Header Ads Widget

Responsive Advertisement

HÃY NHƯ BV BORUSSIA DORTMUND!

Sau khi xem bức ảnh này, nếu ai là người có kiến thức về bóng đá thì chắc chắn sẽ cảm thấy tự hào vì được một trong những câu lạc bộ lơn nhất thế giới gửi lời chúc mừng nhân ngày 30/4 của đất nước ta. Vâng, đó chính là trang chủ của BV Borussia Dortmund phiên bản tiếng Việt. Các bạn DÂM CHỦ có biết mức lương trung bình của một cầu thủ Dortmund là bao nhiêu không??? Nó rơi và khoảng 100,000 bảng anh một tuần, tức là khoảng 3,249,574,535 việt nam đồng, tức khoảng hơn 3 tỷ Việt nam đồng một tuần. Chắc số tiền này nhiều hơn rất nhiều so với 50,000 việt nam đồng mà các tổ chức DÂM CHỦ trả cho các bà con nhân dân nhẹ dạ cả tin, nhận 50k của các DÂM CHỦ để xuống đường biểu tình chứ?
HÃY NHƯ BV BORUSSIA DORTMUND!
Đến một clb lớn như thế, nổi tiếng như thế mà vẫn gửi lời chúc mừng đến đất nước ta, đến toàn thể nhân dân việt nam thế mà các bạn DÂM CHỦ vẫn cay cú, vẫn vận động và cho mỗi bà con 50k để xuống đường, thật không thể tin được. Các bạn DÂM CHỦ chỉ cần đưa ra 50k cho một người dân nhẹ dạ cả tin thì những người đó sẵn sàng xuống xuống đường biểu tình phản đối kết quả công bố nguyên nhân gây chết cá, phản đối 30 tháng tư, tuyên truyền xuyên tạc những nội dung mà có lẽ ngay cả các bạn DÂM CHỦ cũng không biết là đúng hay sai, phải không? Các bạn DÂM CHỦ nói nước biển bị nhiễm độc, cá sắp chết hết rồi, những xin thưa, sáng nay 30/4, ngày đầu tiên trong kỳ nghỉ lễ kéo dài 4 ngày, ông Nguyễn Điểu (Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường Đà Nẵng) cùng ông Nguyễn Văn Anh (Giám đốc Trung tâm kỹ thuật môi trường), Nguyễn Trần Quân (Phó giám đốc Trung tâm Kỹ thuật môi trường), Phạm Thanh Phúc (Chi cục phó bảo vệ môi trường) cùng nhiều cán bộ, công chức Sở Tài nguyên và môi trường đã đi tắm biển tại bãi Phạm Văn Đồng (quận Sơn Trà). Ông Nguyễn Điểu nói: "Kết quả kiểm định mẫu nước ở Đà Nẵng đảm bảo an toàn nên chúng tôi cũng như mọi người yên tâm tắm biển". "Chính quyền sẽ thường xuyên lấy mẫu nước đi kiểm tra và công khai kết quả", ông Điểu cho hay. Với thông điệp biển Đà Nẵng an toàn, chiều 29/4, ông Trần Chí Cường (Phó giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Đà Nẵng) đã đi tắm biển và cho hay vẫn thường xuyên duy trì thói quen này. Các bạn dâm chủ thấy chưa? Nước biển mà bị nhiễm độc như lời các bạn rêu rao, để kích động quần chúng nhân dân biểu tình thì sao mà các cán bộ của Đà Nẵng dám xuống biển tắm được hả các bạn???
Vậy nên, tôi khuyên các bạn DÂM CHỦ hãy thôi kích động quần chúng nhân dân  xuống đường biểu tình đi, vì quần chúng nhân dân Việt Nam cũng như bạn bè trên thế giới không tin các bạn đâu. Tôi cũng khuyên quần chúng nhân dân hãy suy nghĩ thật thấu đáo, đừng nhẹ dạ cả tin vào cái gọi là DÂM CHỦ kích động bà con xuống đường biểu tình, gây ảnh hưởng xấu đến tình hình trật tự an toàn xã hội, gây ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của con người và đất nước Việt Nam trong mắt các bạn bè quốc tế. Các cầu thủ của Dortmund khi được ra sân thi đấu thì thi đấu hết mình, các cổ động viên của họ trên sân Signal Iduna Park luôn cổ vũ hết mình và luôn sãn sàng nhuộm vàng sân nhà để cổ vũ dứa con tinh thần của họ. Những ai yêu Dortmund thì sẽ biết họ tuyệt vời như thế nào. Sau khi trang chủ của Dortmund đăng tải status chúc mừng 30-4, chắc các bạn DÂM CHỦ a cay lắm nhỉ? Thôi các bạn đừng có vận động bà con nhẹ dạ cả tin xuống đường để lấy 50k nữa. Nếu các bạn DÂM CHỦ muốn kiếm tiền, thì hãy tập đá bóng giỏi, sau  này lương sẽ cao đấy, không thì các bạn có thể xuống đường, nhưng xuống đường Trần Duy Hưng hoặc Phạm Văn Đồng để làm thêm nhé!
                Chào thân ái và quyết thắng!
                                                                   LOXEBEN

