Header Ads Widget

Responsive Advertisement

CHÂN DUNG ỨNG VIÊN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI NGUYỄN THÚY HẠNH

Viễn Mặc.
Sau thất bại chống phá Đại hội Đảng, Nguyễn Quang A cùng đám dân chủ nửa mùa đã và đang phát động phong trào tự ứng cử ĐBQH nhiệm kỳ 2016 - 2020 kêu gọi hưởng ứng các thành phần dân chủ trong nước đứng lên tự ứng cử vào Đại biểu Quốc hội lần này. Nguyễn Thúy Hạnh nhận thấy cơ hội từ bậc đàn anh, chị cùng một số đồng bọn đã và đang diễn kịch chiêu bài tự ứng cử nhằm hợp thức hóa việc vu cáo chính quyền thông qua việc không trúng cử.

Nguyễn Thúy Hạnh, thím Hạnh sinh ngày 25/5/1963 hiện trú tại Tây Hồ – Hà Nội. Chẳng ai xa lạ với những hình ảnh của Nguyễn Thúy Hạnh – một biểu tình viên tích cực trong các cuộc tuần hành trái phép từ năm 2011 cho đến nay những thành tích của ả như: ” tham gia ký “Tuyên bố 258” với mục đích yêu cầu xóa bỏ Điều 258 – BLHS; tham gia ký “Thư ngỏ’ gửi chính quyền Hà Nội để phản đối việc bắn pháo hoa dịp 10/10/2014… đi ngược lại với nguyện vọng của người dân Thủ đô, chủ trương của Thành phố. Bên cạnh đó là việc tham gia thành lập các hội, nhóm trái phép như nhóm “Cứu trợ dân oan” để kêu gọi tài trợ, hỗ trợ, kích động số công dân khiếu kiện tham gia các hoạt động chống đối.

Được biết, Nguyễn Thúy Hạnh sinh ngày 25/5/1963, hiện nay đang ở Tây Hồ, Hà Nội. Hạnh được biết đến là một trong những thành viên của nhóm NoU, một biểu tình viên chuyên nghiệp để tham gia các hoạt động gây rối an ninh trật tự. Từ năm 2011 đến nay, Nguyễn Thúy Hạnh thường xuyên tham gia các hoạt động tuần hành, biểu tình gây rối với những băng rôn, khẩu hiệu lạc đề, là một thành viên của nhóm “Vì một Hà Nội xanh” do Phạm Thị Đoan Trang thành lập vào năm trước.

Nguyễn Thúy Hạnh luôn núp bóng dưới danh nghĩa là người “yêu nước” thường xuyên có mặt trong các buổi tụ tập đông người hay trong các sự kiện mà đội quân dân chủ tổ chức “tưởng niệm” để từ đó cùng với đội quân dân chủ tiến hành các hoạt động tuyên truyền xuyên tạc sự thật chống phá đất nước,gây rối an ninh trật tự, làm xấu hình ảnh về con người, đất nước Việt Nam. Và với những hành vi đó, Nguyễn Thúy Hạnh cũng đã nhiều lần bị xử phạt về những hành vi của mình.
Điển hình như vào ngày 26/4/2015 vừa qua, Nguyễn Thúy Hạnh đã bị Công an Quận Hoàn Kiếm xử phạt vi phạm hành chính về hành vi gây rối trật tự công cộng khi tham gia tập trung đông người, tuần hành, gây mát an ninh trật tự tại khu vực Hồ Hoàn Kiếm. Vậy nhưng “ngựa quen đường cũ”, liên tiếp thời gian qua khi diễn ra Đại hội Đảng XII cũng như vào ngày 17/2 vừa qua, Nguyễn Thúy Hạnh lại tiếp tục cùng với đội quân “đồng Đảng” tiếp tục thực hiện các hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc chống phá đất nước, gây rối trật tự tại khu vực Hồ Hoàn Kiếm và các trụ sở cơ quan Đảng, Nhà nước.

