Header Ads Widget

Responsive Advertisement

ĐÔI ĐIỀU VỀ ỨNG CỬ VIÊN PHAN VĂN PHONG

Trong danh sách 87 ứng viên Quốc hội do Hà Nội thông báo thì chiếm đến quá bán là danh sách ứng viên tự do. Số lượng ứng viên tự do đông đảo hơn mọi năm cũng là tín hiệu đáng mừng, thể hiện được lòng nhiệt huyết, tinh thần dân chủ, lòng yêu nước của những ứng viên tự do. Nhưng số lượng nhiều cũng chưa hẳn đã tốt bởi nhiều thì sẽ rất dễ để lọt những thành phần chưa tốt, chưa được xác minh kỹ càng. Những người như này mà lọt vào Quoốc hội thì quả là đáng buồn và sẽ là con sâu làm giàu nồi canh, tạo hình ảnh xấu cho Quốc hội như đại biểu Châu Thị Thu Nga bị bắt và bị khởi tố vừa qua.
ĐÔI ĐIỀU VỀ ỨNG CỬ VIÊN PHAN VĂN PHONG
Bài viết này tôi xin đề cập đến ứng viên Phan Văn Phong. Hưởng ứng theo lời phát động của các nhà dân chủ trong nước như Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Xuân Diện,… thì Phan Văn Phong cũng mạnh dạn nộp đơn xin tự ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đến nay đã lọt qua được vòng hiệp thương thứ hai của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc thành phố Hà Nội. Nhưng lọt qua được cánh cửa đó cũng chưa hẳn đã đến đích, mà điều quyết định cuối cũng vẫn là lá phiếu của quần chúng nhân dân. Bài viết này hy vọng người dân sẽ hiểu biết hơn về ứng viên Phan Văn Phong.
Phan Văn Phong được giới dân chủ biết đến với nick facebook là Lường Văn Lý, thường xuyên đăng tải nhiều bài viết có nội dung xấu, thông tin xuyên tạc, sai sự thật, đả phá chính quyền. Ngoài ra, Phan Văn Phong tham gia khá nhiệt tình vào nhóm No-U FC Hà Nội, đây là một nhóm ô hợp người mượn danh nghĩa thành lập đội bóng để tiến hành các hoạt động chống đối lại chính quyền Hà Nội và các nơi khác. Chân dung ứng viên đại biểu Quốc hội Phan Văn Phong chỉ là người biết đá phóng và thường xuất hiện trong các buổi tuần hành hay biểu tình tự phát, trái pháp luật do nhóm No-U FC kêu gọi chứ không có gì nổi bật.
Ngoài ra, theo thông tin mà hàng xóm cũng như tổ dân phố nơi Phan Văn Phong đang sinh sống thì người này đã bỏ vợ con, đang cặp kè với một nhà dân chủ rởm khác là Trần Thị Nga (là người được các tổ chức phản động thuê để khóc mướn tại trụ sở các cơ quan nhà nước và kích động những người đi khiếu kiện) và đã có con với nhau, ông Phan Văn Phong còn công khai thừa nhận đứa con của mình mặc dù vẫn đang chung sống với người vợ hợp pháp của mình. Hai người này thường gặp nhau trong các buổi biểu tình hoặc tụ họp để lên kế hoạch phá hoại đất nước của các nhà dân chủ.
Nhưng đó chưa phải là điều nguy hiểm nhất, trên trang facebook cá nhân của mình, Phan Văn Phong từng bày tỏ quan điểm hận thù với Đảng Cộng sản và mục tiêu duy nhất là xóa bỏ Đảng Cộng sản khỏi đất nước Việt Nam. Tư tưởng lệch lạc này không thể tồn tại trong các đại biểu Quốc hội được.
Một người không đủ phẩm chất đạo đức như Phan Văn Phong sẽ rất khó lọt qua cánh cửa để bước vào Quốc hội. Cử tri thành phố Hà Nội cần sáng suốt, thận trọng với lá phiếu trên tay của mình, vận mệnh đất nước đều được trông chờ vào là phiều của người dân. Hy vọng mọi người sẽ có cái nhìn đúng đắn về cử tri Phan Văn Phong này để đưa ra quyết định cuối cùng.
Công Lý

Đăng nhận xét

56 Nhận xét

 1. Với những hành động và phát ngôn sai trái trước giờ của Phan Văn Phong thì tôi tin chắc là y sẽ không nhận được bất cứ sự ủng hộ nào từ phía quần chúng nhân dân đâu. Đây cũng là cái kết cho những kẻ vẫn rắp tâm sử dụng hình thức tự ứng cử này để thực hiện mưu đồ chống phá của mình.

