Header Ads Widget

Responsive Advertisement

TRÒ CŨ NHỮNG KẺ “NGƯỢC CHIỀU” CON ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN CỦA DÂN TỘC

Ngày 23/3/2016, Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội đưa ra xét xử công khai đối tượng Nguyễn Hữu Vinh, Nguyễn Thị Thanh Thúy về tội :“Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân”.
Nhắc đến Nguyễn Hữu Vinh mọi người đều không xa lạ. Đây là đối tượng quản trị nhiều trang blog có nội dung chống phá Đảng và Nhà nước Việt Nam như: Anh Ba Sàm, Diễn đàn Xã hội dân sự, Đảng xanh, Chép Sử Việt. Trên các trang mạng này, đã đăng tải hàng chục nghìn bài viết có nội dung phản động, chống chính quyền do Nguyễn Hữu Vinh trực tiếp viết hoặc nhận bài từ các cộng tác viên. Điển hình là các bài viết: “Dừng lấy phiếu tín nhiệm là một bước lùi”, “Tín nhiệm hay còn ai tín nhiệm nữa”, “Không còn Đảng, không còn mình – Không còn Đảng, mình vẫn còn”, “Khởi công xây dựng mộ treo thứ hai cho Hồ Chí Minh”, “Ủng hộ Thủ tướng thay đổi thể chế”…
TRÒ CŨ NHỮNG KẺ “NGƯỢC CHIỀU” CON ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN CỦA DÂN TỘC
Theo các tài liệu cơ quan Công an thu thập được đã chứng minh, Nguyễn Hữu Vinh đã lập trang mạng Anh Ba Sàm từ năm 2009. Thời gian đầu, Vinh thường xuyên viết và tự đăng tải bài viết lên trang mạng này; đồng thời dẫn lại link từ các trang khác. Đến năm 2012, Vinh đã giao cho Nguyễn Thị Minh Thúy, là nhân viên cũ của Vinh tại công ty TNHH Điều tra và Bảo vệ – VPI, về làm cùng và giao cho Thúy quản trị trang web Anh Ba Sàm.
Bên cạnh đó, Nguyễn Hữu Vinh còn sử dụng mạng ỉnternet để liên lạc và kết nạp những thành phần bất mãn với chế độ ta như: Mai Thanh Hải, Nguyễn Lân Thắng, Nguyễn Giang, Nguyễn Quang Lập, Bùi Minh Hằng, Nguyễn Xuân Diện, Phạm Viết Đào, Nguyễn Tường Thụy… Đặc biệt, không chỉ liên hệ với các đối tượng trong nước, Nguyễn Hữu Vinh còn cấu kết với các phần tử chống Việt Nam ở nước ngoài như: Đinh Ngọc Thu (thành viên đảng Việt Tân hải ngoại). Thu là thông tin viên Đài RFA, thường xuyên cầm đầu các cuộc biểu tình chống Việt Nam tại Mỹ.
Có thể nói, những hoạt động của Nguyễn Hữu Vinh dù được che đậy bằng nhiều hình thức song quan điểm và tư tưởng chống Đảng, Nhà nước Việt Nam là không thể chối cãi. Đây là hành động đi ngược với lợi ích dân tộc Việt Nam, gây mất ổn định chính trị - xã hội nước ta, xuyên tạc tình hình thực tế Việt Nam. Vì vậy, việc bắt giữ, xét xử Nguyễn Hữu Vinh và đồng bọn là cần thiết để loại bỏ những kẻ đi “ngược chiều” lợi ích dân tộc ra khỏi xã hội, giữ vững ổn định đất nước tạo đà cho sự phát triển của nước ta về mọi mặt.

Phương Đông

Đăng nhận xét

31 Nhận xét

 1. Nguyễn hữu vinh thì ghê gớm rồi,đây là đối tượng có một tư tưởng chống phá hết sức quyết liệt với Đảng và nhà nước ta từ trước tới nay.hoạt động hủ yếu của đối tượng là thường xuyên đăng tải các bài viết có nội dung xuyên tạc ,bôi nhọ ,nói xấu các đường lối chính sách của nhà nước phủ định thành quả của cuộc cách mạng dân tộc cùng với đó là các hành vi tham gia biểu tình ,gây rối trật tự công cộng...nó đều đi ngược lại với lợi ích của dân tộc ta.Việc hắn bị đem ra xử lí là chuyện sớm hay muộn mà thôi và ngày đó cũng đã đến hắn xứng đáng bị trừng phạt như vậy.