Như chúng ta biết, thực ra việc người dân tự ứng cử vào Đại biểu Quốc hội là một quyền lợi chính đáng, là quyền tối thiểu của con người. Thế nhưng để mà nhìn thấy hết được một người Đại biểu Quốc hội thì là chuyện khác, gánh vác được trách nhiệm và làm đúng vai trò của cử tri giao cho mình là chuyện khác.
Mỗi độc giả chúng ta, trước khi tìm hiểu về một cá nhân nào muốn ứng cử và đại biểu Quốc hội cần biết và hiểu luật bầu cử đại biểu Quốc hội Việt Nam đã từng quy định.
Đại biểu Quốc hội có những tiêu chuẩn sau:

1. Trung thành với Tổ quốc và Hiến pháp nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam, phấn đấu thực hiện công cuộc đổi mới, vì sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước, làm cho dân giàu nước mạnh xã hội công bằng, dân chủ, văn minh.

2. Có phẩm chất đạo đức tốt, cần kiệm liêm chính, chí công vô tư, gương mẫu chấp hành pháp luật; kiên quyết đấu tranh chống mọi biểu hiện quan liêu, hách dịch, cửa quyền, tham nhũng và các hành vi vi phạm pháp luật.

3. Có trình độ và năng lực thực hiện nhiệm vụ đại biểu Quốc hội, tham gia quyết định các vấn đề quan trọng của đất nước.

4. Liên hệ chặt chẽ với nhân dân, lắng nghe ý kiến của nhân dân, được nhân dân tín nhiệm.

5. Có điều kiện tham gia các hoạt động của Quốc hội.

Thường xuyên công khai chống đối chính quyền, xuyên tạc nói xấu Đảng và nhà nước, coi thường pháp luật Việt Nam liệu ai có thể chấp nhận khi bầu Nguyễn Thúy Hạnh làm Đại biểu Quốc hội.

Đăng nhận xét

26 Nhận xét

 1. Tuyên bố "tẩy chay hội nghị cử tri" và bỏ cuộc rồi. Sẽ chẳng đc phiếu nào ủng hộ đâu, nếu có mặt thì còn đc..1 phiếu tự ủng hộ!!.

  Trả lờiXóa
 2. Họ có quyền ứng cử nên họ thích thì cứ để họ ứng cử cho vui thôi, được hay không lại là chuyện khác, mà với cái thành tích thế kia thì loại là điều đương nhiên không phải bàn cãi nhiều rồi.

  Trả lờiXóa
 3. quyền tự ứng cử của người dân đã bị những kẻ này lợi dụng một cách quá đáng nhằm thực hiện âm mưu phá hoại của chúng. Những kẻ như nguyễn quang a ,nguyễn thúy hạnh, nguyễn xuân diện là những tên cơ cơ hội chính trị được sự tiếp tay hậu thuẫn từ bên ngoài nên chúng có thái độ chống phá hết sức quyết liệt và ngang ngược. chúng biết là tự ứng cử cũng chẳng được gì nhưng chúng cứ làm vì mục đích của chúng là phá hoại vào được thì tốt không vào được thì có cớ vu các chính quyền Việt Nam .

  Trả lờiXóa
 4. những đối tượng như nguyễn thúy hạnh này đáng ra phải bị loại ngay từ khi ả ta xin xác nhận tại chính quyền địa phương mới phải,một đối tượng chống đối chính quyền như vậy sao đủ tư cách để ứng cử cơ chứ, những tiêu chuẩn một người đại biểu quốc hội liệu ả có đạt được tiêu chuẩn nào không. mục đích ứng cử thì không trong sáng, đạo đức tồi,gian dối,tài năng thì không ,nói chúng ả thỏa mãn điều kiện gì để trở thành một đại biểu quốc hội cả.

  Trả lờiXóa
 5. Một kẻ thường xuyên công khai chống đối chính quyền, xuyên tạc nói xấu Đảng và nhà nước, coi thường pháp luật Việt Nam thì lấy tư cách gì làm Đại biểu Quốc hội.Pháp luật cần xử lý những kẻ ngông cuồng như con Hạnh này.