  Trả lờiXóa
 2. Đời sống riêng tư nhập nhằng phết nhỉ. Lại còn có cái hoạt động với những tổ chức, cá nhân "rận chủ" nữa chứ. Lấy đâu ra cái danh dự để đứng lên lãnh đạo hay đòi làm đại diện người dân kia chứ. Thật bất mãn với những người không biết tự soi gương mà. Hãy xem xét bản thân trước khi để mọi người soi xét mình. Hãy nhớ lấy điều đó mà làm việc tốt đi

  Trả lờiXóa
 3. Việc ông Phan Văn Phong, một người chỉ biết đến đá bóng và biểu tình trái pháp luật (hầu như ít vắng bóng trong bất kỳ buổi tụ tập, quậy phá nào của No-U), cùng với câu chuyện tình “già nhân ngãi non vợ chồng” với đệ tử ruột của Việt tân là Trần Thị Nga và rất nhiều những scandal tai tiếng khác nộp hồ sơ tự ứng cử ĐBQH khiến không ít người giật mình, thậm chí ngay chính những hàng xóm của ông ta cũng không tin đó là sự thực.

  Trả lờiXóa
 4. Mặc dù đã có vợ là bà Nguyễn Thị Thúy Mai cùng hai con gái, nhưng ông Phong vẫn thường xuyên qua lại bất chính với Trần Thị Nga và kết quả của mối quan hệ bất chính này chính là hai bé Phú và Tài ra đời. Bà Nguyễn Thị Thúy Mai đã nhiều lần tổ chức đánh ghen với Trần Thị Nga để phản đối mối quan hệ bất chính này, trong đó có lần đã đổ mắm tôm lên người Nga, rồi kêu cứu cả với các linh mục Dòng Chúa cứu thế Thái Hà nhưng xem ra nó vẫn không có hiệu quả bởi chính người chồng có sở thích trăng hoa.

  Trả lờiXóa
 5. Đây là ứng cử viên thối nát nhất đây mà, không trình độ học vấn, không nghề nghiệp lại đi cặp kè rồi có con ngoài dã thù. CŨng không hiểu sao mà đối tượng này lại lọt qua vòng hiệp thương thứ 2 của Ủy ban MTTQ được

  Trả lờiXóa
 6. Một chú rận bám đít đồng bọn gồm Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Xuân Diện, Đặng Bích Phượng, Nguyễn Công Vượng, Nguyễn Thúy Hạnh để đua theo con đường "đánh bóng" tên tuổi mình trên các diễn đàn và đặc biệt là trước mắt những tên lươn lờ ngoài lãnh thổ. Chúng không biết rằng, kệch cỡm lắm ư với cái trò vớ vẩn chúng đang bày ra. Thấy quá ngớ ngẩn với cái lối suy nghĩ thiển cận đó của đám rận

  Trả lờiXóa
 7. Phan Văn Phong từng bày tỏ quan điểm hận thù với Đảng Cộng sản và mục tiêu duy nhất là xóa bỏ Đảng Cộng sản khỏi đất nước Việt Nam. Tư tưởng lệch lạc này không thể tồn tại trong các đại biểu Quốc hội được.Một người không đủ phẩm chất đạo đức như Phan Văn Phong sẽ rất khó lọt qua cánh cửa để bước vào Quốc hội.Mọi người cần phải cảnh giác những kẻ như thế này. chúng ta không thể để chúng đạt được mục đích xấu xa này được

  Trả lờiXóa
 8. chính sách khuyến khích ứng cử của đảng và nhà nước ta đã bị lợi dụng quá mức ,đến những kẻ không có tên tuổi không có uy tín hay chình độ gì chúng cũng đứng ra mà tự ứng cử ,và ai cũng biết là không phải để chúng đóng góp cho đất nước mà là chúng muốn phá hoại chứ chúng làm gì có tài năng gì mà đống góp.tài năng thì không có ngay cả cái đạo đức tinh thần yêu nước cũng không có luôn vậy nếu để những kẻ này được bầu thì sẽ ra sao.

  Trả lờiXóa
 9. tại sao vậy nhỉ toàn những người có tiền án là chống phá nhà nước với bao nhiêu tổ chức chống phá nhà nước mà cứ thích đua đời nhảy vô bầu cử quốc hội.họ không bhieets hay cố tình không biết vậy đúng là những con người giả tạo

  Trả lờiXóa
 10. Nếu là một người có tâm huyết, có năng lực mà vào Quốc hội thì quả là một việc đáng mừng. Nhưng khổ nỗi cái ông Phan Văn Phòng là cái tên vô tài, lại có cái kiểu chống đối, đi ngược lại với quyền lợi của Tổ quốc, nhân dân. Cái loại người này mà vào được Quốc hội chắc Việt Nam sẽ bị thế giới chẳng coi ra gì mất!