  Trả lờiXóa
 2. cái tên nguyễn hữu vinh chắc hẳn đối với những ai thường xuyên quan tâm đến vấn đề chính trị xã hội pháp luật của đất nước thì không còn lạ lẫm gì nữa ,còn đối với ai chưa biết hắn thì cứ thử vào mấy blog mà hăn lập ra như Anh Ba Sàm, Diễn đàn Xã hội dân sự, Đảng xanh, Chép Sử Việt thì sẽ biết tư tưởng quan điểm của hắn thế nào.một tên có thái độ chống phá kịch liệt và nhận sự hậu thuẫn từ các thế lực ngoài nước ngoài.việc hắn bị xử lí là hình phạt thích đáng dành cho hắn và là bài học cho những kẻ đồng bọn của hắn.

  Trả lờiXóa
 3. Chúng đã phải trả cái giá thích đáng cho những hành vi của mình rồi. Và những kẻ bên ngoài cũng hãy nhìn vào đó mà học tập, đừng có mà chỉ vì hám lợi rồi lại đâm đầu vào bóng tối, rồi không thoát ra được đâu.

  Trả lờiXóa
 4. Nhìn về nhân thân lai lịch của Nguyễn Hữu Vinh, nhiều người đã thật ngưỡng một khi ông ta là con cháu gia đinh danh gia vọng tộc, lại được học hành đến nơi đến chốn. Thế nhưng, không những không phát huy được truyền thống gia đình, không tận tâm báo quốc mà ngược lại Nguyễn Hữu Vinh đã làm mọi điều ngược lại. Do nhiều nguyễn nhân khách quan Vinh đã trở nên biến chất, đã tự mình sa thải khỏi lực lượng vũ trang, biến mình thành kẻ săn mồi cho những thế lực đen tối chống phá Việt Nam. Dần dân Vinh đã lấn sâu vào bùn lầy mà các tổ chức chống phá Việt Nam đã dìu dắt Vinh đi.

  Trả lờiXóa
 5. Ngồi ghế xa lông, đọc báo mạng, tìm những tin tức nào hợp khẩu vị dân cờ vàng, xào nấu lại, đặt cho nó một cái tên, thế là xong – Công việc này vừa giúp cho các anh ba que xỏ lá, vừa được xả xú bắp hận thù lại có tiền bỏ túi, còn được cả tiếng “phục vụ cộng đồng” nên không ai có thể đếm hết được những đầu bếp chuyên chế biến các món “HẬN”, nhưng thợ giỏi thì không nhiều, cùng món rận chó hay là món chiên ghẻ rồi hổ lốn các món chính trị xã hội và kinh tế nay còn thêm cả món Tàu phù, nhưng mỗi anh chế biến một kiểu, có anh chế biến để hạp khẩu vị con chiên, có anh thêm nếm cho nó hạp cái vị cay cú cờ vàng và thế là đủ để ăn khách, cũng những món này nhưng có anh bị tố trác, xào nấu nhạt nhẽo lại quá hưng phấn thêm nếm quá tay bởi vậy cứ thối um cả lên, mà ngay cả cờ vàng cực đoan thứ thiệt cũng không thể ngửi nổi và rồi cuối cùng thì quay ra cắn nhau – Kết cục của rận chó là vậy đó – Vui đáo để!

  Trả lờiXóa
 6. Người dân Việt Nam chẳng ai còn lạ gì Hải Điếu cày, kẻ được biết đến với biệt danh là “tay chém gió sừng sỏ nhất giới rận chủ”. Hay JB Nguyễn Hữu Vinh (anh Ba Sàm) nổi danh với sở trường “gắp lửa bỏ tay người”. Tất cả lũ rận chủ không phân biệt tuổi tác, thành phần đang “tụ hội” bầy đàn trên các diễn đàn chống phá cách mạng Việt Nam. Bọn rận chủ là vậy, chẳng ai còn xa lạ với những hoạt động và mục đích bẩn thỉu, xấu xa của chúng. Vấn đề là người dân Việt Nam, xã hội Việt Nam cần “vạch mặt” và “tẩy chay” bầy rận, để chúng “quay đầu là bờ” hay ít nhất để chúng hiểu rằng, con đường mà chúng đang đi, mục tiêu mà chúng đang làm là con đường đen tối, không lối thoát, mục tiêu mà chúng đang làm là bẩn thỉu, xấu xa.

