Header Ads Widget

Responsive Advertisement

TRÒ LỪA BỊP MANG TÊN “NGÀY QUỐC TẾ DỒNG HÀNH CÙNG DÂN OAN VIỆT NAM”

Từ khi cái “Hội dân oan” ra đời thì đã kéo theo rất nhiều hệ lụy xấu cho xã hội Việt Nam, không chỉ kéo theo một đám “nhàn cư vi bất thiện” đi phá đám các trụ sở cơ quan Nhà nước, mà còn bôi xấu hình ảnh của đất nước ta trong con mắt của bạn bè quốc tế. Đã có rất nhiều bài báo giúp bạn đọc phần biệt được giữa cái gọi là “dân oan” và người đi khiếu nại, tố cáo thông thường, không thể nhầm lẫn giữa hai loại người này được. Đám dân oan đi đến đâu là phá vớ sự bình yên, ổn định ở nơi đó, không lấy gì làm tốt đẹp với đám người này cả.
Sắp tới, Hội dân oan đã móc nối, liên kết với các thế lực thù địch với Việt Nam, với các đối tượng phản động lưu vong để kêu gọi “ngày quốc tế đồng hành cùng dân oan Việt Nam” tại Nam California sẽ được tổ chức tại Thư Viện Việt Nam (10872 Westminster Ave, Garden Grove) vào ngày 27/2 tới với sự tham gia, góp sức của các cá nhân, tổ chức chống lại đất nước Việt Nam như Mạng lưới nhân quyền Việt Nam, Khối 8406, câu lạc bộ Nhà báo tự do, Hội Ái Hữu Tù Nhân Chính Trị và Tôn Giáo Việt Nam…
TRÒ LỪA BỊP MANG TÊN “NGÀY QUỐC TẾ DỒNG HÀNH CÙNG DÂN OAN VIỆT NAM”
Theo thông tin từ ban tổ chức sự kiện này đưa ra thì mục đích của sự kiện này để nói lên những cái “oan” mà đám rận chủ trong nước phải gành chịu, xuyên tạc trắng trợn tình hình nhân quyền tại Việt Nam, chỉ trích, phản bác hệ thống pháp luật của Việt Nam với những dẫn chứng chính là các đối tượng mà bọn chúng gọi là “tù nhân lương tâm” đã vi phạm pháp luật, bị Nhà nước ta bắt và xét xử. Đây như là ngày Hội để chúng tụ họp với nhau ở Califonia, ôn nghèo kể khổ, tự động viên giúp đỡ nhau để tiếp tục chống đối, phá hoại Việt Nam trong thời gian tới.
Sự kiện này được tổ chức ở Mỹ, nơi được cho là có nền nhân quyền hàng đầu thế giới. Mục đích lớn nhất mà chúng muốn đạt được chính là lôi kéo công dân nước ngoài tham gia vào hoạt động, qua đó “nhồi sọ” họ những tư tưởng cực đoan, sai sự thật, lôi kéo vào các hoạt động chống lại nhà nước ta. Hành động này sẽ làm ảnh hưởng đến hình ảnh tốt đẹp của Việt Nam trong con mắt bạn bè quốc tế, không chỉ dừng lại ở vấn đề này mà còn làm ảnh hưởng sâu rộng đến nhiều vấn đề liên quan đến Việt Nam.
Trên một số trang mạng phản động trong nước, đã xuất hiện một số lời kêu gọi hưởng ứng theo trò lừa bịp này, điển hình là trang dân làm báo đã phát động kêo gọi đám gọi là “dân oan” tụ tập tại các cơ quan Nhà nước để hưởng ứng, tác động đến Nhà nước ta. Địa điểm mà chúng dự định tập trung là Cơ quan tiếp dân của Trung ương Đảng và Nhà nước tại số 1 Ngô Thì Nhậm, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.
Ở Việt Nam và đa số các nước trên thế giới, cụm từ “dân oan” không hề tồn tại, nhưng các tổ chức, các đối tượng xấu đã khơi mào ra nhằm tác động tiêu cực đến các cơ quan chính quyền của các nước, đặc biệt là Việt Nam. Rất nhiều Hội, Nhóm liên quan đến dân oan được thành lập như Hội dân oan Việt Nam, Hội dân oan ba miền Bắc Trung Nam,…với thành phần chủ yếu là các nhà dân chủ rởm trong nước. Những hội, nhóm dân oan hoạt động tích cực dựa trên nguồn kinh phí của các tổ chức chống lại đất nước ta, do đó, đám dân oan đi đến đâu là ảnh hưởng đến việc hoạt động của các cơ quan Nhà nước của ta ở đó.
Sự kiện “ngày quốc tế đồng hành cùng dân oan Việt Nam” là trò lừa bịp mà các đối tượng xấu nghĩ ra nhằm hạ thấp uy tín, bôi nhọ danh dự của đất nước Việt Nam chúng ta. Vì vậy, người Việt Nam ở nước ngoài cũng như những người dân ở trong nước không nên tham gia hưởng ứng theo phong trào này, cần tẩy chay những cái liên quan đến “dân oan” vì nó không có lợi cho dân tộc Việt Nam.
Công Lý

