Header Ads Widget

Responsive Advertisement

ĐÁM DÂN CHỦ LẠI BÀY TRÒ “KỶ NIỆM 10 NĂM BẢN TUYÊN NGÔN LỊCH SỬ”

Có thể nói, các sự kiện chính trị nhạy cảm của đất nước là dịp mà đam dân chủ lại có cái cớ để hoạt động chống phá dưới nhiều hình thức khác nhau để “báo cáo” với các quan thầy hai ngoại nhằm lĩnh tiền thưởng. Việc chống phá Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 12 của Đảng không nhằm gì, đám dân chủ lại hướng tới sự kiện bầu cử Quốc hội và hội đồng nhân dân các cấp diễn ra vào tháng 5/2016 để tiếp tục phá hoại. Nhưng trong khi hướng đến sự kiện đó thì chúng còn bày ra  nhiều chiêu trò, tròn đó có “kỷ niệm 10 năm bản tuyên ngôn lịch sử”. Nghe thì có vẻ mang “tầm cỡ” lắm nhưng thật ra về bản chất, kể cả cái “bản tuyên ngôn” cũng như hành động kỷ niệm lần này mà chúng hô hào đều chỉ là một trò kêu gọi phá hoại đất nước. Điều đó thể hiện ở một số điểm sau:
ĐÁM DÂN CHỦ LẠI BÀY TRÒ “KỶ NIỆM 10 NĂM BẢN TUYÊN NGÔN LỊCH SỬ”
- Trước hết cái tuyên ngôn này do một đám ô hợp có tư tưởng chống phá chính quyền lập ra mà thôi. Chúng là những kẻ đã đi ngược lại lợi ích của dân tộc, chỉ có những hành động phá hoại sự bình yên của đất nước. Những cái tên như Nguyễn Văn Lý, Phan Văn Lợi, Nguyễn Văn Đài, Lê Thị Công nhân, Trần Anh Kim…. Với những thành tích chống phá đất nước của mình thì những đối tượng này đều đã nhận sự trừng phạt thích đáng của pháp luật, kẻ nhẹ thì xử phạt hành chính, năng thì bị két án tù với các mức án khác nhau, thậm chí có những kẻ không chỉ một lần mà nhiều lần vào tù ra khám .
Còn về mục tiêu của cái “tuyên ngôn lịch sử” nhằm vàoc xóa bỏ chế độ ta. Chúng đưa ra mục tiêu thay đổi chế độ mà nhân dân ta đã đổ biết bao mồ hôi, nước mắt và cả xương máu mới có được cuộc sống bình yên ngày hôm nay. Chúng đặt ra mục tiêu này đã chà đạp lên giá trị văn hóa của dân tộc, phủ nhận công lao của biết bao thế hệ cha anh đi trước. Sự lựa chọn con đường đi của đất nước là sự lựa chọn hợp quy luật phát triển của dân tộc, theo nguyện vọng của đông đảo quần chúng nhân dân lao động. Vì vậy, trong suốt quá trình từ khi ra đời đến nay, nhân dân ta một lòng, một dạ tin tưởng vào sự lựa chọn của mình, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, của chế độ và quyết tâm xây dựng và bảo vệ thành quả của cách mạng. Đó cũng chính là mục tiêu của dân tộc, của đất nước. Còn cái “tuyên ngôn kia” hoàn toàn đi ngược lại lợi ích dân tộc của những kẻ phá hoại mà thôi.
Ngoài ra, chúng đưa ra những cáo buộc về việc chính quyền đàn áp, khủng bố “những nhà yêu nước” cũng chỉ là càng thể hiện sự ngu muội của chúng. Bất kỳ một nhà nước nào trên thế giới đều phải sử dụng pháp luật, các cơ quan nhà nước để bảo vệ lợi ích và ý chí của giai cấp thống trị, bảo đảm cho pháp luật được thực thi. Nếu như ở các nước tư bản thì pháp luật và các cơ quan cưỡng chế nhà nước là công cụ để bảo vệ cho giai cấp tư sản, một số ít người trong xã hội thì ngược lại ở nước ta pháp luật được đặt ra nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của quảng đại quần chúng nhân dân. Vì vậy, khi có hành vi nào đó làm xâm hại đến lợi ích dân tộc, quyền lợi ích của nhân dân thì các cơ quan đại diện cho ý chí nhân dân sẽ phải tiến hành các hành vi xử lý theo pháp luật để pháp luật được thực thi và bảo vệ lợi ích của dân tộc, của nhân dân. Những hành động của đám dân chủ luôn đi ngược lại với lợi ích dân tộc, lợi ích nhân dân thì chúng bị xử lý là điều nên làm chứ đâu có vi phạm gì như chúng kêu gào với các quan thầy hải ngoại?
Thứ ba, ngoài những kẻ đưa ra cái “bản tuyên ngôn lịch sử” này đáng bị trừng trị, bị lên án thì những kẻ cổ súy cho các hành động, cho bản tuyên ngôn này cũng chỉ là những kẻ bỏ đi mà thôi. Bởi lẽ với những sự thật lịch sử khách quan, những giá trị và truyền thống dân tộc ta đã minh chứng cho sự lựa chọn con đường phát triển của đất nước là hợp quy luật. Những kẻ nào không nhận thức được vấn đề này, đi ngược lại lợi ích dân tộc thì sớm muộn cũng sẽ bị lịch sử dân tộc trừng trị và loại bỏ.
Và trên hết, quần chúng nhân dân cần phải thấy được bản chất xấu xa, bì ổi của đám dân chủ về “cái tuyên ngôn” này, cũng như những hành động kỷ niệm sự ra đời của nó để không bị tác động và có hành động ngăn chặn ngay nếu bắt gặp dưới các hình thức khác nhau.
Thành Nam