Đăng nhận xét

8 Nhận xét

 1. Thoạt tiên tôi thấy ngỡ ngàng, sau đó là niềm hạnh phúc, phấn khích. Vì ngay như một câu lạc bộ lớn như Borussia Dortmund, không có mục đích chính trị nào cả vậy mà vẫn dành thời gian chúc người hâm mộ, đất nước con người Việt Nam nhân ngày lễ độc lập. Thông qua đó chúng ta có thể thấy rằng cả thế giới đã mặc định Việt Nam là một, dân tộc Việt Nam là một. Không có cái gọi là ngày quốc hận nào cả. Vậy thì đám rân chủ còn kêu gào, sủa nhặng lên nữa làm gì đây!?

  Trả lờiXóa
 2. Đám rân chủ đâu rồi nhỉ? Borussia Dortmund chúc mừng đất nước mình rồi đấy, cả thế giới đã thừa nhận ngày lễ độc lập của Việt NAm rồi đấy. Thế bây giờ các vị tính sao? Có già mồm kêu quốc hận quốc hiếc nữa không?! Thôi chịu cải tà quy chính đi. Nuối tiếc mãi làm gì cái quá khứ đen tối, thối nát làm gì chứ. Hãy cùng 90 triệu con dân đất Việt xây dựng tổ quốc đi. Chống đối có làm gì, có thay đổi được gì đâu mà bảo thủ mãi như thế?! Phí hoài tuổi trẻ, trí tuệ, sức khỏe lắm!

  Trả lờiXóa
 3. Không chỉ kích động thông thường, các đối tượng còn đưa ra chiêu bài "50K". Vâng chúng hô hào kích động cứ xuống đường biểu tình là được "50K". Một cái giá quá bèo đối với ngày công của một người một ngày trời khi họ phải chống lại cái nắng, cái bụi trong một ngày. Nhưng điều đặc biệt là quần chúng sẽ chẳng bao giờ tin những lời dụ dỗ chống đối đó, gây rối loạn tình hình đất nước đó của các đối tượng dân chủ đâu.

  Trả lờiXóa
 4. Thế giới của thể thao, không biết các đội tuyển thu lại được bao nhiêu mà tổ chức và nuôi quân, mua quân tốn kém đến thế. Môn thể thao mà mình không hề yêu thích

  Trả lờiXóa
 5. Việc bọn xấu lợi dụng lòng tốt của người dân, sự thiếu hiểu biết về tình hình cũng như thiếu về pháp luật. Có lẽ còn có một số người dân vì đồng tiền, vì lợi ích mà đã đi theo sự sai trái mà bọn phản động đã vạch ra.

  Trả lờiXóa
 6. tôi khuyên các bạn DÂM CHỦ hãy thôi kích động quần chúng nhân dân xuống đường biểu tình đi, vì quần chúng nhân dân Việt Nam cũng như bạn bè trên thế giới không tin các bạn đâu. Tôi cũng khuyên quần chúng nhân dân hãy suy nghĩ thật thấu đáo, đừng nhẹ dạ cả tin vào cái gọi là DÂM CHỦ kích động bà con xuống đường biểu tình, gây ảnh hưởng xấu đến tình hình trật tự an toàn xã hội, gây ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của con người và đất nước Việt Nam trong mắt các bạn bè quốc tế.

  Trả lờiXóa
 7. chắc các bạn DÂM CHỦ a cay lắm nhỉ? Thôi các bạn đừng có vận động bà con nhẹ dạ cả tin xuống đường để lấy 50k nữa. Nếu các bạn DÂM CHỦ muốn kiếm tiền, thì hãy tập đá bóng giỏi, sau này lương sẽ cao đấy, không thì các bạn có thể xuống đường, nhưng xuống đường Trần Duy Hưng hoặc Phạm Văn Đồng để làm thêm nhé!

  Trả lờiXóa
 8. Bọn DÂN CHỦ hãy thôi kích động quần chúng nhân dân xuống đường biểu tình đi, vì quần chúng nhân dân Việt Nam cũng như bạn bè trên thế giới không tin bay đâu. Quần chúng nhân dân hãy suy nghĩ thật thấu đáo, đừng nhẹ dạ cả tin vào cái gọi là DÂM CHỦ kích động bà con xuống đường biểu tình, gây ảnh hưởng xấu đến tình hình trật tự an toàn xã hội, gây ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của con người và đất nước Việt Nam trong mắt các bạn bè quốc tế

  Trả lờiXóa