Header Ads Widget

Responsive Advertisement

DƯ LUẬN TRONG NƯỚC HAY MỒM CỦA ĐÁM DÂN CHỦ VỀ BÁN ÁN ANH BA SÀM

Mấy ngày gần đây cộng đồng mạng, nhất là các trang lá cải hay các trang cá nhân của đám dân chủ đang rất sôi động bởi việc Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội đưa ra xét xử hai “nhà dân chủ” Nguyễn Hữu Vinh (Blogger Anh Ba Sàm) và Nguyễn Thị Minh Thúy về tội “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân”, vi phạm vào Khoản 2, Điều 258 bộ luật hình sự Việt Nam với mức án là 5 năm tù giam với ông Nguyễn Hữu Vinh và 3 năm tù giam đối với cô Nguyễn Thị Minh Thúy.
DƯ LUẬN TRONG NƯỚC HAY MỒM CỦA ĐÁM DÂN CHỦ VỀ BÁN ÁN ANH BA SÀM
Chiểu theo quy định của pháp luật thì đây là một bản án thích đáng và hợp lòng dân giành cho những “nhà dân chủ” cố tình phá hoại đất nước. Nhưng đối với đám dân chủ khác thì đây là một cái cớ để chúng quy chụp tình hình đất nước. Việc quy chụp đó được thực hiện bằng một thủ đoạn xảo trá nhưng không che đậy được bản chất bên trong. Qua phiên tòa xét xử chúng tiến hành phỏng vấn những “người dân” để mà quy cho toàn dư luận Việt Nam. Những “người dân” đó là ai?
Thứ nhất, là Nguyễn Chí Tuyến một kẻ giả danh dân chủ chuyên trò rạch mặt ăn vạ. Với những hình ảnh “máu me be bét tự sướng rồi tung lên mạng vu khống do “công an côn đồ hành hung người đấu tranh dân chủ”. Nhưng sự hoang tưởng khi hắn tự xem mình là nhân vật quan trọng. Chẳng một lực lượng nào thừa thời gian và công sức để thử tài côn đồ với những thứ rác rưởi như Chí Tuyến. Tất cả chỉ là những ảo tưởng của kẻ chuyên làm chuyện chướng tai gai mắt, người ta đến tận nơi làm để nói chuyện phải quấy, thì cho là công an thuê côn đồ trấn áp tinh thần hoặc an ninh giả dạng côn đồ hành hung. Lần này hắn cũng la làng với luận điệu ““Tôi thấy rằng việc cáo buộc của họ là quá nặng nề, tôi cực lực phản đối cái lời tuyên án đó, và nó mang đầy bất công, nó thể hiện qua cái bản án của nhà cầm quyền Việt Nam đối với Anh Ba Sàm Nguyễn Hữu Vinh và chị Nguyễn Thị Minh Thúy.” thì cũng chỉ la một chiêu bài cũ mà thôi.

