Header Ads Widget

Responsive Advertisement

30/4 ĐÂU PHẢI NGÀY HẬN THÙ CỦA DÂN TỘC!!!

Cứ mỗi độ 30-4 đến thì mấy con rận dâm chủ lại gào thét nào là quốc hận này nọ, bảo người dân Việt sôi sục nọ kia. Ừ thì đúng cứ mỗi độ 30-4 thì người Việt lại sục sôi. Họ sục sôi vì cái gì? Xin thưa họ sục sôi nỗi hân hoan ngày Bắc Nam sum họp một nhà, hân hoan vì cái ngày mà bè lũ cướp nước phải cuốn gói đồ đạc cút xéo về nước, về cái nơi mà chúng luôn giao giảng về nhân quyền, nhưng lại mang bộ mặt đạo đức giả, nhân danh những giá trị cao cả để đi xâm lược, mà mục đích chính chỉ là “ĂN CƯỚP” – ăn cướp một cách trắng trợn.
30/4 ĐÂU PHẢI NGÀY HẬN THÙ CỦA DÂN TỘC!!!
30-4 quốc hận ư? Ai hận ai đây? Một dân tộc yêu chuộng hòa bình lại bị một bè lũ đạo đức giả nhân danh cái thiện đến tàn phá, giết chóc, cướp bóc một đất nước vốn rất thanh bình. Ngang nhiên cướp đoạt cái chẳng phải của mình, cái mà đã “Tiệt nhiên định phận tại thiên thư”. Dân tộc ấy, những con người yêu chuộng hòa bình ấy chẳng hận đến tận xương tủy cái bọn cướp nước ấy thì thôi, đằng này cái bè lũ tay sai bán nước cầu vinh lại dám mở mồn ra là “quốc hận”, là thế nọ thế kia. Mở mồn ra thì phải biết suy nghĩ, nói thế mà không thấy nhục à? Có não hay không đấy? hay cứ nhận được vài đồng tiền lẻ của cái bọn ở đẩu ở đâu rồi nó bảo nói gì thì nói. Thế nó bảo cầm xà beng mà đập mồ mả ông cha mình thì cũng làm à?
Để tiền che mờ mắt, suy nghĩ thì ngu si mở mồn ra để cho người ta thấy cái ngu của mình à. Xã hội này giờ toàn người có học, toàn người có nhận thức cả tưởng ai cũng não phẳng như mình à. “Cưỡng chiếm miền Nam Việt Nam” ai chiếm của ai? Đã vừa ăn cắp lại còn vừa la làng. Đất nước nhà ta đang liền một dải, Bắc – Nam liền dải một nhà thì cái bè lũ nào nhảy vào cướp bóc, biến đất nước thanh bình ấy thành thuộc địa, khiến dân chúng lầm than, con mất cha, mẹ mất con, vợ mất chồng. Thiết nghĩ nếu không có hàng ngàn, hàng vạn những con người cộng sản chân chính dấm đứng lên mà lèo lái, mà đánh đổi cả tuổi thanh xuân, cả xương máu của mình để giành lại tường tấc đất, tường nhành cây ngọn cỏ, mang lại cuộc sống bình yên cho bao nhiêu người thì thử  hỏi cái bọn cướp nước ấy đã làm gì với dải đất hình chữ S này?!
Quan điểm cá nhân của tôi thì chỉ xin nói thế này: Đất nước ta, nhân dân ta có được như ngày hôm nay là đã được đánh đổi bởi biết bao nhiêu xương máu của các ông cha đã hi sinh để mang lại. Ngày 30-4 là ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng, đất nước được thống nhất, Bắc – Nam liền dải một nhà. Thay vì để những đồng tiền che mắt thì hãy nghĩ tới những gì các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh, ngã xuống để chúng ta có được cuộc sống như ngày hôm nay để mà chi ân họ. Hãy bỏ cái suy nghĩ phủ nhận, xuyên tạc quá khứ đi, hãy làm một người con Việt Nam đúng nghĩa. Đất nước ta còn nhiều khó khăn, nhân dân ta còn nhiều vất vả, hãy dùng tài trí của mình để cống hiến cho đất nước, để mà trả ơn cho những thế hệ cha ông đã ngã xuống, gây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp hơn. Đừng ngồi đó, nhận vài cái đồng tiền nhơ bẩn rối nói gì thì nói, bất chấp nó đúng hay sai.
Con người là động vật bậc cao, có bộ não để suy nghĩ, nhìn nhận vấn đề chứ không phải là chỉ để cho đủ bộ phận. Nhớ nhé!
H. VÍC

