Header Ads Widget

Responsive Advertisement

LẠI LÀ CHIÊU TRÒ KÊU GỌI BIỂU TÌNH VÌ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Biểu tình tự phát, tuần hành trái pháp luật là những hoạt động thường niên của đám dân chủ rởm, chỉ khác là lý do biểu tình thì tùy thuộc vào hoàn cảnh, tùy thuộc vào vấn đề mà chúng lợi dụng để kích động. Mấy ngày gần đây nổi lên vụ cá chết hàng loạt ở các tỉnh ven biển miền Trung nước ta và gần đó lại có một công ty nước ngoài là Formosa đang hoạt động, xây dựng một số công trình của nhà máy. Do vậy, các nhà dân chủ rởm liền suy đoán và áp đặt mọi lỗi lầm đổ hết cho công ty này.
LẠI LÀ CHIÊU TRÒ XUỐNG ĐƯỜNG VÌ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG
Cảnh hỗn loạn trong "biểu tình ôn hòa" mà các đối tượng kích động. Ảnh: internet
Các cơ quan chức năng đang vào cuộc điều tra để tìm rõ nguyên nhân làm cá chết hàng loạt, xác định vai trò, trách nhiệm của những kẻ gây ra vụ việc này. Khi cơ quan chức năng chưa có kết luận chính thức thì không ai có thể kết luận, đổ tội cho bất cứ cá nhân hay tổ chức nào, điều này sẽ làm ảnh hưởng đến quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân.
Ngay sau khi các phương tiện truyền thông đưa tin rầm rộ, các nhà dân chủ rởm liền lợi dụng vấn đề này để kích động biểu tình và xuất hiện hẳn một nhóm từ trên trời rơi xuống là nhóm “vì môi trường Việt Nam”. Bọn chúng dự định tổ chức biểu tình tại hai thành phố lớn kà Hà Nội và Hồ Chí Minh vào ngày 1/5/2016, lời kêo gọi được lan truyền trên rất nhiều trang mạng phản động như facebook Hồ Huy Khang, blog Tễu,... Vẫn giống như mọi lần biểu tình trước đây, chúng coi việc biểu tình này là ôn hòa, là phù hợp với Hiến pháp, không trái pháp luật Việt Nam.
Tuy nhiên, hành vi tụ tập đông người hay biểu tình, tuần hành tự phát mà không đăng ký trước với chính quyền địa phương, không đăng ký trước nội dụng những khẩu hiệu, băng rôn mang theo thì điều này là trái pháp luật và chính quyền địa phương có quyền can thiệp để ngăn chặn, bắt giữ những phần tử quá khích, chống đối lại lực lượng chức năng.
Mục đích lần biểu tình này cũng chẳng khác những lần trước là bao, bọn chúng luôn miệng kêu gọi bảo vệ môi trường, nhưng về bản chất, chúng muốn phá rối trật tự công cộng tại các thành phố lớn và xuyên tạc vấn đề này ra nước ngoài, làm cho các quốc gia khác, các tổ chức trên thế giới hiểu nhầm về tình hình ổn định ở Việt Nam, gây hoang mang, làm ảnh hưởng uy tín của đất nước ta.
Hãy nhớ lại những lần đám dân chủ rởm phát động biểu tình trước đây mà xem thì có thể thấy rõ bản chất của bọn chúng. Gần đây nhất là vụ lùm xùm xung quanh việc chặt hạ 6700 cây xanh ở Hà Nội để thay mới và chúng đã lập hẳn nhóm vì Hà Nội xanh và tiến hành gây rối ở nhiều nơi công cộng. Lâu hơn nữa là những lần kêu gọi xuống đường biểu tình phản đối những hành động ngang ngược của Trung Quốc ở biển Đông, nhưng việc biểu tình lại sớm bị bóp méo, xoay ngược lại thành việc phá hoại, gây rối trật tự công cộng.
Nhìn chung, những hoạt động của các đối tượng này đều nhằm vào việc gây rối, phá vỡ sự ổn định, bình yên tại các khu vực công cộng trên các thành phố lớn. Những người bị chúng lôi kéo cũng sớm nhận diện được âm ưu bỉ ổi của các nhà dân chủ rởm, vì thế mà mỗi lần kêu gọi xuống đường biểu tình thì số lượng người tham gia giảm dần rõ rệt.
Từ nay đến ngày 1/5, bọn chúng sẽ còn nhiều lần kêu gọi xuống đường biểu tình hơn nữa. Là công dân Việt Nam, là những người con yêu nước của Tố quốc hình chữ S, chúng ta cần sáng suốt, bình tĩnh trước mọi lời lôi kéo của các đối tượng xấu. Mặc dù chúng đưa ra những lời ngon ngọt, lôi kéo, thu hút mọi người nhưng bản chất của những kẻ này vẫn không thay đổi, mục đích duy nhất là phá hoại đất nước. Mọi người cần cẩn thận trước những thông tin sai lệch mà nhóm người này đưa ra.
Công Lý