  Trả lờiXóa
 11. Một cái tên không thể chấp nhận để được trở thành một đại biểu Quốc hội. Đại biểu Quốc hội có tư tưởng hận thù với Đảng Cộng sản thì khi vào được Quốc hội hắn sẽ tìm mọi thủ đoạn để xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng. Tôi không đồng ý để cái tên Phạm Văn Phong trở thành một đại biểu Quốc hội đại diện cho cử tri và nhân dân thủ đô.

  Trả lờiXóa
 12. Nằm trong một hệ thống các đối tượng dân chủ tham gia ứng cử vào đại biểu Quốc hội. Phạm Văn Phong cũng là một cái tên như vậy. Một đối tượng dân chủ tham gia ứng cử vào đại biểu Quốc hội. Không ai ngăn cản được điều đó nhưng bản thân Phong không hề có một điều nào để xứng đáng với một đại biểu Quốc hội.

  Trả lờiXóa
 13. Chưa nói đến việc Phạm Văn Phong là một đối tượng có nhiều hành vi chống chế độ, thường xuyên có nhận tiền tài trợ của các đối tượng xấu bên ngoài để tiến hành các hoạt động bôi xấu Đảng, Nhà nước. Trước hết, hãy xét xem ông Phong với tư cách đạo đức, phẩm chất cá nhân của mình có đáp ứng đủ kiện theo quy định của Điều 3 Luật bầu cử không?

  Trả lờiXóa
 14. Không chỉ dừng ở đó, cặp vợ chồng này tận dụng triệt để những đứa bé này cho ý đồ chính trị và vụ lợi khi bắt các đứa bé này phải lê la khắp các đường phố Hà Nội, cầm trên tay những khẩu hiệu biểu tình mà chỉ cha mẹ nó mới hiểu. Khi mẹ nó bị công an bắt giữ, thì những đứa trẻ này được tận dụng tối đa làm truyền thông, vu cáo chính quyền đàn áp phụ nữ và trẻ nhỏ, thậm chí bà Nga còn có hành động thiếu tế nhị giữa cơ quan công an khi chễm chệ cho con bú và chụp ảnh lên khoe trên mạng như là một “điểm nhấn về thành tích khiêu khích chính quyền”

  Trả lờiXóa
 15. Một trong những án tích thể hiện rõ nhất thái độ chống đối, coi thường pháp luật của Phan Văn Phong đã bị đại diện UBND phường “bổ sung” vào hồ sơ ứng cử của ông ta, đó là bị xử phạt hành chính về phát hành tư liệu khi chưa nhận được giấy phép đồng ý, trong đó số tiền phạt cho đến nay đã 10 năm rồi mà Phong không chấp hành.

  Trả lờiXóa
 16. Một loại là “dốt”, đó là loại thiếu hiểu biết, trình độ thấp kém, không am hiểu pháp luật, khi làm hồ sơ ứng cử chẳng hề đếm xỉa gì đến những quy định của Hiến pháp và pháp luật, cứ làm cho nó có “phong trào” rồi lĩnh công.

  Trả lờiXóa
 17. Nhìn về thành tích tham gia hoạt động chính trị-xã hội của Phan Văn Phong chỉ thấy điểm duy nhất là ông này có mặt đầy đủ trên sân bóng NO-U để chăng bất cứ khẩu hiệu nào được đồng bọn yêu cầu và có mặt hầu hết các cuộc biểu tình, tụ tập dưới danh nghãi yêu nước, tưởng niệm, yêu cây xanh, đòi người, thả tử tù….bất chấp chính quyền, hội đoàn dân cư nơi cư trú nhắc nhở, giáo dục, vận động.

  Trả lờiXóa
 18. có vẻ như bao nhiêu người tử tế đã bị Đảng Cộng sản Việt Nam cướp sạch rồi nên những kẻ tự ứng cử trong cái gọi là “phong trào dân chủ” tìm đỏ mắt chẳng được ai xứng đáng cả. Một trong số đó, có lẽ phải kể đến ông Phan Văn Phong, tức facebooker Lương Dân Lý, thành viên nhóm No-U với đủ các scandal đủ chứng minh là kẻ tài “hèn”, đức “mọn”.

