Header Ads Widget

Responsive Advertisement

NẾU KHÔNG NGỪNG ẢO TƯỞNG THÌ ĐÍCH ĐẾN CỦA NGUYỄN VIẾT DŨNG SẼ LẠI LÀ NHÀ TÙ

Nguyễn Viết Dũng sinh năm 1986 , trú quán thôn Trần Phú, xã Hậu Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An. Khi còn là học sinh trường Trung học Phổ thông Bắc Yên Thành, Nghệ An, Dũng học tương đối tốt, từng tham gia cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia năm 2003 - 2004 và đạt giải nhất cuộc thi tháng. Sau đó trở thành sinh viên khoa Công nghệ thông tin, Đại học Bách Khoa Hà Nội nhưng bị đuổi học vào cuối năm 2006 vì nhiều lý do trong đó có lý do thích hưởng thụ, Dũng đã liên tục nợ môn, không hoàn thành chương trình học của nhà trường nên bị buộc cho thôi học.
NẾU KHÔNG NGỪNG ẢO TƯỞNG THÌ ĐÍCH ĐẾN CỦA NGUYỄN VIẾT DŨNG SẼ LẠI LÀ NHÀ TÙ

Sau khi ra tù Dũng Phi Hổ xăm hình phản cảm 
Kể từ đó, Dũng có vết trượt dài trên đường đời và khi bị đám dân chủ cuội móc nối truyền cho những tư tưởng bất mãn, chống lại chính quyền thì điều gì đến cũng đã đến. Dũng đã có những hành động tôn sùng quá mức chế độ cũ đã chết (Việt Nam cộng hòa) và có hành động chống phá đến mức vi phạm pháp luật hình sự về tội gây rối trật tự công cộng vào năm ngoái. Bản án 12 tháng tù giam mà Hội đồng xét xử phúc thẩm tuyên đối với Dũng là một bài học đắt giá cho chính bản thân y về những sai lầm đã xảy ra.
Những tưởng thời gian 1 năm ăn cơm tù sẽ làm thức tỉnh nhận thức của Dũng để rồi có những bước làm lại cuộc đời sau khi vấp ngã bằng con đường làm ăn lương thiện. Nhưng với những biểu hiện sau khi ra tù của Dũng cho thấy chưa có tín hiệu nào cho sự dừng lại những hành động sai trái của y.
Thứ nhất, sau khi ra tù Nguyễn Viết Dũng lại tiếp tục có những tiếp xúc với đám dân chủ cuội, vẫn tiếp tục có những bài trả lời phỏng vấn với thái độ hết sức ngông cuồng. Y cho rằng bản án tuyên đối với y là bất công, cho rằng các cơ quan tư pháp “làm theo nguyên tắc suy đoán có tội” “án tại hồ sơ” và khẳng định “mình là người vô tội”. Trong khi đó, hành vi phạm tội của y đã quá rõ ràng với đầy đủ các chứng cứ được kiểm chứng một cách đầy đủ, khách quan tại tòa. Và cũng gián tiếp công bố sẽ tiếp tục đi vào vết xe đổ của chính mình.
Thứ hai đó là điểm đáng chú ý và được đám dân chủ suy tôn là sau khi ra tù Dũng có hình săm chữ “Sát Cộng”, gắn hình “cờ vàng ba sọc” ngay trên ngực áo. Với hình săm này, Dũng được đám dân chủ hết mực tung hô và ví như các bậc thánh nhân đất Việt đi trước. Đồng thời cho thấy, trong đầu Dũng vẫn còn tư tưởng hướng về đám cờ vàng hải ngoại. Có thể chính đám này rót tiền về cho y hoạt động nên phải quy phục thì mớ có tiền? Hay Dũng lại muốn nối gót các bậc đàn anh đàn chị đi trước như Cù Huy Hà Vũ, Tạ Phong Tần, Nguyễn Văn Hải… hoạt động phá hoại đất nước và quy phục cờ vàng để được có một suất định cư trên đất Mỹ?
Nhưng cho dù thế nào đi chăng nữa thì những hành động của Dũng là không thể chấp nhận được. Những hành động của y đã phủ nhận cuộc chiến đấu bảo vệ Tổ quốc oanh liệt của dân tộc với bao nhiêu nước mắt, sương máu của cha anh rơi xuống để có cuộc sống bình yên ngày hôm nay.
Điều này dự báo trước cho một tương lai mù mịt và con đường trở lại nhà tù đối với Nguyễn Viết Dũng sẽ gần hơn nếu y không chấm dứt ngay ảo vọng và hành động chống phá đất nước.
Thành Nam

Đăng nhận xét

10 Nhận xét

 1. nguyễn viết dũng là một kẻ tâm thần chính trị luôn sống một cách ảo tưởng về bản thân và đa số những kẻ thuộc nhóm rân chủ rởm đời cũng vậy. luôn tự không biết mình là ai và mình đang đứng ở đâu. nhiều khi họ có những hành động và phát ngôn cực kỳ ngây ngô và xốc nổi. thật không thể tưởng tượng được một người việt nam da vàng lại có thể nói những lời như vậy. đúng là kẻ vô ơn.

