự thiêng liêng, gần gũi của quê hương, đất nước mà quay trở về với nước mẹ Việt Nam. Anh an tâm, sau này anh có thể tự hào mà nói với con cháu mình rằng cha là người dũng cảm dám rũ bỏ quá khứ lầm lỗi để trở với chính nghĩa, không có gì là quá muộn cả khi chúng ta biết quay đầu lại! Đã có rất nhiều người giác ngộ và quay lưng với phong trào dân chủ Việt, hướng về con đường đi đúng đắn. Làm lại cuộc đời khia còn chưa muôn.

  Trả lờiXóa