Hay việc phỏng vấn Đỗ Nam Trung, một “nhà dân chủ” trong làng dân chủ Việt. Trung là một tài xế xe khách đường dài Bắc Nam cho công ty Hoàng Long. Đầu năm 2011 bị Tòa án nhân dân huyện Hàm Thuận Nam tỉnh Bình Thuận xử phạt 9 tháng tù giam về tội vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ quy định tại Điều 202 Bộ luật hình sự. Có lẽ do gánh nặng cơm áo gạo tiền và những nặng nhọc từ nghề này mà khi được tiếp cận với các trang lá cải, Trung đã “đổi nghề” sang hành nghề “dân chủ” vừa đỡ vất vả vừa có thu nhập tốt. Chính vì vậy, từ việc tham gia các diễn đàn dân chủ đến việc quản trị các lá cải lề trái, mà còn viết bài, trả lời phỏng vấn với những nội dung xuyên tạc sự thật chống phá chính quyền.
Đặc biệt, tháng 5/2014, lợi dụng sự bức xúc của nhân dân trong việc Trung Quốc hạ đặt trái phép giàn khoan HD 981 trong vùng biển và thềm lục địa Việt Nam, Trung cùng đồng bọn của mình trong “làng dân chủ” là Phạm Minh Vũ và Lê Thị Phương Anh đã tích cực tham gia những cuộc tuần hành, lấy danh nghĩa chống Trung Quốc nhưng thực chất là hô khẩu hiệu, giương biểu ngữ chống Nhà nước Việt Nam, đòi trả tự do cho những “nhà dân chủ” bị bắt vì vi phạm pháp luật. Tối ngày 14/5, Trung, Vũ, Phương Anh và Lê Anh Hùng cùng Huỳnh Anh Tú, Phạm Ngọc An gặp nhau tại đường Kỳ Đồng, quận 3, TP HCM để bàn kế hoạch sáng ngày 15, sẽ đi Bình Dương quay phim, chụp hình những công ty, xí nghiệp có vốn nước ngoài bị đập phá, cướp bóc. Đến 8 giờ ngày 15/5, Trung chở Phương Anh bằng xe gắn máy do Phạm Ngọc An cho mượn - xe này An lại mượn của một người khác còn Vũ đi xe máy của Phạm Ngọc An. Khi đến cổng Khu công nghiệp Amata, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, Trung, Phương Anh, Vũ đang tiến hành quay phim, chụp ảnh các hoạt động gây rối của những kẻ quá khích trà trộn vào giới công nhân thì bị Công an tỉnh Đồng Nai mời về để làm rõ. Và kết quả tất yếu của những hành vi vi phạm đó của Trung là bản án về tội “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân” Điều 258 Bộ luật hình sự vào năm 2015. Nhân vụ Ba Sàm bị xử lý, y cũng có những bình luận kiểu “ngựa quen đường cũ”:
“Đây là một bản án bất công và vô lý với điều luật 258 hết sức mơ hồ. Ngay khi mà chúng ta đọc điều luật, trong nội dung điều luật ta thấy không có một căn cứ gì cụ thể.
Điều luật đó thể hiện sự mơ hồ, chính nhờ sự mơ hồ này nên nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam có thể áp dụng với bất cứ ai, nếu ai lên tiếng nói điều gì đó khác với tiếng nói, khác với lợi ích của họ thì họ sẽ bắt bớ và bỏ tù.”
Nhân vật thứ 3 được phỏng vấn là linh mục dòng chúa cứu thế của Giáo hội Công giáo Việt Nam An tôn Lê Ngọc Thanh. Vị linh mục này khoác áo thầy tu đã lâu năm, được giáo hội Công giáo và giáo dân cho ăn học đàng hoàng, đào tạo bài bản nhưng sự đáp lại của vị linh mục này là việc đạo thì ít quan tâm mà thay vào đó là những hoạt động chống đối chính quyền. Vị linh mục này rất nham hiểm khi lợi dụng chính giáo đường của mình để làm nơi rao giảng các kiến thức bịa đặt về tự do tôn giáo, vê dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam. Không ngừng có các bài viết, bà trả lời phỏng vấn về các vấn đề tự do tôn giáo, dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam và cổ súy cho các hành động phá hoại khác của đám dân chủ. Vỏ bọc bên ngoài là chiếc áo thầy tu nhưng bên trong là một bản chất xấu xa, bên ngoài là vì tự do dân chủ nhưng âm mưu bên trong con người này là phá hoại chế độ. Vì vậy lần này, việc một “nhà dân chủ” như Ba Sàm bị đưa ra xét xử thì bài trả lời phỏng vấn đối với vị linh mục này không có nội dung gì gọi là khách quan với những luận điệu quen thuộc “Trước tiên, tôi nhận xét ngay, bản án 5 năm cho anh Nguyễn Hữu Vinh và 3 năm cho cô Nguyễn Thị Minh Thúy là một bản án oan sai, vì hai người này ngay trong quá trình tranh tụng giữa viện kiểm sát và luật sư đều không chứng minh được hai người này có tội.
Do đó, chỉ xét riêng về luật pháp của họ (luật pháp Việt Nam) thì việc kết tội này đã không phù hợp với sự công bằng. Điều thứ hai là công việc của anh Vinh và chị Minh Thúy là không sai, do đó việc kết tội họ vài điều 258 bộ luật hình sự Việt Nam thể hiện sự cố chấp và sự cố tình dùng luật pháp để khống chế người dân của nhà cầm quyền.”
  Với những con người như vậy, mà dám dân chủ cuội giám mạnh miệng tuyên bố là “dư luận trong nước” về vụ án Ba Sàm thì thật là một sự quy chụp đến ngu ngốc. Người dân, dư luận Việt đâu có nhiều người quan tâm đến chúng, nếu có chăng thì họ chỉ có mong muốn pháp luật được thực thi, những kẻ phá hoại đất nước, đi ngược lại với lợi ích dân tộc, phá hoại cuộc sống bình yên của nhân dân phải bị trừng phạt. Vì vậy, đây chỉ là luận điệu của đám dân chủ mà thôi.
Công Mẫn

