Header Ads Widget

Responsive Advertisement

PHẠM MINH HOÀNG: LỚP DẠY KỸ NĂNG SỐNG HAY DẠY KỸ NĂNG PHÁ HOẠI ĐẤT NƯỚC

Phạm Minh Hoàng nguyên là giảng viên đại học Bách Khoa thành phố Hồ Chí Minh, từng là thành viên tổ chức phản động Việt Tân, được tổ chức này cho sang Malaysia huấn luyện phương pháp đấu tranh bất bạo động. Trong thời gian về Việt Nam, Phạm Minh Hoàng đã lên nhiều kế hoạch để làm suy yếu, sụp đổ chính quyền nước ta. Âm mưu của Phạm Minh Hoàng sớm bị cơ quan chức năng phát hiện, ngăn chặn. Năm 2010, Phạm Minh Hoàng đã bị Tòa án nhân dân Tp Hồ CHí Minh kết án 17 tháng tù giam về tội “hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” theo Điều 79 Bộ luật hình sự. Đó là những điểm tóm tắt về quá trình hoạt động của Phạm Minh Hoàng.
PHẠM MINH HOÀNG: LỚP DẠY KỸ NĂNG SỐNG HAY DẠY PHÁ HOẠI ĐẤT NƯỚC
Phạm Minh Hoàng dựa vào danh nghĩa giáo viên để tuyên truyền những luận điệu xuyên tạc, bôi nhọ chính quyền của nước ta. Tuy từng là giáo viên của trường đại học Bách Khoa nhưng Phạm Minh Hoàng lại lấn quá sâu vào các hoạt động ngoài lề và các hoạt động chống phá lại đất nước. Uy tín trong ngành giáo dục thấp nhưng uy tín trong đám phản động lưu vong và trong nước lại rất cao. Càng được tung hô, kích động thì những đối tượng như Phạm Minh Hoàng lại càng chống phá tích cực hơn.
Sau khi ra tù, Phạm Minh Hoàng rất tích cực tổ chức các lớp học kỹ năng sống, các lớp học kỹ năng sử dụng mạng máy tính, kỹ năng viết báo…Nhìn qua thì thấy đây chỉ là những lớp học bính thường, những kỹ năng phổ thông cần thiết trong mỗi con người. Nhưng về bản chất, trong mỗi buổi học thì Phạm Minh Hoàng lại nhồi nhét vào đó những tư tưởng bất mãn, chống đối với Nhà nước ta. Không chỉ dạy những kỹ năng thông thường, Hoàng còn dạy những kỹ năng “đấu tranh bất bạo động” được chính tổ chức phản động Việt Tân dạy cho Hoàng.
Hầu hết đối tượng tham gia lớp học của Phạm Minh Hoàng là các bạn trẻ học sinh, sinh viên, chưa am hiểu về các đối tượng như Phạm Minh Hoàng và rất dễ bị các đối tượng này dụ dỗ, lừa phỉnh. Đặc biệt, ở độ tuổi nàu thì dễ bị tiêm nhiễm những tư tưởng xấu, dễ bị dẫn dắt theo các hoạt động xấu mà không ý thức, không kiểm soát được.
Từ rất lâu, các tổ chức phản động đã nhận thấy tầm quan trọng của giới trẻ, của thành phần là học sinh, sinh viên đối với các hoạt động, phong trào. Do vậy, chúng luôn tìm mọi cách để lôi kéo, mua chuộc tầng lớp thanh thiếu niên tham gia vào những hoạt động do chúng lên kế hoạch, dựng tầng lớp thanh niên làm lá chắn sống cho bọn chúng. Nếu bị lực lượng chức năng phát hiện, xử lý thì đám người này luôn biến mất rất nhanh chóng, hậu quả phải gánh chịu luôn thuộc về các bạn học sinh, sinh viên.
Ngày 20/3/2016, Công an Tp Hồ Chí Minh đã phải giải tán một lớp học do Phạm Minh Hoàng tổ chức, giảng dạy cho các bạn trẻ những tư tưởng xấu. Sau đó, Phạm Minh Hoàng đã được cơ quan chức năng lấy lời khai ban đầu để xác minh, làm rõ vụ việc và trả tự do ngay. Sau vụ việc xảy ra, bản chất của đối tượng này càng bộc lộ rõ hơn. Hàng loạt các trang phản động, các thế lực thù địch đã đưa thông tin với nội dung sai lệch, đa phần đứng về phía bảo vệ Phạm Minh Hoàng mà không đưa ra được lý do nào chính đáng. Đứng sau Phạm Minh Hoàng luôn có sự tiếp tay về vật chất và tinh thần của các đối tượng phản động và các thế lực xấu.
Những lớp học không có tổ chức, không có sự quản lý như của Phạm Minh Hoàng cần sớm phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tránh để các thế hệ học sinh, sinh viên bị đối tượng xấu dạy những điều sai trái. Các bạn sinh viên ở Tp Hồ Chí Minh cần tẩy chay, tránh xa những lớp học như này.
Dân Việt