Đăng nhận xét

9 Nhận xét

 1. Những kẻ chống đối luôn có tư tưởng hận thù, theo gót ngoại bang thì chúng đưa ra biết bao nhiêu là lý luận 'láo toét" để xuyên tạc lịch sử, kích động thù hằn dân tộc. Những lời lẽ đó là những lời lẽ của kẻ muốn phá hoại hòa bình dân tộc, sự bình yên của đất nước cần phải lên án một cách mạnh mẽ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những kẻ nói xấu về ngày 30-4 thì chắc chắn rằng có liên quan đến cái chế độ thối nát đã chết từ lâu vnch, một là chúng đã từng theo vnch bóc lột áp bức nhân dân rồi khi đất nước giải phóng thì chúng chạy sang mỹ, hai là bố mẹ chúng theo mỹ ngụy ba là bị tẩy não bằng đô la

   Xóa
 2. Vẫn còn một bộ phận nhỏ vẫn nuôi dưỡng sự hoài cổ về một chế độ là con đẻ do Mỹ tạo ra và nuôi dưỡng. Ngoài những việc làm trái đạo lý, trái lương tâm thì cõ lẽ một vấn đề mà chúng ta cần lên án những con người này, khi việc làm của họ đi ngược lại với lợi ích của dân tộc, lợi dụng lòng yêu nước để thực hiện mưu đồ chính trị. Bản chất của những kẻ vừa ăn cắp vừa la làng là vậy. Cho nên, dù những con người này có làm thế nào đi chăng nữa thì sớm hay muộn họ cũng sẽ phải trả giá cả về lương tâm và vấn đề pháp lý với việc lợi dụng lòng yêu nước để thực hiện mưu đồ chính trị xấu xa

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ngày đất nước thống nhất liền một dải nhân dân ai cũng vui mừng phấn khởi chỉ có những người đi ngược lại đất nước thì mới cho đấy là ngày quốc hận gì gì đấy thôi chứ từ bé đến giờ bây giờ mới được nghe là ngày quốc hận bọn nó có điên không vậy. zz

   Xóa
 3. Đại thắng mùa Xuân năm 1975 là một trang sử hào hùng trong lịch sử dựng nước và giữ nước vĩ đại của dân tộc ta. Chúng ta đã hoàn thành được sứ mệnh lịch sử vẻ vang là giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước, đưa nước ta bước vào kỷ nguyên mới - kỷ nguyên của độc lập, thống nhất và cùng nhau xây dựng một nước Việt Nam xã hội chủ nghĩa - dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh

  Trả lờiXóa
 4. Những kẻ xuyên tạc lịch sử, phủ nhận trên xương máu của những người anh hùng đã ngã xuống, ko dám thừa nhận công sức lãnh đạo nhân dân của Đảng và Bác Hồ vĩ đại, chỉ có thể là bọn ngu ngốc ko có não. còn nếu ko phải là ngu thì chắc chắn ko có tư cách gì để làm 1 người con của đất nước Việt Nam anh hùng, đứng dưới lá cờ đỏ sao vàng của những cha anh đã ngã xuống!

  Trả lờiXóa
 5. Một ngày trọng đại với toàn thể con dân VIệt Nam nhưng cũng là quốc hận của bọn Rận bởi đó có ngày này nên làm sụp mất cái HÒN NGỌC VIỄN ĐÔNG vĩ đại của chúng nó. :3 . Có lẽ bọn chúng vẫn ôm hận ngàn thu với giấc mơ "phản Việt phục Ngụy" nên năm nào đến ngày này bọn chúng cũng làm ra trò hài như vậy.

  Trả lờiXóa
 6. Thay vì để những đồng tiền che mắt thì hãy nghĩ tới những gì các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh, ngã xuống để chúng ta có được cuộc sống như ngày hôm nay để mà chi ân họ. Hãy bỏ cái suy nghĩ phủ nhận, xuyên tạc quá khứ đi, hãy làm một người con Việt Nam đúng nghĩa.

  Trả lờiXóa
 7. Đất nước ta còn nhiều khó khăn, nhân dân ta còn nhiều vất vả, hãy dùng tài trí của mình để cống hiến cho đất nước, để mà trả ơn cho những thế hệ cha ông đã ngã xuống, gây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp hơn. Đừng ngồi đó, nhận vài cái đồng tiền nhơ bẩn rồi nói gì thì nói, bất chấp nó đúng hay sai.

  Trả lờiXóa