  Trả lờiXóa
 19. Càng có nhiều người tự ứng cử vào đại biểu quốc hội thì ta càng hiểu rõ bản chất của của cái phong trào này, một lũ tạp nham đủ các loại người có đủ các tệ nạn trong xã hội nhưng họ lại cũng nhau làm một chuyện, như cái kiểu a dua, phong trào, bởi vì đơn giản họ cũng một âm mưu là muốn phá rối, phá hoại chính quyền để phục vụ cho mục đích cảu nhưng thế lực xấu muốn làm hịa đất nước

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vậy. Bản chất của phong trào nãy đã rõ rồi. Thật chẳng hình dung nổi sẽ như thế nào nếu những kẻ sẵn lòng bán rẻ lương tâm , truyền thống gia đình vì đồng tiền mà vào quốc hội nữa!

   Xóa
 20. Đám No-U từng suy tôn một đứa con của cặp đôi này là gương mặt biểu tình nhí của năm. Chỉ nội việc lợi dụng cặp đôi ít chữ – vô liêm sỉ này cũng đủ thấy, bộ mặt thật của những kẻ chăn dắt No-U như Nguyễn Quang A, Nguyễn Xuân Diện, Lã Việt Dũng, Nguyễn Lân Thắng…Chứng kiến sự bì ổi của Phan Văn Phong khi liên tiếp sản sinh ra các đứa con ngòai giá thú, công nhiên ăn ở, đi lại với người phụ nữ khác, quậy phá Thủ đô khiến dân cư nơi cư trú bất bình, bà vợ chính thức của ông Phan Văn Phong sau vài lần đánh ghen, thậm chí kêu cứu cả với các linh mục Dòng Chúa cứu thế Thái Hà, đã bất lực, chấp nhận ly hôn và dẫn theo hai đứa con đã lớn rời khỏi nhà Phan Văn Phong

  Trả lờiXóa
 21. Phan Văn Phong tuổi đã ngoại tứ tuần. Thế nhưng có vẻ Phong lại là người có tính trăng hoa. Chẳng vì thế mà lây nay người dân Hà Nội đã quá quen với cảnh “già nhân ngãi-non vợ chồng” của cặp đôi hoàn hảo Phăn Văn Phong – Trần Thị Nga. Và hệ quả của mối tình đượm màu “dân chủ” này là hai đứa con ngoài giá thú của Trần Thị Nga, cháu Phan Văn Phú, sinh năm 2010 và Phan Văn Tài sinh năm 2012. Cả hai cháu đều là sản phẩm của Phan Văn Phong.

  Trả lờiXóa
 22. Dư luận cho rằng, chính Trần Thị Nga đã để sòn sòn các đứa con nhỏ, đứa nọ nối tiếp đứa kia giúp mẹ nó tận dụng triệt để chính sách nhân đạo của pháp luật đối với bà mẹ nuôi con nhỏ nên bất lực, không dám cho bà mẹ đơn thân này đang phải nuôi cả đàn con nhỏ vào tù.

  Trả lờiXóa
 23. cặp vợ chồng này tận dụng triệt để những đứa bé này cho ý đồ chính trị và vụ lợi khi bắt các đứa bé này phải lê la khắp các đường phố Hà Nội, cầm trên tay những khẩu hiệu biểu tình mà chỉ cha mẹ nó mới hiểu. Khi mẹ nó bị công an bắt giữ, thì những đứa trẻ này được tận dụng tối đa làm truyền thông, vu cáo chính quyền đàn áp phụ nữ và trẻ nhỏ, thậm chí bà Nga còn có hành động thiếu tế nhị giữa cơ quan công an khi chễm chệ cho con bú và chụp ảnh lên khoe trên mạng như là một “điểm nhấn về thành tích khiêu khích chính quyền”.

  Trả lờiXóa
 24. Thời buổi công nghệ thông tin như vậy mà chẳng lẽ những kẻ như hắn ta không có chút hiểu biết gì về quốc hội- cơ quan quyền lực cao nhất và cũng là nơi đại diện cho lòng dân ý nước ư???