  Trả lờiXóa
 7. Nhiều nữa những hành động đi ngược lại với lợi ích của toàn dân tộc đã được người dân Việt Nam vạch trần. Dù xảo biện tới đâu trong những hoạt động của mình, thì bầy rận chủ cũng không thể “một tay che bầu trời công lý”. Một dân tộc Việt Nam đoàn kết, bên Đảng Cộng sản Việt Nam và Chính phủ cho phép chúng ta vượt qua mọi khó khăn, khắc phục mọi khuyết điểm, tồn tại và yếu kém của thời kỳ quá độ để hướng tới xây dựng một xã hội tốt đẹp.

  Trả lờiXóa
 8. việc anh tên Nguyễn Hữu Vinh nhập kho cũng là điều đương nhiên thôi chẳng có gì là lạ lạ cả chỉ có điều cũng khá muộn để cho anh ta thực hiện bao nhiêu là việc làm chống phá, xuyên tạc rồi. Những kẻ dân chủ như ông ta cũng sẽ chẳng có kết quả tốt đẹp nào đâu cho nên đừng có mà mộng tưởng nhé. Cái gì thì cũng có hậu quả của nó cả chứ đừng có tham vọng.

  Trả lờiXóa
 9. Sẽ không người Việt Nam chấp nhận một con người phản bội như Vinh, không ai muốn tha thứ cho một kẻ đã dùng chính tài năng của mình để đi tiếp tay cho các thế lực chống phá Việt Nam. Mong rằng, trong thời gian nửa cuối của cuộc đời được ngồi lại trong nhà tù, Vinh sẽ có nhiều thời gian để suy ngẫm, để soi lại bản thân mình cũng như nhận ra được những lỗi lầm trong cuộc đời của mình để sửa sai sau ngày mãn hạn tù. Chắc chắn ông ta sẽ thấy hối hận vô cùng với người cha quá cố, bởi vì sự danh giá của gia đình, đạo đức cách mạng, truyền thống tốt đẹp của gia đình đã phần nào bị chính Nguyễn Hữu Vinh bôi tro, chắt chấu vào đó.

  Trả lờiXóa

 10. Tin chắc rằng những ai đã từng đọc những bài viết sặc mùi "dân chủ" thời gian gần đây nhất của Vượng sẽ hiểu tại sao nghệ sỹ này lại có thể khoe môi múa mép đến thế? Ngụy biện và cố tính đánh tráo khái niệm trong những vấn đề được nói tới là bài học có tính vỡ lòng với bất cứ ai khi bước vào nghiệp dân chủ. Nhưng điều tôi băn khoăn là tại sao Vượng lại biến một câu hỏi có nội hàm rất rõ ràng thành một sự phân trần về mục đích tham gia "tự ứng cử ĐBQH"? Hơn nữa, lại cho rằng "ứng cử ĐBQH" để "thể hiện sự tự tin, dân chủ"?

  Trả lờiXóa

 11. Chúng kích động đông người khiếu kiện tập trung gây rối trước phiên toàn với nhiều thành phần khác nhau: rận chủ, dân oan, khiếu kiện… góp mặt từ sớm với các băng rôn, khẩu hiệu gào thét đồ thả tự do cho Ba Sàm. Chúng còn ý định nếu đủ mạnh sẽ tiến hành gây rối với kịch bản gây áp lực đòi hoãn phiên toàn, từ đấy ảnh hưởng đến tình thình chính trị trên địa bàn thủ đô. Nhưng sự thật, lực lượng chức năng đã làm chủ tình hình, đảm bảo tuyệt đối an toàn từ vòng ngoài của phiên tòa.

  Trả lờiXóa
 12. Nhân dân chúng ta đều ủng hộ sự trừng trị thích đáng của pháp luật giành cho Nguyễn Hữu Vinh, thể hiện sự nghiêm minh công bằng của pháp luật, trước những hành vi của mình, Nguyễn Hữu Vinh Phải nhận tội và cần hối cải về tội lỗi đó, đó cũng là lời cảnh tỉnh cho những con người đang chứa trong mình cái tư tưởng sai lầm đi ngược lại sự phát triển tốt đẹp của toàn xã hội. và mong muốn của toàn thể nhân dân. Và cần có sự cảnh giác kịp thời trước bộ mặt của những cá nhân tổ chức khác đáng lên tiếng ủng hộ một ruộc cho Vinh.