Đăng nhận xét

31 Nhận xét

 1. trời ơi mấy tên rận chủ nửa mùa đó thì nào sao đại diện cho người dân được đây khi hằng ngày chúng cũng đang xuyên tạc bịa đặt và có những hành vi phá hoại đất nước như nguyễn hữu vinh đồng bọn của chúng.chỉ khác là nguyễn hữu vinh giờ đã bị bắt còn chúng thì chưa nhưng rồi sẽ có ngày nếu chúng tiếp tục những hành vi sai trái của mình.VÀ nói thêm chẳng có gì là mơ hồ ở điều 258 nó rất rõ ràng nguyễn hữu vinh đã lợi dụng quyền tự do báo chí ,tự do ngôn luận,tự do dân chủ kích động biểu tình phá rối an ninh rồi thường xuyên đăng tải những thông tin sai sự thật về đảng và nhà nước ,câu kết với các thế lực thù địch bên ngoài bôi nhọ việt nam như vậy đã có đủ căn cứ chưa.

  Trả lờiXóa
 2. Những người được phỏng vấn là những ai? Đó toàn là các đối tượng làm tay sai cho các đối tượng thù địch nên việc các đối tượng có những lời nói bênh vực anh Ba Sàm và phản đối việc thực hiện phán xét của Tòa án cũng là điều dễ hiểu. Việc bày đặt việc phỏng vấn chỉ là cái cớ để các đối tượng xuyên tạc chính sách, phản đối chế độ ta mà thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Bản án dành cho Nguyễn Hữu Vinh là lời cảnh cáo đối với các đối tượng đang có hành vi coi thường pháp luật, trà đạp lên luật pháp. Bản án chứng minh một điều rõ ràng rằng, bất cứ ai vi phạm pháp luật Việt Nam đều sẽ bị xử lý nghiêm minh, hãy từ bỏ suy nghĩ viển vông rằng được các đối tượng, thế lực bên ngoài hà hơi, hỗ trợ, hậu thuẫn thì muốn làm gì thì làm, không coi pháp luật vào đâu.5 năm tù giam là điều tất yếu đối với Nguyễn Hữu VInh.

  Trả lờiXóa
 4. Bản án dành cho Nguyễn Hữu Vinh là lời cảnh cáo đối với các đối tượng đang có hành vi coi thường pháp luật, trà đạp lên luật pháp. Bản án chứng minh một điều rõ ràng rằng, bất cứ ai vi phạm pháp luật Việt Nam đều sẽ bị xử lý nghiêm minh, hãy từ bỏ suy nghĩ viển vông rằng được các đối tượng, thế lực bên ngoài hà hơi, hỗ trợ, hậu thuẫn thì muốn làm gì thì làm, không coi pháp luật vào đâu.5 năm tù giam là điều tất yếu đối với Nguyễn Hữu VInh.