  Trả lờiXóa
 25. Vi phạm đạo đức, vi phạm pháp luật, chống lại quyết đinh xử phạt và chế tài càng chứng tỏ ứng cử viên này chưa đạt được bất cử tiêu chí nào trong hàng loạt điều kiện để trở thành Đại biểu Quốc hội theo Điều 22 Luật Tổ chức Quốc hội.Những kẻ "dân chủ" rởm này tuyên bố ứng cử không phải vì mong phụng sự, đóng góp cho dân cho nước mà chỉ là để thỏa mãn cái tôi, thách thức Đảng, Nhà nước. Một kẻ nhiều mưu mô, thủ đoạn, chuyên kích động, kêu gọi biểu tình, xuyên tạc sự thật, chống phá chính quyền, thử hỏi tư cách gì mà đòi tự ứng cử đại biểu quốc hội

  Trả lờiXóa
 26. Lại trò cũ, tự ứng cử đại biểu quốc hội à, một kẻ vi phạm đạo đức, pháp luật như Phạm Văn Phong- thử hỏi hắn lấy tư cách gì để ứng cử cơ chứ? Chắc hắn chỉ giỏi đi theo No-U và biểu tình thì đúng hơn! Không biết là những con người này có biêt đến cái gọi là nhân dân dân chủ không đây. Quay đi quẩn lại chỉ là những con ngươi này , không có việc gì làm ngoài chống đối chính quyền nhà nước mà vẫn đi lexus , nhà 3 tầng dùng hàng hermes , vậy là đấu tranh vì dân chủ nhân quyền.

  Trả lờiXóa
 27. Một kẻ nhiều mưu mô, thủ đoạn, chuyên kích động, kêu gọi biểu tình, xuyên tạc sự thật, chống phá chính quyền, coi thường pháp luật như Phan Văn Phong mà lại mặt dày tự ứng cử Đại biểu quốc hội sao? Nực cười thật. Những kẻ "dân chủ" rởm này tuyên bố ứng cử không phải vì mong phụng sự, đóng góp cho dân cho nước mà chỉ là để thỏa mãn cái tôi, thách thức Đảng, Nhà nước. Một kẻ nhiều mưu mô, thủ đoạn, chuyên kích động, kêu gọi biểu tình, xuyên tạc sự thật, chống phá chính quyền. Cần phải bỏ tù những kẻ thế này

  Trả lờiXóa
 28. Một thằng có vấn đề cả về tác phong lối sống cũng như đường lối, suy nghĩ phản động như thế sao bà con có thể bỏ phiểu cho nó được cơ chứ. Nó mà vào được quốc hội nước ta thì thành cái gì? Loạn hết, loạn hết rồi.

  Trả lờiXóa
 29. Chỉ xét riêng về đời sống cá nhân như vậy đã không thể chấp nhận được rồi. Vẫn còn hôn nhân về mặt pháp lý với người vợ chính thức lại đi lằng nhằng và có con với một ả khác, còn ngang nhiên công khai thừa nhận. Cho nó vào làm lãnh đạo đất nước, coi như là lãnh đạo nhân dân mình, ai chứ tôi chỉ muốn bóp chết nó

  Trả lờiXóa
 30. Nếu chăng Phan Văn Phong có tài, ý ở đây là nếu chăng thôi thì lại càng nguy hiểm cho đất nước ta khi y vào được trong Quốc hội vì: khi ấy việc quấy rối, phá hoại bên trong đất nước sẽ rất nghiêm trọng tạo điều kiện cho các thế lực ngoại bang xâu xé nước ta. Quá nguy hiểm!

  Trả lờiXóa
 31. Lấy gương các nước như Ucraina, Syria có thể thấy, sự phá hoại của các thế lực sâu mọt bên trong thật sự rất nguy hiểm, tàn phá đất nước ghê gớm, nếu các nước này không có thế lực bên trong phá hoại, không có sự hậu thuẫn của tay sai bên trong đất nước thì sao có thể dễ dàng làm cho các nước đó loạn lên như vậy, người chịu thiệt cuối cùng lại là chính nhân dân trong nước, sống trong bọm đạn, biển máu mà nguy hại hơn có khi còn không biết mình bị lợi dụng. Chúng nó - những bọn tay sai nhận tiền và nhởn nhơ hưởng thụ cuộc sống xa hoa nơi ngoại quốc.

  Trả lờiXóa
 32. Thời nào cũng thế thôi, hòa bình tới mấy thì cũng sẽ luôn có "thù trong" và "giặc ngoài". Giặc ngoài thì khỏi nói rồi, luôn luôn tồn tại, các nước khác trên thế giới làm gì có nước nào thật lòng tốt với chúng ta, nhất là Mỹ và phương Tây thì luôn một lòng muốn nước ta trở thành công cụ khống chế trong tay chúng. Nếu thù trong (ý nói các thế lực tay trong giúp đỡ bọn giặc ngoài) mà phối hợp với bọn giặc ngoài mới thật sự là nguy hiểm. Bà con ta cần hết sức tỉnh táo. Bây giờ mà tra vấn đề mấy thằng như Phan Văn Phong gì đấy thì đảm bảo phía sau nó là cả một thế lực ngoại quốc to lớn