  Trả lờiXóa
 13. Sẽ không người Việt Nam chấp nhận một con người phản bội như Vinh, không ai muốn tha thứ cho một kẻ đã dùng chính tài năng của mình để đi tiếp tay cho các thế lực chống phá Việt Nam. Mong rằng, trong thời gian nửa cuối của cuộc đời được ngồi lại trong nhà tù, Vinh sẽ có nhiều thời gian để suy ngẫm, để soi lại bản thân mình cũng như nhận ra được những lỗi lầm trong cuộc đời của mình để sửa sai sau ngày mãn hạn tù. Chắc chắn ông ta sẽ thấy hối hận vô cùng với người cha quá cố, bởi vì sự danh giá của gia đình, đạo đức cách mạng, truyền thống tốt đẹp của gia đình đã phần nào bị chính Nguyễn Hữu Vinh bôi tro, chắt chấu vào đó.

  Trả lờiXóa
 14. Những hoạt động của Nguyễn Hữu Vinh dù được che đậy bằng nhiều hình thức song quan điểm và tư tưởng chống Đảng, Nhà nước Việt Nam là không thể chối cãi. Đây là hành động đi ngược với lợi ích dân tộc Việt Nam, gây mất ổn định chính trị - xã hội nước ta, xuyên tạc tình hình thực tế Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 15. thật là đáng buồn, Nguyễn Hữu Vinh- một kẻ ăn xong chỉ biết phá hoại đất nước, không có chút cống hiến nào cho đất nước cả, đi ngược lại lợi ích của xã hội, nhà nước ta, viết những bài viết xuyên tạc bóp méo sự thật, ngay cả đến Bác Hồ kính yêu của chúng ta Vinh cũng nói xấu, xuyên tạc được, đó là bài “Khởi công xây dựng mộ treo thứ hai cho Hồ Chí Minh”, Vinh đúng là 1 kẻ vong ân bội nghĩa, vô lương tâm đạo đức

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những hành động của Nguyễn Hữu Vinh và Nguyễn Thị Minh Thúy đã vi phạm pháp luật Việt Nam và cần được sự điều chỉnh của pháp luật. Dưới ánh sáng của pháp luật công minh, những hành vi này sẽ được chứng minh làm rõ, công tư phân minh và biện luận một cách rõ ràng.

   Xóa
 16. những tên như nguyễn hữu vinh thì diệt sớm ngày nào hay ngày đó.cái loại mà làm chó săn cho vọng nô để về phá hoại dân tộc thì ko đáng sống làm gì.thấy đất nước có tiến triển tí nào là chúng như đứt từng khúc ruột rồi tim cách phá hoại.ôi lạy mấy cái bọn vọng nô sao trên đời lại mọc ra lũ chúng m cơ chứ

  Trả lờiXóa
 17. Dù được che đậy bằng nhiều hình thức xong sự chống phá Đảng, Nhà nước Việt Nam là không thể chối cãi. Những tên như Nguyễn Hữu Vinh loại bỏ được ngày nào tốt ngày đó. Chẳng làm được gì cho nước cho non còn ra sức chống phá, bôi nhọ. Đúng là hết thuốc chữa, Nguyễn Hữu Vinh không xứng là một người con dân Việt Nam

  Trả lờiXóa
 18. Nguyễn Hữu Vinh vốn là một con người biến chất. Khi không đạt được mục đích của bản thân thì y sẵn sàng quay trở lại để phản đối chế độ. Hắn phản đối và bắt đầu cấu kết với các phần tử xấu và tự biến mình thành một phần tử xấu. Hành động thành lập và đăng tải hàng loạt các bài viết có nội dung, lời nói xuyên tạc tình hình, kích động chống đối chế độ, chống đối Đảng và Nhà nước dù được che đậy dưới bất kỳ hình thức nào cũng bị các cơ quan chức năng phát hiện và xử lý. Hành động của y đi ngược lại với sự phát triển chung của dân tộc, của đất nước, cần phải lên án mạnh mẽ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. không thể phủ nhận tài năng của anh ba xàm NGuyễn hữu vinh , tuy nhiên ông ta lại dễ dàng đánh mất chính mình vì có những nhận thức chính trị sai lầm và bất mãn, đi ngược lại với những chính sách , đường lối của Đảng và nhà nước, hắn bị xử lý là tất yếu mà thôi

   Xóa
 19. Ông cha ta có câu " ở hiền sẽ gặp lành" nhưng đối với những kẻ như Nguyễn Hữu Vinh và đồng bọn thì ngay trong cái tâm của họ đã không có chữ hiền trong kìa rồi làm sao có thể có hành động tốt đẹp được.