Đăng nhận xét

19 Nhận xét

 1. Đây là tất cả những thứ mà Phạm Minh Hoàng có thể làm dưới sự dạy dỗ, đào tạo của Việt Tân sao? Anh em Việt Tân xem ra thật biết dạy người đấy!
  Đã từng được vinh dự sống ở ghế đá nhà tù nên giờ hắn còn đang lưu luyến những ngày tháng ấy và nóng lòng muốn trở lại rồi. Thật sự khó có thể hi vọng gì ở cái thái độ sẽ thay đổi theo chiều hướng tích cực của những kẻ này!Giảng dạy cái gì khi mà trong tư tưởng, nhận thức của bản thân luôn tồn tại những điều sai trái, đi ngược với chính sách, chủ trương của Đảng,pháp luật của Nhà nước như thế!

  Trả lờiXóa
 2. Phạm Minh Hoàng dựa vào danh nghĩa giáo viên để tuyên truyền những luận điệu xuyên tạc, bôi nhọ chính quyền của nước ta. Tuy từng là giáo viên của trường đại học Bách Khoa nhưng Phạm Minh Hoàng lại lấn quá sâu vào các hoạt động ngoài lề và các hoạt động chống phá lại đất nước. Uy tín trong ngành giáo dục thấp nhưng uy tín trong đám phản động lưu vong và trong nước lại rất cao. Càng được tung hô, kích động thì những đối tượng như Phạm Minh Hoàng lại càng chống phá tích cực hơn.

  Trả lờiXóa
 3. Thật là nguy hiểm nếu chúng ta không phát hiện sớm những lớp học như thế này thì thật là tai hại vì sẽ có một bộ phận thế hệ trẻ bị đầu độc bởi những tư tưởng sai trái ,thù địch .giờ đây bọn phản động có rất nhiều chiêu trò để tuyên truyền ,đưa những tư tưởng xấu vào trong đời sống xã hội và đây là một hình thức núp bóng các lớp học hợp phám.vì vậy cần tăng cường công tác kiểm tra thanh tra giám sát phát hiện kịp thời những chiêu trò như vậy và có hình thức xử lí nghiêm đối với những đối tượng cầm đầu.

  Trả lờiXóa
 4. Trên facebook của Mai Xuân Dũng, người tình của Phan Cẩm Hường thì tru tréo rằng, Phạm Minh Hoàng đang "đứng dậy 1 lớp học về kỹ thuật vi tính cho 1 số bạn trẻ"! Còn bà vợ Phạm Minh Hoàng thì nói rằng, chồng mình đang đứng lớp để dạy về "lịch sử các cuộc đấu tranh ở VN"! Có lẽ rằng, việc lực lượng công an tạm giữ Phạm Minh Hoàng đã làm cho đồng bọn của y không kịp "trở tay" khi các giọng điệu nguỵ biện cho hành động tuyên truyền các luận điệu sai trái, xuyên tạc về chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước VN đều trái ngược nhau.