Đăng nhận xét

15 Nhận xét

 1. bọn này thật sự cần phải bị trừng trị thật nặng để làm gương.chúng đúng là những đứa con bất hiếu của gia đình.ông cha ta đã bỏ bao nhiêu xương máu để giành lại độc lập cho nhân dân mà giờ chúng lại nói như vậy.chúng đúng không xứng là con người việt nam.lũ phản bội

  Trả lờiXóa
 2. Giá trị lịch sử còn đó, công ơn của những người chiến sĩ hi sinh nơi chiến trường để dành độc lập, dân tộc ta còn ở nơi kia. Thế mà những đời sau, họ có thể bỏ qua và phủ nhận những điều thiêng liêng ấy. Để rồi, đòi đấu tranh cho cái mà cả dân tộc ta đã đánh đổi bằng máu xương của lịch sử. Thật sự, những con người đằng sau bản tuyên ngôn ấy, chẳng đủ tư cách để chúng ta tôn trọng, và cũng chẳng là người đàng hoàng với những điều họ đã làm, thật đau đớn cho một bộ phận ngu muội ấy

  Trả lờiXóa
 3. Kỷ niệm cái nỗi gì chứ, mà cũng có gì mà kỷ niệm, vốn cái tuyên ngôn nó chẳng ra cái thể thống cống rãnh gì rồi mà cứ bày đặt điễn trò kỷ niệm, nghe oai lắm, nhưng cũng là tự sướng cho nhau nghe chứ chả ai họ thèm đếm xỉa gì đến những thể loại như vậy.

  Trả lờiXóa
 4. đúng là nũ thừa hơi rảnh dỗi quá mà .chúng hết việc làm nên bày ra đủ các chiêu trò để chống phá nhà nước.lừa dối nhân dân gây ảnh trật tự an ninh xã hội.cản trở chúng ta.đúng là nũ phá hoại ăn hại vô ơn.sống tren đất việt mà lại phá hoại nó

  Trả lờiXóa
 5. tôi chưa bao giờ nghe đến cái gọi là bản tuyên ngôn đó bao giờ và chắc đa số người dân chúng ta cũng chưa bao giờ biết đến nó.vì đó là thứ mà đám dân chủ tự vẽ vời ra ,một chiêu trò của chúng mà thôi thứ tuyên ngôn đó đi ngược lại với lợi ích và mục tiêu tốt đẹp của xã hội này nhằm lật đổ chế độ mà chúng ta đã dày công xây dựng.

  Trả lờiXóa
 6. Bọn rận không bao giờ thôi bày trò. giờ lại tới trò này. Tác giả nhận định rất đúng. Việc chống phá Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 12 của Đảng không nhằm gì, đám dân chủ lại hướng tới sự kiện bầu cử Quốc hội và hội đồng nhân dân các cấp diễn ra vào tháng 5/2016 để tiếp tục phá hoại

  Trả lờiXóa
 7. Điên lên với đám rận chủ. Một đám hôi hám, sản phẩm lỗi của xã hội. "mục tiêu của cái “tuyên ngôn lịch sử” nhằm vào xóa bỏ chế độ ta. Chúng đưa ra mục tiêu thay đổi chế độ mà nhân dân ta đã đổ biết bao mồ hôi, nước mắt và cả xương máu mới có được cuộc sống bình yên ngày hôm nay. Chúng đặt ra mục tiêu này đã chà đạp lên giá trị văn hóa của dân tộc, phủ nhận công lao của biết bao thế hệ cha anh đi trước"