  Trả lờiXóa
 33. Vấn đề cá nhân còn nhì nhằng như vậy? Hơi chủ quan phiến diện một chút khi so sánh nhưng nếu khi vào được Quốc hội cũng như Phan Văn Phong lấy được cô vợ, sau một thời gian làm việc tại Quốc Hội (hay chung sống với cô vợ), anh ta để ý thấy bọn phản động ngoại quốc trả tiền hấp dẫn hơn, chế độ đãi ngộ sau khi phản quốc tốt hơn (hay anh ta thấy một cô ả ngon hơn, hấp dẫn hơn, lại tán tỉnh anh ta nữa). VÀ: Anh ta vẫn làm việc cho Quốc hội (vẫn chưa ly hôn với người vợ cũ) nhưng anh ta vẫn "qua lại mật thiết" với bọn phản động ngoại quốc (hay tằng tịu với cô ả mới kia). Mỗi người có thể đưa ra suy nghĩ cho riêng mình!

  Trả lờiXóa
 34. Hay. Cách ví von của bạn ... rất hay, có thể tạm nghĩ như vậy, tác phong của một con người có thể suy ra từ đời sống cá nhân của người ta ra được mà. Cái nhỏ là cuộc sống gia đình mình đã như vậy, cái lớn thì cũng thế mà thôi, cái nhỏ chỉ ảnh hưởng tới một vài người nhưng cái lớn thì ảnh hưởng tới cả đất nước. Tuyệt đối không thể ủng hộ Phạm Văn Phong vào quốc hội được.

  Trả lờiXóa
 35. Nhìn những đối tượng mà Phạm Văn Phong hay lui tới hay có thể nói là có quan hệ mật thiết có thể đoán ra toàn bộ bản chất con người của Phạm Văn Phong ra sao. Cộng thêm cả vấn đề cá nhân bản thân của Phạm Văn Phong như vậy, vẫn còn hôn nhân với người vợ mà lại ngoại tình, thậm chí có con và còn công khai nữa thì không thể vào Quốc hội được.

  Trả lờiXóa
 36. Phạm Văn Phong, Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thụy hay nhiều nhân vật đang tự ứng cử khác, nếu không có sự chỉ điểm và bàn tay đen tối của các thế lực thù địch, phản động ngoại quốc phía sau thì thật sự buồn cười. Mà cũng buồn cười thật, toàn là những đối tượng chống phá đất nước, vi phạm pháp luật do Quốc hội đại diện nhân dân đặt ra thì bây giwof chúng lại khăng khăng đòi vào cơ quan đó. Chẳng nhẽ chúng đang tự tát, tự đạp vào chính mặt mình chăng? Nghĩ thấy cũng nực cười thật

  Trả lờiXóa
 37. Kỳ bầu cử Đại biểu Quốc hội năm nay thật sôi động hơn mọi năm rồi, ứng cử là quyền của mỗi công dân Việt Nam có đủ điều kiện do luật quy định và nước ta cũng đang làm đúng điều đó, thể hiện sự dân chủ, công bằng trong công tác bầu cử. Nhưng nước uống không thể để có cặn bã thì Quốc hội cũng không thể để lọt những kẻ phản loạn, sâu mọt gây rối, cản trở sự phát triển của đất nước vào. Cần lọc thật kỹ, chọn cho được người có tâm, có tài, có đức mới được. Phạm Văn Phong thì quá không được rồi

  Trả lờiXóa
 38. Có lẽ thấy rằng cần phải có cơ chế sàng lọc tốt hơn các cá nhân tham gia ứng cử Đại biểu Quốc hội, nếu đủ điều kiện thì ok, nếu không cũng cần nghiêm khắc chỉ ra để người ta khắc phục, cũng để nhân dân có được những thông tin chuẩn xác để phục vụ công tác bầu cử được tốt. Thiết nghĩ rằng việc đó các cơ quan phục vụ bầu cử tại Việt Nam cần phải làm tốt hơn nữa.

  Trả lờiXóa
 39. Việc tự ứng cử ĐBQH chỉ là chiêu trò đánh bóng tên tuổi của đám nhà rận, vừa để khoa trương bản thân vốn dĩ không có gì, vừa để khoa trương cái tổ chức rận chủ đang rơi vào cảnh tiêu điều. Cho nên việc tham gia phong trào là chính, còn cái đám này cũng hiểu chúng không bao giờ có đủ khả năng, trình độ, đạo đức để vào được vòng gửi xe chứ nói gì đến vòng trong. Chỉ thương cho người thân của đám này, mà nói đúng hơn là những đứa con còn rất nhỏ. Đầu óc còn non nớt mà bị bố mẹ dung nạp cho những tư tưởng phá hoại thế này thì không biết sau này chúng có trưởng thành được không? Cha mẹ làm hỏng con cái, sau đến khi con cái hỏng thì lại đổi cho nhà trường và xã hội.