  Trả lờiXóa
 5. Phạm Minh Hoàng không còn phân biệt được đúng/sai, như con thiêu thân lao vào thực hiện các hoạt động mà Việt Tân chỉ đạo. Phạm Minh Hoàng viết bài cho Việt Tân với những nội dung xuyên tạc chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, kích động người dân theo ý đồ của tổ chức khủng bố Việt Tân.

  Trả lờiXóa
 6. Dù đã có nhiều "thành tích" trong các hoạt động bất hảo, xuyên tạc, bịa đặt về các thông tin hòng chống phá Đảng, Nhà nước và sự bình an của nhân dân Việt Nam với tư cách là thành viên cao cấp của tổ chức khủng bố Việt Tân nhưng dường như tên tuổi của Phạm Minh Hoàng ít người biết đến so với đồng bọn của y.

  Trả lờiXóa
 7. Không có một hành động giáo dục nào mà là những hành động xuyên tạc, phản động. Lấy cớ giảng dạy kỹ năng sống nhưng cái Phạm Minh Hoàng dạy những học sinh trong lớp này là gì? Dạy cách chống đối đất nước, dạy cách chống đối chính quyền và dạy cách bán nước ra sao? Vâng chắc chắn những điều đó không phải là dạy một cách tốt đẹp mà là dạy toàn những điều thất đức.

  Trả lờiXóa
 8. tên này vẫn ngựa quen đường cũ ,bị xử lí một lần rồi mà hắn vẫn chưa ăn năn hối cải hay sao hay vì những đồng tiền trước mắt mà các tổ chức thù địch cho hắn là quá lớn nên hắn lại tiếp tục hoạt động. Và cũng phải nói hoạt động của hắn lần này thật nguy hiểm nếu để lâu sẽ gây hậu quả hết sức nguy hiểm đó là một bộ phận giới trẻ bị hắn truyền nhiễm những tư tưởng xấu về thf hằn dân tộc và chống phá đất nước và như vậy những người trẻ tuổi sẽ mắc sai lầm trong tương lai dẫn đến những hành vi phá hoại sau này.cơ quan chức trách cần có biện pháp xử lí nghiêm đối với hành vi này.

  Trả lờiXóa
 9. Khi biết được những thông tin này tôi thực sự bức xúc về hành vi của Phạm Minh Hoàng. Hắn muốn lôi kéo người khác lại là những bạn trẻ vào hành vi vi phạm pháp luật. Thật sự là một tay thất đức, bên ngoài thì hô hào dạy con người ta những kỹ năng sống nhưng thực chất là đi xúi giục người khác làm các hành vi phá hoại đất nước, vi phạm các quy định của pháp luật. Rất mong cơ quan chức năng xử lý nghiêm minh Phạm Minh Hoàng để y không còn có cơ hội thực hiện các hành vi bỉ ổi này nữa.

  Trả lờiXóa
 10. Đừng lợi dụng những giá trị tốt đẹp của Giáo dục để làm những điều xấu xa đối với đất nước. Việc Hoàng lợi dụng việc giảng dạy để tuyên truyền chống phá Đảng, nhà nước là không chấp nhận được. Hnahf vi này cần phải được xử lý nghiêm minh trước pháp luật.

  Trả lờiXóa
 11. Như vậy đó những hành động này thật vô cùng nguy hiểm, những thế lực xấu đang dùng mọi thủ đoạn họ ưu tiên trong việc tiêm nhiễm, lôi kéo là sai lệch trong chính trị tư tưởng của giới trẻ, thanh thiếu niên hiện nay để làm cho họ có cái nhìn tiêu cực về chế độ xã hội làm suy thoái đạo đức cảu họ, đây là hành động hết sức nguy hiểm, vì đây là những chủ nhân tưởng lai của đất nước

