Header Ads Widget

Responsive Advertisement

“ĐÁM DÂN OAN” CÓ CÒN LÀ CÔNG DÂN VIỆT NAM?

Trong thời gian gần đây, được sự hỗ trợ về mặt tài chính cũng như tư vấn về cách thức, nội dung của các tổ chức chống Cộng hải ngoại, đám dân oan không ngừng có những hoạt động làm ảnh hưởng đến hình ảnh tươi đẹp của đất nước Việt Nam cũng như hình ảnh Thủ đô Hà Nội nghìn năm văn hiến.
Hôm nay ngày 8/4/2016, đám dân oan lại tiếp tục có những hành động đi ngược lại với đạo lý của người Việt Nam, cố tình bôi xấu hình ảnh đất nước, quê hương mình trong mắt bạn bè quốc tế khi chúng tụ tập đông người tại Đại sứ quán Mỹ tại Hà Nội “kêu gọi Tổng thống Obama lên tiếng cho Luật sư Nguyễn Văn Đài trong chuyến viếng thăm Việt Nam vào tháng 5 sắp tới.”
“ĐÁM DÂN OAN” CÓ CÒN LÀ CÔNG DÂN VIỆT NAM?
Hành động này của đám dân oan liệu có xứng đáng là công dân Việt Nam hay không?
Có thể loại công dân nào kêu gọi nước ngoài đi can thiệp vào công việc nội bộ của nước mình để nhằm hạ uy tín của nước mình thế mà vẫn to mồm lớn tiếng là “yêu nước” và chỉ thể hiện “chính kiến” của mình. Hơn thế nữa, chúng kêu gọi cho nước ngoài lên tiếng tác động với chính quyền Việt Nam để giải quyết việc gì chứ, đằng này lại kêu gọi lên tiếng để trả tự do “đồng bọn của chúng” kẻ đã đi ngược lại với lợi ích của nhân dân, của dân tộc, đang bị chính quyền bắt giam để xử lý về hành vi phạm tội tuyên truyền chống Nhà nước theo quy định của pháp luật Việt Nam. Đây là một hành động đáng xấu hổ khi chúng vẫn còn mang danh người con đất Việt, công dân Việt Nam.
Đây không phải là lần đầu tiên đám dân oan này tiến hành tụ tập để có những hành động không chỉ làm ảnh hưởng đến uy tín, danh tiếng của dân tộc ta mà ở một khía cạnh khác những hành động tụ tập đông người này đã làm ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống của nhân dân Thủ đô trong thời gian vừa qua. Người dân ở những khu vực mà đám này hay tụ tập như trụ sở tiếp dân của Trung ương Đảng, trụ sở các cơ quan Trung ương, hay tại các khu vực công cộng như tượng đài Lý Thái Tổ, Bờ hồ Hoàn Kiếm… không khỏi ngán ngẩm trước sự xuất hiện của đám người này. Chúng đã làm mất đi cái không gian sinh hoạt bình yên, trong lành mà người dân đang hưởng, mà còn ảnh hưởng đến sự tham gia của các phương tiện giao thông khu vực đó. Thậm chí đã nhiều lần nhiều người dân bức xúc yêu cầu chính quyền xử lý nghiêm các đối tượng này để làm trong sạch môi trường thành phố.
Không chỉ thế mà những hành động này đã vi phạm các quy định của pháp luật về trật tự an toàn công cộng. Nhưng, trước sự giật dây của đám chống Cộng hải ngoại thì đám dân oan bất chấp pháp luật, ngày càng ngông cuồng hoạt động gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đất nước cũng như đời sống của nhân dân Thủ đô.
Với những hành động thể hiện bản chất đê hèn như vậy, liệu chúng có xứng đáng mang quốc tịch Việt Nam, là con dân đất Việt nữa hay không? Đã đến lúc cần phải có sự vào cuộc mãnh mẽ của các cấp chính quyền cũng như toàn thể người dân Thủ đô, nhất là các bạn trẻ để loại bỏ những kẻ phá hoại đất nước này để lấy lại sự bình yên cho Thủ đô văn hiến.
Thành Nam

Đăng nhận xét

11 Nhận xét

 1. Công dân VIệt Nam đâu. Đã từ rất lâu họ coi mình là công dân nước lạ, là công dân tiểu bang thứ 51 của một đế quốc rồi. Biết vậy nhưng sao chúng ta vẫn để chúng lộng hành ? Vì chúng ta còn quá nhân từ sao ? Không! Vì chúng ta cần chúng, cần sự giả tạo của chúng để chúng tự lộ mặt thật của chúng ra và để chính người dân giải quyết. CHỉ khi nào người dân thấy được bản chất của chúng mới có thể để người dân tự giác tiêu diệt chúng!

  Trả lờiXóa
 2. Nếu là những người dân chân chính, khi gặp phải vấn đề gì đó họ sẽ có cách cư xử có văn hóa, theo đúng quy định của pháp luật thay vì tụ tập đông người, hô hào gây mất trật tự tại các trụ sở, cơ quan Đảng, Nhà nước suốt ngày này qua ngày khác. Đó chỉ là hành động của những kẻ "dân oan rởm", coi khiếu kiện như một nghề kiếm cơm.

