Header Ads Widget

Responsive Advertisement

HÃY BÌNH TĨNH!Chúng tôi kêu gọi đồng bào hãy bình tĩnh!
Không dính vào âm mưu thâm độc của các thế lực thù địch! Hẳn mọi người vẫn chưa quên vụ bạo loạn ở Bình Dương, Vũng Áng năm nào mà Nhà Nước ta đã phải xuống nước, lấy tiền ngân sách ( chính là tiền thuế của các bạn) ra để đền bù do những hành động quá khích của đoàn biểu tình!
Hãy nhìn sang Ukraine, các cuộc cách mạng màu ở Trung Đông! Cũng xuất phát từ những cuộc biểu tình, sau đó bị các thế lực thù địch lợi dụng có những hành động khiêu khích, giả dạng người của chính phủ đàn áp, bắn người biểu tình để đẩy cao mâu thuẫn, gây nên làn sóng lật đổ chính quyền. Bên cạnh đó sự thiếu kiểm soát về báo chí lại càng làm vấn đề đẩy đi quá xa tầm kiểm soát của nhà chức trách!
Chúng ta hãy nhìn xem những đất nước đó bây giờ ra sao? Dân tộc lầm than! Đồng bào tàn sát lẫn nhau! Những nơi trước được coi là thiên đường thì giờ đây không khác gì đống đổ nát! Chưa kể ngoại bang thừa cơ sẽ kéo vào giày xéo lên đất hương hoả cha ông ta!
Các bạn muốn như vậy ư? Hỡi những người tham gia biểu tình bất hợp pháp?  Dân tộc ta có một lòng yêu nước nồng nàn nhưng hãy yêu nước một cách tỉnh táo, và thiết thực!
Xin hãy tỉnh táo và dừng lại trước khi quá muộn! Là một người yêu nước hãy giữ một trái tim nóng và cái đầu lạnh! Đừng trúng kế của kẻ xấu!
HÃY SHARE RỘNG RÃI!
(Quốc Anh – https://www.facebook.com/VietNamThoiBao)

Đăng nhận xét

20 Nhận xét

 1. Từ sự việc đang diễn ra ở Vũng Áng soi chiếu lại những sự việc xảy ra ở Bình Dương, Vũng Áng trước đây có thể thấy được một kịch bản quen thuộc là các "nhà hoạt động xã hội" tìm mọi thủ đoạn để kích động người dân biểu tình, chống đối chính quyền , làm cho tình hình đất nước khó khăn lại càng thêm khó khăn. Mong rằng mọi người dân hãy thật sự cảnh giác trước những hoạt động lôi kéo đầy nham hiểm đó bởi rất có thể lòng yêu nước của chúng ta sẽ bị chúng lợi dụng để tiến hành các hoạt động chống đối chính quyền.

  Trả lờiXóa
 2. Từ những sự việc không hay diễn ra trước đây, thiết nghĩ, mọi người cần phải hết sức bình tĩnh, tỉnh táo, không để bức xúc lấn át lý trí rồi hành động theo nó, đặc biệt là trong thời điểm rất dễ xảy ra tình trạng đó như hiện nay và các đối tượng xấu cũng đang ra sức kích động, lôi kéo người dân xuống đường biểu tình.

  Trả lờiXóa
 3. Bà con đang mất bình tĩnh dẫn đến mất làm chủ. Chúng ta vẫn luôn kêu gọi sự bình tĩnh của người dân trước bất kỳ sự việc nào. Đừng để bị kích động

  Trả lờiXóa
 4. Đám Zân chủ phản động đang xem sự việc cá chết tại các tỉnh miền Trung là cơ hội không thể tốt hơn để thực hiện các hành vi công kích, tấn công vào hệ thống chính quyền để đạt được mưu đồ chính trị. và nhằm biến những gì của một đất nươc việt nam thành những thứ đã có trên thế giới là cuộc biểu tình rối loạn lợi dụng cho những hậu quả đáng tiệc sẽ xảy ra

  Trả lờiXóa
 5. Đồng bào tàn sát lẫn nhau! Những nơi trước được coi là thiên đường thì giờ đây không khác gì đống đổ nát. Đó là điều không thể nào chấp nhận cho được vì cái gì cũng cần có nhìn nhận cho đúng đắn chứ không thể thích là được đâu, vì chẳng có cái gìản cả đâu nên có làm cái gì cũng cần có giới hạn chứ

  Trả lờiXóa
 6. Hãy biết giữ cái đầu lạnh để tỉnh táo hơn bởi ngay bây giờ trên các trang mạng xã hội đang đăng tải các dòng để lôi cuốn người tham gia biểu tình lấy khẩu hiệu như tôi chọn cá, hãy xuống đường vì môi trường… Các bạn hãy cảnh giác bởi chúng lại lợi dụng tình cảm yêu thương, đau xót của chúng ta để một lần nữa gây phá phách như lần trước tại Bình Dương và Hà Tĩnh.