  Trả lờiXóa
 5. Không thể chấp nhận được những lời bao biện của vài cá nhân đi sủa thuê, những lời họ nói ra chỉ càng lật tẩy bộ mặt giả dối, chống đối với chính sách và pháp luật của nhà nước. Nguyễn Hữu Vinh và Nguyễn Thị Minh Thúy đã vi phạm vào Khoản 2, Điều 258 bộ luật hình sự Việt Nam với mức án là 5 năm tù và 3 năm tù là đúng người đúng tội, dư luận đều đồng tình với sự trừng phạt này.

  Trả lờiXóa
 6. Nếu mà là dư luận trong nước thiết nghĩ dư luận không bao giờ và sẽ chẳng bao giờ có những lời nói ủng hộ một tên chống đối, cản trở cuộc sống bình yên và hạnh phúc của họ. Dư luận trong nước chẳng bao giờ được xét đến những cái tên máu mặt của làng dân chủ chuyên đi bịa đặt, xuyên tạc mọi vấn đề. Dư luận trong nước cũng không có thời gian để trả lời mấy cái tờ báo nước ngoài nếu như họ không được một khoản thù lao kếch xù. Các đối tượng dân chủ đang muốn cố tình thực hiện âm mưu biến lời nói của chúng thành dư luận trong nước nhưng ngay từ đầu âm mưu đó đã bị chúng ta phát hiện.

  Trả lờiXóa
 7. Đâu chỉ nói là "dư luận trong nước", những kẻ này tự rêu rao rằng: dư luận quốc tế, cộng đồng quốc tế đang lên tiếng về phiên tòa xét xử Nguyễn Hữu Vinh và Nguyễn Thị Minh Thúy. Trong khi đó sự thật là nào có dư luận nào quan tâm, thắc mắc hoặc không phục kết quả của phiên tòa. Chẳng qua là có một số kẻ đã nhận nhiệm vụ "lên tiếng" thì giả vờ lên tiếng vậy thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Chỉ có vài ba kẻ dân chủ rởm gào thuê mà tuyên bố là “dư luận trong nước” về vụ án Ba Sàm thì thật là một sự quy chụp đến ngu ngốc. Dư luận đâu chỉ có một vài ba người, đâu phải là ý kiến số đông. Có phỏng vấn sao cứ nhất thiết phải chọn những người kia mà không phải ai khác, hay là sợ những người dân thực sự nói lên sự thật, không theo kịch bản mà chúng đưa ra trước đó?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vậy nên trong những cái tên phỏng vấn, lấy ý kiến ấy có cái tên nào là xa lạ đâu? Chúng đâu dám hỏi ý kiến của người dân bình thường, vì miễn cứ là người dân yêu nước, không phải là những kẻ trong cái đường dây buôn nước, bán dân mang tên "rận chủ" thì ai cũng biết Ba sàm Hữu Vinh là một kẻ như thế nào. Và dư luận thật sự sẽ không bao giờ đứng về một kẻ như vậy.

   Xóa
 9. việc các nhà “dân chủ” cùng số “dân oan” bị lợi dụng đã tụ tập khá đông trước phiên tòa và tiến hành nhiều hoạt động gây rối trật tự, làm ảnh hưởng tới phiên tòa đang diễn ra. Họ không ngừng xuyên tạc về bản chất vụ việc, hô hào Nguyễn Hữu Vinh vô tội. Điều này giống như một chiêu trò đã quen khi mỗi lần cơ quan chức năng xét xử một đối tượng chống đối nào thì các đồng đảng trong “phong trào dân chủ” Việt lại tụ tập và làm loạn