Đăng nhận xét

15 Nhận xét

 1. Vẫn là trò cũ diễn lại của các nhà dân chủ đây mà, các cuộc biểu tình ôn hòa trước đây do chính những người này kích động cũng đâu phải ôn hòa, toàn là gây rối trật tự công cộng. Vụ việc cá chết hay vấn đề môi trường là nhiệm vụ của các cơ quan chức năng, khi chưa có kết luận chính thức thì không nên đổ vấy cho bất cứ ai cả

  Trả lờiXóa
 2. Những việc làm thiết thực nhất tại nơi ô nhiễm chẳng thấy đâu mà chỉ thấy anh hùng bàn phím, chỉ thấy o mồm đi kêu gọi, lôi kéo những người khác đi biểu tình, nhân dân ta rất yêu môi trường biển, rất muốn bảo vệ môi trường, nhưng chúng ta bảo vệ thiết thực bằng hành động cụ thể, chứ không đi làm những việc chẳng đâu vào đâu, tổ mất công sức mà còn lại bị mấy kẻ yêu nước dởm lợi dụng.

  Trả lờiXóa
 3. Đâaay gọi là xuống đường để phá hoại môi trường thì đúng hơn, một mặt chúng gây áp lực, làm cản trở các cơ quan chức năng làm việc, mặt khác lại kích động người dân tại khu vực vũn áng hà tĩnh hoặc kích động người dân trong nước. Bọn người nghĩ ra trò biểu tình ôn hòa này rất hèn hạ

  Trả lờiXóa
 4. Đừng ai dại dột nghe theo lời kêu gọi của bọn này, tuần hành tự phát không có đăng ký của chính quyền là trái pháp luật đó các bạn

  Trả lờiXóa
 5. Ttất cả các thông tin trên mạng hay trên các tờ báo chỉ là ý kiến chủ quan của người viết chưa có căn cứ rõ ràng.nhất là các thông tin xuyên tạc bịa đặt của các đối tượng chống phá muốn lợi dụng để kích động nhân dân chống trung quốc. Hiện nay cơ quan chức năng vẫn đang tích cực vào cuộc điều tra, mọi người khi tiếp nhận những thông tin như vậy phải tuyệt đối cảnh giác và đọc có chọn lọc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thông tin bây giờ thực khó phân biệt thật giả, đến kênh thông tin lớn như VTC còn làm ăn vớ vẩn trong vụ việc thí nghiệm cá ở biển Hà Tĩnh. Đâm ra thành khó cho người dân trong việc tiếp thu thông tin. Thôi thì cứ chờ xem kết luận cụ thể từ phía chính quyền vậy.

   Xóa
 6. Xin chia buồn với bà con miền Trung. Miền Trung đã nghèo lại chịu hết thiên tai, lũ lụt, hạn hán, cuộc sống chưa từng được ổn định, bình yên. Thế mà bây giờ hàng tấn cá biển chết không rõ nguyên nhân, ảnh hưởng rất lớn tới những người dân vì họ không thể đánh bắt cá, không dám ăn hải sản. Rất cần sự hỗ trợ từ phía chính quyền và sự vào cuộc điều tra nhanh chóng, xử lý kịp thời để bà con miền Trung sớm ổn định cuộc sống.

