Header Ads Widget

Responsive Advertisement

NGUYỄN THỊ THÚY QUỲNH: HẾT ĐƯỜNG VỀ

sáng ngày 11 / 02 / 2016, Nguyễn Thị Thúy Quỳnh đã mãn hạn án tù 02 năm tù giam tại trại giam Thủ Đức – Hàm Tân tỉnh Bình Thuận, Quỳnh là người đầu tiên mãn hạn tù trong vụ gây rối trật tự công cộng tại Đồng Tháp vào năm 2013. Tưởng rằng 2 năm tù là quá đủ cho một người phụ nữ còn xuân xanh khi lỡ chân vào vòng lao lý. Vậy mà thị vẫn chứng nào tật nấy, đã không biết hối cải mà cái miệng vẫn ngày càng đơm đặt lại thế sự quốc gia, nói xấu Nhà nước, chế độ và nhân dân.
Ra tù nhìn Quỳnh có vẻ béo tốt, hăm hở lắm. Vậy mà Quỳnh vừa bước chân ra khỏi tù đã ngay lập tức “chu mỏ” lên là trong tù Quỳnh bị đối xử tồi tệ lắm. Nhìn cái vẻ béo tốt của Quỳnh thì chắc ai cũng biết trong tù Quỳnh được đối xử như thế nào ngoài từ quá nhân đạo. Bởi vì đối với một con người vô ơn, không biết ăn năn hối cải như Quỳnh được đối xử như thế là quá tử tế. Có lẽ Quỳnh còn thua một số loài cầm thú biết trung thành với người chăm sóc nó, đằng này vừa mãn hạn tù là Quỳnh đã quay ra nói phản, nói điêu ngay được. Thật quá thất vọng.  
NGUYỄN THỊ THÚY QUỲNH: HẾT ĐƯỜNG VỀ

Quỳnh vẫn béo tốt lắm vậy mà kêu bị ngược đãi
Bao giờ chẳng thế, cứ có những anh hùng rơm nào được gắn mác “tù nhân lương tâm” nào ra tù là đám rận chủ cứ bu lại, rồi tung hê, rồi bệ đít khiến cho các anh hùng giả hiệu lộng ngôn lắm. Quỳnh cũng thế. Quỳnh chém là:“Lúc chưa bị bắt đi tù tinh thần của em bằng nhôm, nhưng sau 02 năm tù đày tinh thần của em trở thành thép rồi! ”. Nhưng rồi sẽ sớm thôi cái kết bẽ bàng sẽ xảy ra đối với cô ta mà thôi. Quỳnh sẽ sớm bị vắt chanh bỏ vỏ, vứt đi không thương tiếc khi không còn giá trị. Lúc đó liệu cô ta còn có bờ để quay về không, bởi vì quê hương đất Việt là bến bờ duy nhất chào đón thì cô ta đã tự mình khép lại khi cất tiếng chửi đẩu nhà nước này. Quay lại phát ngôn “ngông” của Quỳnh, nghe qua thấy cứ nhợn nhợn thế nào ấy. Quỳnh dạo này cũng đòi học đòi các cụ thời kháng chiến cứu quốc với khí thế “thép đã tôi thế đấy”. Quỳnh tưởng mình là ai ngoài ba từ “kẻ phá hoại”.
Vậy là trong hai năm vừa rồi, Quỳnh chẳng làm gì ngoài nghĩ ra mấy cái mẹo nói láo. Có vẻ như con đường sắp tới của Quỳnh vẫn là hướng tới cánh cổng nhà tù và đi ngược lại lợi ích của dân tộc mà cô ta được sinh ra, chẳng đem lại gì ngoài sự phá hoại cho quốc gia mà dòng máu chảy trong người cô ta đang mang. Nói vậy, nhưng thực sự mong Quỳnh sớm nhận ra cái đúng, cái phải để còn chốn quay về.
Hungbin

Đăng nhận xét

7 Nhận xét

 1. bài viết nói con đường sắp tới của Quỳnh vẫn là hướng tới cánh cổng nhà tù và đi ngược lại lợi ích của dân tộc mà cô ta được sinh ra, chẳng đem lại gì ngoài sự phá hoại cho quốc gia mà dòng máu chảy trong người cô ta đang mang. Nhưng nếu nhận ra được sai lầm có lẽ cô ta vẫn làm lại được!

  Trả lờiXóa
 2. Tưởng như rằng được ra tù là Quỳnh có thể trở về với xã hội, có thể làm lại cuộc đời, nhưng tất cả là tùy vào quyết định của cô ta. Nếu cô ta quyết chạy theo danh lợi, của cải mà bọn rận chủ, phản động cung cấp mà tiếp tục những luận điệu xảo trá của mình thì có thể nói là tiền bạc đã băng hoại tư tưởng, danh dự của cô ta rồi, như thế thì vô phương cứu chữa.

  Trả lờiXóa
 3. Đúng là một mụ đàn bà vô nhân đạo. Ở tù mà béo núc như heo đúc bán ấy thế ra tù cái trở mặt ngay, lu loa khổ sở. Chả thấy ai khổ mà béo tốt được như mụ này

  Trả lờiXóa
 4. Ghớm nhà tù mà đối xử không ra gì với mấy cái mụ này thì mấy cái mụ này đã để yên chắc. Vừa mới ra tù Nguyễn Thị Thúy Quỳnh lại bắt đầu công cuộc nói láo. Y đi tù mà béo tốt hơn xưa? Vâng bị đối xử tàn tạ, không ra gì mà người béo thế, thật không thể hiểu được cách nói của Thúy Quỳnh và thực tế lại khác nhau đến vậy. Chưa nói đã lòi đuôi cáo ra rồi.

  Trả lờiXóa
 5. Khi vừa xuất hiện trên giang hồ nên Quỳnh muốn đánh tiếng với đàn anh là em xuất hiện rồi, đừng có quên tên em trong làng dân chủ đấy. Thật vậy, ngay khi vừa mới ra tù Quỳnh đã thể hiện ngay tài năng nói láo của mình rồi. Những điều Quỳnh nói có đáng tin không? Làm sao mà có thể tin được một cái con mụ chuyên đi nói láo như Quỳnh. Không nên tin một lời nào hết từ Quỳnh.

  Trả lờiXóa
 6. Quỳnh chẳng làm gì ngoài nghĩ ra mấy cái mẹo nói láo. Con đường sắp tới của Quỳnh vẫn là hướng tới cánh cổng nhà tù và đi ngược lại lợi ích của dân tộc mà cô ta được sinh ra, chẳng đem lại gì ngoài sự phá hoại cho quốc gia mà dòng máu chảy trong người cô ta đang mang. Mong Quỳnh sớm nhận ra cái đúng, cái phải để còn chốn quay về.

  Trả lờiXóa
 7. Cứ có những anh hùng rơm nào được gắn mác “tù nhân lương tâm” nào ra tù là đám rận chủ cứ bu lại, rồi tung hê, rồi bệ đít khiến cho các anh hùng giả hiệu lộng ngôn lắm. Quỳnh cũng thế. Nhưng rồi sẽ sớm thôi cái kết bẽ bàng sẽ xảy ra đối với cô ta mà thôi. Quỳnh sẽ sớm bị vắt chanh bỏ vỏ, vứt đi không thương tiếc khi không còn giá trị.

  Trả lờiXóa