  Trả lờiXóa
 10. Quá trình xem xét hành vi của các đối tượng, cơ quan điều tra đã trưng cầu giám định Bộ Thông tin và Truyền thông về nội dung các tin, bài đăng tải trên 2 blog của Vinh. Kết quả giám định cho thấy, 24 bài viết có nội dung sai sự thật, không có căn cứ, tuyên truyền xuyên tạc đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và bôi nhọ nhiều cá nhân. Theo đánh giá của cơ quan chuyên môn, các bài viết mà Vinh cùng đồng phạm đăng tải trên các blog đã gây ảnh hưởng xấu đến uy tín của cơ quan, tổ chức; đưa ra cái nhìn bi quan một chiều, gây hoang mang lo lắng đối với quần chúng nhân dân. Trong số 24 bài viết sai sự thật, phiến diện, một chiều ấy được Vinh, Thúy chia đều tăng tải trên 2 blog này.

  Trả lờiXóa
 11. Cần thấy rằng, dường như dự liệu được kết quả phiên tòa, dự liệu được cái giá phải trả của Nguyễn Hữu Vinh nên thời gian vừa qua các đồng đảng của Vinh trong “phong trào dân chủ” Việt không ngừng tuyên truyền xuyên tạc bản chất vụ việc, vận động chính giới các nước phương Tây gây sức ép với các cơ quan chức năng. Ngay cả phiên tòa hôm qua, các nhà “dân chủ” cũng tụ tập làm loạn trước phiên tòa.

  Trả lờiXóa
 12. Thật là khéo chọn người phỏng vấn, khéo chọn cá nhân để là ví dụ điển hình. Ý kiến của những kẻ như vậy có phải hay không có thể đại diện cho toàn thể người dân Việt Nam? Liệu những kẻ như vậy có xứng đáng phát ngôn thay cho những người dân Việt Nam yêu nước căm ghét chiến tranh, hận thù dân tộc và khinh bỉ những kẻ phản bội tổ quốc như Vinh, Thúy?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chứ chẳng lẽ chúng lại đi chọn những người dân khác mà phỏng vấn sao bạn? À mà có thể cũng có chọn đấy, nhưng người ta nói gì chắc chúng phải cắt, phải xóa đi ngay chứ không thì chẳng khác gì tự tay vả vào mồm mình rồi. Ấy là chưa nói tới việc có thể chúng không dám phỏng vấn thật bởi lẽ nếu mà nói mình là ai, phỏng vấn vì lý do gì thì chưa kịp hỏi đã bị người ta đánh cho cha mẹ nhận không ra rồi. Ghét những là những kẻ sẵn sàng bán nước, coi lợi ích dân tộc là thứ hàng hóa trao đổi để trục lợi cho riêng mình.

   Xóa
 13. Việt Nam là quốc gia có đầy đủ quyền để duy trì pháp luật mà Hiến pháp đã quy định. Bởi vậy, Đại sứ quán Mỹ nhớ rằng, không một quốc gia nào trên thế giới này, kể cả Mỹ không có quyền và không đủ tư cách để can thiệp vào công việc nội bộ của đất nước khác, trong đó có Việt Nam. Việt Nam có chủ quyền, không lệ thuộc quốc gia nào nên sự thượng tôn pháp luật, để đảm bảo an ninh quốc gia, đó là quyền thiêng liêng bất khả xâm phạm của mỗi dân tộc, của một đất nước độc lập, có chủ quyền.

  Trả lờiXóa
 14. Phải chăng, như cộng đồng mạng hay dùng từ Gato (ghen tỵ) để dùng trong trường hợp “ghen ăn tức ở” thì ở đây, JB Nguyễn Hữu Vinh vì giống tên Ba Sàm (Nguyễn Hữu Vinh) nên phải hoạt động “năng nổ” hơn để không bị cái bóng của Ba Sàm che lấp?