  Trả lờiXóa
 3. Trong những người tự nhận dân oan được bao nhiêu oan thực sự, và trong đám người tự nhận dân oan bao nhiêu người bị kẻ chống đối dối lừa . Haizzz. Sinh ra là con người Việt Nam thì chúng ta cần có trách nhiệm với tổ quốc, những kẻ cơ hội, những bà con oan sai, kẻ mượn danh oan sai, cớ sao cứ phải làm điều gây ảnh hưởng đất nước như vậy. Thật là đáng buồn, chung quy lại chỉ khổ người dân...

  Trả lờiXóa
 4. Tự đẩy mình ra khỏi cộng đồng, sinh ra là công dân của một nước được pháp luật công nhận. Vạy mà khi sống và làm việc lại không còn là công dân của bất kỳ nước nào

  Trả lờiXóa
 5. Thật quá thể đáng khi có những hành động như vậy. Những hành động này làm xấu hình ảnh của đất nước ta trong mắt bạn bè quốc tế, ảnh hưởng trực tiếp đến tiếng nói của ta trên trường quốc tế. Đúng là đám dân oan lúc nào cũng chỉ nghĩ đến cái quyền lợi của bản thân chúng mà thôi. Những hành động này cần lên án một cách mạnh mẽ để không ảnh hưởng đến quốc gia, dân tộc.

  Trả lờiXóa
 6. Đã là công dân Việt Nam đều có mong muốn đem những cái gì đẹp nhất, tinh túy nhất của đất nước ta đến với thế giới và cũng không bao giờ muốn mang những điều xấu, điều không tốt đẹp để cho quốc tế thấy. Nhưng có lẽ đám dân oan không như vậy, sẵn sàng phơi bày những điều không mấy tốt đẹp gì của con người Việt Nam để thế giới thấy, thế giới biết đến với mục đích kêu gọi thả tự do cho một con người vi phạm pháp luật Việt Nam. Thật là những hành động vô lý và không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 7. Thành phần dân oan này chắc cũng toàn là những kẻ hám lợi, nghe theo sự chỉ đạo của những thành phần cờ vàng ngày xưa. Bọn này quen sống dựa hơi Mỹ rồi nên sống tự lập không chịu được, gì cũng phải nhờ đến bố Mỹ mới yên tâm. Cãi lũ mà sống dựa vào ngoại bang ấy thì éo phải công dân của Việt Nam đâu.

  Trả lờiXóa
 8. Dân oan. Liệu có bao nhiêu người là dân oan thật sự? Tại sao cứ phải đi làm những việc chống đối vô nghĩa có tội với quốc gia, dân tộc như vậy?!Tiền bạc có bao nhiêu rồi cũng tiêu hết. Nhưng cái danh dân oan sẽ để lại cho con cháu muôn đời sau, rồi lại để chúng thành những dân oan thứ n hay sao. Đời người có sống được mấy đâu mà phải đi chống đối lại chính nơi đã sinh thành, dưỡng dục mình như vậy! Để rồi cuối cùng được gì cơ chứ!?

  Trả lờiXóa
 9. Dân oan có còn là công dân Việt Nam nữa hay không ư? Nếu còn là công dân Việt Nam thì họ đã chẳng làm xấu hình ảnh Việt Nam trong mắt bạn bè thế giới đến vậy? Nếu còn là công dân VIệt Nam thì họ đã chẳng vì đồng tiền mà bất chấp bán rẻ lương tâm lội kéo nước ngoài can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam như vậy? Và nếu còn là công dân Việt Nam thì họ đã biết đúng biết sai, biết đâu là chính nghĩa, biết đâu mới là nhà, biết quay đầu là bờ rồi bạn à!

  Trả lờiXóa
 10. Đây không phải là lần đầu tiên đám dân oan này tiến hành tụ tập để có những hành động không chỉ làm ảnh hưởng đến uy tín, danh tiếng của dân tộc ta mà ở một khía cạnh khác những hành động tụ tập đông người này đã làm ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống của nhân dân Thủ đô trong thời gian vừa qua. Người dân ở những khu vực mà đám này hay tụ tập như trụ sở tiếp dân của Trung ương Đảng, trụ sở các cơ quan Trung ương, hay tại các khu vực công cộng như tượng đài Lý Thái Tổ, Bờ hồ Hoàn Kiếm… rất ngán ngẩm với những hành động gây rối này của chúng.

  Trả lờiXóa
 11. Với những hành động thể hiện bản chất đê hèn như vậy, liệu chúng có xứng đáng mang quốc tịch Việt Nam, là con dân đất Việt nữa hay không? Đã đến lúc cần phải có sự vào cuộc mãnh mẽ của các cấp chính quyền cũng như toàn thể người dân Thủ đô, nhất là các bạn trẻ để loại bỏ những kẻ phá hoại đất nước này để lấy lại sự bình yên cho Thủ đô văn hiến.

  Trả lờiXóa