  Trả lờiXóa
 40. Bản chất của những con rận trong đám nhà rận là như vậy mà. Vốn dĩ tài năng không có, tham gia phong trào tự ứng cử ĐBQH chỉ là cùng nhau cổ động phong trào để đánh bóng tên tuổi thôi. Và vì đây là thành phần có hiểu biết xã hội kém, cho nên khi không được thì chúng đạp đổ là thể hiện đúng bản chất của đám này. Đặc biệt, nếu trong trường hợp liên quan đến tài chính thì cả lũ, bè phái xâu xé nhau ngay, và sẵn sàng phang nhau cả ngoài đời và trên trang mạng ảo ngay. Người ta đã đúc kết rồi, "Giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời" mà

  Trả lờiXóa
 41. Không ăn được thì đạp đổ - đấy vốn là bản chất của đám người nhà rận rồi mà. Thậm chí ăn được nhưng không được theo ý chúng, thì chúng còn phá ấy chứ. Đơn giản như bọn chúng được tạo điều kiện, được sống trong cuộc sống bình yên, ấm no, hạnh phúc, được Đảng và Nhà nước tạo điều kiện để phát triển bản thân mà suốt ngày hắn ra rả kêu, suốt ngày ra rả xuyên tạc lời nói cơ mà. Cho nên với đám nhà rận thì tốt nhất không quan tâm chúng nói gì, làm gì. Bởi bọn này chỉ ăn và phá thôi, xem ở đâu để hắn phá là hắn làm.

  Trả lờiXóa
 42. KHông chỉ Phan Văn Phong mà tất cả những người trong đám rận chủ kia nữa, bọn chúng là những người có cùng bản chất như ông Phong này cả. Trong giới dân chủ không thiếu những scaldan, không thiếu những tin tức về những vụ bê bối của đám rận. Liệu rằng người dân có chấp nhận được những người có con ngoài dã thú, những người luôn chống đối nhà nước lên làm người đại diện cho nhân dân?

  Trả lờiXóa
 43. Vi phạm chế độ một vợ một chồng nhưng Phan Văn Phong vẫn dửng dưng như chưa từng có chuyện gì xảy ra. Đến mức độ, vợ của hắn là Bà Nguyễn Thị Thúy Mai viết đơn lên các cấp có thẩm quyền và yêu cầu nhà thờ Thái Hà không được dung dưỡng, chứa chấp Trần Thị Nga và Phan Văn Phong gây ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình của bà.

  Trả lờiXóa
 44. Đúng là ảo tưởng của những kẻ hành nghề “dân chủ” kiếm cơm như Phan Văn Phong. Nhìn vào tiểu sử của hắn, liệu ai tin rằng đây sẽ là người đại diện cho tiếng nói của nhân dân. Và khi bị loại, mục đích phá hoại cuộc bầu cử của hắn đã lộ rõ.

  Trả lờiXóa
 45. Phan Văn Phong là một kẻ chỉ biết giương các khẩu hiệu theo chỉ đạo của số cầm đầu No-U và đi biểu tình, gây rối các trụ sở của No-U hay đi chào đón, hộ vệ cho thủ lĩnh Nguyễn Quang A mỗi khi “công cán” từ nước ngoài trở về…, còn chữ bẻ đôi về “quyền con người” không biết, ăn nói ngang với “võ biền”, có lẽ phải xách dép cho anh nông dân ở vùng quê hẻo lánh, chứ chưa nói gì đến dân tiếp xúc nhiều với công nghệ thông tin.

  Trả lờiXóa
 46. Như vậy là Phan Văn Phong thừa nhận câu chuyện tình ái của anh ta với cô bồ Trần Thị Nga là có thật. Tuy nhiên nực cười là Phan Văn Phong cho rằng anh ta không vi phạm chế độ một vợ một chồng bởi vì tuy có bồ nhưng hiện giờ anh ta và cô vợ cũ vẫn sống chung một nhà. Thế nên anh ta không vi phạm tiêu chuẩn nào của đại biểu Quốc hội?

