Header Ads Widget

Responsive Advertisement

TRẦN MINH NHẬT: CHÓ KHÔN KHÔNG SỦA BẬY!

Trong những ngày đầu xuân năm mới, những cái tên bị giới dân chủ lãng quên lại cố hoạt động mạnh mẽ hơn, một phần vì phải đánh bóng tên tuổi, nếu cái tên bị lãng quên thì sự nghiệp chống phá đất nước sẽ không có hiệu quả, phần còn lại vì lợi ích kinh tế, không hoạt động chống phá gì thì sẽ không có tiền từ các tổ chức, thế lực thù địch với Việt Nam. Trong thời gian gần đây, trên các diễn đàn mạng của đám dân chủ rởm, thanh niên Trần Minh Nhật đang hoạt động khá tích cực với những lời lẽ xuyên tạc, vu khống chính quyền địa phương, vu khống các cơ quan chức năng vì những mục đích đen tối.
TRẦN MINH NHẬT: CHÓ KHÔN KHÔNG SỦA BẬY!
Trước ngày 27/8/2015, khi mà Trần Minh Nhật vẫn bị nhốt trong trại giam về tội “hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”, hàng xóm lãng giềng, chính quyền địa phương nơi đối tượng này sinh sống khá yên bình, tốt đẹp. Nhưng kể từ khi đối tượng này ra tù, mọi chuyện trái ngược hẳn, tự đối tượng này đã dựng lên nhiều câu chuyện bịa đặt, thực hiện nhiều hành vi nhằm vu khống, bôi nhọ uy tín, danh dự của các cơ quan, chính quyền. Mới về sum họp gia đình chưa đầy nửa năm, đối tượng này đã tiến hành rất nhiều hoạt động, làm bà con láng giềng hiểu nhầm về sự thật, bản chất của các sự việc xảy ra đối với Trần Minh Nhật.
Mấy ngày đầu Tết Nguyên đán, đối tượng này đã vu không lực lượng công an đốt nhà, ném gạch đá nhằm khủng bố nhưng lại không đưa ra được bằng chứng gì. Giả sử sau khi đối tượng này bi như vậy thì cũng không lên cơ quan chức năng để trình báo mà giải quyết, lại đi kêu là trên các trang mạng của đám phản động. Kể cả lúc vừa mới ra tù, đối tượng này thường xuyên vu khống chính quyền địa phương hành hung, hăm dọa gia đình và bản thân.
Chắc đối tượng này ngồi nhà đá lâu rồi nên bị ngáo, ảo tưởng về những việc xung quanh, bất cứ việc gì bất lợi cho bản thân đều đổ hết lỗi cho chính quyền địa phương, cho cơ quan công an…Chiêu trò bôi xấu chính quyền ta để đánh bóng tên tuổi bọn chúng đã quá quen thuộc rồi, vì vậy, Trần Minh Nhất có kêu gào như nào thì cũng không ai thèm nghe. Vì vậy, đối tượng này lại nghĩ ra cách gửi thư lên các tổ chức phi chính phủ, các tổ chức thù địch với Việt Nam để họ can thiệp vào tình hình ở Việt Nam.
Mới đây, Hội cựu tù nhân lương tâm thanh niên công giáo (nhóm đối tượng phạm tội bị bắt và xét xử cùng Trần Minh Nhật) cũng ra bản tuyên cáo để nêu lên những luận điệu xuyên tạc, bịa đặt mà Trần Minh Nhật đơm đặt ra. Những hành động tiếp tay và tự tâng bốc nhau vẫn thường thấy trong đám rận chủ này. Bản tuyên cáo bố láo này được gửi đến các cơ quan ngoại giao, các thế lực chống đối Việt Nam nhằm gợi mở những tổ chức này tác động, can thiệp vào tình hình nội bộ Việt Nam. Hành động này chỉ diễn ra ở số ít các quốc gia, không quốc gia nào muốn bị các thế lực bên ngoài can thiệp vào, như vậy sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự ổn định, phát triển vững chắc.
Mới đầu năm thôi, Trần Minh Nhật đã đưa ra những lời xàm tấu, bịa đặt, làm ảnh hưởng đến uy tín của chính quyền địa phương. Xin nói với Trần Minh Nhật một điều rằng dù cho Nhật là chó săn của tư bản nhưng cũng đừng có sủa bậy như vậy, nên nhớ rằng đang đứng trên mảnh đất Việt Nam, nếu vi phạm pháp luật thì đám người tư bản chủ nghĩa cũng không thể bảo kê nổi đâu, hãy sống và làm việc theo đúng pháp luật đi.
Công Lý

