Header Ads Widget

Responsive Advertisement

CÙ HUY HÀ VŨ BỊ GIỚI DÂN CHỦ Ở HẢI NGOẠI CÔ LẬP

Giới dân chủ Việt ở Hải ngoại đang dậy lên làn sóng tẩy chay ông tiến sĩ luật lưu vong Cù Huy Hà Vũ. Trên các diễn đàn của giới dân chủ rởm, Cù Huy Hà Vũ bị chửi bới thậm tệ, coi khinh và bị hắt hủi vì những lời lẽ trái ngược với tư tưởng chống phá của bọn chúng. Mọi chuyện xuất phát từ bài viết “TBT đảng CSVN Nguyễn Phú Trọng hậu thuẫn giới đấu tranh dân chủ vào quốc hội” mà Cù Huy Hà Vũ gửi đăng trên trang VOA – Đài tiếng nói Hoa Kỳ hôm 27/3 vừa qua.
CÙ HUY HÀ VŨ BỊ DÂN CHỦ Ở HẢI NGOẠI HẮT HỦI
Nếu Cù Huy Hà Vũ duy trì lối tư duy, suy nghĩ tiêu cực như trước và ngay sau khi sang Mỹ thì bọn dân chủ rởm này sẽ tung hô, hết lời khen ngợi. Nhưng lần này rất lạ là Vũ lại viết bài khen ngợi Quốc hội, chửi bới, bóc mẽ sự giả tạo của dân chủ Việt ở hải ngoại, đả phá phong trào tự ứng cử do đám dân chủ rởm bày ra nhằm phá vỡ quá trình tổ chức, bầu cử Quốc hội.
Cụ thể trong bài viết, Cù Huy Hà Vũ có đoạn: “Trên thực tế, lời kêu gọi tẩy chay bầu cử Quốc hội xuất phát từ những người Việt chống cộng cực đoan ở hải ngoại vì có công kích thậm tệ chế độ cộng sản Việt Nam đến đâu đi nữa thì miếng ăn, cuộc sống của những người này cũng chẳng hề hấn gì. Nói cách khác, kêu gọi tẩy chay bầu cử Quốc hội là quan điểm ích kỷ, chỉ biết thỏa mãn sự thù hận chính quyền cộng sản của bản thân mà không đếm xỉa đến đồng bào trong nước”. Nhưng câu nói này đã chọc thẳng vào các nhà dân chủ ở hải ngoại khiến các nhà dân chủ này có tật giật mình, đăng đàn chửi bới thậm tệ Cù Huy Hà Vũ.
Chưa dừng lại ở đó, Cù Huy Hà Vũ lại ca ngợi, giải oan cho Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trong như sau: “Trước khi nói về những cản phá mà những người đấu tranh dân chủ tự ứng cử ĐBQH phải đối diện, tôi thấy cần thiết phải “giải oan” cho Tổng Bí thư Đảng CSVN Nguyễn Phú Trọng trước những công kích cho rằng ông này đã chỉ thị loại bỏ những người đấu tranh dân chủ tự ứng cử ĐBQH khi phát biểu: “Không để lọt vào cơ quan lãnh đạo cao nhất của Đảng, Nhà nước những phần tử thế này, thế khác” tại cuộc tiếp xúc với cử tri ở Hà Nội hôm 8/3, trước Kỳ họp thứ 11 của Quốc hội”.
Giới dân chủ ở hải ngoại đã ăn chia lợi ích từ tư bản không đều nên Cù Huy Hà Vũ đã tự tách đoàn, đi theo con đường trái ngược hẳn. Cũng chẳng phải tự nhiên mà ông Vũ này lại quay ngoắt đi ca ngợi đất nước, có những suy nghĩ hướng về lợi ích của đất nước, của nhân dân. Thời gian vừa đặt chân sang Mỹ, Cù Huy Hà Vũ điên cuồng chửi bới đả phá đất nước ta, tuyên truyền nhiều lời lẽ bịa đặt, sai sự thật về tình hình Việt Nam với mục đích làm cho nước ngoài và người Việt ở hải ngoại hiểu nhầm về đất nước ta.
Trên ổ nhóm lớn nhất của đám dân chủ rởm là trang dân làm báo đăng hàng loạt bài viết chửi bới trực tiếp Cù Huy Hà Vũ. Giới dân chủ ở Mỹ đang tẩy chay Cù Huy Hà Vũ, cho rằng Chính phủ Mỹ bảo lãnh Cù Huy Hà Vũ sang đây là một sai lầm lớn vì bản chất cộng sản trong Cũ Huy Hà Vũ vẫn còn (nói về ông Cù Huy Cận, bố đẻ của Cù Huy Hà Vũ).
Có lẽ, Cù Huy Hà Vũ đang cảm thấy hối hận, nhận thấy sai lầm khi quyết định từ bỏ Việt Nam để định cư ở Hoa Kỳ, cuộc sống nơi đất khách quê người không phải sung sướng như nhiều người mong ước. Chỉ một hành động nhỏ là có thể bị kỳ thị, bị cô lập khỏi cộng đồng. Chẳng mấy khi Vũ lại nghĩ về quê hương, nghĩ về đất nước và đây là thứ mà trong đầu đám dân chủ rởm không bao giờ tồn tại.
Ông cha ta có câu “quay đầu là bờ” nhưng với trường hợp của Cù Huy Hà Vũ thì đã không còn đường quay đầu lại nữa, khó về Việt Nam và càng khó hơn khi sống ở Hoa Kỳ.
Công Lý

