Header Ads Widget

Responsive Advertisement

10 NĂM THẤT BẠI CHO “TUYÊN NGÔN TỰ DO DÂN CHỦ CHO VIỆT NAM” CỦA KHỐI 8406

Ngày 8/4/2006, nhóm ô hợp 8406 đã tụ họp và viết ra những lời lẽ thô bỉ mà chúng gọi là “Tuyên ngôn tự do dân chủ cho Việt Nam”. Nghe qua tên gọi thì nhiều người bị lầm tưởng nó đại diện cho quần chúng nhân dân Việt Nam, đại diện cho lợi ích của nhân dân và đứng ra bảo vệ những quyền lợi cơ bản cho người dân. Tuy nhiên, đó chỉ là những lời lẽ của các đối tượng xấu, là những thành phần cặn bã của xã hội Việt Nam.
10 NĂM THẤT BẠI CHO “TUYÊN NGÔN TỰ DO DÂN CHỦ CHO VIỆT NAM” CỦA KHỐI 8406
Khối 8406 tuyên bố thành lập vào năm 2006 với số lượng thành viên chưa đến 200 người, những theo những báo cáo “ảo” của bọn chúng thì số lượng thành viên tăng vọt, sau 1năm hoạt động đã có hàng nghìn thành viên ở trong và ngoài nước nhưng lại không có bất cứ hoạt động gì chính thống, chủ yếu là các trò lén lút, ném đá sau lưng. Sau 1 năm hoạt động, những thành viên cốt cán của khối 8406 bị bắt và phải ngồi tù vì những hành động xâm phạm an ninh quốc gia của mình.
Khối 8406 là nơi tập hợp những phần tử xấu, ý thức chống phá nhà nước cao thì những báo cáo, lời lẽ phát ra từ đám người này cũng chẳng có mấy tốt đẹp. Cái gọi là “Tuyên ngôn tự do dân chủ cho Việt Nam” đề cập đến các quyền tự do của công dân như tự do báo chí, tự do ngôn luận, tự do hội họp…Tất cả các quyền này đều được Hiến pháp nước ta xác lập và bảo vệ, được Nhà nước ta dùng mọi biện pháp, mọi lực lượng để duy trì và phát triển. Mặc dù trong thời gian qua, các thế lực thù địch với Việt Nam liên tục đả phá, bôi nhọ tình hình dân chủ, tự do ở Việt Nam nhưng tinh thần, ý chí của Nhà nước ta vẫn vững vàng, vẫn kiên quyết duy trì đường lối, chính sách đúng đắn của mình.
Nhìn lại chặng đường 10 năm kể từ khi đám ô hợp 8406 tụ họp lại với nhau và thành lập ra tổ chức phản động với tên gọi “khối 8406” thì bọn chúng vẫn chưa làm được việc gì có ích cho đất nước, ngược lại, những hoạt động của bọn chúng còn gây tổn hại đến an ninh quốc gia, phá vỡ sự ổn định về trật tự an toàn xã hội. Khối 8406 là một nhóm được thành lập dựa trên sự chỉ đạo của các thế lực thù địch, tổ chức phản động Việt Tân cài vào nhằm phá hoại đất nước ta.
Thật may mắn khi mà các cơ quan chức năng của đất nước ta chủ động phát hiện và ngăn chặn kịp thời mọi âm mưu phá hoại của khối 8406, đưa các đối tượng chủ mưu ra trừng trị trước pháp luật. Kể từ khi tuyên bố thành lập đến nay, khối 8406 chưa hề đạt được những âm mưu mà chúng đặt ra. Những thứ tuyên ngôn vớ vẩn, viển vông như vậy sẽ không bao giờ đạt được. Dù 10 năm hay 20 năm thì cái tuyên ngôn của khối 8406 cũng sẽ chẳng có hiệu quả gì.
Dân Việt

Đăng nhận xét

13 Nhận xét

 1. Lại một tuyên bố gây sốc của mấy nhóm hội ảo, tuyên bố những điều ngớ ngẩn và cái nguyên tắc không cai coi trọng cũng như công nhận sự tồn tại

  Trả lờiXóa
 2. Cái kim lâu ngày trong bọc cũng lòi ra mà, những hoạt động chống đối của khối 8406 trước sau gì cũng bị pháp luật trừng trị nghiêm khắc. Sau 10 năm số thành viên chắc chỉ có giảm đi, cái gì đi ngược lại với mọi người sẽ tự bị thải loại thôi mà.