  Trả lờiXóa
 15. Thật là nực cười, nhưng cũng nghĩ "thông cảm" cho thân phận ăn bám của JB Nguyễn Hữu Vinh, đã đến tuổi không còn minh mẫn, nhưng cũng vì áp lực cơm áo gạo tiền và áp lực từ chính chiến tuyến của bản thân mình mà phải “còng lưng”, “mờ mắt” để gắng gượng theo đuổi một “đam mê” làm con rận chống phá Đảng, chống phá Nhà nước và chống phá nhân dân.

  Trả lờiXóa
 16. Nếu đất nước Việt Nam không có tham nhũng. Nếu đất nước Việt Nam không bị Trung Quốc cộng sản xâm lược Biển Đông. Nếu đất nước Việt Nam thực sự có nhân quyền, dân chủ, cuộc sống người dân đầy đủ ấm no, không phải vay nợ thế giới, thì có thể những bài viết trên trang Anhbasam đã thực sự ‘’bôi nhọ nhà nước’’ do đảng cộng sản cai trị.

  Trả lờiXóa
 17. Chẳng có ai bôi nhọ được đít nồi cả, vì nó đã đen sẵn rồi làm sao mà bôi đen được nữa. Dù vậy, người dân lên tiếng về các sai phạm nhũng nhiễu, về chủ quyền biển đảo, về sự tham ô hối lộ thì lại gán cho họ cái tội bôi nhọ nhà nước ?

  Trả lờiXóa
 18. dư luận cũng hiểu quá rõ về bản chất và con người của Nguyễn Hữu Vinh, một kẻ thoái hóa biến chất về mặt nhân cách và đạo đức, một kẻ bán rẻ linh hồn cho quỷ dữ, thân là người Việt Nam mà đem tính mạng phụng sự cho tổ chức phản động Việt Tân nhằm kiếm nhuận bút.

  Trả lờiXóa
 19. Hy vọng với sự nghiêm minh của pháp luật sẽ có bản án thích đáng dành cho hành vi của Vinh và Thúy, bất chấp sự phản đối vô lý của đám zâm chủ trên mạng Internet. Cũng không loại trừ khả năng do biết thông báo sơm của TAND TPHN mà các thế lực cùng hội, cùng thuyền với Vinh và Thúy sẽ tiến hành các hoạt động gây cản trở phiên đến phiên tòa, cũng như lợi dụng vấn đề này để nói xấu các cơ quan chức năng khi thực thi nhiệm vụ. Mong rằng, các anh (chị) những người “cầm cân nảy mực”, hãy cố gắng vì một xã hội tốt đẹp, vì luôn có chúng tôi – người dân yêu hòa bình đứng sau các anh, chị.

  Trả lờiXóa
 20. Ba sàm bị xét xử đồng nghĩa với tính nghiêm minh của pháp luật được thực thi, phong trào “dân chủ” Việt một lần nữa lại thể hiện sự bế tắc và suy yếu. Dân chủ chẳng thấy đâu, chỉ tù tội bóc lịch là nhiều. Liệu rằng phong trào này còn lôi kéo được ai tham gia nữa không, hay chỉ chết yểu dần theo thời gian?

  Trả lờiXóa
 21. Như vậy mà đám dân chủ cuội giám mạnh miệng tuyên bố là “dư luận trong nước” về vụ án Ba Sàm thì thật là một sự quy chụp đến ngu ngốc. Người dân, dư luận Việt đâu có nhiều người quan tâm đến chúng, nếu có chăng thì họ chỉ có mong muốn pháp luật được thực thi, những kẻ phá hoại đất nước, đi ngược lại với lợi ích dân tộc

  Trả lờiXóa
 22. Bản án dành cho Nguyễn Hữu Vinh là lời cảnh cáo đối với các đối tượng đang có hành vi coi thường pháp luật, trà đạp lên luật pháp. Bản án chứng minh một điều rõ ràng rằng, bất cứ ai vi phạm pháp luật Việt Nam đều sẽ bị xử lý nghiêm minh, hãy từ bỏ suy nghĩ viển vông rằng được các đối tượng, thế lực bên ngoài hà hơi, hỗ trợ, hậu thuẫn thì muốn làm gì thì làm, không coi pháp luật vào đâu. 5 năm tù giam là điều tất yếu đối với hắn.