Đăng nhận xét

28 Nhận xét

 1. “ngày quốc tế đồng hành cùng dân oan Việt Nam” tại Nam California sẽ được tổ chức tại Thư Viện Việt Nam (10872 Westminster Ave, Garden Grove) vào ngày 27/2 là ngày hội do bọn rận chủ lập ra, nhằm lừa bịp rằng đấu tranh cho những người dân oan, nhưng thực ra là chả có người dân nào là "dân oan" trên đất nước Việt Nam cả

  Trả lờiXóa
 2. Dân oan có lẽ đang là một hiện tượng mà đám rận đang theo đuổi. Cụm từ này được chúng sử dụng rất nhiều. Trường hợp nào cũng gọi là dân oan. Trong khi chả có ai là dân oan cả. Tất cả là "oan Thị Mầu" hết.

  Trả lờiXóa
 3. Dân oan việt nam là cái gì vậy? Làm gì có khái niệm này ở việt nam mà đòi bày đặt ra ngày đồng hành cùng dân oan việt nam nữa, đúng kaf tr òlừa bịp của đám rận chủ

  Trả lờiXóa
 4. Một chiêu trò mới của lũ " dân oan" ,chúng muốn kích động kêu gọi những người dân nhẹ dạ cả tin tham gia để phá hoại ,gây rối chính quyền và qua đó làm mất hình ảnh Việt Nam trong mắt bạn bè thế giới. Vì vậy chúng ta không nên tham gia hay vì tò mò mà vô tình tiếp tay cho những hoạt động xấu của chúng.

  Trả lờiXóa
 5. đồng hành gì các người ,chính vì các người mà bao gia đình phải chịu cảnh nhà tan cửa lát,sống đường sống chợ cũng vì nghe theo các người kích động dụ dỗ.bọn rận chủ chỉ biết đứng sau núp bóng bà con nhân dân nhẹ dạ cả tin để làm điều xấu .bà con nhân dân phải hết sức cảnh giác với các chiêu trò của chúng .

  Trả lờiXóa
 6. Một việc làm ngu ngốc và vô nghĩa không khác gì hành vi lừa đảo. Chúng được tổ chức ở Mỹ nên cũng qua mặt được một số người ngoại quốc thiếu hiểu biết và mơ hồ về tình hình việt nam. Còn ở việt nam cái trò nhố nhăng của chúng rồi sẽ thất bại và bị dẹp bỏ.