Đăng nhận xét

31 Nhận xét

 1. với bọn rân chủ chống cộng thì theo nó là nó tung hô.ăn nói trái ý nó thì nó lôi ra xâu xé cắn cho tan nát ra chứ gì.bên blog dân làm báo vừa xó bài viết chửi ông hà vũ xong.kiểu là con nhà tông ko giống lông cũng giống cánh.nếu ông hà vũ biết quay đầu và có suy nghĩ tích cực như thế thì âu cũng là một điều đáng mừng

  Trả lờiXóa
 2. Đời không như là mơ, có lẽ là mấy bác dân chủ trong nước và cả mấy anh hải ngoại cũng chẳng thể nào ngờ được có ngày hôm nay, có một ngày anh Hà Vũ quay mặt cắn lại mình khi mà mình đã tốn không biết bao nhiêu nước bọt cho anh ta.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đúng thế, lúc thanh niên họ CÙ này còn ở trong tù thì thảm thiết kêu gọi trả tự do , nằng nặc đòi các ông anh nghị sỹ mỹ lên tiếng về ông Vũ, đến khi được thả rồi lại chẳng thấy động cựa gì nữa, coi ông VŨ như người thừa ở mỹ , đến khi ông nói gì phật ý lại quay sang chửi, đúng là đám 2 mặt

   Xóa
 3. Cù Huy Hà Vũ thì đã không còn đường quay đầu. Có lẽ đây cũng là cái giá phải trả cho những việc ông đã làm. Trước thì tư tưởng phản động, điên cuồng chửi bới đả phá đất nước ta, tuyên truyền nhiều lời lẽ bịa đặt, sai sự thật về tình hình Việt Nam với mục đích làm cho nước ngoài và người Việt ở hải ngoại hiểu nhầm về đất nước ta. Giờ lại quay ngoắt sang khen ngợi Quốc hội, chửi bới, bóc mẽ sự giả tạo của dân chủ Việt ở hải ngoại, đả phá phong trào tự ứng cử do đám dân chủ rởm bày ra nhằm phá vỡ quá trình tổ chức, bầu cử Quốc hội. Chẳng vì thế mà bị đám dân chủ rởm quay lại chửi bới thậm tệ, coi khinh và bị hắt hủi. Giờ thì hết đường lui, không còn đường quay đầu lại nữa, khó về Việt Nam và càng khó hơn khi sống ở Hoa Kỳ

  Trả lờiXóa
 4. Chuẩn rồi. dạo gần đây đọc báo thấy là giới rận cô lập ông ta nhiều lắm, rồi lại vẽ ra một chiến tích vô cùng hành tráng đối với ông ta nữa. đúng là vi diệu

  Trả lờiXóa
 5. Đất Mỹ đâu phải thiên đường cho tất cả mọi người và nhất là những kẻ kền kền có thể nuôi mộng cuộc đời. Cù Huy Hà Vũ phải cảm thấy hối hận, nhận thấy sai lầm khi quyết định từ bỏ Việt Nam để định cư ở Hoa Kỳ. Vì lợi ích cá nhân giới rận chủ sẵn sàng cạch mặt lật tẩy nhau, thật ê chề nhục nhã.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đúng thế, cứ tưởng sang đó sẽ được đám lưu vong bên đó đon tiếp nồng hậu , ai ngờ chẳng ai thèm ngó ngàng tới vì ông đã hết giá trị lợi dụng, đến khi phát biểu điều gì trái ý chúng thì chúng hò nhau quay ra chửi bới, tẩy chay, đúng là nhục nhã

   Xóa
 6. Giờ thì Cù Huy Hà Vũ không còn chỗ yên ổn mà nương thân nữa rồi.Không còn đường quay đầu lại nữa, khó về Việt Nam và càng khó hơn khi sống ở Hoa Kỳ. Trước thì đả đảo nói xấu chính quyền. Sau lại quay ngoắt chửi rủa, bóc mẽ những nhà dân chủ rởm. Chẳng vì thế mà đang bị đám dân chủ rởm chửi bới thậm tệ, coi khinh và bị hắt hủi.

  Trả lờiXóa
 7. Cù Huy Hà Vũ duy trì lối tư duy, suy nghĩ tiêu cực, luôn mang tư tưởng phản động, nhưng bây giờ ông ta có thái độ trái ngược hoàn toàn, tôi cho rằng ông ta đã nhận thấy con đường ông ta từng đi là sai trái, và đang làm lại cuộc đời mình.

  Trả lờiXóa
 8. Cù Huy Hà Vũ có thấy thế nào khi được sống ở một đất nước tự do dân chủ mà ông thường ca ngợi và ao ước,nó có tư do dân chủ như ông nghĩ không ,ông cũng thật gan khi chọn mỹ là nơi trú chân đó.Chỉ cần ông nói sai và đi lệch hướng quan điểm tue tưởng của chúng là ông ra rìa và bị tẩy chay ngay và như vậy là ông đã hết giá trị lợi dụng ,cuộc sống của ông sẽ ngày càng khó khăn hơn đó ,đó là số phận của những kẻ tư tưởng chính trị không vững vàng ,hành động vì mục đích cá nhân ,ảo tưởng sức mạnh chính trị.

  Trả lờiXóa
 9. cái đám dận chủ ở hải ngoại nó là như vậy đấy, khi mà ông Vũ bị bắt giam tại Việt Nam thì cổ súy, kêu gọi thả tự do, tôn ông ấy như kiểu anh hùng đấu tranh, đến khi cái người anh hùng đó được thả sang mỹ chơi với chúng thì chúng lại coi như đồ bỏ, thật là lòng dạ thay đổi như chong chóng, đúng là nực cười

  Trả lờiXóa
 10. đúng là đám rận chủ thì chỉ được như thế mà thôi, dù ở trong nước hay đang sống lưu vong ở hải ngoại thì chúng cũng đều chẳng khá khẩm gì, ai nói gì hợp ý chúng thì chúng cổ vũ, gọi là anh em đồng chí, đến khi trái ý chúng thì chúng chửi cho không ra gì, đúng là đám 2 mặt

  Trả lờiXóa
 11. Đáng đời lắm cho cái tên Hà Cù này. Sống tại Việt Nam được hưởng công lao to lớn của Đảng và Nhà nước đã gây dựng nên một đất nước độc lập tự do nhưng hắn không biết trân trọng. Giờ bị bọn rận quay lưng lại, đáng lắm.

  Trả lờiXóa
 12. Hắn bị tẩy chay cũng đúng thôi mà. Với cái kiểu ngựa ông ông phi thì hắn đang đi quá giới hạn và bị những tên rận nhòm ngó và ganh ghét. Tiếc thay, sống trong cái ao làng của chúng, thì điều đó được coi là cấm kỵ và điều gì đến sẽ đến, và Cù Huy Hà Vũ đang phải chịu sự cô lập từ mọi người, để xem hắn sẽ phản ứng kiểu gì đây

  Trả lờiXóa
 13. Cù Huy Hà Vũ có lẽ chẳng ai còn xa lạ đối với một cái tên quá ngông cuồng. Ngông cuồng tự cho mình có thể làm tất cả. Ngông cuồng trong mọi hành động. Ngông cuồng chửi bới Việt Nam, chửi bới chế độ nhưng cái mà y có được giờ đây là gì ngoài những tiếng chửi lại của đồng bọn và nhân dân trong nước. Cù Huy Hà Vũ hiện giờ đang trong một cảnh ngộ quá thương tâm, đi cũng không xong mà về Việt Nam cũng khó. Một viễn cảnh của biết bao đối tượng dân chủ khác.

  Trả lờiXóa
 14. Một thời tung hoành ngang dọc với biết bao câu chửi là thế? Giờ đây lại quay sang ca ngợi chính cái đất nước mà trước đây ông không ngần ngại nói những câu chửi bất hủ về nó. Ông được thỏa ước nguyện sang đất Mỹ. Nhưng đất Mỹ cũng đâu có dễ sống gì? Khi ông quay lại nói đúng sự thật về cái chế độ mà ông đã chửi nó thì đất Mỹ kia cũng không dung thứ cho ông, không chứ chấp ông nữa đâu. Một Cù Huy Hà Vũ ngày càng thất bại.

  Trả lờiXóa
 15. Quyền lợi bị đụng chạm thì tiếc gì đồng loạn cơ chứ, có trách thì trách số Vũ quá nhọ vì đã chọn làm rận thôi. Cả làng rận chủ chỉ lấy tiền làm tôn chỉ, làm mục tiêu sống thôi mà, chúng có cần biết gì đến tình cảm "đồng nghiệp" đâu??

  Trả lờiXóa
 16. Bó tay với cái bọn này, chúng là muốn lật đổ, chống đối đất nước chứ có cái gì là vì dân tộc, vì nhân dân đâu, ngay cả đồng bọn của mình mà chỉ cần làm trái cái mục đích đó là chúng cũng chôn sống luôn. Làm việc xấu thì sẽ không bao giờ có kết cục tốt đẹp đâu, hãy cứ chờ xem, nếu không làm được việc hoặc làm ong việc thì những quân cờ như bọn chúng sẽ hết giá trị lợi dụng và bị xử lý thôi, sao chúng cứ u mê mãi không tỉnh ngộ vậy nhỉ

  Trả lờiXóa
 17. Sau một thời gian lặn ngụp trên internet để tìm hiểu về đám rận chủ cùng đám 3 khoang hải ngoại, về những cái "tự do, dân chủ, " mà chúng to mồm. Tôi nhận thấy rằng: Với đám 3 khoang haỉ ngoại và rận chủ trong nước, "tự do" là bọn chúng được "tự do nói" mà ko ai được nói ngược lại hay phản bác chúng. "Dân chủ" tức là bọn chúng được làm chủ, ko phải nhân dân, càng ko phải các tổ chức đối ngịch với chúng! Đó mới là bản chất của cái "tự do dân chủ" mà chúng ra giảng bấy lâu nay!

  Trả lờiXóa
 18. Lũ kền kền này thật là đáng khinh mà, thấy nhục chứ hả cù huy hà vũ, khổ chưa khi bây giờ chúng nó quay lại cắn cho, đương yên đương lành lại phản bội lại đất nước, phản bội lại quê hương giờ thì bơ vơ nơi xứ người. Tấm gương sáng cho những kẻ đang lầm đường lạc lối như cà huy hà vũ, giờ thì hối hận đã quá muộn rồi, sai lầm nào rồi cũng phải trả giá mà thôi

  Trả lờiXóa
 19. "Nói cách khác, kêu gọi tẩy chay bầu cử Quốc hội là quan điểm ích kỷ, chỉ biết thỏa mãn sự thù hận chính quyền cộng sản của bản thân mà không đếm xỉa đến đồng bào trong nước”. Hoan hô bác Vũ. Chỉ cần câu nói ấy của bác đã chứng tỏ trong bác vẫn luôn có quê hương, đất nước, vẫn một lòng hướng về người dân Việt Nam. Rất mong bác sẽ sớm nhận ra bản mặt thối nát của đám rân chủ để quay về với chính nghĩa, với đất nước, con người Việt Nam. Nơi đây mới là quê hương thật sự của bác bác Vũ ạ!

  Trả lờiXóa
 20. Thật sự khi nghe được những câu nói này của Cù Huy hà Vũ tôi rất mừng. Mừng cho bác Huy Cận, mừng cho đất nước ta, mừng cho chính Cù Huy Hà Vũ đã phần nào đấy nhận ra cái sai của mình, nhận ra đâu mới là chính nghĩa, đâu mới là quê hương đất nước của mình. Những thứ chỉ trước đây vài năm, Vũ bất chấp phủ nhận tất cả thì nay Vũ lại ủng hộ những cái mình đã từng phủ nhận. Còn gì mừng hơn khi một đứa con của đất nước lầm đường lạc lối nay biết sai mà quay về đâu!

  Trả lờiXóa
 21. Tôi thấy không có điều gì là khó cả. NGay những người hôm trước còn là kẻ thù của nhau, hôm sau có thể trở thành bạn bè, đối tác bình thường được rồi. Điều quan trong là Cù Huy hà Vũ có thật sự nhận ra cái sai lầm của mình hay không, có thật sự hối lỗi hay không, có thật sự muốn quay về với quê hương đất nước không!? Tôi tin không chỉ riêng với Vũ mà tất cả những người con một thời lầm đường lạc lối, vẫn có thể quay về Việt Nam nếu thật trong tâm họ muốn quay về! Đất nước, người dân Việt Nam luôn dang rộng vòng tay chờ họ quay về!

  Trả lờiXóa
 22. Ngày xưa ông ta được giới rận săn đón lắm. NHưng giờ quay trở lại 180 độ rồi, bị hắt hủ, bị chửi bới không ra gì, thế mới biết bộ mặt của đám rận

  Trả lờiXóa
 23. Có lẽ, Cù Huy Hà Vũ đang cảm thấy hối hận, nhận thấy sai lầm khi quyết định từ bỏ Việt Nam để định cư ở Hoa Kỳ, cuộc sống nơi đất khách quê người không phải sung sướng như nhiều người mong ước. Chỉ một hành động nhỏ là có thể bị kỳ thị, bị cô lập khỏi cộng đồng. Chẳng mấy khi Vũ lại nghĩ về quê hương, nghĩ về đất nước và đây là thứ mà trong đầu đám dân chủ rởm không bao giờ tồn tại.

  Trả lờiXóa
 24. Một người như hắn sẽ khó có đất nào dung tha, đối với Cù Huy Hà Vũ thì đã không còn đường quay đầu lại nữa, khó về Việt Nam và càng khó hơn khi sống ở Hoa Kỳ. Đây là cái giá phải trả cho sự phản bội, dễ phá nhưng xây lại thì khó.

  Trả lờiXóa
 25. Lúc bình thường thì không sao, hết lời ca ngợi, tung hô này nọ. Đến khi hết giá trị rồi, không ăn được thì đạp đổ, đấy là cái mánh khóe thể hiện bản chất lật lọng, dối trá của những kẻ dân chủ cuội ở Việt Nam cũng như bọn người Việt chống cộng cực đoan ở hải ngoại rồi.

  Trả lờiXóa
 26. thật đáng thương cho tội nghiệp cho Cù Huy Hà Vũ , lâm vào tình thế có lẽ muốn quay đầu là bờ , nhận thấy lỗi lầm hối cải thì đã quá muộn, khó về Việt Nam và càng khó hơn khi sống ở Hoa Kỳ, phải nói là sống dở chết dở ở bên Hoa Kì chứ có sung sướng gì đâu, giờ thì bị chính những kẻ bè lũ đã từng tung hô Vũ cô lập, thậm chí còn chửi bới phản đối Vũ vì những phát biểu của Vũ ấy chứ

  Trả lờiXóa
 27. Cù Huy Hà Vũ à, giá như ngay từ đầu Vũ biết nghĩ đúng đắn, biết tiếp nối truyền thống gia đình, cống hiến góp sức cho sự phát triển của quê hương đất nước thì bây giờ đâu phải khốn khổ như thế chứ, bây giờ có nhận thức đúng đắn dám nói ra sự thật thì bị ngay những kẻ rận chủ hải ngoại trước đây ủng hộ Vũ phản đối, cô lập, thật khó cho Vũ, những kẻ rận chủ trong nước hãy nhìn Vũ mà thấy được cái hậu quả tương lai đen tối của kẻ phá hoại đất nước

  Trả lờiXóa
 28. Có lẽ, Cù Huy Hà Vũ đang cảm thấy hối hận, nhận thấy sai lầm khi quyết định từ bỏ Việt Nam để định cư ở Hoa Kỳ, cuộc sống nơi đất khách quê người không phải sung sướng như nhiều người mong ước. Chỉ một hành động nhỏ là có thể bị kỳ thị, bị cô lập khỏi cộng đồng. Chẳng mấy khi Vũ lại nghĩ về quê hương, nghĩ về đất nước và đây là thứ mà trong đầu đám dân chủ rởm không bao giờ tồn tại.

  Trả lờiXóa
 29. Nếu Cù Huy Hà Vũ duy trì lối tư duy, suy nghĩ tiêu cực như trước và ngay sau khi sang Mỹ thì bọn dân chủ rởm này sẽ tung hô, hết lời khen ngợi. Nhưng lần này rất lạ là Vũ lại viết bài khen ngợi Quốc hội, chửi bới, bóc mẽ sự giả tạo của dân chủ Việt ở hải ngoại, đả phá phong trào tự ứng cử do đám dân chủ rởm bày ra nhằm phá vỡ quá trình tổ chức, bầu cử Quốc hội. Mong rằng Vũ sẽ có những suy nghĩ tích cực hơn, sớm quay đầu trở lại.

  Trả lờiXóa