Header Ads Widget

Responsive Advertisement

RẬN CHỦ ĐANG MUỐN CHEN CHÂN VÀO QUỐC HỘI

Ngày 22/5/2016, cả nước ta sẽ tiến hành cuộc bầu cử Quốc hội khóa mới, bầu ra những Đại biểu ưu tú nhất đại diện cho quyền lực của quần chúng nhân dân đối với toàn đất nước vào nhiệm kỳ Quốc hội 2016 – 2021 (khóa XIV). Nhiệm kỳ của Quốc hội khóa XIII sẽ kết thúc vào năm 2016. Nhân cơ hội này, đám rận chủ đang nhăm nhe chen chân vào ghế Đại biểu Quốc hội thông qua quyền tự ứng cử của nhân dân. Nếu để lọt một cá nhân xấu, một đối tượng dân chủ rởm vào Quốc hội thì chất lượng hoạt động của Quốc hội khóa XIV sẽ giảm sút, thiếu hiệu quả.
RẬN CHỦ ĐANG MUỐN CHEN CHÂN VÀO QUỐC HỘI
Khởi đầu trì hệ tự ứng cử này là ông tiến sĩ rởm Nguyễn Quang A, một nhà kinh tế học với bằng tiến sĩ chuyên ngành điện tử viễn thông nhưng lại thường xuyên tham gia vào các hoạt động phá hoại tư tưởng, chính trị ở nước ta. Nghe đến cái tên Nguyễn Quang A thì rất ít người Việt Nam biết đến, chỉ hạn chế trong phạm vi lĩnh vực điện tử hoặc trong bầy đàn của bọn rân chủ rởm. Về tư cách, phẩm chất chính trị, đạo đức của Nguyễn Quang A có đủ để tự ứng cử không thì đã được phân tích rõ ở bài viết trước.
Nối gót Nguyễn Quang A là một số đối tượng khác cũng ủng hộ và đứng lên tự ứng cử. Đó là Phạm Thành, Nguyễn Tường Thụy, Hoàng Cường, Đặng Bích PhượngLê Văn Luân,…Những đối tượng này quá quen thuộc trong đám dân chủ rởm, chuyên núp sau tấm bình phong dân chủ, nhân quyền để phá hoại đất nước, đánh bóng tên tuổi. Đại biểu Quốc hội phải có đầy đủ ba yếu tố là “cái tâm”, “cái tầm”, và “ý trí”. Cả ba yếu tố này thì đám dân chủ rởm lại không có và trái ngược hoàn toàn.
Lũ dân chủ rởm luôn tự bịa ra, xuyên tạc và chỉ trích Đảng và Nhà nước ta bị phân chia thành các phe phái, nhóm lợi ích. Nếu để những đối tượng như trên tự ứng cử mà lọt vào Quốc hội thì điều này sẽ xảy ra, chính những người này mới đang hoạt động theo lợi ích nhóm, đề cao lợi ích cá nhân hẹp hòi, xa rời lợi ích của toàn dân tộc.
Quốc hội Việt Nam là một cơ quan quan trọng trong hệ thống chính trị Việt Nam, là cơ quan đại biểu cao nhất của nhân dân Việt Nam và là cơ quan quyền lực Nhà nước cao nhất của nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Cơ quan này có ba chức năng chính: Lập hiến, Lập pháp; Quyết định các vấn đề quan trọng của đất nước; Giám sát tối cao hoạt động của Nhà nước. Vì vậy, bất cử Đại biểu Quốc hội nào được bầu ra đều đảm đương trọng trách hết sức quan trọng, được kiểm tra, xác minh rất kỹ về lai lịch, hoạt động và được nhiều người dân biết đến, yêu mến và bầu ra.
Những đối tượng tự ứng cử như thế này đều là những thành phần không đủ điều kiện, tiêu chuẩn của một Đại biểu Quốc hội, mặc dù họ có học vị cao, có kiến thức chuyên sâu trong một lĩnh vực nhưng tư tưởng chính trị và ý thức đối với lợi ích dân tộc còn hạn chế, vẫn đề cao lợi ích cá nhân thì rất khó có thể trở thành Đại biểu của nhân dân. Hy vọng những cái tên tự ứng cử kia sẽ không lọt vào Quốc hội nhiệm kỳ 2016 – 2021.
Công Lý