Đăng nhận xét

31 Nhận xét

 1. Cựu tù nhân, đúng là ngựa quen đường cũ, thời gian cải tạo vẫn không làm thay đổi bản chất chó má của trần minh nhật, đúng là chí phèo thời hiện đại, không ai động đến thì tự cào tự cấu xe mình rồi đổ oan cho người khác

  Trả lờiXóa
 2. Tết mà vẫn lo quậy phá, bịa đặt để hạ thấp danh dự, uy tín của người khác thì đúng là chỉ co đám rận chủ mà thôi. Đã làm chó cho chủ nghĩa tư bản thì cũng cần phải biết giữ mình, cứ loay hoay làm càn rồi lại bị bắt vào tù nữa thì khổ

  Trả lờiXóa
 3. Trần minh nhật vẫn chỉ là chó săn mà thôi, loại chí phwof như này thì chính quyền địa phương đâu muốn động vào . Toàn là tự kỷ, tự đạp phá nhà mình rồi vu oan cho người khác. Loại người này cần loại bỏ ra khỏi đất nước việt nam

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những hành vi của Trần Minh Nhật không khác gì hành vi của những kẻ ngáo đá, tự tưởng tượng ra câu chuyện hoang đường về việc người khác hành hung mình, phá hoại mình. Người bình thường thì người ta báo cơ quan chức năng chứ còn co chó Trần Minh Nhật thì lại lên mạng kêu gào.

   Xóa
 4. Không biết tên khốn Trần Minh Nhật này ăn gì mà mở mồm ra là có thế vu cáo, xuyên tạc những chuyện trời ơi đất hỡi thế được? Đúng là "mõm chó không mọc được ngà voi", các cụ dạy cấm có sai. Toàn những lời lẽ hôi thối, xuyên tạc, lừa bịp thì cũng đủ biết nhân cách hắn ta tốt đẹp đến mức nào rồi! Nhưng thật vô nghĩa vì việc hắn sủa inh lên chỉ gây hoang mang được một bộ phận quần chúng thiếu hiểu biết mà thôi. Còn phần lớn đến biết rõ cái bản chất bán nước của tên này, ai mà thèm nghe nữa.

  Trả lờiXóa
 5. Không hiểu gia đình hắn giáo dục com cháu mình kiểu gì mà trong hàng triệu người Việt trẻ yêu nước lại lòi ra cái tên Trần Minh Nhật bất trị như vậy. Không biết xấu hổ hay là đói quá phải dựa hơi bọn rận chủ mà sống thế

  Trả lờiXóa
 6. Trần Minh Nhật là con sâu làm giàu nồi canh, tại sao thế hệ trẻ Việt nam lại có một tên lạc loài như hắn. Đã trở về với cuộc sống gia đình thì hãy lo mà làm ăn sinh sống cho yên ổn lại không muốn có lẽ tâm thần hắn luôn có vấn đề và bị kích động nên mới tìm mọi cách để xuyên tạc như thế.

  Trả lờiXóa
 7. Xin nói với rận chủ Trần Minh Nhật một điều rằng dù cho Nhật là chó săn của tư bản nhưng cũng đừng có sủa bậy như vậy, nên nhớ rằng đang đứng trên mảnh đất Việt Nam, nếu vi phạm pháp luật thì đám người tư bản chủ nghĩa cũng không thể bảo kê nổi đâu, hãy sống và làm việc theo đúng pháp luật đi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thằng Nhật này bị mấy đồng đô la làm cho mù mặt rồi, với lại hắn bị rót vào tai rằng là "lật đổ được Đảng cộng sản,giành được chính quyền sẽ được phong tước chủ tịch tỉnh" nên hắn ta sướng, nên người ta bảo gì làm nấy thôi.

   Xóa
 8. Tên này vừa ra tù xong mà tật nào vẫn trứng ấy vẫn tiếp tục sủa và tiếp tục có những lời lẽ xuyên tạc vu cáo cơ quan công an.chắc cơm tù ngon nên hắn lại muốn vào ăn tiếp đây,hay hắn tưởng có ai đó chống lưng cho hắn nhưng hắn sai rồi không ai có thể cứu hắn được hết.

  Trả lờiXóa
 9. Khi vừa mới xuất hiện sau khi ra tù nên có lẽ Trần Minh Nhật đang cố gắng để thể hiện những cái ấn tượng sau một thời gian vắng bóng. Hắn đang cố tình vu cáo, xuyên tạc đối với sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước. Hắn đang cố gắng xuyên tạc tình hình thực tế của các sự việc nhằm thu hút sự chú ý của các đối tượng thù địch sau một thời gian dài chưa hoạt động.

  Trả lờiXóa
 10. Có lẽ cũng không nên quá để ý đến cái tên Trần Nhật Minh này làm gì cho mệt. Chó nó cắn càn là chuyện bình thường, cứ để nó sủa, nó cắn rồi nó lại vào trong cũi mà thôi. Những kẻ mà ngựa quen đường cũ, không biết thay đổi, làm lại cuộc đời, sống lương thiện thì thế nào cũng bị quả báo. Cái kết của Trần Nhật Minh dễ dàng ta đoán được là ở trong nhà tù.