  Trả lờiXóa
 6. Vẫn là một thành phần khá bất hảo. Vẫn là một con bài chính trị của con cờ chính trị của các đối tượng dân chủ. Ra ứng cử đại biểu Quốc hội theo kiểu "cho vui' như Nguyễn Quang A nên việc Hạnh ra ứng cử đại biểu Quốc hội cũng không có gì là khó cả. Hạnh ra ứng cử đại biểu Quốc hội đâu phải vì nhiệt huyết cống hiến mà là vì mục đích chống đối mà thôi. Ra ứng cử đại biểu Quốc hội không trúng cử cũng chẳng mất gì và có nếu không trúng cử thì vẫn có cái cớ để bới móc để chống đối theo đúng như ý đồ của các đối tượng chống đối. Một đại biểu Quốc hội như Hạnh ư? Một đại biểu Quốc hội với hàng loạt những hành vi vi phạm pháp luật Việt Nam. Nhân dân ta không chấp nhận một đại biểu Quốc hội như vậy.

  Trả lờiXóa
 7. Vẫn là một thành phần khá bất hảo. Vẫn là một con bài chính trị của con cờ chính trị của các đối tượng dân chủ. Ra ứng cử đại biểu Quốc hội theo kiểu "cho vui' như Nguyễn Quang A nên việc Hạnh ra ứng cử đại biểu Quốc hội cũng không có gì là khó cả. Hạnh ra ứng cử đại biểu Quốc hội đâu phải vì nhiệt huyết cống hiến mà là vì mục đích chống đối mà thôi. Ra ứng cử đại biểu Quốc hội không trúng cử cũng chẳng mất gì và có nếu không trúng cử thì vẫn có cái cớ để bới móc để chống đối theo đúng như ý đồ của các đối tượng chống đối. Một đại biểu Quốc hội như Hạnh ư? Một đại biểu Quốc hội với hàng loạt những hành vi vi phạm pháp luật Việt Nam. Nhân dân ta không chấp nhận một đại biểu Quốc hội như vậy.

  Trả lờiXóa
 8. Một bức chân dung quá hoàn chỉnh về một ứng viên đại biểu Quốc hội theo kiểu ứng cử đại biểu ta chả mất gì. Nguyễn Thúy Hanh cũng tát nước theo mưa, thấy anh em ra ứng cử đại biểu Quốc hội thì ta cũng phải ra ứng cử chứ chẳng thể kém cạnh đối với các đàn anh được. Nhưng với bức chân dung toàn "sẹo' thế kia thì làm sao chúng ta có thể chấp nhận để hanh đại diện cho biết bao con người nói lên tiếng nói trong cơ quan quyền lực cao nhất của Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam được.

  Trả lờiXóa
 9. Thúy Hạnh ứng cử đại biểu Quốc hội. Một cái tên quá quen thuộc trong làng dân chủ lại tiếp tục ứng cử đại biểu Quốc hội. Năm nay câu chuyện ứng cử đại biểu Quốc hội và các nhà dân chủ có lẽ không còn là câu chuyện xa lạ gì đối với chúng ta. Tuy nhiên, điều đáng nói là các nhà dân chủ đem cái lịch sử hào hùng của họ để ra ứng cử đại biểu Quốc hội thì làm sao chúng ta có thể chấp nhận được một đại biểu Quốc hội như vậy. Và Thúy Hạnh cũng là một con người như vậy chúng ta không chấp nhận một đại biểu Quốc hội mà cả đến pháp luật cũng không tuân thủ - đó cũng là một điều dễ hiểu.