Đăng nhận xét

16 Nhận xét

 1. Sẽ thật là nguy hiểm nếu như để những kẻ như vậy đứng trong Quốc Hội, rồi mọi chuyện sẽ ra sao nếu mà chúng thành công trong việc đó, quả thật là không dám tưởng tượng vào cái viễn cảnh đầy u ám sẽ mở ra với đất nước.

  Trả lờiXóa
 2. chắc chắn là chúng sẽ không đặt nổi một ngón chân vào cái ghế đại biểu quốc hội chứ đừng nói là đặt hẳn cái mông của chúng lên ghế. là đại biểu quốc hội thì phải biết vì dân, biết tâm tư nguyện vọng của dân, biết yêu nước, trung thành với lý tưởng của đảng. còn nguyễn quang a thì sao, lão đáp ứng được bao nhiêu trong số đó hay chỉ biết ngậm tiền rồi tìm đủ trò đi phá rối thôi. đại biểu quốc hội ư? có mà đại biểu quốc rận thì có.

  Trả lờiXóa
 3. Đúng như dự đoán, các zân chủ dởm đã trở về “đúng bản chất vốn có” của mình sau thất bại thảm hại trong việc phá hoại Đại hội toàn Đảng lần thứ XII. Cái bản chất ấy chính là việc chuyên bóp méo và xuyên tạc về các vấn đề liên quan đến quyền của con người mà bấy lâu nay đám zân chủ dởm vẫn hô hào là “nhân quyền”

  Trả lờiXóa
 4. Câu trả lời sẽ luôn là không, đối với những tên rận chủ muốn bước chân vào quốc hội. Thật vậy, bởi vì những kẻ đã bị mua chuộc từ lâu, những kẻ phản bội tổ quốc, thì cho dù có học vị uyên thâm đến đâu thì con đường lý luận của chúng và của Đảng vốn không bao giờ giao nhau. Một điều hiển nhiên đó là chúng sẽ không bao giờ hiểu được Đảng ta và do đó cũng không thể là một thành viên của quốc hội nước ta.

  Trả lờiXóa
 5. Rận chủ làm sao mà chen chân được vào quốc hội, hàng triều người dân giám sát và bỏ lá phiếu thì sẽ không còn một con rận chủ nào có thể lọt qua, tự ứng cử cũng chẳng làm được trò chống gì đâu

  Trả lờiXóa
 6. Quốc hội là nơi nào mà bọn người này ảo tưởng muốn vào, rận chủ mà vào thì chỉ có phá nước hại dân mà thôi

  Trả lờiXóa
 7. HỘI rận chủ mà cũng đòi làm lãnh đạo đúng là mơ ước hão huyền,để chúng chen chân vào bộ máy chính trị thì đất nước này loạn mất.nhưng yên tâm người dân không để chúng vào đâu bản chất phá hoại của chúng mọi người đều biết hết cả rồi.

  Trả lờiXóa
 8. HỘI rận chủ mà cũng đòi làm lãnh đạo đúng là mơ ước hão huyền,để chúng chen chân vào bộ máy chính trị thì đất nước này loạn mất.nhưng yên tâm người dân không để chúng vào đâu bản chất phá hoại của chúng mọi người đều biết hết cả rồi.

  Trả lờiXóa
 9. Bè lũ dân chủ rởm luôn tự bịa ra, xuyên tạc và chỉ trích Đảng và Nhà nước ta bị phân chia thành các phe phái, nhóm lợi ích. Nếu để những đối tượng như trên tự ứng cử mà lọt vào Quốc hội thì điều này sẽ xảy ra, chính những người này mới đang hoạt động theo lợi ích nhóm, đề cao lợi ích cá nhân hẹp hòi, xa rời lợi ích của toàn dân tộc.