  Trả lờiXóa
 12. Phạm minh hoàng dường như ít được biết đến vì có lẽ ông ta làm việc theo một cái cách âm thầm lặng lẽ, tiêm nhiễm vào những chủ nhân tương tai của đất nước chúng ta, ông ta đúng là được đào tạo bài bản có khác, thủ đoạn này của ông cũng như các tổ chức xấu vô cùng nguy hiểm và đáng lo ngại, giới trẻ là cái tuổi mà họ ham học hỏi thích tìm tòi và thích tiếp thu, đông thời với đó là chưa đủ hiểu biết dê bị lôi kéo dụ dỗi bằng nhiều con đường, họ ham muốn nhiều thứ chưa nghĩ được xâu xa vì vậy chính quyền cần chú tâm trong vấn đề này

  Trả lờiXóa
 13. Tuy từng là giáo viên của trường đại học Bách Khoa nhưng Phạm Minh Hoàng lại lấn quá sâu vào các hoạt động ngoài lề và các hoạt động chống phá lại đất nước. Uy tín trong ngành giáo dục thấp nhưng uy tín trong đám phản động lưu vong và trong nước lại rất cao. Càng được tung hô, kích động thì những đối tượng như Phạm Minh Hoàng lại càng chống phá tích cực hơn.

  Trả lờiXóa
 14. Dạy kỹ năng sống à. Giờ có chi lớp dạy kỹ năng nào có người đăng ký, trừ phi mượn danh dạy kỹ năng để dạy cái gì đó sai trái thì tôi không biết chứ không có kỹ năng đâu

  Trả lờiXóa
 15. Lại nhân danh giáo dục làm điều sằng bậy. Ông Phạm Minh Hoàng đã bị ảnh hưởng sâu sắc của tư tưởng Việt Tân, Là một giáo viên truyền dạy cho bao nhiêu thế hệ trẻ mà lại truyền bá những tư tưởng thế này thì nguy hiểm quá.Cần phát hiện và ngăn chặn kịp thời những hành vi như này để tránh những hậu quả đáng tiếc

  Trả lờiXóa
 16. Những lớp học không có tổ chức, không có sự quản lý như của Phạm Minh Hoàng cần sớm phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tránh để các thế hệ học sinh, sinh viên bị đối tượng xấu dạy những điều sai trái. Các bạn sinh viên ở Tp Hồ Chí Minh cần tẩy chay, tránh xa những lớp học như này.

  Trả lờiXóa
 17. Thật là nguy hiểm nếu chúng ta không phát hiện sớm những lớp học như thế này thì thật là tai hại vì sẽ có một bộ phận thế hệ trẻ bị đầu độc bởi những tư tưởng sai trái ,thù địch .giờ đây bọn phản động có rất nhiều chiêu trò để tuyên truyền ,đưa những tư tưởng xấu vào trong đời sống xã hội và đây là một hình thức núp bóng các lớp học hợp phám.vì vậy cần tăng cường công tác kiểm tra thanh tra giám sát phát hiện kịp thời những chiêu trò như vậy.

  Trả lờiXóa
 18. Đây cũng không phải là lần đầu tiên Nguyễn Minh Hoàng có những hành vi vi pháp luật như vậy, những tưởng sau bản án 17 tháng tù giam hắn ta sẽ thay đổi, nhưng sau khi ra tù hắn vân chứng nào tật ấy. Mang danh nghĩa là những lớp bồi dưỡng kỹ năng sống cho học sinh, sinh viên nhưng thực chất đây là các buổi tuyên truyền phá hoại tư tưởng, kích động lớp trẻ tham gia các hoạt động vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 19. Những con sâu mọt rân chủ ngày càng len lỏi sâu vào mọi tầng lớp dân chúng, dùng mọi cơ hội để đầu độc, lôi kéo mọi người theo con đường sai trái mà chúng bày ra. Không chỉ hoạt động công khai mà chúng còn núp dưới nhiều vỏ bọc, bây giờ đến cả giáo viên cũng là rân chủ thì quá nguy hiểm rồi. Chúng ta nhất quyết không để những kẻ như Phạm Minh Hoàng đầu độc các em học sinh, đầu độc tương lai của đất nước cũng như tương lai của chủ nghĩa xã hội.

  Trả lờiXóa