  Trả lờiXóa
 7. Giờ này vẫn còn cái trò dân oan nữa, việt nam thì chẳng ai thèm ngó ngàng đến nên bọn chúng quay sang lừa gạt cả quốc tế đây mà, lừa mấy ông việt kiều và tây ba lô k hiểu tình hình gì ở việt nam

  Trả lờiXóa
 8. Chắc chắn rằng thành phần tham gia chắc cũng không ngoài những gương mặt thân quen “dân oan” cùng với đội quân hành nghề “dân chủ” hay những kẻ cuồng cờ vàng ba que ở nước ngoài cũng như những thành viên chân rết của Việt Tân và các tổ chức chống phá đất nước mà thôi. Chừng đó thôi cũng đã thấy được viễn cảnh và cái kết của những kẻ đứng ra tổ chức cái gọi là “Quốc tế đồng hành cùng dân oan” và chúng cũng chỉ là những kẻ lạc lõng trong lòng 90 triệu dân Việt Nam mà thôi.

  Trả lờiXóa
 9. Dân oan đâu chẳng thấy, chỉ thấy một nhóm người bị các đối tượng dân chủ, các đối tượng phản động thuê để đi biểu tình. Chiêu trò cũ rích này các đối tượng dân chủ đã diễn đi diễn lại bao nhiêu lần rồi, đã bị dư luận, cộng đồng mạng vạch mặt, đánh cho tơi tả vậy mà chúng vẫn mặt dày tổ chức tiếp cho được.
  Cái tên gọi quốc tế đồng hành cùng dân oan chúng tự đặt ra, không có ai công nhận và thực tế trên thế giới này không có ngày nào là ngày kỷ niệm quốc tế dân oan cả. Cho nên, mọi người, nhất là các bạn học sinh sinh viên cần phải cảnh giác, đừng để các đối tượng dân chủ, phản động lợi dụng.

  Trả lờiXóa
 10. Đây chẳng qua là trò hề của mấy thằng phá hoại bày ra mà thôi. Thực chất “dân oan” được hiểu là những người nông dân vì một số lý do nào đó mà có những khúc mắc, khiếu kiện chưa giải quyết;bên cạnh đó, cũng tồn tại một số kẻ vì lợi ích cá nhân, ham danh lợi hoặc bị lừa bịp nên núp dưới danh nghĩa "dân oan" để tiến hành những hoạt động vu cáo chính quyền, gây rối trật tự xã hội và thực hiện những hành động có mục đích không tốt.

  Trả lờiXóa
 11. "Quốc tế đồng hành cùng dân oan" hay chỉ là mấy kẻ dân chủ dởm tự diễn trò với nhau. Ai ai cũng thừa biết bản chất của đám dân oan này rồi, lúc nào cũng thấy xuất hiện với băng rôn, khẩu hiệu xuyên tạc chủ trương, chính sách của nhà nước, chống đối chính quyền. Oan ở đâu không thấy chỉ thấy từng kẻ nối đuôi nhau vào tù vì những hành vi gây rối, phạm pháp của chúng mà thôi. "dân oan" chỉ là con rối mà thôi. họ chỉ cần thấy tiền là mờ con mắt. lạ gì cái hội này. gọi là dân ăn vạ thì đúng hơn. từ cái lần dân oan dính mấy scandal chẳng ai tin họ nữa rồi. vì vài đồng tiền mà làm loạn thế đấy!

  Trả lờiXóa
 12. Sao dân oan ở đâu mà lắm thế, lại còn thành lập cả ngày Quốc tế dân oan, có mà ngày dân giả oan để làm làm chiêu trò biểu tình chống phá nhà nước thì có.Có lẽ không cần nói không ít người đã hiều bản chất của những con người dân oan để mà nói dân oan thật sự thì ít lắm, chả có mấy ai đâu. Họ thực chất là những người vô công rồi nghề nghe theo một số kẻ xúi dục để làm thuê theo ngày cho bọn họ , chỉ cần đi biểu tình một ngày là đủ tiền ăn cả tuần rồi. Vì vậy, mọi người hãy cảnh giác với những chiêu trò của bọn chúng, và có những hành động thích hợp làm cho bọn chúng không thể phát triển hơn nữa.