  Trả lờiXóa
 7. Mỗi người dân Việt Nam hãy bình tâm mà suy xét. Mọi người còn nhớ vụ biểu tình ở Bình Dương, ĐỒng Nai gần hai năm về trước chứ. Đập phá máy móc, đánh chết người,... cuối cùng ai là người phải đền họ đây, lại nhà nước, lại chính là tiền thuế của chúng ta chứ đâu. Đám phản động lưu vong chính là những kẻ xúi giục dân ta gây ra những sự việc đáng tiếc đó. NGười dân chúng ta cần hết sức thận trọng, tránh không để bọn chúng lơi dụng kính động chúng ta thêm nữa?!

  Trả lờiXóa
 8. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 9. Mỗi người dân Việt Nam hãy bình tâm mà suy xét. Mọi người còn nhớ vụ biểu tình ở Bình Dương, ĐỒng Nai gần hai năm về trước chứ. Đập phá máy móc, đánh chết người,... cuối cùng ai là người phải đền họ đây, lại nhà nước, lại chính là tiền thuế của chúng ta chứ đâu. Đám phản động lưu vong chính là những kẻ xúi giục dân ta gây ra những sự việc đáng tiếc đó. NGười dân chúng ta cần hết sức thận trọng, tránh không để bọn chúng lơi dụng kính động chúng ta thêm nữa?!

  Trả lờiXóa
 10. Nếu biểu tình hòa bình đúng pháp luật, biểu tình vì môi trường thì đó là hành động yêu nước, nhà nước luôn khuyến khích. Nhưng các bạn, những người có ý định biểu tình kia có dám chắc mình sẽ không bị phần tử xấu lợi dụng kích động gây nên những sai lầm như cuộc biểu tình như ở BÌnh Dương, Đồng Nai hai năm trước không, rồi hậu quả sẽ do ai gánh chịu đấy? Mong các bạn hãy suy xét kỹ trước khi hành động.

  Trả lờiXóa
 11. KHi sự thật đang làm rõ thì chúng đánh vào tâm lý muốn có thông tin cảu quần chúng nhân dân để rồi kích động vu cáo cho cá nhân cơ quan nào đó. Và rồi kích động quần chúng biểu tình, mục đích của chúng có phải là vì sự phát triển của đất nước chúng ta không? KHi mà cứ qua môi vụ biểu tình thì nhà chúng lại có thêm cái ô tô dăm ba tỷ lại có tiền phè phởn ăn chơi.

  Trả lờiXóa
 12. Những kẻ này trước đây cũng lợi dụng vấn đề "cây xanh" để kêu gọi mọi người xuống đường gây rối nhưng cái mà chúng ta có thể thấy rằng người dân thì vất vả, chịu nắng, chịu đói còn những kẻ đứng ra kêu gọi thì được hưởng lợi, chúng được những "ông chủ" ở nước ngoài "thưởng" cho một khoản không nhỏ vì đã gây rối, phá hoại và lừa bịp được người dân tham gia biểu tình. Mỗi chúng ta hãy cảnh tỉnh

  Trả lờiXóa
 13. lại cái trò cũ rích của bọn dận chủ. chúng kêu gọi nguời dân biểu tinh. mọi nguwoif có nhwos vụ biểu tình cây xanh không? thục ra cá hành động của chúng không đem lại lợi ích cho chúng ta đau mà bọn chúng làm vì ục đích gây rối mất trật tự an ninh xã hội. cái bọn dận chủ nhân cơ hội này để chống phá. cho nên mọi người nên biết để chánh đừng có theo lời chúng nói mà kích động

  Trả lờiXóa
 14. Các bạn muốn như vậy ư? Hỡi những người tham gia biểu tình bất hợp pháp? Dân tộc ta có một lòng yêu nước nồng nàn nhưng hãy yêu nước một cách tỉnh táo, và thiết thực!
  Xin hãy tỉnh táo và dừng lại trước khi quá muộn! Là một người yêu nước hãy giữ một trái tim nóng và cái đầu lạnh! Đừng trúng kế của kẻ xấu!