  Trả lờiXóa
 8. Miệng nói dân chủ, nhưng thực tế chẳng hiểu dân chủ là gì, hỏi dân chủ là gì thì câu tra lời dâu có 1 vài câu hay dài dằng dặc thì chung quy cũng là "giống như..nước ngoài ấy"???
  Chẳng khác gì hỏi fan cuồng Kpop rằng nghệ thuật là gì thì nhận được câu trả lời "giống Kpop ấy"... trên hết, quần chúng nhân dân cần phải thấy được bản chất xấu xa, bì ổi của đám dân chủ về “cái tuyên ngôn” này, cũng như những hành động kỷ niệm sự ra đời của nó để không bị tác động và có hành động ngăn chặn ngay nếu bắt gặp dưới các hình thức khác nhau.

  Trả lờiXóa
 9. Không hiểu từ bao giờ các đối tượng dân chủ lại có một Tuyên ngôn lịch sử ấy. Một tuyên ngôn lịch sử nhưng không hề có giá trị gì đối với đất nước, với nhân dân mà chỉ có ý nghĩa chống lại sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc của nhân dân ta. Tuyên ngôn lịch sử hay là tuyên ngôn chống đối với chế độ, tuyên ngôn thể hiện bản chất thực sự của đám dân chủ. Tôi chưa thấy giá trị của bản tuyên ngôn mà tôi thấy trong đó những lời vu cáo, xuyên tạc tình hình đất nước của các đối tượng dân chủ mà thôi.

  Trả lờiXóa
 10. Kỷ niệm 10 năm bản tuyên ngôn lịch sử? Một trò hề không hơn không kém của các đối tượng dân chủ. Những gì các đối tượng nói trong Tuyên ngôn chính là những lời nói, hành động thể hiện thái độ chống đối với nhân dân, với âm mưu đen tối là lật đổ vai trò lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam, xóa bỏ chế độ xã hội chủ nghĩa mà nhân dân ta đã lựa chọn. Vâng càng có hoạt động kỷ niệm thì càng cho thấy bộ mặt thật của các đối tượng dân chủ mà thôi.

  Trả lờiXóa
 11. theo cá nhân tôi thì đó chỉ là một sự lợi dụng để che lấp ý đồ đen tối của bọn phá hoại. ở Việt Nam ta gần đây hễ có bất kì một sự vụ nào liên quan đến chính trị hoặc là những vụ lùm xùm đặc biệt là khiếu kiện đông người bọn phá hoại này đều nhúng mõm vào. không thể chấp nhận được. các cơ quan chức năng cần nhanh chóng vào cuộc xử lý những hành vi vi phạm pháp luật này để đảm bảo an ninh trật tự, tránh gây hoang mang và lo lắng cho quần chúng nhân dân.

  Trả lờiXóa
 12. mấy cái tuyên ngôn trên giấy lộn của mấy nahf dân chủ nhảm này còn bày trò kỉ niệm.có giỏi các ông về cống hiến cho đất nước,góp phân xây dưng quê hương đi.đường này cũng chỉ vì đồng tiên fnhow bẩn của bọn nước ngoài,các ông quay trở lại chống pahs đất nước.sẽ chẳng có kết quả gì đâu.xin các ông đừng ảo tưởng nữa,hãy trở về mặt đất đi :))

  Trả lờiXóa
 13. Cái bản giấy lộn đó chẳng có ai quan tâm gì. Đọc ra cũng chẳng có một tổ chức quốc tế, quốc gia nào công nhận. Ấy mà chúng ngồi kỷ niệm mà không thấy xấu hổ

  Trả lờiXóa
 14. Ngoài những kẻ đưa ra cái “bản tuyên ngôn lịch sử” này đáng bị trừng trị, bị lên án thì những kẻ cổ súy cho các hành động, cho bản tuyên ngôn này cũng chỉ là những kẻ bỏ đi mà thôi. Bởi lẽ với những sự thật lịch sử khách quan, những giá trị và truyền thống dân tộc ta đã minh chứng cho sự lựa chọn con đường phát triển của đất nước là hợp quy luật.

  Trả lờiXóa
 15. Bản chất xấu xa của bọn này thì không còn bàn cãi. Quần chúng nhân dân đều thấy được bản chất xấu xa, bì ổi của đám dân chủ về “cái tuyên ngôn” này, cũng như những hành động kỷ niệm sự ra đời của nó để không bị tác động và có hành động ngăn chặn ngay nếu bắt gặp dưới các hình thức khác nhau.

  Trả lờiXóa