  Trả lờiXóa
 10. Cứ thấy đồng bọn ra tranh cử, cứ tưởng ngon ăn lắm nên Hạnh cũng nhảy ra tranh cử, thành tích đóng góp thì không có gì. Nhưng thành tích phá hoại thì quá nổi trội luôn

  Trả lờiXóa
 11. Thực sự vui vì có nhưng trang báo chuyên về chính trị như blog này. Qua đây chúng ta đã hiểu thêm một phần nào đó về sự kiện quan trọng hay cá nhân có liên quan tới bộ máy chính trị. Một điều mà hiếm thấy ở các trang báo mạng thông thường. Mong rằng blog luôn có bài viết hay, chất lượng để người dân như chúng tôi được thỏa mãn bổ sung về mặt thông tin . Chân thành cảm ơn!

  Trả lờiXóa
 12. Ai chứ cái bà Hạnh này ứng cử chỉ thêm trò hài. Gì mà một kẻ phẩm chất đạo đức lẫn cả tài năng đều kém cỏi thì ứng cử cái beep. Cũng bi hài thay một kẻ chống đối đất nước lại tỏ ra quan tâm tới vận mệnh đất nước, không hiểu bà ta lấy điều gì để phát triển đất nước đây......

  Trả lờiXóa
 13. không biết mấy kẻ tự ứng cử giống như Nguyễn Thúy Hạnh có đọc những tiêu chuẩn để làm đại biểu quốc hội không mà cố tình tham gia ứng cử để bị loại, rõ ràng là biết mình không thể được chọn làm đại biểu quốc hội mà cứ cố tình tự ứng cử theo phong trào, rõ ràng là muốn phá hoại sự thành công của việc bầu cử quốc hội của nước ta, Nguyễn Thúy Hạnh cũng như Nguyễn Quang A, không ai xứng đáng làm ĐBQH cả

  Trả lờiXóa
 14. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 15. Nguyễn Thúy Hạnh là một trong những thành viên của nhóm NoU, có những hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc chống phá đất nước, gây rối trật tự tại khu vực Hồ Hoàn Kiếm và các trụ sở cơ quan Đảng, Nhà nước... thử nghĩ xem một người chống đối phá hoại đất nước như thế có xứng làm ĐBQH không???
  ai muốn biết rõ hơn thì vô đây xem nè

  https://www.youtube.com/watch?v=cP841mFIerY&list=PLrmjGvC84b8TVrhKlMt54NIgFDL6tJ-k8

  Trả lờiXóa
 16. Trả lời
  1. "ĐBQH là đại biểu do nhân dân bầu lên và chính họ chứ không phải ai khác sẽ lắng nghe nguyện vọng của nhân dân và đề đạt ý kiến đó lên các cơ quan có thẩm quyền". Đại biểu Quốc hội là đại diện cho ý chí và nguyện vọng của nhân dân, còn mấy con rận này chỉ đại diện cho lòng tham và âm mưu phá hoại của một bộ phận những kẻ làm tay sai cho giặc mà thôi.

   Xóa
 17. Nguyễn Thúy Hạnh là một “biểu tình viên” tích cực trong các cuộc tuần hành trái pháp luật từ năm 2011 đến nay, cùng những chiến tích “bất hảo” trong quá trình hành nghề “dân chủ”, Nguyễn Thúy Hạnh luôn núp bóng dưới danh nghĩa “yêu nước”, thường xuyên có mặt trong các buổi tụ tập đông, tiến hành các hành vi truyền xuyên tạc, vu khống, chống phá đất nước, gây rối an ninh trật tự, làm xấu hình ảnh về con người, đất nước Việt Nam. Vậy việc Nguyễn Thúy Hạnh lần này tẩy chay hội nghị lần 3 cũng đúng thôi

  Trả lờiXóa
 18. thất bại là điều tất yếu đấy thôi. Đại biểu quốc hội gì mà vào ngày 26/4/2015 vừa qua, Nguyễn Thúy Hạnh đã bị Công an Quận Hoàn Kiếm xử phạt vi phạm hành chính về hành vi gây rối trật tự công cộng khi tham gia tập trung đông người, tuần hành, gây mát an ninh trật tự tại khu vực Hồ Hoàn Kiếm. Vậy nhưng “ngựa quen đường cũ”, liên tiếp thời gian qua khi diễn ra Đại hội Đảng XII cũng như vào ngày 17/2 vừa qua, Nguyễn Thúy Hạnh lại tiếp tục cùng với đội quân “đồng đảng” tiếp tục thực hiện các hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc chống phá đất nước, gây rối trật tự tại khu vực Hồ Hoàn Kiếm và các trụ sở cơ quan Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mọi người dân chúng ta cần hiểu rõ bản chất của những kẻ mang tư tưởng chống đối, phá hoại này, cần phải tẩy chay, đẩy lùi hoạt động của chúng. Nếu chúng cứ tiếp tục có những hành động phá hoại thì chúng sẽ phải nhận những thất bại nặng nề là điều không thể tránh được và sẽ nhận được hậu quả thích đáng mà thôi.

   Xóa
 19. Một người không có đạo đức, chẳng có tài năng. Mình thật sự không hiểu bà ta lấy cái gì ra để ứng cử đại biểu quốc hội cơ chứ. Chẳng nhẽ lại ăn theo dây của mấy tên rận chủ hiện nay, ứng cử vào đảng để chống đối, phá hoại quốc hội. Một kẻ không trung thành thì chẳng làm được tích sự gì ...

  Trả lờiXóa
 20. Thường xuyên có những hành động, lời nói mang tính chất xuyên tạc nói xấu Đảng và nhà nước,chống đối chính quyền, coi thường pháp luật thì liệu rằng Nguyễn Thúy Hạnh có đủ tư cách để trở thành đại biểu quốc hội, đại diện nhân dân được không?

  Trả lờiXóa
 21. Thường xuyên có những hoạt động tuyên truyền xuyên tạc sự thật chống phá đất nước,gây rối an ninh trật tự, làm xấu hình ảnh về con người, đất nước Việt Nam ,liệu có đủ tư cách để ứng cử vào quốc hội không...cho loại này vào mà mất nước như chơi. Loại, loại ngày từ vòng gửi xe.

  Trả lờiXóa
 22. Thường xuyên công khai chống đối chính quyền, xuyên tạc nói xấu Đảng và nhà nước, coi thường pháp luật Việt Nam liệu ai có thể chấp nhận khi bầu Nguyễn Thúy Hạnh làm Đại biểu Quốc hội. Thật hài khi bà ta mang trong mình tư tưởng chống đối, lại muốn vào quốc hội, không lẽ chống phá bên ngoài chưa đủ để bà ta thỏa mãn hay sao.

  Trả lờiXóa
 23. Nguyễn Thúy Hạnh luôn núp bóng dưới danh nghĩa là người “yêu nước” thường xuyên có mặt trong các buổi tụ tập đông người hay trong các sự kiện mà đội quân dân chủ tổ chức “tưởng niệm” để từ đó cùng với đội quân dân chủ tiến hành các hoạt động tuyên truyền xuyên tạc sự thật chống phá đất nước,gây rối an ninh trật tự, làm xấu hình ảnh về con người, đất nước Việt Nam. Và với những hành vi đó, Nguyễn Thúy Hạnh cũng đã nhiều lần bị xử phạt về những hành vi của mình.

  Trả lờiXóa
 24. để mà nhìn thấy hết được một người Đại biểu Quốc hội thì là chuyện khác, gánh vác được trách nhiệm và làm đúng vai trò của cử tri giao cho mình là chuyện khác. Mỗi độc giả chúng ta, trước khi tìm hiểu về một cá nhân nào muốn ứng cử và đại biểu Quốc hội cần biết và hiểu luật bầu cử đại biểu Quốc hội Việt Nam đã từng quy định. Ai chứ cái bà Hạnh này ứng cử chỉ thêm trò hài. Một kẻ phẩm chất đạo đức lẫn cả tài năng đều kém cỏi thì ứng cử cái gì?

  Trả lờiXóa