  Trả lờiXóa
 2. lại thêm mottj tên nữa đi ngược lại với con đường của tổ quốc ta mà hắn lại theo chân bè luc bán nước như quang a đi xuyên tạc chống phá đất nước phủ nhận bao công lao to lớn của các anh hùng đã hi sinh để giành lại nề độc lập này.đúng là cái loại bán nước mà.không sai tý nào

  Trả lờiXóa
 3. Thấy tiếc cho một con người vốn là niềm tự hào, ngưỡng mộ của quê hương nghèo nhưng giờ đây trở thành một nỗi nhục của quê hương. Dũng không thay đổi ngay sau khi ra tù đã thể hiện rõ điều đó. Dũng vẫn tiếp tục thể hiện và chắc chắn sẽ tiếp tục có các hành động chống đối một cách điên cuồng. Thật là một nỗi nhục của vùng quê khi có người con như vậy. Dũng vẫn tiếp tục là con người như cũ không hề thay đổi.

  Trả lờiXóa
 4. cơm tù là rõ rồi chứ còn phải bàn cãi làm gì với một đối tượng như anh Dũng Phi Hổ đây. không thể chấp nhận được một cá nhân từng được ăn học tử tế vậy mà giờ đây lại có thể làm những việc trái đời như vậy. nhân cách để đâu hay bệnh hoang tưởng đã bị rất nặng rồi. nếu đã ngấm vào máu thì phải vào viện tâm thần thôi.

  Trả lờiXóa
 5. nguyễn viết dũng mang tiếng là một thanh niên có phẩm chất tốt từ thời học phổ thông nhưng có lẽ do phát triển lệch lạc nên mới thành như thế này. thật là thương tâm hết sức. càng đáng buồn hơn nữa là y lại bị những cá nhân xấu xa đồi bại kia lợi dụng coi là con cờ để tung hô nhằm đạt được mục đích của mình.

  Trả lờiXóa
 6. Một bầu trời mù mịt đang trước mặt Dũng !
  Vẫn chứng nào tật ấy ,sau 12 tháng tù những tưởng Dũng sẽ có thể làm lại cuộc đời tươi sáng hơn .NHưng ngay sau khi ra tù với dòng chữ ở tay thì có lẽ trước mặt Nguyễn Viết Dũng đang treo lơ lửng một vài cái án phạt nữa.Nên quay đầu làm lại cuộc đời đi chớ có đi quá xa.Thực sự tiếc cho gia đình, họ hàng, dòng tộc và quê hương của Dũng.

  Trả lờiXóa
 7. thực ra thì nó đã phơi bày rõ rành rành đây rồi còn gì nữa, có cái tương lai quái quỷ gì cho một tên như thế chứ, chúng ta nên nhìn rõ nhìn kĩ và nhìn thật vào thực tế mà chúng ta đang sống và đang cống hiến đi. Thấy tiếc cho một con người vốn là niềm tự hào, ngưỡng mộ của quê hương nghèo nhưng giờ đây trở thành một nỗi nhục của quê hương.

  Trả lờiXóa
 8. con đường đến nhà lao của nguyễn viết dũng giờ đây có thể nói rằng gần hơn bao giờ hết. một kẻ vô ơn, bắn đại bác vào quá khứ như vậy có lẽ không thể tồn tại trên xã hội này nữa. ấy vậy mà đám dân chủ kền kền luôn cổ vũ cho y nhưng điều mà trái với lợi ích cũng như những truyền thống tốt đẹp của dân tộc việt nam. về phần dũng tôi thấy y có phần hâm hâm kiểu gì khi luôn ảo tưởng về bản thân như vậy.

  Trả lờiXóa
 9. Dũng có vết trượt dài trên đường đời và khi bị đám dân chủ cuội móc nối truyền cho những tư tưởng bất mãn, chống lại chính quyền thì điều gì đến cũng đã đến. Dũng đã có những hành động tôn sùng quá mức chế độ cũ đã chết (Việt Nam cộng hòa) và có hành động chống phá đến mức vi phạm pháp luật hình sự về tội gây rối trật tự công cộng vào năm ngoái. Sau khi ra tù mà hắn không thay đổi vẫn làm những việc chống phá thì cái đích của hắn sẽ là nhà tù mà thôi.

  Trả lờiXóa
 10. Những tưởng thời gian 1 năm ăn cơm tù sẽ làm thức tỉnh nhận thức của Dũng để rồi có những bước làm lại cuộc đời sau khi vấp ngã bằng con đường làm ăn lương thiện. Nhưng với những biểu hiện sau khi ra tù của Dũng cho thấy chưa có tín hiệu nào cho sự dừng lại những hành động sai trái của y. Con người như hắn thì sớm muộn lại bị tống vào tù thôi nếu không chịu thay đổi.

  Trả lờiXóa