  Trả lờiXóa
 20. Vinh có lẽ không thấm được cái lý tưởng của ông cụ thân sinh mà thích đi ngược lại những cái lý tưởng của dân tộc. ông Vinh có biết rằng ngày trước ông đã được sống trên mức sống của nhân dân ta, cách mạng không bạc đãi ông mà sao ông lại đi theo con đường mà chẳng ai ở đất nước VN này có thể đi lệch lạc như thế. tôi là người thế hệ sau, có thể kiến thức tôi mỏng nhưng chắc chắn tôi cam đoan với ông rằng ông đã sai, cái sai của ông thì thế hệ sau sẽ coi đó là tấm gương xấu cần loại bỏ ra khỏi xã hội.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. hững hành động của Nguyễn Hữu Vinh và Nguyễn Thị Minh Thúy đã vi phạm pháp luật Việt Nam và cần được sự điều chỉnh của pháp luật. Dưới ánh sáng của pháp luật công minh, những hành vi này sẽ được chứng minh làm rõ, công tư phân minh và biện luận một cách rõ ràng.

   Xóa
 21. những người như anh Vinh có cho ở tù cả đời đi, có thả ra thì lại ngựa quen đường cũ mà thôi, vì lợi ích mà anh Ba Sàm nhận được từ phía nước ngoài đã quá lớn, đến ngày ra tù làm gì cho ra số tiền như thế nên đương nhiên hắn lại tiếp tục chống đối thôi, âu cũng là điều dễ hiểu

  Trả lờiXóa
 22. Nguyễn hữu vinh thì ghê gớm rồi,đây là đối tượng có một tư tưởng chống phá hết sức quyết liệt với Đảng và nhà nước ta từ trước tới nay.hoạt động hủ yếu của đối tượng là thường xuyên đăng tải các bài viết có nội dung xuyên tạc ,bôi nhọ ,nói xấu các đường lối chính sách của nhà nước phủ định thành quả của cuộc cách mạng dân tộc cùng với đó là các hành vi tham gia biểu tình ,gây rối trật tự công cộng...

  Trả lờiXóa
 23. những hoạt động của Nguyễn Hữu Vinh dù được che đậy bằng nhiều hình thức song quan điểm và tư tưởng chống Đảng, Nhà nước Việt Nam là không thể chối cãi. Đây là hành động đi ngược với lợi ích dân tộc Việt Nam, gây mất ổn định chính trị - xã hội nước ta, xuyên tạc tình hình thực tế Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 24. thiết nghĩ những đối tượng như này mới cần phải xử lí nghiêm minh để làm răn cho kẻ khác nè. trước giờ ngông nghênh tưởng có mấy cái tổ chức nhân quyền tây lông tựa lưng nên muốn làm gì thì làm.chống ai thì chống.giờ vào tù bóc lịch để coi thằng tây lông nào cứu nổi bọn m

  Trả lờiXóa
 25. Nguyễn hữu VInh đã vi phạm luật pháp của đất nước ,vi phạm bộ luật hình sự có nghĩa là đã xâm phạm , đã đi ngược lại với lợi ích của xã hội và của nhân dân, những kẻ cổ vũ cho hắn ta chính là cổ vũ cho việc xâm phạm lợi ích của nhân dân , chỉ có thể là những kẻ bán nước, phản quốc mà thôi

  Trả lờiXóa
 26. việc xét xử anh ba xàm đã thể hiện sự nghiêm minh của pháp luật thẳng tay trừng trị với những kẻ tuyên truyền xuyên tạc bịa đặt chống chính quyền chống nhà nước và đó cũng là lời thức tỉnh với đám rận chủ dởm sớm muộn chúng cũng bị xử lý, sớm muộn gì chúng cũng phải trả giá cho hành động phản lại đất nước của chúng mà thôi

  Trả lờiXóa
 27. là công dân việt nam dưới sự bảo hộ của đảng và nhà nước, cần sống và làm việc theo đúng pháp luật, chính sách của đảng và nhà nước hầu như không sai, chỉ là việc thực hiện nó trên thực tế nhiều khi vẫn có những sai lầm, những bất cập , không thể qui đó là lỗi của hệ thống chính trị mà đòi lật đổ như thế được

  Trả lờiXóa
 28. Những tên rân chủ, phản động với mớ lý lẽ đi ngược lại với lý tưởng của Đảng, đi ngược lại con đường phát triển của dân tộc đều là những thứ sâu mọt đang làm hại nước ta, đe dọa thành quả của nhân dân ta trên con đường đi lên chủ nghĩa xã hội và phát triển đất nước. Không chỉ là Nguyễn Hữu Vinh, mà tất cả bè lũ rân chủ với y đều phải bị trừng trị thích đáng và càng sớm càng tốt để giữ vững ổn định đất nước cũng như giúp đất nước ta đi lên.

  Trả lờiXóa