  Trả lờiXóa
 13. Không chỉ bị "dân oan" tố cáo mà Mai Xuân Dũng và Phan Cẩm Hường còn bị các cá nhân, tổ chức - những nguồn đã gửi "hỗ trợ" cho các "dân oan" nghi ngờ và dẫn đến bóc mẽ. Cao tay hơn, đôi "mèo mả gà đồng" này còn dùng tiền từ các nguồn "hỗ trợ" ở hải ngoại hô biến nó thành của riêng và đánh bóng, khuếch trương hình ảnh và áp đặt, thổi phồng thông tin khiến cho phần đông các "dân oan" đã từng "đội ơn" họ Mai và họ Phan này mà quên mất rằng, chính số tiền trên là từ hải ngoại gửi về chứ không phải là của Mai Xuân Dũng và Phan Cẩm Hường.

  Trả lờiXóa
 14. Zân oan kiêm "sư cô" Thích Đàm Thoa đã tố cáo Mai Xuân Dũng lập các danh sách giả, khai khống chứng từ để trục lợi tiền của “dân oan”. Zân oan Đàm Thoa tố rằng, bà đã “bắt tận tay, day tận chán” Đoàn Trương Vĩnh Phước, "đệ tử ruột" của Mai Xuân Dũng đã lập một loạt danh sách, khai khống các "dân oan" giả hòng ăn chặn, gạo, tiền của những “zân oan” từ nguồn “hỗ trợ” của các “ông trùm” hải ngoại.

  Trả lờiXóa
 15. Sự kiện “ngày quốc tế đồng hành cùng dân oan Việt Nam” là trò lừa bịp mà các đối tượng xấu nghĩ ra nhằm hạ thấp uy tín, bôi nhọ danh dự của đất nước Việt Nam chúng ta. Vì vậy, người Việt Nam ở nước ngoài cũng như những người dân ở trong nước không nên tham gia hưởng ứng theo phong trào này mà cần tẩy chay chúng.

  Trả lờiXóa
 16. Ở Việt Nam và đa số các nước trên thế giới, cụm từ “dân oan” không hề tồn tại, nhưng các tổ chức, các đối tượng xấu đã khơi mào ra nhằm tác động tiêu cực đến các cơ quan chính quyền của các nước, đặc biệt là Việt Nam. Vơi thành phần là những nhà dân chủ rởm đang hột động rất tích cực nhằm thu lợi từ các tổ chức nước ngoài. Đúng là một lũ ô hợp.

  Trả lờiXóa
 17. Bọn rận chủ đang lợi dung việc Quốc tế không biết rõ về tình hình xã hội Việt Nam để tuyên truyền những hình ảnh không tốt của Việt Nam ra thế giới để kêu gọi sự can thiệp, tác động đến lãnh đạo Việt Nam đây mà.

  Trả lờiXóa
 18. Tôi nghĩ cần thông báo tin này cho lực lượng chức năng, đặc biệt là báo chí nổi tiếng để họ đăng tải lên các phương tiện đại chúng để người dân biết được bộ mặt thật của sự việc và vạch mặt bọn phản động đứng đằng sau sự kiện này, có như thế thì toàn thể người dân mới biết và tự đề phòng được.

  Trả lờiXóa
 19. Qua buổi xuống đường tuần hành cùng dân oan vừa qua tôi thấy rất ít người tham gia, từ đó tôi thấy được sự thất bại của bọn phản động rồi, chúng làm điều phi nghĩa thì làm sao mà được người dân tin tưởng được cơ chứ.

  Trả lờiXóa
 20. Trên một số trang mạng phản động trong nước, đã xuất hiện một số lời kêu gọi hưởng ứng theo trò lừa bịp này, điển hình là trang dân làm báo đã phát động kêo gọi đám gọi là “dân oan” tụ tập tại các cơ quan Nhà nước để hưởng ứng, tác động đến Nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 21. Thực tế, đây là một vở diễn do đám zân chủ giả hiệu như Cấn Thị Thêu, Trịnh Bá Phương, Mai Xuân Dũng… dựng lên với sự hỗ trợ đắc lực của các đối tượng có quan điểm thù địch với Nhà nước Việt Nam. Ngay trong khẩu hiệu, đám zân chủ dởm đã cố tình sử dụng cái “mác” dân oan để thu hút sự chú ý của dư luận.