  Trả lờiXóa
 7. Việc biểu tình không chỉ gây hoang mang,ảnh hưởng đến việc phát triển kinh tế của bà con Trung Bộ, gây rối loạn an ninh trong nước. Bà con cần bình tĩnh xem xét vụ việc,không nên quy chụp trách nhiệm cho Formosa ngay lúc này. Cơ quan chức năng đang nhanh chóng tiến hành điều tra làm rõ vụ việc

  Trả lờiXóa
 8. Các đối tượng đã tiếp tục thực hiện âm mưu kêu gọi biểu tình trên cơ sở đó để tiến hành các hoạt động khác. Các đối tượng kêu gọi tuần hành, biểu tình bảo vệ môi trường nhưng thực chất là nhằm mục đích biến cuộc biểu tình thành các cuộc gấy rối an ninh trật tự. Sự việc lần này liên quan đến cá chết các đối tượng cũng đã tiến hành lợi dụng để kêu gọi biểu tình. Đừng bao giờ tin những lời kêu gọi của các đối tượng dân chủ vì thực chất đó chỉ là những lời dối trá và quan trọng là không thể giải quyết được tình hình. Bình tình chờ các kết luận của các cơ quan chức năng là điều cần thiết nhất mà chúng ta nên làm và ủng hộ.

  Trả lờiXóa
 9. có thể nhìn thấy rõ lý do môi trường chỉ là cái cớ , còn mục đích của cuộc biểu tình này không hề đơn giản . đây lại là một chiêu trò chống phá mới của họ núp dưới danh nghĩa đi tuần hành bảo vệ môi trường để kích động người dân xuống đường hòng gây rối an ninh trật tự tại các thành phố lớn, phá hoại các ngày lễ 30/4 và 1/5.

  Trả lờiXóa
 10. Sao cứ thấy có sự kiện gì thì lại kêu gọi nhau xuống đường để hô hét kêu gào vậy, nó chẳng có ý nghĩa gì cả, cũng chẳng giúp gì được cho đồng bào miền Trung, đúng là điều vô nghĩa mà những kẻ ăn không ngồi rồi nghĩ ra. Thật chả ra làm sao. ==

  Trả lờiXóa
 11. Bản chất đây có thể là những suy nghĩ ngây thơ của một số người, hoặc cũng có thể là những mưu toan ẩn chứa sau đó. Nhưng những ai đủ tỉnh táo thì có thể phân biệt được việc xuống đường biểu tình chẳng liên quan gì đến việc đảm bảo môi trường ở đây cả. Thêm nữa, 30-4, 1-5 là ngày vui của đất nước, hãy để niềm vui được trọn vẹn

  Trả lờiXóa
 12. Đúng là lũ phản động lợi dụng. Chúng mày mà vì môi trường thật thì lập đoàn mà vào miền Trung thu gom cá chết đi tiêu hủy- nghe còn hay hơn cái lí do quái gở mà chúng mày đưa ra đi. Chả làm được cái tích sự mẹ gì, chỉ kích động phá hoại là giỏi. đù

  Trả lờiXóa
 13. 30/4 1/5 là 2 ngày thật sự vô cùng ý nghĩa với người dân Việt Nam, hãy vui mừng chào đón nó bằng những hành động đẹp đẽ với tâm lý thật sự vui vẻ, đừng nghe bọn phản động mà xuống đường quậy phá. là người Việt Nam nên tỉnh táo nhé mọi người . Đừng để mình thành con rối bị kẻ xấu lợi dụng

  Trả lờiXóa
 14. Chúng ta thấy nhiều lần trước các sự việc của đất nước các đối tượng dân chủ đều giở bài đã được học là xuống đường biểu tình để bảo vệ cái gì đấy. Vâng cứ xuống đường biểu tình là bảo vệ được điều đó ư? Xung quanh vấn đề môi trường trong thời gian gần đây các đối tượng đã liên tục kêu gọi quần chúng nhất là thanh niên xuống đường biểu tình để bảo vệ môi trường. Cái đó không thể bảo vệ được môi trường mà chỉ làm công cụ để các đối tượng chống đối thực hiện âm mưu, ý đồ của bọn chúng mà thôi.

  Trả lờiXóa