  Trả lờiXóa
 11. Đúng là chứng nào tật đấy chẳng thể thay đổi được, ngay khi vừa mới ra tù lại tiếp tục có những hành động, những bài viết xuyên tạc tình hình. Đúng là không thể thay đổi được bản chất. Với những hành động xuyên tạc như kiểu này thì có lẽ chẳng mấy nữa là hắn lại vào trong tù mà thôi.

  Trả lờiXóa
 12. Toàn những người trẻ nhưng lại đi vào con đường phạm pháp, tuổi trẻ bây giờ bồng bột quá đi, xã hội phát triển quá, nhiều người thấy mình không được đáp ứng được như cầu của mình là sinh ra ích kỷ, bất mãn, rồi nghe lời xúi giục của người khác là thành ra thế này đây.

  Trả lờiXóa
 13. Tôi nghĩ nên cho thằng này đi cải tạo là được rồi đó. Vi phạm pháp luật rõ rành rành thế cơ mà, mà lại phạm trọng tội nữa chứ. Nhiều nước xem tội phản quốc là tội tử hình đấy, nước mình phạt tù thôi là còn nhẹ đó.

  Trả lờiXóa
 14. Ông Nhật này không có chỗ nào để về hay sao mà Tết nhất vẫn lông bông, lang bang, đi xuyên tac vớ vẩn thế này! Tết là lúc đoàn viên sum vầy bên gia đình, vậy mà vẫn ngồi đấy mà đi chống phá được mới tài. Không biết bố mẹ hắn nghĩ như thế nào về hắn nữa, có cảm thấy ê chề, xấu hổ vì đã sinh ra đứa con này không?

  Trả lờiXóa
 15. Ông Nhật này không có chỗ nào để về hay sao mà Tết nhất vẫn lông bông, lang bang, đi xuyên tac vớ vẩn thế này! Tết là lúc đoàn viên sum vầy bên gia đình, vậy mà vẫn ngồi đấy mà đi chống phá được mới tài. Không biết bố mẹ hắn nghĩ như thế nào về hắn nữa, có cảm thấy ê chề, xấu hổ vì đã sinh ra đứa con này không?

  Trả lờiXóa
 16. Chứng tỏ mấy trò xuyên tạc, vu cáo của cái đám rận chủ này cũng lắm tiền đấy chứ! Chẳng vậy mà tên Nhật này có thể bỏ cả tết nhất bên gia đình để theo đám rận chủ đi kiếm miếng cơm manh ao. Thật sự đồng tiền quả có sức mạnh ghê gớm, làm biến dạng con người ta nhanh chóng đến như vây.

  Trả lờiXóa
 17. Đồng tiền nó quý thật, nhưng đừng để nó điều khiển, sai khiến mình như thế. Đừng đánh đổi tương lai, danh tiếng họ tộc để đi làm mấy trò vớ vẩn, xuyên tac vu cáo chính quyền. Rất mong anh hãy suy nghĩ kỹ. Đừng để mấy đồng tiền bẩn ấy phá hỏng đi tương lai của chính mình.

  Trả lờiXóa
 18. Trần Minh Nhật đã bị những đồng tiền làm cho mờ mắt, có lẽ, hắn bị mờ mắt bởi những đồng tiền dơ bẩn ,mà lười lao động và đi tìm đồng tiền theo những cách không thể nào bỉ ổi và đáng xấu hổ hơn.

  Trả lờiXóa
 19. đáng xấu hổ thay cho Trần Minh Nhật, hắn là cái ung nhọt của xã hội, tại sao giữa xã hội có bao nhiêu công việc để kiếm sống mà lại kiếm tiền dơ bẩn như vậy.

  Trả lờiXóa
 20. Tên này mới ra tù mà lại quay trở về con đường cũ, lại tiếp tục đi tuyên truyền, xuyên tạc , bôi xấu chính quyền. Một lần bị ngồi tù chắc là chưa đủ để giáo dục hắn.Chắc sở thích của hắn là ngồi nhà đá và bóc lich. Thấy thật xấu hổ cho ba mẹ của hắn.