  Trả lờiXóa
 47. Và như một tất yếu, giống như con đỉa giãy phải vôi, sau khi xuất hiện các video clipj này, một số ứng viên đã lên tiếng thanh minh. Tuy nhiên, càng thanh minh, cư dân mạng lại càng thấy các ứng viên này bộc lộ rõ hơn bản chất của mình. Trường hợp ứng viên Phan Văn Phong là một điển hình

  Trả lờiXóa
 48. bản chất của những hoạt động chống phá của bầy rận chủ xét cho cùng cũng là những lợi ích về vật chất có được từ các tổ chức phản động lưu vong và các thế lực thù địch bên ngoài. Đương nhiên, ai cũng hiểu rằng, các thế lực thù địch và các tổ chức phản động lưu vong không “thừa tiền” tới mức làm “từ thiện” cho bầy rận chủ. Vì vậy, chuyện các nhà rận chủ và nhóm bồi bút “điên loạn” tuyên truyền xuyên tạc chống phá để đổi lấy tiền từ ngoại bang cũng là điều dễ hiểu.

  Trả lờiXóa
 49. Chuyện thường niên với bọn rận rồi mà, đến dịp lại lên vẫn những gương mặt ấy, vẫn những luận điệu ấy chúng nhai đi nhai lại mong mỏi ai đó để ý đến, nhưng tuyệt nhiên năm nào cũng vậy, chẳng ai thèm đoái hoài đến những hành động đi ngược lại lịch sử đó cả. Nhưng rồi sang năm chúng lại vẫn tiếp tục như vậy thôi, chẳng có gì khác, có chăng là chúng sẽ càng ngày càng nhận được sự ghẻ lạnh coi thường của người khác mà thôi.

  Trả lờiXóa
 50. bản chất của những hoạt động chống phá của bầy rận chủ xét cho cùng cũng là những lợi ích về vật chất có được từ các tổ chức phản động lưu vong và các thế lực thù địch bên ngoài”. Đây chính là động lực hoạt động của các đối tượng. Chúng chửi càng nhiều thì sẽ được nhiều tiền. Bọn rận chủ này thì có lý tưởng gì!

  Trả lờiXóa
 51. Một bài viết hay. Một thông tin thực sự bổ ích cho người dân như mình, hiểu thêm về một con người ứng cử vào quốc hội mà không hề xứng đáng. Cũng như tác giả đã nói, chỉ cần một ý là tư tưởng chống đối với Đảng Cộng Sản không thể chấp nhận được , đây ông ta lại còn kém đạo đức, điều này thật phi lý khi ông ta lại có hành động ứng cử đại biểu quốc hội .

  Trả lờiXóa
 52. Thoải mái đê, bung lụa đê, làm vậy thì bọn Mỹ mới không cắn được, cho đăng ký ứng cứ thoải mái, trúng hay không mới là vấn đề. Đông cho vui chả sao cả, kiểm phiếu hơi mệt với cả có mấy bọn hô li gân hơi chuối tí thôi, mà chúng nó so với bị bọn Mỹ cắn còn đau hơn

  Trả lờiXóa
 53. Một người không đủ phẩm chất đạo đức như Phan Văn Phong sẽ rất khó lọt qua cánh cửa để bước vào Quốc hội. Cử tri thành phố Hà Nội cần sáng suốt, thận trọng với lá phiếu trên tay của mình, vận mệnh đất nước đều được trông chờ vào là phiều của người dân. Hy vọng mọi người sẽ có cái nhìn đúng đắn về cử tri Phan Văn Phong này để đưa ra quyết định cuối cùng.

  Trả lờiXóa
 54. Hưởng ứng theo lời phát động của các nhà dân chủ trong nước như Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Xuân Diện,… thì Phan Văn Phong cũng mạnh dạn nộp đơn xin tự ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đến nay đã lọt qua được vòng hiệp thương thứ hai của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc thành phố Hà Nội. Nhưng lọt qua được cánh cửa đó cũng chưa hẳn đã đến đích, mà điều quyết định cuối cũng vẫn là lá phiếu của quần chúng nhân dân. Kẻ như hắn thì chẳng có được chút mảy may quan tâm của người dân đâu nên chắc chắn sẽ chẳng nên cơm cháo gì đâu.

  Trả lờiXóa
 55. Phan Văn Phong được giới dân chủ biết đến với nick facebook là Lường Văn Lý, thường xuyên đăng tải nhiều bài viết có nội dung xấu, thông tin xuyên tạc, sai sự thật, đả phá chính quyền. Ngoài ra, Phan Văn Phong tham gia khá nhiệt tình vào nhóm No-U FC Hà Nội, đây là một nhóm ô hợp người mượn danh nghĩa thành lập đội bóng để tiến hành các hoạt động chống đối lại chính quyền Hà Nội và các nơi khác

  Trả lờiXóa