  Trả lờiXóa
 23. Đây đúng là kẻ tung người hứng mà, có mấy đứa dân chủ với nhau mà cũng bày đặt phỏng vấn, nực cười đến mức lấy ý kiến của vài người để quy kết cho tiếng nói của cả dư luận. Không nói thì ai cũng biết bản án dành cho Nguyễn Hữu Vinh mang đầy tính khoan hồng của Nhà nước ta với một kẻ phản quốc như hắn.

  Trả lờiXóa
 24. quốc có quốc pháp.vi phạm luật pháp thì phải xử lí nghiêm để còn răn đứa khác.bây giờ một thằng chống đối bị bắt lại có cả toán đứa đứng ngoài suốt ngày hò hét bảo là quần chúng nhân dân.quần cái cc ý.bọn này cs mè một lứa vs nhau chứ tốt đẹp méo gì mà hô vs hoán

  Trả lờiXóa
 25. Tôi thấy đa phần mọi người là đồng tình với bản án mà tòa án đã tuyên, có những người còn cho rằng, sơ với những việc làm của ông ta thì bản án đó là quá nhẹ đối với Nguyễn Hữu vinh, điều này cho thấy người dân hết sức phẫn nỗ trước những việc làm sai trái của Nguyễn Hữu Vinh.

  Trả lờiXóa
 26. Nguyễn Hữu Vinh phạm tội phản bội tổ quốc, làm nguy hại đến quốc gia, dân tộc mà chỉ bị lĩnh mức án 5 năm tù thôi thì quá nhẹ quá, một bản án quá khoan hồng. Không biết ông ta có nhận ra điều mình đã làm, cảm thấy hối lỗi chưa, sự khoan hồng của nhà nước với ông ta là quá lớn.

  Trả lờiXóa
 27. Đây là một bản án thích đáng và hợp lòng dân giành cho những “nhà dân chủ” cố tình phá hoại đất nước. Nhưng đối với đám dân chủ khác thì đây là một cái cớ để chúng quy chụp tình hình đất nước. Việc quy chụp đó được thực hiện bằng một thủ đoạn xảo trá nhưng không che đậy được bản chất bên trong.

  Trả lờiXóa
 28. Chẳng có dư luận nào hết. Dư luận ở đây được nói đến chính là mồm từ các đối tượng dân chủ. Chúng tự nói ra những vấn đề liên quan đến vụ việc xét xử Nguyễn Hữu Vinh và Trần Thị Minh Thúy để rồi nói rằng là dư luận trong nước bênh vực đối với các đối tượng trên. Những thông tin các đối tượng cung cấp cho các cơ quan báo chí nước ngoài rồi biến nó thành thông tin của dư luận trong nước. Nó đều xuất phát từ mồm các đối tượng mà thôi chứ chẳng có dư luận nào ở đây hết.

  Trả lờiXóa
 29. Với những con người như vậy, mà dám dân chủ cuội giám mạnh miệng tuyên bố là “dư luận trong nước” về vụ án Ba Sàm thì thật là một sự quy chụp đến ngu ngốc. Người dân, dư luận Việt đâu có nhiều người quan tâm đến chúng, nếu có chăng thì họ chỉ có mong muốn pháp luật được thực thi, những kẻ phá hoại đất nước, đi ngược lại với lợi ích dân tộc, phá hoại cuộc sống bình yên của nhân dân phải bị trừng phạt. Vì vậy, đây chỉ là luận điệu của đám rân chủ mà thôi.

  Trả lờiXóa