  Trả lờiXóa
 3. Có nhiều hội nhóm được lập ra nhằm mục đích phá hoại đất nước trong thời gian qua là tình trạng đáng lo ngại. Khối 8406 là một nhóm được thành lập dựa trên sự chỉ đạo của các thế lực thù địch, tổ chức phản động Việt Tân cài vào nhằm phá hoại đất nước ta. Việc ngăn chặn kịp thời mọi âm mưu phá hoại là điều bức thiết để an ninh quốc gia được ổn định.

  Trả lờiXóa
 4. Hoạt động vi phạm pháp luật, phi nhân nghĩa thì làm sao mà thành công được cơ chứ. Chúng thất bại, và cần phải thất bại, vì nhân dân Việt Nam không mong muốn tình hình đất nước xấu đi một chút nào.

  Trả lờiXóa
 5. tuyên ngôn ảo thì tính làm gì, có tác dụng gì đâu, có ai quan tâm đến đâu chứ. 10 năm hay hơn thế nữa thì nó cũng chẳng làm được gì đâu

  Trả lờiXóa
 6. Tổ chức ảo sẽ ra bản tuyên ngôn ảo.các thành viên trong khối 8406 không mấy tốt đẹp gì, là nơi tự họp của những thành phàn phản động, đi ngược lại với lợi ích của dân tộc. 10 năm mà không ai biết dến khối 8406 ngoài việc các đối tượng của khối 8406 ngồi tù vì hành động phá hoại quốc gia

  Trả lờiXóa
 7. Những tuyên ngôn được các đối tượng tự nghĩ ra để lấy được các khoản tiền tài trợ của các thế lực thù địch. Khối 8406 tập hợp rất nhiều đối tượng cốt cán, có ý thức chống đối quyết liệt sâu sắc nếu không bị phát hiện và ngăn chặn kịp thời thì chúng sẽ có nhiều hành động gây tổn hại đến lợi ichst quốc gia, dân tộc. Nhưng các cơ quan chức năng của ta đã chủ động phát hiện và ngăn chặn kịp thời.

  Trả lờiXóa
 8. Cái đám rân chủ này cũng thích lập hội lập hè ghê, nhưng lậ ra thế thôi chứ có làm được cái tích sự gì đâu. Lập ra cũng chỉ là cách chúng PR, giới thiệu hình ảnh thôi. Lại cái cách kiếm tiền ủng hộ của đám phản động, lưu vong bên ngoài ấy mà. Đấy là miếng cơm manh áo của chúng cả đấy!

  Trả lờiXóa
 9. Mặc dù trong thời gian qua, các thế lực thù địch với Việt Nam liên tục đả phá, bôi nhọ tình hình dân chủ, tự do ở Việt Nam nhưng tinh thần, ý chí của Nhà nước ta vẫn vững vàng, vẫn kiên quyết duy trì đường lối, chính sách đúng đắn của mình.

  Trả lờiXóa
 10. Khối 8406 được các đối tượng khai sinh ra để thực hiện âm mưu, ý đồ đen tối là phá hoại công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc của đất nước ta. Nhưng trong 10 năm qua từ khi khối này được ra đời các lực lượng chức năng đã kịp thời ngăn chặn và xử lý các hành động chống đối của các đối tượng. 10 năm ra đời và gắn với 10 năm liên tục với những thất bại của các đối tượng của khối 8406.

  Trả lờiXóa
 11. 10 năm 20 hoặc cứ cho là lâu hơn thế nữa, vẫn còn có những con người có dã tâm phá hoại sự nghiệp của đất nước đi chăng nữa, thì cái tuyên ngôn hay là việc làm của chúng cũng sẽ thất bại cả thôi, đó là quy luật tất yếu của cuộc sống rồi.

  Trả lờiXóa
 12. Thật may mắn khi mà các cơ quan chức năng của đất nước ta chủ động phát hiện và ngăn chặn kịp thời mọi âm mưu phá hoại của khối 8406, đưa các đối tượng chủ mưu ra trừng trị trước pháp luật. Kể từ khi tuyên bố thành lập đến nay, khối 8406 chưa hề đạt được những âm mưu mà chúng đặt ra. Những thứ tuyên ngôn vớ vẩn, viển vông như vậy sẽ không bao giờ đạt được.

  Trả lờiXóa
 13. Những tuyên ngôn được các đối tượng tự nghĩ ra để lấy được các khoản tiền tài trợ của các thế lực thù địch. Khối 8406 tập hợp rất nhiều đối tượng cốt cán, có ý thức chống đối quyết liệt sâu sắc nếu không bị phát hiện và ngăn chặn kịp thời thì chúng sẽ có nhiều hành động gây tổn hại đến lợi ichst quốc gia, dân tộc. Nhưng các cơ quan chức năng của ta đã chủ động phát hiện và ngăn chặn kịp thời.

  Trả lờiXóa