  Trả lờiXóa
 21. Đầu năm qua cái tết ăn chơi quá tay quá đà, nên giờ tiền không có đành phải sảu vài câu để mong được trả vài đồng tiền bẩn hay sao mà lại sủa linh tinh như thế

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một bức ảnh không rõ nguồn gốc mà có thể lấy ra để xuyên tạc bao nhiêu điều. Trong ảnh chỉ là hình ảnh một thanh niên có 1 vệt đỏ từ trán xuống và được kết luận ngay là bị đánh, chưa biết thực hư như thế nào nhưng dễ dàng chúng ta có thể thấy hình ảnh mập mờ. nội dung thì lại nhắm đến công an. Đây chính xác là một âm mưu của những kẻ xấu muốn hạ lòng tin của nhân dân với công an và chính quyền

   Xóa

 22. Thế còn bức ảnh? Nó chẳng nói lên điều gì. Bởi lẽ, chẳng biết bức ảnh đó có từ bao giờ, là ảnh chụp hay ảnh ghép. Có một vết đỏ đỏ với một vài vệt dài thành giọt ở trên đầu của người đàn ông trong ảnh, nhưng cũng chẳng rõ người đó là ai, càng không thể chứng minh được vết ấy là vết thương đang chảy máu thật hay là nó được ngụy tạo để “dàn dựng” rồi tung lên mạng đánh lừa dư luận vì mục đích “gắp lửa bỏ tay người”. Mà trong thời buổi hiện nay, ghét bỏ ai thì ở trên mạng muốn nói thế nào chẳng được. Ai ra đấy mà kiểm chứng.

  Trả lờiXóa
 23. Mà chẳng may nó có là ảnh thật đi chăng nữa thì nó cũng chẳng nói lên điều gì. Bởi lẽ nó không cho ta bất cứ thông tin gì về lý do gây ra vết thương ấy. Do bị ném, do tự đập vào đầu để tự tử, hay do đi vấp ngã (say rượu chẳng hạn),... Mà bị ném đi chăng nữa thì bị ai ném, trẻ con nghịch dại chẳng may nó vào hay bị ai thù ghét gì,.... Thế còn video và lời khẳng định của người đàn ông kia. Xem video thấy cũng chả khác gì nội dung bài viết do nó được tạo dựng từ những bức ảnh tương tự và một đoạn phỏng vấn có dàn dựng một người tự nhận mình bị công an ném đá. Nhưng nhìn cách trả lời phỏng vấn và nhìn bề ngoài, chẳng có biểu hiện gì của việc ông này đang bị vỡ đầu, và trên đầu cũng chẳng thấy còn vết máu hay băng gạc gì cả mặc dù nội dung bài viết cho rằng người này bị thương rất nặng, chảy rất nhiều máu và còn bị choáng, ngất. Ôi trời, khỏi nhanh thế sao? Hay là có thuốc thánh? Tóm lại, một bức ảnh như thế cho dù viết đến cỡ nào cũng khó có thể khiến người ta tin là người đàn ông bị thương thật hay không và vì sao lại bị như thế.

  Trả lờiXóa
 24. Một kẻ đã từng bị đi tù vì tội tuyên truyền xuyên tạc thì có đến lúc hắn chết người ta vẫn không bao giờ tin theo một chút nhỏ nhất những gì hắn nói ra. Đề nghị tên này phải có sự quản chế tại địa phương, gia đình chứ không thể để hắn tự do bịa đặt như vậy

  Trả lờiXóa
 25. Trần Minh Nhật đã đưa ra những lời xàm tấu, bịa đặt, làm ảnh hưởng đến uy tín của chính quyền địa phương. Xin nói với Trần Minh Nhật một điều rằng dù cho Nhật là chó săn của tư bản nhưng cũng đừng có sủa bậy như vậy, nên nhớ rằng đang đứng trên mảnh đất Việt Nam, nếu vi phạm pháp luật thì ở đâu cũng sẽ bị xử thôi.

  Trả lờiXóa
 26. Đối tượng này đã vu không lực lượng công an đốt nhà, ném gạch đá nhằm khủng bố nhưng lại không đưa ra được bằng chứng gì. Giả sử sau khi đối tượng này bi như vậy thì cũng không lên cơ quan chức năng để trình báo mà giải quyết, lại đi kêu là trên các trang mạng của đám phản động. Chó khôn không sủa bậy nên hãy suy nghĩ lại đi.

  Trả lờiXóa
 27. Nhà hoạt động dân chủ gì mà hoạt động cũng chỉ vì tiền, những con người này mà đi làm quan thì nhân dân chỉ có nước chết đói, chết khổ với chúng thôi.

  Trả lờiXóa
 28. Chắc đối tượng này ngồi nhà đá lâu rồi nên bị ngáo, ảo tưởng về những việc xung quanh, bất cứ việc gì bất lợi cho bản thân đều đổ hết lỗi cho chính quyền địa phương, cho cơ quan công an…Chiêu trò bôi xấu chính quyền ta để đánh bóng tên tuổi bọn chúng đã quá quen thuộc rồi, vì vậy, Trần Minh Nhất có kêu gào như nào thì cũng không ai thèm nghe.

  Trả lờiXóa