  Trả lờiXóa
 22. Thậm chí, đám này còn sử dụng nhiều chiêu trò để lừa phỉnh một số người rồi chụp ảnh, ghi hình và gán mác “đồng hành cùng dân oan”. Mặt khác, chúng còn dùng thủ đoạn “thư mời” để lôi kéo. Cụ thể là, một số "dân oan" giả hiệu ở bên ngoài ra sức rủ rê, lôi kéo những thành phần Việt kiều thiếu thiện chí, có góc nhìn sai lệch và một số phần tử thù hận với Nhà nước Việt Nam hiện tại tham dự cái gọi là “ngày Quốc tế đồng hành cùng dân oan".

  Trả lờiXóa
 23. Lẽ dĩ nhiên, nếu đạt được mục đích này thì đám zân chủ dởm cũng sẽ không quên quay phim, ghi hình và vu cáo rằng Việt Nam đàn áp “dân oan”, đàn áp những người biểu tình…làm xấu đi hình ảnh của Việt Nam trên trường quốc tế. Vì thế, khẩu hiệu về “ngày quốc tế đồng hành cùng dân oan” chỉ là cái “mác” bên ngoài để che đậy âm mưu đen tối của đám zân chủ đang lòe phỉnh dư luận vừa để trục lợi cá nhân vừa để chống phá Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 24. Mặc dù các thủ đoạn nhằm kích động dư luận luôn được đám zân chủ dởm tiến hành nhưng lại núp dưới các khẩu hiệu khác nhau, hình thức khác nhau nên khiến cho nhiều người khó nhận biết. Trước đó, để kích động dư luận, tìm kiếm sự ủng hộ về tiền bạc từ các cá nhân có quan điểm thù địch với Việt Nam, đám zân chủ dởm đã sử dụng “vở diễn” có tên là “tổng tuyệt thực toàn cầu”

  Trả lờiXóa
 25. vở diễn” ấy đã nhanh chóng thất bại vì bị “bóc mẽ” về trò lừa đảo của các “nhà đấu tranh vì nhân quyền”. Thực tế “các nhà đấu tranh vì nhân quyền ấy” lại chính là Tạ Phong Tần, Bùi Thị Minh Hằng…Đó là những kẻ lừa đảo, trục lợi cá nhân và “tuyệt thực” cũng chỉ là “vở diễn” do chúng “học mót” lại của Cù Huy Hà Vũ và Lê Quốc Quân đã từng “diễn”.

  Trả lờiXóa
 26. Thế nhưng, lần này, “vở diễn” của đám zân chủ dởm lại nhanh chóng bị “bóc mẽ” cũng chính vì thói “tham lam” của mình. Đó là việc, trong một số bức ảnh mà chúng đặt tên là “dân oan” thì đều có cái “mặt chềnh ềnh” của Cấn Thị Thêu, Mai Xuân Dũng…mà chẳng thấy “dân oan” nào khác

  Trả lờiXóa
 27. Hóa ra, để “kể công” với các nhà “tài trợ” bên ngoài về thành tích chống phá của mình thì đám zân chủ cũng “không quên” đưa thêm hình ảnh của mình vào các minh chứng giả mạo. Thế mới biết “tham thì thâm” và “gieo gió ắt gặp bão”…Một lần nữa, vở diễn có tên “ngày quốc tế đồng hành cùng dân oan” mà chúng dựng lên lại thất bại

  Trả lờiXóa
 28. chấp nhận “đấu tranh” với đồng bọn để có lý do tiếp tục “phục hoạt” nhóm Cứu lấy dân oan, chắc chắn cặp đôi Dũng Mai và Cẩm Hường sẽ phải diễn rất nhiều trò, thậm chí nhắm thẳng những đòn công khai vào đồng bọn của họ, những người tuyên bố ly khai khỏi nhóm này, những nạn nhân của nhóm, những người Việt kiều đang gửi tiền từ thiện cho dân khiếu kiện phát giác gian lận của họ

  Trả lờiXóa