  Trả lờiXóa
 10. Với những đối tượng tự ứng cử như thế này đều là những thành phần không đủ điều kiện, tiêu chuẩn của một Đại biểu Quốc hội, mặc dù họ có học vị cao, có kiến thức chuyên sâu trong một lĩnh vực nhưng tư tưởng chính trị và ý thức đối với lợi ích dân tộc còn hạn chế, vẫn đề cao lợi ích cá nhân thì rất khó có thể trở thành Đại biểu của nhân dân. Chúng chẳng có tư cách gì mà ứng cử vào quốc hội.

  Trả lờiXóa
 11. Chúng ta thử làm một phép thử là nếu các đối tượng dân chủ có chỗ đứng trong Quốc hội thì sao nhỉ? Chắc chắn rằng các bài phát biểu của các đối tượng luôn thể hiện quan điểm chống đối. Chắc chắn một điều rằng các đối tượng sẽ đưa ra các quan điểm chống đối, phá hoại. Vì bản chất mục đích để chen chân vào Quốc hội của các đối tượng là nhằm mục đích phá hoại nên chắc chắn chúng sẽ thực hiện mưu đồ phá hoại nếu vào được Quốc hội.

  Trả lờiXóa
 12. Chúng ta thử làm một phép thử là nếu các đối tượng dân chủ có chỗ đứng trong Quốc hội thì sao nhỉ? Chắc chắn rằng các bài phát biểu của các đối tượng luôn thể hiện quan điểm chống đối. Chắc chắn một điều rằng các đối tượng sẽ đưa ra các quan điểm chống đối, phá hoại. Vì bản chất mục đích để chen chân vào Quốc hội của các đối tượng là nhằm mục đích phá hoại nên chắc chắn chúng sẽ thực hiện mưu đồ phá hoại nếu vào được Quốc hội.

  Trả lờiXóa
 13. Các nhà dân chủ thì chả thấy đâu tòan là lũ dân chủ dởm...Đâu có phải họ muốn đấu tranh cho sự dân chủ của nhân dân đâu chứ..toàn là những sự chống đối biểu tình để muốn phá hoại lật đổ chính quyền dường như cho một âm mưu thế lực nào đó..rất đơn giản vì sao họ không góp ý, và thực hiện những hành vi tốt giúp đỡ người dân mà chỉ tòan đi gây mâu thuẫn kích động, đây là điểm đặc biệt, hơn nữa những việc làm của chính quyền thì đều sai còn những việc làm của nước ngoài đều đúng hết sao...

  Trả lờiXóa
 14. Đến bao giờ cái đám rận chủ này mới có lòng tự trọng đây? Quốc hội là cơ quan do dân bầu, những người được bầu phải là người được dân yêu, dân quý, dân tin tưởng vào tài năng, đức độ. Còn cái đám rân chủ này, tuy có chút tài mọn đấy, nhưng bị dân khinh miệt, chửi rủa còn không hết nữa thì ai thèm bầu cho chúng!

  Trả lờiXóa
 15. Cứ cho chúng tự ứng cử đi, xem có phiếu nào bầu chúng không. Cứ cho chúng thử để chúng biết mình đang ở đâu, mình như thế nào trong lòng người dân Việt Nam. Âu cũng là một cách hiệu quả để chúng hết ảo tưởng về sức mạnh bản thân mình.

  Trả lờiXóa
 16. Kể ra mấy bác rân chủ nhà mình mặt cũng dày nhỉ. Cứ tự cho mình là người có đức, có tài, được người dân quý, người dân tin nên mới có ý định tự ứng cử vào đại biểu quốc hội. Cái ý nghĩ đấy mà thành hiện thực thì lại trở thành một trò hề cho thiên hạ. Như vậy thì cũng hay, chúng ta lại chuẩn bị có một vở kịch hài để xem rồi!

  Trả lờiXóa