  Trả lờiXóa
 15. Lòng yêu nước của các bạn chắc chắn sẽ bị lợi dụng nếu tình yêu nước đó không được đặt đúng chỗ. Lòng yêu nước nếu bị kéo theo các hoạt động chống đối thì chắc chắn một điều rằng tình yêu đó không còn là tình yêu nước nữa mà đó đã biến thành hoạt động chống đối gây tổn hại đến đất nước, đối với dân tộc và hơn hết nó ảnh hưởng đến chính cuộc sống của bản thân của bạn. Các đối tượng thù địch bên ngoài lẫn các đối tượng dân chủ, phản động trong nước luôn chờ trực cơ hội để tiến hành các hoạt động mà chúng đặt tên là cách mạng màu đối với nước ta. Nhưng chúng không bao giờ có thể thực hiện được âm mưu đó nếu quần chúng cảnh giác, không tin và nghe theo các lời kích động của chúng. Mong rằng mỗi người dân hãy cảnh giác đừng để biến thành công cụ trong tay các đối tượng.

  Trả lờiXóa
 16. Đã nhắc đến biểu tình thì chúng ta hiểu rằng là một hành động gây nguy hại đặc biệt đến nền an ninh quốc gia , tình hình trật tự an toàn xã hội . Hành động kêu gọi người dân xuống đường biểu tình phản đối formosa cũng không ngoại lệ , hãy bình tĩnh xuy xét vấn đề , lỗi không phải ở nhà nước mà lỗi do các bạn bị ung thư thông tin , tiếp nhận những thông tin bẩn để rồi chính mình bị lợi dụng

  Trả lờiXóa
 17. Không ở đâu xa, những chứng minh thực tế lẫn những rối loạn về chính trị khiến đời sống của người dân lâm vào cảnh khốn cùng. Kết quả như thế chính là điều mong muốn của các đối tượng thù địch luôn nhăm nhe muốn biến nước ta thành lệ thuộc, phụ thuộc. Xin hỏi có ai trong chúng ta muốn trở thành những người dân như Ukraina, Trung Đông không? Chúng ta muốn hạnh phúc, muốn cuộc sống bình yên hay những khó khăn về đời sống. Chúng ta muốn hòa bình hay muốn xã hội của mình rối loạn liên miên. Ai cũng muốn điều tốt đẹp. Vậy nên chúng ta đừng tin theo lời của các đối tượng dân chủ, chống đối. Cái chúng muốn không phải là hạnh phúc của nhân dân mà là nỗi thống khổ của nhân dân. Cái chúng muốn không phải là tôm, là tép mà là mưa bom, bão đạn. Cái chúng muốn không phải là môi trường mà là quyền lực chính trị. và cái chúng muốn không phải không phải là nhân dân như chúng đã nói mà chính là tiền bạc được cung cấp từ việc lôi kéo nhân dân tham gia các cuộc biểu tình, các cuộc bạo loạn. Nhân dân hãy bình tĩnh đừng để bị các đối tượng lợi dụng thực hiện mục đích xấu xa.

  Trả lờiXóa
 18. Các cá nhân tổ chức chống đối trong nước với sự yểm trợ của hệ thống truyền thông, tài chính của Việt Tân và các tổ chức phản động lưu vong, truyền thông nước ngoài đang ráo riết, dốc toàn quân vào tổ chức cuộc biểu tình ngày 1/5 trên phạm vi toàn quốc với những cái tên quen thuộc như Phan Văn Phong, Nguyễn Xuân Diện trong đó có cả những tên đã từng tự ứng cử vào Quốc hội và thất bại,..., cho thấy, hiện tượng cá chết và ô nhiễm biển chỉ là hình thức, vỏ bọc, là cái cớ để các thế lực này lợi dụng kích động bạo loạn, lật đổ chính quyền mà thôi.

  Trả lờiXóa
 19. Biểu tình để làm gì rồi đất nước lại vướng hết khó khăn này đến khó khăn khác , càng buồn hơn là với mỗi người biểu tình thì được trả thù lao là 300 ngàn , tư cách của bạn chỉ đến như vậy thôi sao ? Đất nước mà bạn được bao bọc chỉ đến vậy thôi sao?

  Trả lờiXóa
 20. Người dân thực sự cần phải bình tĩnh và nhìn nhận khách quan mọi vấn đề, tránh để các đối tượng xấu hoạt động với mục đích chính trị xấu lợi dụng lòng yêu nước mà có những hành động không phù hợp, vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa